Tình yêu tuổi học trò full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn, truyện tiểu thuyết love hay, đọc truyện tình tuổi teen lãng mạn dài tập, truyện tình yêu đẹp dài tập phần 17

Tình yêu tuổi học trò full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn, truyện tiểu thuyết love hay, đọc truyện tình tuổi teen lãng mạn dài tập, truyện tình yêu đẹp dài tập phần 17

•Ngày Gửi: 09,08,13 -13:50)
•Xem: 1757937 lượt xem

Tình yêu tuổi học trò full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn, truyện tiểu thuyết love hay, đọc truyện tình tuổi teen lãng mạn dài tập, truyện tình yêu đẹp dài tập phần 17


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 17

đầu thấy hối hận, đáng lẽ tôi không nên để em uống nhiều rượu như vậy. Đột nhiên, đầu óc tôi như bị choáng váng, tôi lảo đảo người rồi ngã xuống. Hình như tôi bị ngất đi một thời gian ngắn thì phải. Tỉnh dậy, tôi vẫn thấy em nằm đấy. Như bị một ma lực nào đó sai khiến, tôi lại gần chiếc giường. Ngắm nhìn em ngủ, nhìn em sao mà xinh đẹp lạ thường. Tôi tiến lại gần em , nằm xuống bên cạnh em. 2 bàn tay như có ma điều khiển dần dần động chạm vào cơ thể em. Từ mặt, xuống cổ, rồi nó tuột cái cúc áo đầu tiên của em, một cúc, rồi hai cúc bị tuột ra... Em dường như cũng biết điều đó thì phải, tuy nhiên chắc do quá mệt nên chỉ ú ớ nói gì đó mà tôi không nghe rõ. Tôi như bị biến thành con người khác, cứ tiếp tục như vậy cho đến khi chiếc cúc áo cuối cùng bị bung ra. Tôi ngả xuống người em.., tưởng như là sẽ có việc xảy ra, tuy nhiên thật may mắn , lúc đó tôi như bị điện giật, tôi giật nảy người, bừng tỉnh. Nhìn em trong hoàn cảnh như thế, lòng tôi thật sự thấy kinh khủng. T. Mày vừa làm gì thế này? T. Mày là con người như thế sao???
Tôi nhanh chóng cài lại các cúc áo cho em , đắp chăn cho em rồi nhanh chóng lao xuống nhà. Trong đầu tôi, tôi không thể ngờ là mình lại có ý nghĩ làm cái việc đó. Tôi thật đúng là một thằng tồi mà. Quay lại phòng nhìn em lần cuối, em đang say trong giấc ngủ. Tôi khẽ hôn lên má em :
- Ngủ ngon em nhé.
Nói xong, tôi xuống nhà, lấy xe và đi về. Về đến nhà, tôi lên thẳng phòng nằm. Trong đầu tôi lúc này, suy nghĩ về sự việc lúc nãy thật kinh khủng. Suýt nữa thì tôi đã trở thành một thằng tồi, suýt nữa thì tôi trở thành một người hại đời của em. Mày còn định sống tồi như thế đến bao giờ nữa hả T ? Mày đã hôn một người khác mà không phải người yêu mình, giờ mày còn định hại đời Quỳnh nữa hả ? Mày đúng là hư hỏng thật rồi T. Mày phải thay đổi, thay đổi thôi nếu không muốn lún sâu vào vòng xoáy tội lỗi.
Chết tiệt.
Màn đêm điệu nhạc xóa tan bao bụi trần .

Chap 31:

Đêm đến, nằm một mình trong phòng, giữa màn đêm u tối, suy nghĩ về sự việc lúc nãy, tôi lạnh cả người, không thể ngờ rằng mình có thể trở thành con người như vậy. Nhưng cũng may, không hiểu tại sao lúc đó tôi lại có thể thoát khỏi cám dỗ trước mắt. Thật đúng là ở hiền thì gặp lành, không thì chết cm tôi rồi
6h30. Chuông báo thức kêu.
Thức dậy, đánh răng, rửa mặt, mặc quần áo đi học như chưa hề có gì xảy ra.
Tôi lên lớp, định bụng sẽ xin lỗi Quỳnh về sự việc tối qua. Vừa vào lớp thì đã gặp ngay thằng H ngồi lầm lì ở đó, thôi thì tôi cũng chả muốn nói gì, vứt cái cặp vào chỗ , tôi đi ra ăn sáng. Mệt mỏi sau đêm qua, tôi ăn liền 2 cái bánh mì, thêm một lọ sữa , đúng là no căng cái bụng. Đang lững thững đi vào trường thì tôi thấy Quỳnh , em đang đi lên lớp. Tôi vội đuổi theo, đến gần em, tôi cầm lấy tay em và nói :
- Quỳnh. Anh muốn nói...
- Anh bỏ em ra, bây giờ em không muốn nói gì cả.
- Nhưng....
- Mọi người nhìn kìa anh, bỏ tay em ra.
Không còn cách nào khác, tôi đành buông tay em, nhìn em vào lớp. Lòng buồn thiu, tôi đành quay lại lớp. Bước vào lớp với bộ mặt nặng trịch , chắc chắn là không thể thoát khỏi ánh mắt soi mói của mấy thằng bạn . Tôi biết ngay mà, vừa mới vào chỗ ngồi thì cả lũ bâu lại chỗ tôi :
- Ê. T. Hôm nay mày sao thế?
- Mặt mày ỉu xìu như cái bánh bao nhúng nước vậy?
- Sao thế T. Tối qua có chuyện gì à?
Đậu má, bọn nó cứ nói liên hồi xung quanh tai tôi, ù hết cả tai. Tôi phán một câu :
- Để yên cho tao tý.
Cả lũ ngớ người ra, không hiểu tại sao tôi lại như vậy. Nhưng rồi bọn nó cũng tản ra, vì bọn nó biết nếu tôi muốn nói thì tôi sẽ nói luôn, còn không muốn nói thì hỏi bao nhiêu cũng vô ích thôi. Ngồi trong giờ học, tâm trí tôi không nghĩ được việc gì khác là phải xin lỗi em. Tôi chắc chắn em giận tôi , vậy bây giờ tôi phải làm sao ?? Gục mặt xuống bàn, tôi quay cuồng trong dòng suy nghĩ. Tuy nhiên, không phải tôi gục ngã hẳn, tôi vẫn quan sát xung quanh và vẫn biết chuyện gì đang xảy ra. Thằng H ngồi cạnh tôi, dường như nó nhận ra sự thay đổi của tôi, nó biết tôi đang có trục trặc trong tình cảm, tôi chỉ thấy nó cười nhếch mép rồi quay đi chỗ khác. Trong đầu tôi thầm nghĩ :
- \" Mày có cố gắng như nào thì cũng không thể thay đổi gì đâu H. Đừng phí công vô ích \"
Hết giờ học, tôi chạy ngay lên lớp học của em. Em đang đi ra cùng lũ bạn. Tôi tiến lại gần em :
- Quỳnh . Nói chuyện với anh một chút.
- Em đang rất mệt. Có chuyện gì mình để sau nhé.
- Không. Ngay bây giờ.
- Buông em ra. Em không muốn nói nhiều đâu.
Mặc kệ em nói như nào, tôi vẫn cứ cầm tay em và kéo em đi. Đến cầu thang tầng 2, giờ này học sinh về hết rồi. Tôi nói :
- Quỳnh. Anh muốn xin lỗi em về chuyện tối qua.
- Em đã không muốn nói. Nhưng vì anh cứ nói ra nên em sẽ nói hết tất cả : Em không ngờ anh lại là một con người như vậy, thật sự em đã rất bất ngờ.
- Không. Anh không phải như vậy, em hãy nghe anh, lúc đó anh không hề ý thức được việc mình làm. Lúc đó anh đang trong tình trạng say xỉn mà. Em phải biết thế chứ.
- Lí do anh đưa ra là không chấp nhận được. Nếu anh cứ viện cớ là say xỉn rồi làm như vậy thì ai mà tin được .
- Anh không hề có ý định đấy. Em biết là anh rất yêu em mà. Làm sao mà anh có thể làm việc đó chứ.
- Tạm thời anh đừng nói chuyện với em nữa. Chúng ta tạm xa nhau một thời gian để suy nghĩ lại về mình. Thế nhé .
Nói xong, em quay người bỏ đi, giọt nước mắt bất chợt lăn dài trên má em. Tôi như người mất hồn, chỉ biết đứng đó nhìn theo em. Tim tôi nhói đau, dường như tôi đã đánh mất thứ gì đó rất quan trong.
Trưa hôm đó tôi không về nhà. Tôi đi loanh quanh trong thành phố như một người điên, không biết mục đích của mình là gì. Được một lúc thì tôi cảm thấy đói, tôi rẽ vào quán phở quen. Quán này ngày xưa tôi và em vẫn thường vào ăn mỗi khi đi học về muộn. Bước vào quán, gọi một tô phở , nghe anh phục vụ nói mà tôi thấy xót xa :
- Ủa. Hôm nay ăn một mình hả T . Bạn gái đâu rồi ?
Tôi gượng cười, nói :
- Không ạ. Hôm nay em ấy bận việc nên em ăn một mình.
Một lúc sau, bát phở được bưng lên. Nhìn bát phở, vẫn là bát phở như vậy, vẫn chỗ ngồi như vậy, trước kia vui vẻ biết bao , giờ đây chỉ còn riêng mình tôi. Tôi thở dài, tự trách mình chỉ vì một phút không kiềm chế được mình, giờ đây đã đánh mất hình tượng của chính mình trong mắt Quỳnh.
Mệt mỏi, buồn chán. Tôi ăn nhanh tô phở rồi tính tiền ra về. Biết đi đâu bây giờ? Tôi đang mất phương hướng.
Một chút iu tư quấn sâu vào bụi đường. Hằn sâu khóe mi liệu để có ai vương ,dòng đời xoay vòng trong nhiều hướng , tình yêu thường đi những bước mà con người không tưởng
Tôi bước vào rạp chiếu phim, thôi thì xem phim để giải trí vậy. Rạp giờ này đang chiếu phim Avengers, bộ phim này tôi xem nhiều lần rồi, thôi thì xem lại vậy. Đằng nào cũng không có việc gì làm, xem lại để giết thời gian vậy. Mua một bịch bỏng ngô với cốc nước coca, tôi vào rạp. Xem nào, ve của mình là D-25. Híc, trong rạp tối quá, tìm mãi mới thấy được chỗ ngồi của mình. Vừa đặt mình ngồi xuống ghế thì chợt có tiếng nói vang lên :
- Ủa. T.
Tôi ngớ người quay sang, hóa ra là QA , tôi cười chào lại :
- Chào QA. Cũng đi xem phim hả.
- Ừm. Mà sao hôm nay T lại rảnh rỗi đi xem phim thế .
- À. Hôm nay T hơi mệt nên đi xem phim giải trí chút.
- Hihi. Thế à, thật bất ngờ mình lại gặp nhau ở đây nhỉ. Đáng nhẽ hôm nay mình đi cùng bạn, nhưng nó lại có việc không đi được. Đang nghĩ là phải xem phim một mình chán ơi là chán, không ngờ lại có T ngồi cạnh.
- Hehe. Trùng hợp quá nhỉ. Thế thì cùng nhau xem cho vui nhé.
Tôi và QA xem phim rất vui vẻ. 2 đứa vừa xem vừa nói chuyện, bình phẩm, nhận xét về mấy nhân vật trong phim. Do đã xem nhiều nên thôi thuộc làu hết các cảnh trong bộ phim, nhưng vì không muốn QA mất vui nên khi QA hỏi :
- T đã xem phim này chưa ?
- À chưa. Đây là lần đầu tiên T xem đó.
- Thế hả. Giống mình quá. Hihi
Chết thật, lại nói dối. Thời gian cứ thế trôi qua, thỉnh thoảng lại có câu nói vang lên :
- úi, nhìn con xanh xanh kia to thật đấy.
Hờ hờ, đúng là con gái. Tôi nói :
- Con xanh xanh kia tên là Hulk đấy cô nương ..
- Ủa, thế hả. Mình có biết tên ai với ai đâu. Hì.
Tôi vừa ăn bỏng vừa xem phim, thỉnh thoảng lại làm ngum nước cho đỡ khát. Thật sự trong khoảng thời gian xem phim , tôi cảm thấy rất vui vẻ, dường như mọi ưu tư đều tan biến. Nhưng tôi không biết tôi sẽ duy trì cảm xúc này trong bao lâu, liệu sẽ còn có chuyện gì xảy ra nữa đây.
4h30. Bộ phim kết thúc. Tôi và QA ra khỏi rạp, tôi thì không nói làm gì nhưng QA cứ nói liên hồi :
- Bộ phim hay thật. T thấy không ? Cái con xanh xanh kia đúng là rất khỏe T nhỉ.
Tôi mỉm cười vì sự ngây ngô của QA :
- Nó tên là Hulk, cô nương ạ. Nó mà biết có người gọi nó là con xanh xanh thì chắc nó buồn lắm đấy. Haha
- Hì. Thì mình gọi nó như nào cũng được mà. T bắt bẻ mình quá hà.
Tôi không nói thêm, chỉ cười và nhìn QA. Trong lòng tôi đã bắt đầu có chút rung động với cô bé này. Tuy nhiên, tôi vẫn hiểu rất rõ mình là ai, và mình đang yêu ai, mình đang có việc gì phải làm.
QA dường như thấy tôi đang có chuyện gì đó thì phải, nên mới hỏi tôi :
- T sao thế . Có chuyện gì à.?
- À không, không sao.
- Thật không?
- Thật mà. QA về đi, không bố mẹ lại lo.
- Hì, không cần lo cho mình đâu.
- Thế thì T về trước nhé. T còn có việc phải làm ở nhà.
- Ừ . T về đi.
Cả một buổi chiều, tôi đã bớt căng thẳng đôi chút. Từ giờ đến sáng mai, không biết tôi phải làm gì đây, phải làm sao để giải quyết nút thắt
« 14 15 16 17 18 19 20 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 17 trong tổng số 47 trang

Đang xem: Tình yêu tuổi học trò full toàn tập - Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Tình yêu tuổi học trò full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn, truyện tiểu thuyết love hay, đọc truyện tình tuổi teen lãng mạn dài tập, truyện tình yêu đẹp dài tập phần 17
Bài Ngẫu nhiên
- Beat karaoke: Cô bé mùa đông - Đăng khôi thủy tiên cho điện thoại
- Bài hát tình yêu tình cảm hay nhất hiên nay: Quên một người - Ngô Kiến Huy - Tải về nghe ngay và luôn - cập nhật
- Thơ vui về ngày tận thế và noel
- Lạc niềm tin - Bảo Lê conver - Bài nhạc nghe thấm thía khi tình tan vỡ (hay)
- Silent Night - Hoa Tau.mp3 - Một bản nhạc không lời dài và rất nhẹ nhàng, tâm trạng, hay tuyệt
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tình yêu tuổi học trò full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn, truyện tiểu thuyết love hay, đọc truyện tình tuổi teen lãng mạn dài tập, truyện tình yêu đẹp dài tập phần 17 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved