Top 5 tướng đấu ‘tay bo’ mạnh nhất LMHT - Tướng xolo tay đôi mạnh nhất

Top 5 tướng đấu ‘tay bo’ mạnh nhất LMHT - Tướng xolo tay đôi mạnh nhất

•Ngày Gửi: 24,11,14 -13:09)
•Xem: 4769 lượt xem

Đây là những vị tướng sở hữu khả năng 1 vs 1 kéo dài mạnh nhất trong LMHT.5. Tryndamere


Bá Vương Man Di là một trong những vị tướng có khả năng đấm nhau tay đôi kéo dài rất mạnh. Với nội tại tăng được tỉ lệ chí mạng trong từng đòn đánh, kỹ năng Say Máu giúp hắn gây được càng nhiều sát thương khi càng ít máu, cùng với khả năng không thể chết trong 5 giây với Từ Chối Tử Thần, thanh đại đao trong tay Tryndamere có thể bổ chết bất kỳ địch thủ nào.

Tuy nhiên điểm yếu của Tryndamere chính là ở chỗ bộ kỹ năng của hắn quá dễ để đối phó, hơn nữa tốc độ đánh của hắn cũng không quá nhanh.

4. Fiora


Trong truyền thuyết thì cô nàng này là Đấu Sĩ tay đôi mạnh nhất vương quốc Demacia. Trên thực tế Fiora cũng là một vị tướng nổi danh với khả năng này. Với bộ chiêu thức có Nội Tại hồi phục máu trong từng đòn đánh, các chiêu thức khác đều có những tác dụng mạnh mẽ trong việc solo như chặn đòn đánh thường, tăng sát thương vật lý, tăng tốc độ đánh cùng một chiêu cuối mà đối phương không thể kháng cự. Những thứ đó đã làm thanh kiếm trong tay Fiora trở nên cực kì đáng sợ khi 1 vs 1.

Tuy nhiên việc cô nàng này rất mỏng manh trong khả năng chống chịu cũng làm hạn chế phần nào sức mạnh của Nữ Kiếm Sư.

3. Master Yi


Kiếm Sư Wuju không chỉ nổi danh trên Đấu Trường Công Lý nhờ tài đẩy trộm, anh ta còn là kẻ có khả năng solo trứ danh. Bộ kỹ năng của Master Yi gia tăng rất nhiều tốc độ đánh, khả năng gây dame cao nhờ Chém Đôi hay gây sát thương chuẩn khi kích hoạt Võ Thuật Wuji giúp chàng Kiếm Sư gây được rất nhiều sát thương lên đối phương. Không chỉ mạnh trong khoản dame to, Yi còn khá khỏe với Thiền khi giảm tới 60% sát thương nhận phải đến từ đối phương và còn giúp anh ta hồi máu.

Tuy nhiên điểm yếu của Kiếm Sư Wuju ở chỗ khá là dễ “đứt” khi gặp những kẻ có vừa có dame to, vừa có khả năng gây hiệu ứng khống chế.

2. Xin Zhao


Xin Zhao cũng là vị tướng nổi danh trên Đấu Trường Công Lý về khoản đánh “tay bo”. Với Nội Tại làm giảm Giáp của nạn nhân, các chiêu thức có tỉ lệ cộng sát thương cao, tăng tốc độ đánh, hồi máu mỗi 3 đòn đánh, gây hiệu ứng khống chế mạnh là Hất Tung và chiêu cuối gây sát thương lên đến 15% máu hiện tại của đối thủ, Xin Zhao hội tụ đủ yếu tố của một kẻ solo thứ thiệt: Vừa trâu bò vừa sát thương to.

Tuy nhiên, “nhân ngoại hữu nhân”, dù có vẻ như Xin Zhao không có điểm yếu nhưng lại có một kẻ khác mạnh hơn Tể Tướng Demacia.

1. Jax


Kẻ giữ ngôi vị số 1 về khoản đánh “tay bo” chính là Bậc Thầy Vũ Khí – Jax. Sở hữu khả năng gây sát thương hỗn hợp (Vưa có sát thương vật lý, vừa có sát thương phép thuật), tốc độ đánh cực kì nhanh, khả năng tránh né các đòn đánh thường của đối phương và sau đó làm choáng nhờ Phản Công kết hợp khả năng chống chịu rất lớn đến từ Sức Mạnh Bậc Thầy. Jax chính là kẻ thắng nhiều nhất trong các cuộc solo 1 vs 1 kéo dài với các đối trọng kể trên.

Rõ ràng kẻ được tôn xưng là Bậc Thầy Vũ Khí có danh hiệu quán quân ở bảng xếp hạng này là điều hêt sức thuyết phục.

Các bạn nghĩ sao về bảng xếp hạng vừa nêu trong bài viết? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment ở ô phía dưới nhé!


Đang xem: Top 5 tướng đấu ‘tay bo’ mạnh nhất LMHT Trong chuyên mục Games máy tính
Cùng chủ đề:
Tướng Đường Giữa mạnh Nhất Phiên Bản 4.20 Trong Liên Minh Huyền Thoại
Top 5 Tướng Có Nội Tại Bá Đạo Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
Top 5 tướng đấu ‘tay bo’ mạnh nhất LMHT
LMHT: TOP 5 tướng đi rừng đang được yêu thích trong Liên Mình Huyền Thoại
Top 5 tướng đấu ‘tay bo’ mạnh nhất LMHT - Tướng xolo tay đôi mạnh nhất
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game Võ Lâm 3 online cho điện thoại
- Bài hát english hay: Trade Mark - Only Love
- Game quận 8 crack miễn phí mua đồ
- Rách màng trinh phát tiếng kêu "sựt, sựt"?
- Hình Ảnh đẹp chúc mừng năm mới 2013
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Top 5 tướng đấu ‘tay bo’ mạnh nhất LMHT - Tướng xolo tay đôi mạnh nhất Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved