Tình yêu tuổi học trò full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn, truyện tiểu thuyết love hay, đọc truyện tình tuổi teen lãng mạn dài tập, truyện tình yêu đẹp dài tập phần 18

Tình yêu tuổi học trò full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn, truyện tiểu thuyết love hay, đọc truyện tình tuổi teen lãng mạn dài tập, truyện tình yêu đẹp dài tập phần 18

•Ngày Gửi: 09,08,13 -13:50)
•Xem: 1756105 lượt xem

Tình yêu tuổi học trò full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn, truyện tiểu thuyết love hay, đọc truyện tình tuổi teen lãng mạn dài tập, truyện tình yêu đẹp dài tập phần 18


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 18

khó khăn này đây. Tôi không biết, không biết gì cả.

Chap 32:

Thời gian cứ thế trôi qua, tôi cứ sống như vậy, như một thằng mất hồn. Lại một tuần mới đến, cuộc sống của tôi thiếu vắng em thật là nhàm chán. Mỗi lần đi học ngang qua nhà em, tôi lại nhìn vào xem em đã đi học chưa, mặc dù dặn lòng nhiều lần rằng sẽ không nhìn nữa, nhưng tôi không thể kiềm chế được bản thân, cái đầu vẫn cứ nhìn một cách vô ý thức.
Nhớ lại khoảng thời gian trước đây , cứ mỗi lần tôi đi học là tôi lại rẽ vào nhà em, đập cửa gọi em , em mở cửa chạy ra và véo má tôi, bảo lần sau không được gọi như thế nữa, nhưng tôi cứ bơ đi như không nghe thấy, rồi lần sau tôi lại làm như vậy. Ôi, chỉ cần một vài kỉ niệm như thế thôi cũng quá đủ để tôi đau quặn lòng rồi.
Quãng đường từ nhà đến trường vẫn vậy, sao mà giờ đây tôi thấy nó xa hơn bình thường. Tôi đi xe một cách vô thức, không còn để ý đến xung quanh ( cũng may mà không bị tai nạn ).
Tôi đến trường , vào lớp. Nếu như bình thường thì sau khi cất cặp, tôi sẽ đi ăn sáng ngay, nhưng do tâm trạng không được tốt nên tôi gục mặt xuống bàn nằm ngủ một chút. Tôi cũng không rõ là mình nằm bao lâu, chỉ biết là mình bị tỉnh giấc khi nghe thấy tiếng thằng H, thằng đối đầu với tôi, tôi ngó mặt ra ngoài cửa sổ. Không tin được, dưới sân trường, thằng H đang đi với Quỳnh, vừa đi vừa cười nói, có lẽ là rất vui vẻ. Đã một tuần rồi, tôi không nhìn thấy nụ cười của em, nụ cười đã hút hồn tôi bao cơn mê. Trong đầu tôi hiện ngay lên ý nghĩ : \" Thằng H nó bắt đầu tấn công rồi, mày phải làm gì đi T. Không được để mất em \"
Lúc thằng H lên lớp, tôi giả vờ như chưa nhìn thấy gì cả. Không phải là tôi không dám nói mà là tôi thấy bây giờ thời điểm là chưa thích hợp. Mọi chuyện cứ để thêm một thời gian nữa rồi tính. Thú thật bây giờ tôi cũng rất mệt mỏi với mọi chuyện rồi, tôi muốn có một khoảng thời gian nghỉ ngơi trước khi bắt đầu vào cuộc chiến.
Mà công nhận hôm nay hên thật, có 5 tiết thì được nghỉ tiết cuối, phải nói là lâu lắm rồi tôi mới được nghỉ tiết ý , lớp 12 mà được nghỉ tiết thì hiếm lắm à.
Cả lũ bọn tôi rầm rộ kéo nhau ra quán trà đá cạnh trường :
- Lâu lắm rồi mới nghỉ tiết nhỉ bọn mày
- Ờ. Tao nhớ lần cuối là 1 tháng trước.
- Ối vl, thằng T nó còn nhớ cả thời gian nghỉ tiết kìa bọn mày.
- Haha. Thằng T nhớ dai thế chắc thù cũng dai lắm.
- Thằng Ngọc nói chỉ có chuẩn . Like.
- Đm, bọn mày nói nhiều bố đấm phát chết luôn giờ.
- Bọn tao 5 đứa lại sợ mày à. Haha
Đúng chất bạn thân, nói chuyện với nhau thì thôi rồi . Bề ngoài thì như vậy nhưng bọn tôi sống rất tốt với nhau. Câu truyện đang đến hồi gay cấn , thằng Tùng đang kể chuyện lúc lớp 10 :
- Tao nói thật, lúc vừa vào lớp 10, nhìn thằng T ngố không chịu được bọn mày ạ. Lúc đó tao còn tưởng nó gay nữa chứ.
- Còn tao thì thấy thằng Thuận nhìn chuẩn vc , thằng Ngọc thì lúc đấy nó để đầu đinh, nhìn như thằng du côn.
- Tao thề là lúc đó tao không dám nói chuyện với nó, sợ vãi đái.
- Haha. Bọn mày chỉ thế thôi à. ( Tôi lên tiếng ). Lúc mới vào lớp 10 tao ngồi cạnh thằng Mạnh đây này, đm nó, ngồi trong giờ mà nó cứ kể truyện cười làm tao không nhịn được, cuối cùng phọt cm nó ra tiếng cười \" haha \" vang khắp lớp, bọn mày còn nhớ không?
- Sao không nhớ, lúc đó tao nhìn thấy 2 đứa mày bị ra ngoài đứng. Đệch, đã bị phạt mà tao thấy 2 đứa mày cứ cười nhăn nhở, đã thế ra ngoài lại cười tiếp.
- Thằng T với thằng Mạnh lúc nào cũng đi cùng nhau, ban đầu tao tưởng 2 đứa mày là gay cơ. Mãi về sau mới biết là không phải
- Hờ hờ. Tao có bức ảnh chụp anh em lúc khai giảng lớp 10 nè.
Cả lũ xúm lại xem, đúng là lúc đấy trông thằng nào cũng ngố ngố:
- Nhìn thằng T kìa bọn mày.
- Đm, tao như nào thì cũng không bằng mày đâu Thuận à.
- Thằng Tùng lúc đấy bám vai tao à.
- Cái đầu thằng Mạnh phải nói là không lẫn đâu được.
...blah...blah.....
Câu chuyện tiếp diễn được 30\' nữa thì trống ra về vang lên. Tôi hỏi cả lũ :
- Về chưa bọn mày.
- Từ từ, ngồi đây ngắm các em lớp 10 tý đã.
- Tao chịu thua bọn mày luôn đấy.
Ngoài mồm thì nói vậy nhưng tôi cũng muốn ở lại, lý do thực sự là tôi muốn nhìn thấy em, cuộc sống thiếu em khiến tôi như nghẹt thở. Tôi muốn được nhìn khuôn mặt thân thương đó, dù chỉ một chút thôi cũng đủ rồi.
Được một lát thì tôi thấy em đi ra, em không đi một mình mà đi cùng thằng H. Thảo nào mà lúc này nghỉ tiết tôi thấy thằng H nấn ná ở lại lớp, tôi tưởng nó tìm cái gì, hóa ra nó chờ em. Em vô tâm đi qua trước mặt tôi mà không biết ở đằng sau có một con người đang chết lặng trong đau đớn. Sự việc đó không thể qua được mắt mấy thằng bạn tôi , bọn nó hỏi :
- Mày với em ấy sao rồi T.
- Thằng H nó tấn công rồi à.
Tôi thở dài trả lời :
- Ờ. Có lẽ là vậy.
- Mày đã tính toán gì chưa?
- Chưa. Kệ cm nó đi. Bây giờ tao đang rất mệt, cứ để tự nhiên đi.
- Mày yên tâm. Bọn tao sẽ giúp mày trong mọi việc.
- Tao biết là thế. Có chuyện gì tao sẽ gọi bọn mày.
- Thằng H trông thế mà ghê thật. Nó quyết tâm chơi lại mày đấy.
- Ừ. Ngay từ đầu tao đã biết là như thế rồi. Thôi về đi bọn mày.
Tôi lên xe và đi về trước.
Tuần sau đã thi học kì rồi mà tâm trạng như này thì làm sao mà thi được đây. Tôi đã hứa với mẹ là đạt kết quả tốt trong kì thi lần này, vì thế tôi quyết tâm : DẸP BỎ HẾT MỌI THỨ, TẬP TRUNG VÀO ÔN THI. Về nhà là tôi lấy lịch thi ra xem và chuẩn bị tài liệu ôn tập. Trong khoảng thời gian vắng em, tôi chìm vào trong những kiến thức , những con số, những dòng chữ.... Tôi thấy thời gian trôi nhanh hơn, nỗi nhớ em dường như cũng với bớt phần nào.
Thời gian trôi qua nhanh chóng, cuối cùng thì tôi cũng thi học kì xong. Kết thúc kì thi thì cũng gần Noel rồi. Quyết tâm không để Noel này cô đơn, tôi lên kế hoạch tác chiến cụ thể.
Nhất định mày phải đòi lại những gì đã mất, nhất định phải thế. Mày nhất định phải đánh gục thằng H. Nhất định phải như thế T.
Này em, em đã cảm nhận thế nào khi rời anh đi, cho tất cả quãng thời gian này anh đều nghĩ về em. Lại 1 lần nữa anh lại cố nhấc mình rời khỏi chiếc giường lạnh vương trong sương tâm trí bây giờ như mất phương hướng hy vọng em sẽ bước trở về nhưng mà hy vọng càng nhiều thất vọng càng mang thêm bao bộn bề.
Chap 33:

Chủ nhật .
Buổi sáng, vừa thức dậy đánh răng rửa mặt xong thì điện thoại kêu. Mẹ, thằng nào gọi mà sớm thế nhỉ ? Hóa ra là thằng Tùng :
- Alo. Bố mày đây.
- Ê. Đi chơi cùng bọn tao không?
- Đi đâu?
- Về quê thằng Ngọc. Nghe nói trong đấy nhiều chim lắm, vào đấy bắn chim với tắm suối cho sướng.
- Thế hả. Okay luôn ( Gì chứ mấy cái vụ đi bắn chim này là tôi rất khoái )
- Thế thì sang nhà tao luôn đi. Vào sớm còn chơi được lâu.
- Ờ. Tao sang ngay.
Chiến thôi, thi xong rồi, sao phải xoắn nữa. Tôi lấy xe phóng sang nhà nó. Đệch, cái bọn này , đi học thì rõ là muộn thế mà hẹn đi chơi thì thằng nào thằng nấy đến rất đúng giờ, đúng là bọn ham chơi. ( Mà mình cũng khác gì bọn nó nhỉ )
- Thế nào. Chuẩn bị xong chưa ?
- Đợi tý. Có cần mang theo thức ăn không ?
- Không cần đâu. Vào trong đấy có nhà cô chú tao ở đấy. Mình vào đấy ăn cũng được, không phải ngại.
- Thế thì ổn rồi. À mà có mấy xe thế ?
- 5 xe.
- À được. Thằng Thuận hôm nay lấy xe đâu ra thế.
- Tao mượn thằng anh tao. Bọn mày đừng tưởng chỉ có bọn mày có xe nhé. Hehe ( Nó vừa nói vừa cười nhăn nhở )
- Thế thì chiến thôi.
5 thằng xuất phát lúc 8h. Quãng đường đi là khoảng 50km. Vì bọn tôi đi nhanh nên chỉ mất hơn 1h là đến nơi. Thằng Ngọc đi trước dẫn đường cho cả lũ , được một lát thì đến nhà cô chú nó. Ngôi nhà khá rộng và đẹp , vừa bước vào cửa thì thằng Ngọc oang oang lên :
- Cô ơi, cháu đến chơi đây.
- À Ngọc hả. Gọi bạn vào đi cháu.
Mấy thằng dắt díu nhau đi vào nhà. Vì là nhà người lạ nên thằng nào cũng phải giữ ý tứ , không nên gây ấn tượng xấu trong lần đầu tiên gặp mặt. Ngồi nghỉ uống nước tầm 10\' thì thằng Ngọc nói :
- Cô ơi. Bây giờ bọn cháu lên núi bắn chim. Trưa nay cô nấu nhiều cơm vào nhé, bọn cháu ăn trưa ở đây. Hehe
- Rồi. Mày yên tâm đi. Cô lo được hết. Cứ đi chơi thoải mái đi nhé.
Chậc. Cô thằng Ngọc thoải mái thật, đúng là chiều thằng cháu hết cỡ. Thằng Ngọc vứt cho bọn tôi mỗi thằng một khẩu súng kíp. Loại này tôi đã từng sử dụng qua vài lần nên cũng gọi là khá thạo, còn mấy thằng còn lại trừ thằng Ngọc thì chưa bao giờ dùng đến nên nhìn thằng nào cũng luống cuống :
- Cái này dùng như nào thế bọn mày ?
- Ủa. Lần đầu tao nhìn thấy súng này đó.
- Nhìn kì quá zợ ?
- Thôi đi bọn mày. Tý nữa gặp chim bọn mày khác biết bắn hết.
Cả bọn đi lên rừng. Chậc, quê thằng Ngọc rừng núi nhìn hiểm trở thật. Cả bọn đi sâu vào trong rừng, chỗ này chắc ít người qua lại nên con đường mòn mọc đầy cỏ. Tôi vừa đi vừa nhìn xung quanh, có rất nhiều cây to mọc , cạnh đó có một con suối , nước khá là trong, chắc tắm thoải mái lắm đây. Tôi hỏi thằng Ngọc :
- Ê. Ngọc. Tý nữa có tắm không đấy ?
- Có. Nhưng không phải ở đây.
- Thế ở đâu ?
- Bí mật.
Biết rõ thằng Ngọc là dân bản địa ở đây nên tôi cũng không hỏi gì thêm. Đi được thêm một đoạn nữa thì tôi bắt đầu nghe thấy tiếng chim. Chậc, chỗ này quang đãng, lại có nhiều cây cổ thụ nên chim đến làm tổ rất nhiều. Tôi quay người nhìn , đâu đâu cũng toàn là chim. Mấy thằng kia rất hứng thú, hét lên :
- Để tao bắn. Để tao bắn .
- Kia kìa. Bọn mày nhìn kìa.
-
« 14 15 16 17 18 19 20 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 18 trong tổng số 47 trang

Đang xem: Tình yêu tuổi học trò full toàn tập - Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Tình yêu tuổi học trò full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn, truyện tiểu thuyết love hay, đọc truyện tình tuổi teen lãng mạn dài tập, truyện tình yêu đẹp dài tập phần 18
Bài Ngẫu nhiên
- Phần mềm opera mini tiếng Việt java s40 mọi phiên bản
- Cơn mưa định mệnh - Sendoh Bài hát hay tình yêu
- Ảnh Hoàng Yến - hot girl Hà thành đẹp đẹp đẹp
- Video beat karaoke: Anh thích em như xưa
- Hình nền mobile cây thông noel, giáng sinh huyền ảo lung linh
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tình yêu tuổi học trò full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn, truyện tiểu thuyết love hay, đọc truyện tình tuổi teen lãng mạn dài tập, truyện tình yêu đẹp dài tập phần 18 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved