Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 11

Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 11

•Ngày Gửi: 11,09,13 -17:48)
•Xem: 43198 lượt xem

Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 11


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 11

có “hở hang” như thế.
- Ha ha ha ha, thế này sao đạt đến độ hở hang được? Chẳng phải tôi đã che “những thứ cần che” rồi à? Mà nghe giọng cô sao có vẻ hằn học thế, hay……..miệng chỉ nói thế chứ lòng cô đang bất mãn vì không được nhìn thấy hết ?- Hắn chế giễu nó.
- Đồ………đồ điên, tâm thần, chập điện, mát dây, hoang tưởng!............Mà tôi để Dolly ở đây, cấm anh động chạm gì tới pé nó đấy!- Nó cảnh cáo.
- Dolly? Chó cảnh à? Sao không nghe nó sủa?- Hắn ngạc nhiên.
- Hâm, đó là tên một chú hamster bé bỏng đấy!- Nó giải thích.
- Hừ, có cho tôi cũng không thèm đụng vào.- Hắn bĩu môi.
- Biết thế là tốt đấy. Mà…tôi đói quá, nấu gì cho tôi ăn đi.- Nó sờ bụng.
- Cái cô này hay nhỉ, vợ phải nấu cho chồng mới phải đạo chứ. Tôi cũng thấy đói rồi, xuống nấu cơm đi.- Hắn ra lệnh.
- Này, thời buổi hiện đại, nam nữ bình đẳng nhá. Nhưng thôi, để anh nấu thì chắc tôi cũng chẳng nuốt nổi. Tôi xuống nấu ăn đây………Mà nói cho anh biết, đừng mơ ăn được cơm của tôi, đói thì đi quán mà ăn.- Nó chạy xuống lầu.
“Chắc gì cơm của cô đã ăn được đó mà….”- Hắn thầm nghĩ.
Khoảng một tiếng sau, nó đã nấu xong. Đừng tưởng nó giống mấy cô nhà giàu đỏng đảnh nhé. Nó nấu ăn hơi bị “cừ” đấy. Trên bàn có bao nhiêu món ăn bày ra trên bàn. Nào là trứng chiên, trứng luộc, trứng kho, trứng ốp la, canh cà chua trứng,………Tóm lại, trên bàn đều là……trứng, trứng và trứng . Nó ngồi xuống bàn, chuẩn bị thưởng thức tài nghệ của mình. Trên lầu, Nhật Vĩnh ngửi thấy mùi thơm, liền bước xuống rồi há hốc miệng:
- Trong đời, tôi chưa bao giờ được thấy nhiều kiểu trứng thế này. Công nhận cô “giỏi” thiệt đó. Thế này thì chắc chắn 99,99% cô “chống ề” rồi.
- Anh hay nhỉ, tôi có bắt anh ăn đâu mà bình phẩm. Mà vẫn còn những 0,01%, lo gì- Nó gắp đũa ăn ngon lành.
- Có cho hay ép tôi cũng không ăn!- Nhật Vĩnh định khoác áo đi ra thì chợt có điện thoại, của ba cậu. Mr.Triệu dặn bất luận thế nào cũng phải ngồi ăn cùng nó, dù ngon hay dở. Nó nghe thấy hắn tranh luận với ông rất nhiều, cuối cùng đành ngồi “phịch” xuống ghế đối diện. Nó “ngơ ngác”:
- Chẳng phải anh nói có ép anh cũng không ăn đó sao? Giờ ngồi xuống làm gì thế?
- Cô biết hết rồi chứ gì, lại còn giả nai.- Vừa nói, hắn vừa xúc cơm.
Nó cười khúc khích. Thì ra trước mặt ba, Nhật Vĩnh chỉ là một con thỏ nhút nhát. Trong bữa cơm, hắn hỏi nó:
- Trước đây cô……….có gặp Hải Long à?
- Uh, sao?- Nó ngắn gọn.
- Như thế nào?- Hắn hỏi thận trọng như sợ nó không trả lời.
Cảm thấy chuyện đó cũng chẳng có gì to tát, nó kể hết cho cậu. Nhật Vĩnh buông đũa:
- Hải Long…….cho cậu vào nhà sao?
- Uhm……….có gì mà ngạc nhiên thế?
- À……không. Bất ngờ một chút thôi……………Uhm……tôi ăn xong rồi, cô dọn dẹp đi.- Với một vẻ khó hiểu, Vĩnh bước lên lầu.
“Tên chết tiệt, tưởng mình là osin đấy à?”- Nó suýt bẻ gãy chiếc đũa đang cầm trong tay .
…………………………………………�� �……………
“Cậu ấy cho một đứa con gái mới quen vào nhà? Ngay cả Tú Quỳnh, Hải Long còn tỏ vẻ khó chịu khi thấy cô bé vào nhà, vậy mà……………..Rốt cuộc con nhỏ kia là gì đối với cậu ấy nhỉ? Cả hành động hồi sáng nữa, là sao!?”- Nhật Vĩnh vò đầu bứt tai vì không thể hiểu nổi thằng bạn của mình.
Tối đến. Khi bộ phim yêu thích kết thúc, nó lên phòng. Không chút phàn nàn, nó tự động lôi nệm ra, đặt cạnh giường, ngả lưng xuống. Nó nghĩ mình đã nói, dù là lỡ lời cũng phải thực hiện. Nhưng dù sao tên kia cũng thật quá đáng. Sao có thể để một đứa con gái mỏng manh, yếu ớt nằm trên sàn nhà này được chứ. Như đọc được suy nghĩ, Nhật Vĩnh liền hỏi đểu:
- Có lạnh lắm không? Lạnh thì lên đây tôi sưởi ấm cho nè.
Nó giận, không đáp, thiếp dần vào giấc ngủ. Lần đầu tiên bị con gái giận, Nhật Vĩnh bỗng thấy nao lòng, đặc biệt cô gái này lại là nó…………………….
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Khoảng 6:00 sáng hôm sau, Nhật Vĩnh nghe tiếng lạch cạch bên dưới, lại không thấy nó đâu, liền thủ sẵn cây chổi…….lông gà trong tay, nhẹ nhàng bước xuống . Khi nhìn thấy cảnh tượng đang xảy ra trong bếp, hắn không khỏi ngạc nhiên. Con bé ương bướng ngày nào giờ đây biến thành một cô vợ cực đảm đang. Trên bàn đã bày ra một nồi cơm, một dĩa cá chiên, một đĩa thịt kho tộ và một dĩa rau cải luộc. Nó đang bưng tô canh chua lại. Thấy hắn, quên mất sự đáng ghét hôm qua, nó cười thật tươi:
- Anh đã dậy rồi à? Mau ăn sáng đi mà đi học nữa. Bữa sáng quan trọng lắm đấy.
Thấy sự đáng yêu còn đọng lại trên đôi môi kia, Nhật Vĩnh bỗng thấy trái tim đập nhanh hơn bình thường. Cậu nghĩ rằng cô bé dễ thương này thật là lạ. Mới hôm qua còn giận cậu, giờ đã nấu cho cậu ăn. Tự dưng Vĩnh vui vui, liền ngồi xuống bàn, vừa ăn vừa đề nghị chở nó đi học. Nó đồng ý vì nó cũng chẳng muốn bắt đôi chân nhỏ bé phải hoạt động quá sức nữa. Thế là ăn sáng xong, Vĩnh với nó cùng đi học. Một ý nghĩa bỗng lướt qua đầu hắn: ước gì sáng nào cũng như thế này thì thật tuyệt………………..
…………………………………………�� �.
Nó lại trở về học ngôi trường cũ – trường Superidol. Nhật Vĩnh lại học trường Shine cùng anh hai, Hải Long và Tú Anh nên nó xuống xe trước. Trước khi đi, hắn còn dặn cô lúc tan học thì ở yên đó để hắn tới đón.Nó bỗng thấy vui vui trong lòng mà chẳng hiểu nguyên do…………….Hít lấy làn không khí trong lành dễ chịu, nó quay người lại, đi lên phòng học 11A. Thấy nó, bao cái miệng bắt đầu xôn xao bàn tán. Không quan tâm, nó ngồi xuống chỗ thân quen mà nó đã rời xa 6 tháng trời. Một cô bạn trong lớp (chẳng để ý đến mọi người nên nó không biết tên ai trong lớp hết) lại hỏi thăm nó vài câu rồi đưa cho nó một….bức thư tình. Nó hỏi gửi cho ai. Cô bạn nói gửi cho anh nó. Nó lại hỏi sao biết anh nó. Cô bạn liền tỏ vẻ rất ngạc nhiên, nói rằng anh nó cực kì nổi tiếng, là thủ lĩnh của 2G cơ mà, ai không biết. Lần đầu nghe về 2G, nó tò mò hỏi. Cô bạn sau vài giây sững sờ, liền liến thoắng kể. Ngày xửa ngày xưa, tại trường THPT Shine – ngôi trường chỉ dành cho những người mai này kế nghiệp cha mẹ, có 4 người rất rất rất rất đẹp trai, phong độ, nổi tiếng là bạn thân từ nhỏ của nhau, đã lập ra một nhóm thống trị học sinh của trường, gần giống như là hội học sinh đó, tên là 2G, nghĩa là vừa giàu vừa giỏi. Thành viên nhóm gồm Nguyễn Quanh Tú Anh, con trai tập đoàn thời trang I.F, đạt giải ba ushu toàn VN, có khả năng ladykiller không ai sánh bằng. Chỉ cần 6, à không, 5,5 phút, cậu đã cho một cô em xuống mồ, nổi tiếng với slogan: “Sát người là một tội ác, sát gái là một nghệ thuật ”. Người thứ hai là Triệu Quách Nhật Vĩnh, cháu đích tôn của tập đoàn T.B, rất đẹp trai, giàu có, ngang tàn, kiêu ngạo, đứng thứ 2 karate toàn quốc, không sợ bất kì ai (đương nhiên trừ bố mẹ ra, cậu là người con có hiếu mà). Phó thủ lĩnh là Nguyễn Hoàng Hải Long, con trai một của chủ tịch tập đoàn B.L, đương nhiên là rất đẹp trai, phong độ, đoạt giải nhì taewondo cả nước, danh tiếng vang lẫy lừng với tính cách nói một đằng làm một nẻo (người VN mà), nóng tính, hơi trẻ con một chút, một chút thôi nhưng lại rất dễ thương. Và thủ lĩnh của nhóm chính là Lê Nguyễn Gia Bảo, con trai đầu của tập đoàn F.L, là anh trai nó, cực kì nổi tiếng về độ đẹp trai, bản tính lạnh lùng, khó gần và đặc biệt là đánh nhau rất giỏi. Thành tích đấu võ hơi bị nổi bật: đứng đầu ushu cả nước, vô địch karate toàn quốc, đoạt giải nhất taewondo toàn VN (qua mặt bạn bè hết), một mình cậu có thể hạ gục những 10 thằng con trai khỏe mạnh có đao kiếm mà không cần vũ khí. Cô bạn vẫn đang còn huyên thuyên tiếp nhưng tai nó đã ù ù như cối xay gió khi nghe tiểu sử của họ, nhất là nghe xong đoạn trích về anh hai, nó đứng tim luôn. Anh nó ghê gớm đến thế, vậy mà khi ở nhà, nó luôn cãi lại, bướng bỉnh, không nghe lời, nó đâu hề biết rằng người anh chững chạc, manly, tao nhã của nó lại đứng đầu một băng nhóm lừng danh như thế. Tự nhiên nó cảm thấy sợ anh hai, sợ đến run người. Bất chợt một dòng điện xẹt ngang qua tim nó, nhắc nhở sau này không được làm 4 người họ phật lòng hay tức giận một lần nào nữa…………

15 phút nữa là vào giờ học. Buồn chán, nó bước ra khu vườn sau trường đi dạo. Thấy chiếc ghế đá quen thuộc tuy đã có một học sinh nữ ngồi nhưng vẫn còn chỗ trống, nó không ngại, bước lại ngồi cùng. Nhìn lướt qua, nó nhận ra đó là Tú Quỳnh. Liếc sang bên cạnh, Tú Quỳnh cũng đã thấy nó. Cô bé không thể không ngạc nhiên, liền hỏi:
- Cô……làm gì ở đây vậy?
- Tôi học ở trường này.- Ngắn gọn, nó trả lời.
- Trường này? Cô……học ở đây?
- Trường này là Superidol phải không?
- U~hm….
- Vậy thì đúng là tôi học trường này.
- Sao cô có thể học ở trường này được? Mà nhìn kĩ, tôi thấy cô quen quen…..
- Chúng ta đã gặp nhau ở nhà Hải Long đó thôi.
- Không, ý tôi không phải vậy. Mà là………..cô trông giống một cô bé tôi đã thấy trên báo………giống………..Hoàng……A! Hoàng Linh, cô trông rất giống Hoàng Linh.
Nó cười phá lên:
- Ha ha ha, tôi chính là Hoàng Linh, hỏi sao không giống?
- Cô……..là Hoàng Linh?.........Đừng có xạo, làm sao cô có thể là tiểu thư tập đoàn F.L được!
- Có gì là không thể? Tôi chính là Hoàng Linh đấy thôi.- Nó thản nhiên.
- Nhưng….cô tên là Anh Thư cơ mà?
- Well,……..it’s a long story……….
Tú Quỳnh hình như đã tin rồi. Cả hai cùng ngước lên bầu trời trong xanh và đắm chìm tâm hồn vào đó. Sau vài
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 11 trong tổng số 19 trang

Đang xem: Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập - truyện teen love hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 11
Bài Ngẫu nhiên
- Gỉa báo hỏng máy trêu tục nhân viên Viettel (phần 3) hay!!!
- Nhạc trẻ hay: Khi tim anh đi lạc - Thúy Khanh
- Người Con Gái Thực Sự Yêu Anh..
- Games đế chế AOE chơi trên mobile hay - Age of empires 3 Việt hóa mọi màn hình
- Hình Ảnh đẹp chúc mừng năm mới 2013
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 11 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved