Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 19

Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 19

•Ngày Gửi: 11,09,13 -17:48)
•Xem: 39115 lượt xem

Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 19


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 19

buồn với nhau, nó ôm lấy trái tim bé nhỏ đang nức nở, thổn thức. Từ đó, chiều nào nó cũng đợi khi không có người ở trong phòng bệnh, nó mới bước vào thăm anh. Nhưng đáp lại tấm lòng nó luôn là câu hỏi xé lòng: “Cô là ai? Sao ngày nào cũng đến đây thế? Tôi có quen cô sao?”. Và, ngày nào cũng thế, nó lại thất thễu cất bước chân nặng nhọc ra về……………..
Đêm nay là đêm cuối cùng của tháng thứ ba định mệnh giữa nó và anh. Nằm trên chiếc giường lạnh lẽo, không có chút hơi ấm nào, nước mắt chợt lăn dài trên má nó. Lẩn thẫn ngồi dậy, nó lướt nhẹ tay lên tấm ảnh của anh đang cười tươi trong nắng. Càng ngắm nhìn anh, nó càng không muốn xa anh. Đến giờ ba mẹ Vĩnh vẫn chưa hay tin anh đã quên nó. Nhưng ngày mai, mọi người sẽ biết cả thôi. Lúc đó, có muốn nói gì với anh, chắc nó cũng chẳng thể cất lời. Nghĩ đến việc sẽ không bao giờ gặp lại anh lần nữa, nó quyết định đến thẳng bệnh viện. Bước vào phòng bệnh sặc mùi ê te, nó thấy anh đã ngủ. Ngồi xuống bên giường, nó nhìn anh ngủ. Cứ nghĩ đến việc phải xa người con trai mà nó rất yêu thương này, nước mắt nó lại rơi. Vội quay lưng đi để lấy can đảm, nó thầm thì, nhỏ thôi, nhưng đủ để anh và nó nghe : “Em thật không ngờ anh lại quên em - vị hôn thê của anh. Anh có biết, khi anh hỏi em là ai, em đã đau đớn biết chừng nào không? Em cứ nghĩ trong tim anh, em cũng có một phần nào đó chứ. Nhưng em đã lầm, trong trái tim anh, trong trí óc anh, em chẳng là gì cả, cho dù……..em là hôn thê của anh. Ngày mai, 3 tháng sống chung của chúng ta sẽ kết thúc. Thật may là anh đã quên em từ tuần trước rồi, vậy nên dù ngày mai có xa nhau, chắc anh sẽ không buồn đâu. Nhưng………..em thì không chắc………Em không quên được anh, em không thể không buồn, em……………..hức………..Biết anh chẳng yêu em nhưng…….hức……….cứ nghĩ đến việc anh sẽ cưới một cô gái khác………….tim em lại đau lắm. Anh có biết vì sao không? Em cũng chẳng biết tại sao nữa………….hức………..……Nhưng em đoán có lẽ chính tại cái danh từ chứa đầy đau khổ và đắng cay nhưng lại ngọt ngào đến khó thở: “tình yêu” đấy đã làm trái tim em tổn thương đến thế này đây………….hức hức………..làm ơn hãy nhớ lại em, dù chỉ một giây thôi…………hức……………”. Nó khóc nức nở vì cái ham muốn đang trỗi dậy trong người nó. Tự dưng nó thấy tiếc điều ước hôm sinh nhật vô cùng. Nó chẳng cần đến 100000000 điều ước, nó chỉ cần một điều ước duy nhất. Đó là làm sao để anh có lại kí ức về nó…………………… Bất chợt:
- Hoàng Linh, em nói thật ư?- Một giọng nói ấm áp vang lên làm nó giật mình.

Nó giật mình quay lại. Nhật Vĩnh! Anh đang ngồi đó, đưa ánh mắt âu yếm không còn lạnh lùng nhìn nó. Chẳng lẽ lời cầu xin của nó đã thấu đến ông trời? Nó lắp bắp:
- Anh……..n~nhớ ra…….tôi?
- Trả lời tôi đã, những điều em vừa nói là thật ư?
Mặt nó hơi ửng đỏ, từ tận đáy lòng, nó thật sự không muốn nói ra tình cảm nó dành cho anh. Nhưng bây giờ không phải là lúc để lòng kiêu hãnh lấn át nó. Nó e dè gật đầu, không quên lặp lại câu hỏi đó một lần nữa. Ai ngờ, Nhật Vĩnh ôm chầm lấy nó thay cho câu trả lời. Anh nói thật nhanh nhưng vẫn không thể giấu đi sự hạnh phúc trong đó:
- Tôi có mất trí nhớ đâu mà sao quên em được! Em ngốc thật đấy! Sao không nói với tôi những điều ngọt ngào đó sớm hơn? Em có biết những lời nói ấy có thể khiến tim tôi đập loạn nhịp không? Mà tôi có thể cưới ai được chứ? Bởi...........trong tim tôi chỉ có em thôi, đồ ngốc!
Nó sững sờ. Anh cũng thích nó! Anh không biết rằng những điều nó nói khiến tim anh loạn nhịp nhưng những điều anh vừa nói lại khiến nó ngạt thở đến vui mừng. Chẳng nói chẳng rằng, Vĩnh đặt đôi môi ấm áp của anh lên bờ môi mỏng manh của nó. Cơ thể nó đang lan toả cái cảm nhận dần cái vị đặc trưng của nụ hôn đầu. Nóng bỏng như món lẩu Thái cay xè. Ấm áp như một ly cacao thơm nồng. Và………..ngọt ngào như cây kẹo lollipop rực rỡ sắc màu. Sức lực của nó như tiêu tan, hoà quyện hết vào cảm giác ngọt ngào ấy. Hàng nước mắt trong suốt như pha lê lại rơi, rơi trong niềm hạnh phúc……………….
Sáng hôm sau, ba nó và bác Triệu rất vui khi biết nó và Vĩnh đã hoàn toàn chấp nhận việc đính hôn này. Nhưng với một ánh mắt e ngại, Mr.Triệu thông báo một tin buồn với chúng nó. Nhật Vĩnh sẽ đi du học ở Mỹ! 3 năm! Nghe tin, tay chân nó rụng rời. Anh sẽ xa nó 3 năm! Trong 3 năm, nó sẽ không thấy anh, không nói chuyện với anh, không trực tiếp nhìn thấy khuôn mặt anh được nữa. Nhưng vì tương lai của anh, nó chấp nhận. Nhật Vĩnh lúc đầu cũng phản đối mạnh mẽ, nhưng sau khi thấy nó đồng ý, anh cũng không nói thêm, chỉ gật đầu. Dù sao đây cũng sẽ là thử thách tính kiên nhẫn và tình yêu của cả hai. Đợi chờ là hạnh phúc mà!.............Hôm anh đi, nó không ra tiễn. Nó sợ mình sẽ không kiềm chế được tình cảm của mình, nó sợ mình sẽ ôm lấy anh và nhất quyết không cho anh đi. Mà không, không phải nó sợ mà chắc chắn nó sẽ làm thế. Co ro trên nệm, nó ngắm nhìn bức ảnh anh mà nước mắt chảy dài. Còn anh, anh bước vào máy bay với một tâm trạng buồn bã thật khó chịu đến mức khó tả……………..
“30/5/201x,
Đã hai năm kể từ khi anh đi rồi nhật kí ah. Hai năm, cũng ngắn và nhanh thôi, nhưng sao đối với mình sao dài đằng đẵng như hai thế kỉ vậy. Anh cũng thật vô tâm. Anh không hề nhắn tin, gọi điện hay gửi thư cho mình trong hai năm qua, những hai năm! Sao mình nghi anh có cô tóc vàng nào bên đó rồi quá. Haizzzzz………… Ghét anh ghê! Nhưng…………..nói vậy thôi chứ muốn ghét cũng không ghét anh được đâu nhật kí nhỉ. Buồn quá, nhớ anh thiệt luôn đó. Mà nhật kí này, mình chỉ nói điều này với nhật kí thôi nhé. Nhật kí phải giữ bí mật đấy, bởi mình xấu hổ lắm……….........……EM YÊU ANH!”
1 năm sau,
Hôm nay nó rất rất vui. Chiều nay, anh về! Phải, chiều nay anh sẽ có mặt ở đây sau khi bắt nó mòn mỏi mong chờ anh trong ba năm. Anh nhắn tin cho nó, cái tin đầu tiên mà nó nhận được từ anh sau ba năm : “Chờ anh ở khu cỏ lau tại Phú Mỹ Hưng, “vợ” nhé!” Ra đến địa điểm anh hẹn, nó rất ngạc nhiên và bất ngờ. Một hình trái tim lớn, trong đó có dòng chữ “I LOVE YOU” được trang trí bởi những chú hạc nhỏ nhiều màu. Trong lúc nó đang sửng sốt, Nhật Vĩnh bước đến trước mắt nó. Anh lao đến, ôm nó thật chặt trong vòng tay to lớn của anh như đã kìm nén điều đó trong một thời gian rất lâu rồi. Nó trách móc:
- Ba năm qua, anh đã biến mất đi đâu rồi hả? Cả một tin nhắn thăm hỏi cũng không có!
- Nếu anh gọi điện cho em, nhắn tin cho em để rồi nghe thấy giọng nói của em, nhìn thấy dòng chữ tinh nghịch của em, anh sẽ mất hết lí trí mà chạy ngay ra sân bay mất! Em có biết, những con hạc giấy kia do chính tay anh gấp đấy! Tối nào anh cũng nghĩ đến vẻ đẹp trong sáng của em mà xếp nên các chú hạc nhiều màu kia. Tuy nhỏ nhưng chứa trong 1000 con hạc đó là tình yêu anh dành cho em!
Nghe anh nói mà nó vui quá! Tình yêu của anh vẫn chưa phai mờ một chút nào cả. Hạnh phúc, nó ôm chầm lấy anh để mà tặng cho anh một nụ hôn vụng về nhưng thật dễ thương. Các con hạc giấy rung lên trong làn gió nhẹ nhàng thoáng qua……………..

----- THE END -----
« 14 15 16 17 18 19

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 19 trong tổng số 19 trang

Đang xem: Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập - truyện teen love hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 19
Bài Ngẫu nhiên
- Tải games chiến thần online phiên bản mới
- Người cô đơn - Bài hát hay đứng top bài hát tình yêu tháng 11/2012
- Video Beat karaoke 3gp mobile: Chỉ vì anh quá yêu em - The men
- Viettel khuyến mãi nạp thẻ đợt 1 tháng 12/2012 xem nhanh
- 50 điều thiệt thòi khi người con trai yêu người con gái thật lòng
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 19 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved