Top các cung hoàng đạo có thời gian tuổi thọ tình yêu ngắn nhất, các cung có thời gian yêu ngắn ngủi nhất, xếp hạng các chòm sao có mối tình ngắn nhất

Top các cung hoàng đạo có thời gian tuổi thọ tình yêu ngắn nhất, các cung có thời gian yêu ngắn ngủi nhất, xếp hạng các chòm sao có mối tình ngắn nhất

•Ngày Gửi: 30,06,13 -23:18)
•Xem: 4726 lượt xem

Top các cung hoàng đạo có thời gian tuổi thọ tình yêu ngắn nhất, các cung có thời gian yêu ngắn ngủi nhất, xếp hạng các chòm sao có mối tình ngắn nhất


♥ Top 1: Cự Giải

Cự Giải làm việc gì cũng thích đơn giản, trong tình yêu cũng trở nên lặng lẽ hơn so với người khác. Điều này khiến cho những ai yêu Cự Giải có cảm giác nhàn nhạt. Họ không cảm nhận được tình yêu của Cự Giải, thậm chí hoài nghi vào mối quan hệ gọi là tình yêu ấy.


Cự Giải không thích những cuộc tình quá ồn ào
Những người chòm sao Cự Giải luôn quan niệm rằng bản thân chỉ có thể bảo vệ và nuôi dưỡng tình yêu tùy theo khả năng của mình, không vượt quá giới hạn, không ồn ào. Chính tư tưởng bảo thủ ấy là nguyên nhân khiến cho những mối tình của Cự Giải không thể phát triển lâu bền.

Những mối tình của Cự Giải được ví như cánh diều trong gió, nhưng chỉ được níu giữ bởi sợi chỉ mỏng manh, chỉ cần không chú ý giữ gìn, sợi chỉ ấy sẽ đứt bất cứ lúc nào.

♥ Top 2: Song Ngư

Tình yêu của Song Ngư không bao giờ thiếu sự lãng mạn, cảm giác hạnh phúc trong tình yêu là thứ duy nhất họ theo đuổi và xem nó là một nhu cầu quan trọng trong cuộc sống.


Lãng mạn, yêu tha thiết như Song Ngư luôn đòi hỏi rất nhiều ở tình yêu

Chính vì đặt quá nhiều kì vọng vào tình yêu khiến Song Ngư dễ dàng bị hụt hẫng nếu không được đáp ứng như mong muốn. Chỉ một chút hờ hững, lạnh nhạt của đối phương sẽ khiến họ thất vọng, tâm trạng sa sút và ảnh hưởng lớn đến cả tình yêu vốn dĩ rất nồng nàn của Song Ngư dành cho người ấy.

Có thể nói tình yêu của Song Ngư đến rất nhanh, rất mãnh liệt nhưng nếu người ấy không biết cách nuôi dưỡng, nâng niu, tình yêu của họ có thể nguội lạnh bất cứ lúc nào.

♥ Top 3: Xử Nữ

Tình yêu của Xử Nữ có thể bị "đột tử" bất cứ lúc nào, khi yêu Xử Nữ nguyện dốc hết tình cảm và làm tất cả vì người ấy khiến họ ngập chìm trong hạnh phúc. Thế nhưng khi người yêu vẫn chưa hết cảm giác lâng lâng thì Xử Nữ đã chuyển sang trạng thái khác.


Khi bạn vẫn còn lâng lâng hạnh phúc thì Xử Nữ đã chuyển sang trạng thái khác
Chòm sao Xử Nữ là những người theo đuổi sự hoàn hảo. Xử Nữ luôn muốn mọi việc đều tốt đẹp nhất có thể, cả trong công việc, cuộc sống và gia đình. Tâm trí chia sẻ quá nhiều thứ khiến tình cảm nồng nhiệt lúc ban đầu của họ dành cho người ấy trở nên phai nhạt lúc nào không hay.

♥ Top 4: Song Tử

Luôn tràn đầy sinh lực, Song Tử rất chịu khó bỏ hết thời gian chăm chút cho tình yêu. Khi yêu, Song Tử rất thật lòng, nhưng tình yêu ấy lại không duy trì lâu dài ở một người. Họ yêu đấy, nhưng rồi bỏ đấy. Song Tử rất giỏi phát hiện khuyết điểm của người khác, và một khi họ khám phá, hiểu rõ người ấy, sức hấp dẫn mất đi cũng là lúc họ tìm kiếm mục tiêu mới.


Sự hấp dẫn của người mới luôn khiến Song Tử không cưỡng lại được
Sự hấp dẫn của người mới luôn có sức hút khiến Song Tử không cưỡng lại được. Trong tình yêu, Song Tử thích thú cảm giác thích thú khi chinh phục và săn được "con mồi".
Đang xem: Top các cung hoàng đạo có thời gian tuổi thọ tình yêu ngắn nhất Trong chuyên mục 12 Cung hoàng đạo
Cùng chủ đề:
Bí quyết để 12 chòm sao nữ chiếm gọn tình yêu của chàng
Lí do khiến 12 chòm sao đến giờ vẫn FA
Những tính cách khiến 12 chòm sao cảm thấy chán một mối quan hệ
Điểm danh 5 sao nữ có đời sống sung sướng nhất quả đất
Top các cung hoàng đạo có thời gian tuổi thọ tình yêu ngắn nhất, các cung có thời gian yêu ngắn ngủi nhất, xếp hạng các chòm sao có mối tình ngắn nhất
Bài Ngẫu nhiên
- Yêu trong tưởng tượng - Tiếp nối những bài RAP hay nhất, tình cảm nhất, thiết tha nhất của Sandoh!
- Truyện tình yêu: Vì đó là em!
- Muôn trùng cách xa - bài nhạc trẻ mới rất rất tình cảm của Du Thiên
- MediaS - Phần mềm giải trí đa phương tiện, sexy cập nhật không thể thiếu về đêm
- Bài hát: The Day You Went Away - M2M - cực hay và ý nghĩa cho giáng sinh nói riêng và mùa đông nhé
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Top các cung hoàng đạo có thời gian tuổi thọ tình yêu ngắn nhất, các cung có thời gian yêu ngắn ngủi nhất, xếp hạng các chòm sao có mối tình ngắn nhất Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved