Tình yêu tuổi học trò full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn, truyện tiểu thuyết love hay, đọc truyện tình tuổi teen lãng mạn dài tập, truyện tình yêu đẹp dài tập phần 24

Tình yêu tuổi học trò full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn, truyện tiểu thuyết love hay, đọc truyện tình tuổi teen lãng mạn dài tập, truyện tình yêu đẹp dài tập phần 24

•Ngày Gửi: 09,08,13 -13:50)
•Xem: 1758090 lượt xem

Tình yêu tuổi học trò full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn, truyện tiểu thuyết love hay, đọc truyện tình tuổi teen lãng mạn dài tập, truyện tình yêu đẹp dài tập phần 24


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 24

tay chỉ về phía cái nhà ở cuối khu phố. Cái nhà đó mình đi qua mấy lần mà không để ý. Căn bản là chỗ đó toàn là khu của nhà giàu nên mình chả cần quan tâm làm gì .
- À. Thế hả, thế QA chuyển về đó lâu chưa?
- Mình mới về được mấy ngày thôi. Định sang gặp mặt T để giới thiệu nhưng chưa có cơ hôi. Không ngờ sáng nay lại gặp nhau ở đây, trùng hợp ghê nhỉ.
- Haha. Đúng là trùng hợp thật đấy.
Bỏ xừ rồi. Nhà Quỳnh cũng ở gần nhà tôi, mà giờ đây lại có thêm QA nữa, tính sao đây. Có lẽ từ nay làm gì cũng phải cẩn thận chứ nếu không thì cầm chắc cái chết.. Sực nhớ lúc nãy va vào QA , tôi nói thêm :
- À. Lúc nãy T lỡ va vào QA, có sao không thế. T xin lỗi nhé.
- Haha. Không đau đâu, va nhẹ thôi ý mà. Lần sau đi đứng cẩn thận tý là được.
- QA cũng biết là T bị cận mà. Thông cảm nhé. Hehe
- Thôi, mình chạy tiếp đi. Vừa chạy vừa nói chuyện.
Thế là 2 chúng tôi chạy bộ cùng nhau. Đúng là vừa chạy vừa có người nói chuyện nó vui hơn hẳn, cũng đỡ mệt hơn. Mà nếu có mệt thì cũng là mệt do cười nhiều chứ chẳng mệt do chạy được.
Làm 3 vòng quanh khu phố xong thì cũng 6h15 rồi. Sắp phải đi học rồi, phải về nhà chuẩn bị thôi. Tôi nói :
- Hôm nay chạy thế đủ rồi . Để mai chạy tiếp nhé, bây giờ T phải về đi học rồi.
- Mình cũng thế. Buổi sáng vui vẻ nhé T.
- T hi vọng QA cũng như vậy . Hì.
Vẫy tay chào QA, tôi bước vào trong nhà. Bố mẹ cùng anh tôi dậy hết rồi, thấy tôi vừa đi thể dục về, cả nhà ai cũng nhìn tôi bằng con mắt khác. Tôi hỏi :
- Có gì mà nhìn con ghê thế?
Ông anh tôi lên tiếng :
- Thằng này hôm nay lại nổi máu đi thể dục hả. Đấy, nghe lời anh thế có phải tốt không. Ráng chăm chỉ luyện tập đi nhé.
Ổng cứ tưởng là mình nghe lời ổng nên mới làm như vậy, haha mơ đi nhé.
Tôi mò lên phòng, híc, mồ hôi ra ít nhưng cũng phải lau, nếu không để nó bốc mùi ghê lắm. Vào phòng tắm, tắm nhanh qua cơ thể rồi thay bộ quần áo đi học vào. Nào, bắt đầu ngày học mới thật hoàn hảo nào.
Vác cái cặp xuống nhà, mẹ đã bày bữa ăn sáng ra trên bàn, bố với anh thì đang ăn. Mẹ hỏi tôi :
- Không ăn sáng à T.
- Lên trường con ăn. Con quen rồi.
Tôi chạy ra ngoài , ngồi lên con xe và phóng đi. Nếu ăn sáng ở nhà thì chắc là tôi bị muộn học mất, mà mỗi lần đi học muộn là bị viết bản kiểm điểm nên tôi sợ lắm à.
Đến trường lúc 6h50.
Vào lớp, cất cặp xong thì mới để ý: Thằng H hôm nay nó không đi học. Chắc là nó nghỉ học vì vụ tối qua đây mà. Kệ nó, chẳng quan tâm.
Giờ ra chơi tiết 1. Cả lũ bọn tôi mò đi ăn sáng, đang định ra khỏi cổng thì bị thằng trực cổng nó ngăn lại không cho ra. Đậu má, thế là lại phải trèo tường ra à? Tôi không thích việc trèo tường lắm, nhưng vì muốn giải quyết cơn đói nên phải chấp nhận thôi. 5 thằng thi nhau trèo qua bức tường cao 1m5 của trường. \" Hấp \", tôi nhảy xuống, chả biết luống cuống thế nào đập mẹ đầu gối xuống đường. Đen như thế là cùng.
Mấy thằng xúm xít lại xem tôi có bị sao hay không, tôi cười nói :
- Tao không chết đâu mà lo.
Tôi cười làm lộ vết trầy xước ở trên mặt sau vụ đêm qua với thằng H. Bọn nó thấy thế liền hỏi tôi:
- Mày bị sao thế T?
- Bị đánh à?
- Đánh nhau với thằng nào đấy?
Tôi cũng không phải loại hay nói xấu người khác, tôi chỉ kể đúng sự thật chứ không xuyên tạc bậy bạ thêm. Bọn nó nghe xong thì mỗi thằng một ý kiến :
- Đấm lại nó đi T. Bọn tao giúp.
- Chuyện thế rồi thì đấm nó được cái gì?
- Bỏ qua đi T. Nó thua mày rồi.
Không, thằng H không chịu thua, tôi biết điều đó.
- Thằng H nó chưa chịu thua đâu. Tao chắc chắn đấy.
- Thua hay không thì mặc kệ nó đi, giờ tao đói lắm rồi. Đi ăn sáng đê.
Nhắc mới nhớ, nãy giờ mải nói quên mất đi ăn sáng. Bụng thằng nào cũng réo ùng ục hết à. Đi ăn bánh mì, mỗi thằng 2 cái. Cái lũ này ăn như trâu vậy. Bình thường tôi chỉ ăn hết một cái, nhưng do sáng nay hoạt động mạnh nên cơ thể cần nhiều năng lượng hơn, làm phát hai cái bánh mì , no căng cả bụng, làm thêm lọ sữa nữa thì thôi rồi. Không thể bật tường được vì quá nó. Cả bọn rình xem thằng canh cổng còn ở đó không rồi chuồn vào trong trường.
Chờ mãi , chờ mãi cuối cùng thằng canh cổng cũng phải lên lớp có việc. Chỉ chờ có thế ,mấy đứa chúng tôi chạy ào vào. Không biết thằng đó nói gì mà khi tôi quay lại chỉ nghe loáng thoáng :
- Ê, ê, lớp nào đấy, vào lớp muộn nhé.
Cho mày tìm đó, haha. 5 thằng vào tiết 2 muộn 10\', cũng may là cô giáo bộ môn hiền nên cho vào, chứ phải mấy cô già già , khó tính thì xác định là đứng ngoài cả tiết.
Hêt giờ học sáng, tôi lại trở về nhà, trở về với những lối sống quen thuộc.
Bất chợt nhận được một tin nhắn lúc 11h45. Của ai nhỉ, mở inbox ra xem, à, hóa ra là của QA : \" 2 tuần rồi T không đến dạy kèm nhé. Tuần này nhớ phải đi đó. Hihi \"
À, quên mất vụ dạy kèm cho QA. Mình học cũng có giỏi gì đâu, híc
2 tuần vừa rồi bận bịu quá nên quên bẵng đi mất. Tôi reply lại : \" Chết. 2 tuần rồi cơ à. Được rồi, tuần này T sẽ đi đầy đủ. Hehe \"
\" Nhớ nhé, đã nói là phải giữ lời đó \"
Đi tong 2 buổi chiều trong tuần rồi. Không sao, vẫn còn rất nhiều ngày khác để mình đi chơi. Hờ hờ . Mà đi kèm cho QA cũng có cái thú vị của nó chứ, vừa được ôn lại kiến thức, vừa được ngắm nhìn người đẹp. Phải công nhận là QA rất xinh, ở gần chỉ chực chảy máu mũi . Học như vậy làm sao tập trung được đây.
Tôi ngồi suy nghĩ, liệu mình có thể thích QA không nhỉ? Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén mà. Nếu mình yêu QA thì mọi chuyện sẽ ra sao?....Và rồi như bừng tỉnh, tôi đánh vào đầu mình một cái, làm sao mình lại có mấy cái suy nghĩ như thế được nhỉ, mình đã có người yêu rồi và mình tuyệt đối không được nghĩ đến ai khác nữa. Tôi tự cười vì những suy nghĩ ngốc nghếch của mình vừa rồi.
Đúng, tôi là của em và em là của tôi, tôi sẽ không yêu ai khác, như vậy, luôn luôn là như vậy...Chap 41:

Thứ 3.
3h. Tôi có mặt ở nhà QA.
Mọi thứ đều rất bình thường ngoại trừ một việc : có một thằng nhóc tự nhiên ở đâu chạy ra chào tôi??
Tôi ngớ người, chưa kịp nói thì đã nghe tiếng của QA :
- Chào T. Em họ của QA đó.
Tôi à lên một tiếng, trong đầu nghĩ : hóa ra là em họ, cứ tưởng thằng nào chạy vô đây .
- Nó bao nhiêu tuổi rồi? Tên là gì thế ?
- 6 tuổi. Cũng tên là T đó. Hì
Chà chà, mình có ấn tượng tốt với thằng bé này đấy , nhìn khá là bảnh trai, sau này lớn lên có khi lại thành \"hót\" boy không chừng .
Tôi và QA lên tầng, vẫn ngồi học ở chỗ cũ. Trong lúc 2 đứa học thì thằng em họ , tôi tạm gọi là thằng T \" bé \" nó cứ chạy loanh quanh nghịch không à. Lúc thì chị QA ơi lấy em cái này , lấy em cái nọ, lúc thì khát nước , lúc thì đói... làm chúng tôi học không yên. Chậc , cái cảm tình ban đầu nó bay đi đâu không biết nữa. Lúc đó tôi chỉ muốn cốc đầu nó một cái bảo nó không nghịch để tôi còn học bài nhưng chả hiểu sao nhìn nó cười là lại không làm được.. Bảo mãi không được thì đành \" sống chung với lũ \" vậy, chật vật một hồi thì cũng thanh toán xong hết phần bài của hôm nay. Mà chả hiểu sao có người làm phiền thì học nhanh hơn thì phải, hôm nay kết thúc buổi học sớm hơn bình thường 30\'. Nhìn đồng hồ mới có 4h30 à.
QA hỏi tôi đã về luôn chưa, tôi trả lời :
- À. T ở lại chơi một chút cũng được, nhà cũng gần mà.
- Thế T có ăn gì không, để QA đem ra.
- Thôi không cần đâu. Cứ để T tự nhiên là được rồi.
Tôi thì như vậy nhưng thằng T \" bé \" nó không tha, chớp ngay thời cơ :
- Em đói, ăn bánh chị QA ơi.
QA đúng là chiều thằng em hết cỡ luôn à, lúc nãy vừa cho nó lọ sữa uống, giờ lại đi lấy bánh cho nó ăn. Tình chị em có khác.
- Đợi QA tý nhé, đi mua bánh cho nó rồi mình nói chuyện.
Tôi ậm ừ vài câu rồi quay sang thằng nhóc đó. Nó đang mải mê chơi điện tử cầm tay, cái trò mà tầm 10 năm trước tôi đã từng chơi qua. Như gợi lại kí ức tuổi thơ, tôi nhào vô một cách rất hồn nhiên và nói :
- Anh chơi với nhé.
Không đợi nó trả lời, tôi cầm luôn cái tay cầm còn lại và chơi cùng nó. Nó đang chơi trò Contra , cái trò này đúng là không biết tôi đã phá đảo bao nhiêu lần rồi nữa. Thế mà giờ đây, khi chơi cùng thằng nhóc này chả hiểu bao nhiêu kinh nghiệm của tôi bay đâu mất, chơi toàn chết liên tọi, thằng nhóc thấy thế cười tôi :
- Haha. Anh chơi dở thế.
Tôi bốc phét :
- À. Tại anh muốn nó chết nên mới làm thế thôi . Hehe
Xời, nói thế thì trẻ con nó cũng không tin, nhưng tôi cứ nói bừa như thế cho nó có lệ. Chơi một hồi, chết lên chết xuống thì tôi cùng thằng nhóc cũng phá đảo thành công. Nhìn cái máy bay trực thăng bay đi rồi cái đảo dần dần nổ tung, thằng nhóc phấn khích reo lên :
- Đảo nổ, đảo nổ kìa anh.
Hình như đây là lần đầu tiên nó phá đảo thì phải, tôi tò mò hỏi nó :
- Thế em chưa bao giờ phá đảo trò này hả?
- Dạ chưa. Trước giờ em toàn chơi một mình, chán lắm.
- Lần này có anh chơi cùng, có vui hơn không?
- Vui lắm anh ạ. Mình chơi thêm nữa nhé.
- Ừ. Tiếp đi, anh cũng đang muốn chơi thêm.
Thế là chúng tôi, không còn khoảng cách về tuổi tác nữa, giờ đây cùng nhau chơi những trò trơi mà đã làm tôi mê say suốt những năm tháng tuổi thơ. Công nhận lúc chơi game thì tôi nhập tâm thật, cãi nhau với thằng nhóc vì mấy cái lí do vớ vẩn à. . Tôi và nó chơi hăng say đến mức QA về và đứng đằng sau 2 đứa lúc nào không biết.
- 2 anh em chơi vui quá nhỉ.
Tôi quay lại, à QA về rồi. Tôi nói với thằng nhóc :
- Để khi nào anh đến mình chơi tiếp nhé. Còn bây giờ thì ăn bánh đi nhóc.
Thằng nhóc bỏ dở trò chơi ở đấy,
« 21 22 23 24 25 26 27 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 24 trong tổng số 47 trang

Đang xem: Tình yêu tuổi học trò full toàn tập - Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Tình yêu tuổi học trò full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn, truyện tiểu thuyết love hay, đọc truyện tình tuổi teen lãng mạn dài tập, truyện tình yêu đẹp dài tập phần 24
Bài Ngẫu nhiên
- GoPet - Game khủng nhập vai, nuôi thú
- Truyện Hi sinh tất cả để nhận lại 2 từ "Con đĩ"
- Opera mini 7.5 cho máy android
- Cực xinh, cô bé áo trắng xinh xắn đáng yêu, bạn sẽ yêu từ cái nhìn đầu
- Thư tình yêu lãng mạn gửi em: Mình yêu nhau nhé em!
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Tình yêu tuổi học trò full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp lãng mạn, truyện tiểu thuyết love hay, đọc truyện tình tuổi teen lãng mạn dài tập, truyện tình yêu đẹp dài tập phần 24 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved