Tình yêu tuổi học trò full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn, truyện tiểu thuyết love hay, đọc truyện tình tuổi teen lãng mạn dài tập, truyện tình yêu đẹp dài tập phần 16

Tình yêu tuổi học trò full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn, truyện tiểu thuyết love hay, đọc truyện tình tuổi teen lãng mạn dài tập, truyện tình yêu đẹp dài tập phần 16

•Ngày Gửi: 09,08,13 -13:50)
•Xem: 1758297 lượt xem

Tình yêu tuổi học trò full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn, truyện tiểu thuyết love hay, đọc truyện tình tuổi teen lãng mạn dài tập, truyện tình yêu đẹp dài tập phần 16


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 16

CHỈ CÓ MỘT MÌNH HỌ LÀ QUAN TÂM ĐẾN MÌNH NHẤT THÔI )
Ăn xong , lên phòng nằm đọc truyện. Ôi, bao nhiêu quyển truyện thời còn nhỏ \" Đôremon \" \" 7 viên ngọc rồnng \" \" Conan \" .... bây giờ đọc lại thấy sao mà hay thế không biết. Đọc đi đọc lại hàng trăm hàng nghìn lần không biết chán. Đọc được một lúc thì mỏi mắt, vứt truyện đi ngủ. Ngủ được một giấc gọi là khá say, mở mắt ra thì đã 1h45. Chết, sắp đến giờ hẹn rồi. Vội vàng mặc quần áo, phóng sang nhà QA. Sang đến nơi thì vừa đúng 2h.
- Hihi. Đến đúng giờ ghê ta T.
- Hì. Tất nhiên. T luôn đúng giờ mà, chưa có lúc nào T bị trễ cả. (Vâng, đến đây thì chắc mọi người đều biết tôi lại nổi máu gì rồi đúng không)
- Vào nhà đi. Chỉ một tý nữa là bố mẹ mình đến rồi.
Tôi dắt con xe vào trong nhà, để ngay trước sân. Bước vào trong nhà, trên bàn đã để sẵn mấy ly nước quả, chắc để tý nữa mọi người cùng nhau uống và trò truyện. Híc, giờ này lòng tôi bắt đầu hơi lo lo, tim tôi đập nhanh dần. QA dường như thấy tôi lo như vậy thì cất giọng động viên :
- Không sao đâu mà T. Hihi. Chỉ là gặp bố mẹ mình thôi mà.
Nói xong, QA lại cười nhẹ vì sự ngây ngô của tôi. Đây là lần đầu tiên tôi vào vai đóng thế mà, làm sao mà không run được cơ chứ.
Ngồi đợi được một lúc thì bố mẹ QA đến. Chậc, đúng là đại gia, đi hẳn con Toyota Camry đến cơ mà. Xe sang trọng, người bước ra cũng sang trọng không kém. Khỏi cần miêu tả thì chắc mọi người cũng tưởng tượng được rồi nhỉ. Khi bố mẹ QA bước vào, tôi đứng dậy chào :
- Cháu chào cô chú ạ.
- Ừ, chào cháu. Cháu ngồi xuống đi.
Bây giờ thì tôi run thật sự, tôi ngồi xuống mà cứ trơ trơ ra, chả biết nói gì. Cũng may mà có QA nói đỡ hộ tôi :
- Đây là bạn trai con, tên là T.
Tôi chỉ thấy 2 cô chú ấy cười cười, rồi bất chợt cô nhìn tôi rồi hỏi :
- T. Cháu yêu QA nhà cô đã lâu chưa ?
Đệch, chả nhẽ lại nói toẹt ra là vừa mới yêu à. Không được. Tôi bắt đầu nổi máu bốc phét lên :
- Dạ. Cháu với QA yêu nhau cũng được hơn 4 tháng rồi ạ.
- Thế cháu thấy QA như nào?
- QA xinh đẹp, học cũng giỏi, tóm lại là cái gì cũng giỏi ạ. Cháu rất thích con người như vậy.( vãi cả cái lưỡi của mình )
- Haha. Thế còn QA, con thấy T như nào.
Đệch, 2 ông bố bà mẹ này định tạo cơ hội cho 2 đứa tìm hiểu nhau kĩ hơn hả.
Tôi thấy QA đỏ mặt rồi ấp úng nói :
- Ơ. Con thấy T rất tốt, khá đẹp trai và học cũng được. Cũng đúng mẫu con thích.
Á, nghe đến đây thì tôi như muốn ngất đi. Chết thật, kiểu này không khéo đóng kịch lại thành thật thì bỏ mẹ.
Ngồi tiếp chuyện bố mẹ QA thật là khổ. Cô chú ấy cái gì cũng biết nên tôi phải lựa lời mà nói sao cho đẹp , chứ phật ý cô chú thì xong luôn. Tôi liên tục phải trả lời những câu hỏi, híc, chỉ là giả vờ làm bạn trai để gặp mặt bố mẹ chứ có phải tra khảo phạm nhân đâu mà phải làm như thế. Híc. Dù sao thì tôi cũng cố gắng để vượt qua được quãng thời gian đó. Cuối cùng thì buổi gặp mặt cũng kết thúc. Đợi bố mẹ QA ra về. Tôi nói :
- Chà, mệt quá, cô chú cứ hỏi liên tục làm T trả lời mệt cả người.
- Hihi. Thế T không ghét bố mẹ mình ấy chứ.
- Không. Làm sao mà T lại ghét được. Bố mẹ QA rất quan tâm đến QA nên mới hỏi mình nhiều như vậy mà.
- Hì. Bố mẹ mình rất ưng T đấy. Có khi mình lại thành đôi cũng nên.
Asdsfdfgdf ???? Tôi ngớ cả người.
- Hihi, mình chỉ nói thế thôi. Còn T nghĩ như nào thì tùy T. À mà để cảm ơn T đã giúp mình hôm nay, mình có món quà tặng T.
Nói rồi, QA khẽ hôn lên má mình. Chả hiểu tại sao lúc đó ma xui quỉ khiến như nào, tôi lại ôm lấy QA rồi hôn lên môi , một nụ hôn giống như tôi hôn ngưofi yêu tôi . Được vài giây, như người bị điện giật, tôi bất ngờ buông ra , luống cuống nói :
- Xin lỗi QA, T không cố ý. Không hiểu tại sao T lại làm như vậy nữa.
Cứ tưởng sẽ được nghe chửi té tát, ai dè :
- Không. Mình mới là người có lỗi. Mình không giận T đâu.
- T hứa lần sau sẽ không để xảy ra chuyện này nữa. T hứa đấy.
- Không sao đâu mà T. Chỉ là một nụ hôn thôi. T cứ về đi, mình không để bụng đâu.
- Thật chứ. Thế T về nhé, tại tối nay T còn có việc.
- Ừ. Chào T nhé.
Dắt xe ra khỏi cổng, tôi phóng đi như một thằng điên. T ơi là T. Mày lại làm một chuyện có lỗi với Quỳnh rồi. Đầu óc tôi cứ kêu u uuu uuu, chả nghĩ gì thêm nữa. Tôi là một thằng tồi, liệu có phải tôi đang rung động trước người con gái khác không? Tôi cũng không chắc nữa..........

---------------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite www.alo9.net. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
www.alo9.net - Thế giới đích thực trên di động.
---------------------------------

Chap 30:

Tối đến, 7h30 tôi sang nhà Quỳnh đón em. Nhìn em trong bộ đồ mua đông sao mà trông đáng yêu thế. Tôi nhìn mà không biết chán ( đáng yêu và không kém phần gợi cảm nhé ).
- Gớm , nhìn gì mà khiếp thế ông tướng.
- Hehe. Anh đang ngắm xem có phải cô tiên nào lạc xuống đây không ấy mà.
- Dẻo mồm vừa thôi. Không thì người ta lại bảo mồm anh bôi đường đấy. Hihi
- Thích được khen bỏ xừ đi lại còn giả vờ
- Bo xì. Em không nói được với anh đâu.
- Thôi nào. Lên xe nào tiểu thư.
Đèo em đi qua phố phường vào đêm, cảm giác thật là phê. Tôi cố gắng đi nhanh hơn bình thường để em ôm lấy tôi, ôi, đúng là không thể có gì phê hơn nữa.
- Đi chậm thôi anh, không khéo tai nạn giờ.
- Yên tâm đi, anh đi khéo lắm, không sợ có chuyện gì đâu.
- Anh giống y mấy người chuyên đi lừa người khác ý, cứ nói là không ai cãi được.
- Hí. Nếu không như thế làm sao anh yêu em được. Không dựa vào lời nói có khi thằng khác nó cướp mất em từ tay anh thì sao.
- Hihi. Anh sợ em bị cướp lắm hả.
- Sao không sợ. Chính vì thế anh phải giữ em thật chặt.
- Khỏi cần anh giữ, em giữ anh trước nhé.
Nói rồi em ôm lấy tôi, dựa vào lưng tôi. Híc. Phía trước thì lạnh còn phía sau lưng thì ấm không tả nổi, còn hơn cả đắp chăn bông . Đi được một lúc thì đến nơi. Đỗ phịch xe trước cổng quán hát. Chà, cái lũ này sao đến sớm thế nhỉ, chưa gì đã có cả đống xe rồi. Tôi dắt xe vào chỗ để xe, hỏi anh phục vụ :
- Anh ơi . Bọn bạn em nó ngồi ở phòng nào thế ?
- Em là bạn thằng Ngọc phải không ?
- Vâng
- Bọn nó ở tầng 3 đó em, phòng 305.
- Ok. Cảm ơn anh.
Chậc, thằng Ngọc chơi sang thiệt, tầng 3 toàn phòng VIP không à. Tôi cùng em lọ mọ đi lên tầng 3. Đây rồi, phòng 305. Tôi vừa mở cửa phòng bước vào thì cả lũ ồ lên :
- Đây rồi, cặp đôi này đến rồi.
- Mang theo em yêu hả T. Haha
- Nào, vào đây T. Bắt đầu thôi.
Thấy em có vẻ khép nép, tôi nói :
- Vào đi em. Toàn bạn bè của anh cả mà.
- Vâng.
Để em làm quen hơn với không khí ở đây, tôi chủ động cầm tay em, đưa em đến chỗ mấy đứa con gái đang tụ tập, chủ yếu toàn là bạn gái của mấy thằng tôi, gần như toàn là người quen nên tôi rất yên tâm.
- Đây , em ngồi đây nhé. Anh ra kia với bọn bạn.
Em ngồi xuống ghế, rất nhanh chóng hòa nhập vào cuộc trò chuyện của lũ con gái.
Giải quyết xong phần em . Bắt đầu đến lượt tôi :
- Bọn mày. Nhờ tao mà chuyện thằng Ngọc được giải quyết, giờ mày tính sao đây Ngọc.
- À được. Tao nói là tao sẽ tiếp đãi mày chu đáo mà. Hờ hờ. Đây. Cạn chén nhé.
Nói rồi nó đưa tôi cái chén đầy rượu, lại còn khá to. Đệch, sao phải xoắn :
- Được. Cạn chén luôn nhé.
Nói rồi tôi làm phát hết luôn. Cảm giác cái cổ nó khe khé như bị cháy, tôi cầm vội chai nước lọc lạnh làm vài ngụm cho nó bớt cái cảm giác đó đi. Không để tôi dừng lại ở đó, cả lũ lại thay nhau mời rượu tôi. Chết thật, thế này thì chẳng mấy chốc mà say thôi. Dù sao thì cũng không thể từ chối được, tôi đành phải giải quyết hết lũ này.
Cuộc vui tiếp tục diễn ra. Hết mời rượu đến ăn vặt, nào là bimbim, trà xanh, bánh ngọt, bò khô.... KHông chỉ con trai mới uống rượu mà bọn này nó còn mời cả mấy đứa con gái nữa. Cả lũ con gái, ai cũng bị mời rượu hết. Quỳnh thì lại không biết uống rượu, tôi định uống thay em thì bị ngăn lại :
- Yên nào T. Mày uống thay là không được đâu.
- Nhưng nó không biết uống rượu.
- Kệ. Đã mời là phải uống. Giống mấy đưa kia mà, ai cũng phải uống.
Chết tiệt, đến đây thì tôi chịu luôn. Không có cách gì ngăn được .Em nhắm mắt uống xong li rượu thì nhắm mắt lại, chắc tại không quen vị rượu. Tôi tiến đến gần em, đưa em cốc nước lọc :
- Uống đi em, nó sẽ giúp em tốt hơn đấy.
Em cầm lấy cốc nước, nhấp vài ngụm nước. Có lẽ là đã khá hơn, tôi thấy mặt em đã bình thường trở lại. Tuy nhiên, đó không phải là chén rượu duy nhất mà em phải uống. Em còn phải uống thềm 4 chén nữa. Không riêng em mà tôi cũng bị uống thêm. Híc. 4 chai vodka loại to. Thôi rồi . Tôi cứ thế mà uống uống, không hề biết gì hết. Cuối cùng điều gì đến cũng đến. Tôi bắt đầu say và ăn nói lung tung. Khi say tôi uống càng hăng hơn, cứ rót ra và mời bọn nó liên tục. Tầm 10h, cuộc vui kết thúc. Tôi và em ra về trong tình trạng say xỉn. Em khá là say, chắc là do lần đầu tiên uống nhiều rượu như vậy, còn tôi thì rất say rồi, đầu óc cứ quay cuồng à. Tuy nhiên , tôi vẫn đủ sức để lái xe đưa em về. Trên đường về, em dựa vào lưng tôi mà nằm ngủ rất ngon lành. Đến nhà em, tôi đưa em lên trên phòng. Ủa, nhà em bố mẹ không ở nhà thì phải. Chắc là đi công tác rồi.
- Em đi được không, hay để anh cõng em nhé.
Em không nói gì được. Biết rõ là em say rồi nên tôi chủ động cõng em đưa lên phòng. Đây là lần thứ 2 tôi vào phòng con gái, lần đầu tiên là phòng của QA, lần thứ 2 là phòng của em. Đặt em xuống giường, em nằm dài ra , cảm giác rất mệt mỏi. Tôi bắt
« 14 15 16 17 18 19 20 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 16 trong tổng số 47 trang

Đang xem: Tình yêu tuổi học trò full toàn tập - Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Tình yêu tuổi học trò full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn, truyện tiểu thuyết love hay, đọc truyện tình tuổi teen lãng mạn dài tập, truyện tình yêu đẹp dài tập phần 16
Bài Ngẫu nhiên
- Video beat karaoke mp4, 3gp Cho em - Wanbi Tuấn Anh cho điện thoại
- Games Counter Strike 3d giảm dung lượng cho máy Java (Hép lai)
- Hình nền noel đẹp tuyển chọn cho điện thoại
- Thôi không sao đâu - Lee Synz ft TiffPi & Nina PShi - Bài nhạc Rap tình yêu - hay
- Tin nhắn hình nhấp nháy chúc tết 2013 cực mới, đẹp đặc biệt cho máy đen trắng
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tình yêu tuổi học trò full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn, truyện tiểu thuyết love hay, đọc truyện tình tuổi teen lãng mạn dài tập, truyện tình yêu đẹp dài tập phần 16 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved