Top 5 Tướng Có Nội Tại Bá Đạo Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

Top 5 Tướng Có Nội Tại Bá Đạo Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

•Ngày Gửi: 04,12,14 -23:17)
•Xem: 13520 lượt xem

Vị tướng nào có nội tại bá đạo nhất LMHT ? Chúng ta Cùng điểm qua top 5 nội tại bá nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.Top 5 Tướng Có Nội Tại Bá Đạo Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
Top 5 Tướng Có Nội Tại Bá Đạo Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại


5 . Volibear - Đứa Con Của Bão

Theo quan điểm cá nhân, tôi nghĩ nên thay đổi chút ít về cái tên này, có thể là Thần Sấm chẳng hạn, nghe oai hơn và cũng phần nào tự tin hơn khi Volibear là một trong những vị tướng khá là... tù, rất tù. Mạnh mẽ, trâu bò và luôn quẩy nhiệt tình trong Combat cũng như một số pha "bóp" đồng đội khi hất tung Tanker của đối phương về. Tuy nhiên, chính nội tại này lại làm nên tên tuổi Volibear khi chú gấu chân ngắn có khả năng phục hồi lại một lượng 30% máu tối đa trong vòng 6 giây, khả năng sống sót tăng cao và chỉ có thể làm phế nhân khi đối phương có sẵn Thiêu Đốt, và việc này thì chẳng trận đấu nào không có. Chúng ta có thể kể đến Dr.Mundo với 60% máu tối đa trong 12 giây, nhưng đó là Ultimate, kỹ năng ở lv6 và để ngay trong lv1 có thể tung hoành thì nên nhường lại vị trí này cho Volibear. Cộng với những hiệu ứng tăng khả năng hồi phục đến từ Giáp Tâm Linh và Giáp Máu Warmog, thì rất khó để tiêu diệt hắn ngay lập tức.

4. Karthus - Vong HồnNgay từ khi mới ra mắt, người không quá chú ý đến nội tại này, đơn giản vì sống thêm 7 giây chẳng mang lại lợi ích gì. Nhưng với trình độ, nhịp độ trận đấu và khả năng xây dựng chiến thuật ngày càng khó khăn, điểm lợi của Karthus bỗng trở nên khủng khiếp hơn. Sống thêm 7 giây, xài Mana miễn phí và bạn chỉ việc dựng nên Bức Tường Đau Đớn kèm theo thật nhiều cú Tàn Phá trúng đích thì đối thủ sau khi hạ gục được bạn cũng chẳng vui vẻ gì. Nhất là trong những trận Combat tổng, sức mạnh của Karthus được phát huy rõ rệt, kẻ địch sẽ chịu tổn thất rất lớn nếu bị các kỹ năng khống chế găm lại trong vòng tròn Ô Uế của hắn, sát thương liên tục và sau khi chết thì cũng đừng mong chạy thoát với Khúc Gọi Hồn. Kỹ năng tối thượng trên toàn bản đồ này vẫn có thể được tung ra trong 7 giây đó và chắc chắn một điều, đã rất nhiều lần bạn phải ngậm ngùi Ctrl + 3, nhảy múa khi bất lực nằm xuống mà không thể kháng cự với kỹ năng này. Bên cạnh đó, khả năng Farm cháy máy và với một người chơi Karthus giỏi, những cú Q - Tàn Phá sẽ nguy hiểm biết bao.

3. Annie - Hỏa CuồngCó thể, đây không phải là Kỹ năng nội tại mạnh nhất, nhưng nếu khó chịu thì nó cũng là trong hàng ngũ khó chịu nhất. Khả năng tích trữ Stun sau 4 lần ra kỹ năng của Annie khiến cô bé nhỏ nhắn này có thể chơi cơ động ở cả Top, Mid và Hỗ trợ. Nếu thấy Annie có vòng xoáy quanh người, thì đừng dại gì lao lên cố sống cố chết vì với lượng sát thương trên diện rộng cộng với khả năng gây choáng có thể đến từ cả 3 kỹ năng Hỏa Cầu, Thiêu Cháy và con gấu Tibbers, sẽ rất khó để sống sót. Và cũng có thể, biến Annie trở thành một sát thủ thực sự nếu có lượng đồ kha khá khi đủ khả năng hạ khục ngay 1 trong 3 vị trí AD, AP, SP lập tức.

2. Poppy - Chiến Binh Quả CảmMột trong những nội tại phòng thủ tốt nhất là của Poppy, khả năng giảm lượng sát thương lớn lên bản thân đã khiến hắn trở nên khó tiêu diệt hơn và cũng khó chịu hơn với việc lao thẳng vào đội hình đối phương mở đầu giao tranh. Giảm 50% nếu sát thương vật lý và phép thuật vượt quá mức 10% máu hiện tại, thật quá khó chịu và hãy nên nhủ thầm vẫn còn chút may mắn khi Poppy bị trụ bắn thì cũng chẳng khác gì người bình thường. Đầu Game, Poppy vẫn có thể lên theo hướng sát thương vì khả năng chống chịu lớn và sẽ thay đổi dần về cuối Game, khi kỹ năng nội tại này cho phép vị Sứ Giả Thép có một khả năng chống chịu cực lớn. Nếu kết hợp với Ultimate của mình : Miễn Trừ Ngoại Giao, Poppy càng thêm khủng khiếp khi Buft nó vào tướng hỗ trợ của đối phương và dĩ nhiên việc quẩy liên tục sẽ đáng sợ hơn, và thậm chí là có thể hạ gục ngay cả Shen hoặc Volibear.

1. Yasuo - Đạo Của Lãng KháchĐược cung cấp khá là nhiều kỹ năng "ngon nghẻ", nhất là W - Tường Gió giúp vị Kiếm thánh này chống chịu được tất cả loại đạn trong 4 giây, quá tốt để tạo thành 1 lá chắn thoát thân hoặc thậm chí quật ngược lại đối phương khi chúng... hết đạn. Bàn về nội tại của Yasuo, chắc chắn đây là nội tại mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại khi gia tăng gấp đôi lượng tỉ lệ chí mạng, một trong những điều khiến Yasuo trở nên khó chịu vô cùng. So với Tryndamere, có thể đẩy tỉ lệ chí mạng lên 35% ngay trong lv1, nhưng nếu hồi máu hoặc không tiếp tục cày bừa thì dĩ nhiên nó sẽ tụt thê thảm, còn với Yasuo, điều này được giữ vững, thậm chí có thể lên đến 50%. Dĩ nhiên, đây là một tỉ lệ chí mạng cực cao và khả năng liên tiếp 2-3 cú đánh chí mạng là hoàn toàn có thể, và sẽ là một cơn ác mộng nếu Yasuo sở hữu 100% khả năng chí mạng khi có thêm Vô Cực Kiếm và Ma Vũ Song Kiếm, thì hết bàn.

[Hết !!!]
Đang xem: Top 5 Tướng Có Nội Tại Bá Đạo Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại Trong chuyên mục Games máy tính
Cùng chủ đề:
Tướng Đường Giữa mạnh Nhất Phiên Bản 4.20 Trong Liên Minh Huyền Thoại
Top 5 Tướng Có Nội Tại Bá Đạo Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
Top 5 tướng đấu ‘tay bo’ mạnh nhất LMHT
LMHT: TOP 5 tướng đi rừng đang được yêu thích trong Liên Mình Huyền Thoại
Top 5 Tướng Có Nội Tại Bá Đạo Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
Bài Ngẫu nhiên
- Video Beat karaoke 3gp Mùa đông không lạnh - akira-phan cho điện thoại
- Truyện: Bà xã trong game chính là em gái ruột
- Hot girl Hoàng Yến - Hà thành phần hai
- Anh sẽ viết - Bài thơ hay cảm động để tặng bà xã
- XEM ONLINE Phim ngắn Việt Nam hay, hài, diễn viên đẹp: những phóng viên vui nhộn - bộ tứ 10A8
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Top 5 Tướng Có Nội Tại Bá Đạo Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved