Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 4

Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 4

•Ngày Gửi: 11,09,13 -17:48)
•Xem: 43269 lượt xem

Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 4


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4

Vâng, chào cô. Tôi là Kiều Mĩ Anh Thư - NGƯỜI MÀ Hải Long YÊU SAY ĐẮM.- Nó cố tình đè mạnh những chữ ấy.
"Ơ, cái con nhỏ này. Nói là người yêu được rồi, có nhất thiết phải hạ thấp mình như thế không?- Hắn bực mình.
- Sao có thể như thế? Không, tôi không tin. Người yêu Hải Long là tôi cơ mà. Lí nào anh ấy lại thích cô chứ?- Tú Quỳnh nghi ngờ.
Hải Long thúc nó một phát đau điếng, 90% ngầm ý bảo nó mau phản bác lại sao cho Tú Quỳnh bỏ hẳn hi vọng được hắn thích đi (và 10% để trả thù vụ hồi nãy ). Nó liền bảo:
- Ồ, vậy chắc hẳn cô là Tú Quỳnh. Anh Long có kể nhiều về cô cho tôi nghe. Nào là cô mơ mộng viễn vông, quấy rầy anh ấy, không cho anh ấy yêu đương tự do, rồi còn đã thấp lại thích trèo cao............Ơ! Có lẽ tôi không nên nói chuyện này nhỉ? Thật bất lịch sự với cô đây quá! Nhưng sự thật luôn phũ phàng mà. Cô cũng đừng buồn, xinh đẹp như cô thì lo gì không có người yêu. Vấn đề bây giờ thực tế là anh ấy đã có bạn gái là tôi rồi, vì vậy mong cô đừng liên lạc nhiều với Hải Long nữa, phận con gái như tôi cũng thấy khó chịu lắm.
- Cái gì? Cô dám nói với tiểu thư đây như thế sao? Cô mới là người mơ mộng viễn vông. Anh Long của tôi không hề thích cô đâu, phải không anh? Kìa, anh nói gì đi chứ!
- Uhm.....anh.......xin lỗi nhưng anh chỉ có thể nói rằng: Anh yêu cô ấy, anh thực sự yêu cô ấy.
Biết là đóng kịch nhưng nghe thế nó vẫn nổi da gà. Có nhất thiết phải là yêu không, nói thích thôi cũng được rồi mà.
- Không......các người lừa tôi. Anh Long, anh lừa em đúng không? Anh hãy nói rằng em đã bị lừa đi! Người đến trước với anh là em cơ mà. Người yêu anh lâu hơn cũng là em cơ mà. Sao anh có thể tàn nhẫn với em như thế? Con nhỏ này có hơn gì em chứ! Không........đây không phải là sự thật..........Không thể chịu đựng thêm được nữa.......Hức............hức.........- Tú Quỳnh chạy ào ra với hàng nước mắt lăn dài trên má.
...........................

- Làm thế liệu có quá đáng lắm không? Cô ấy chỉ là con gái thôi mà, sao có thể chịu nổi cú sock này chứ?- Nó băn khoăn.
- Cô đừng lo. Cô ấy 17 tuổi rồi nhưng còn con nít lắm. Khóc dỗi hờn vài tiếng đồng hồ là thôi ngay ấy mà. Tình yêu đó chỉ là ảo tưởng của mình cô ấy thôi. Sẽ có ngày Tú Quỳnh nhận ra điều đó.- Hắn ngồi "phịch" xuống ghế.
- Sao cơ? Cô ấy bằng tuổi với tôi sao? Vậy mà anh không nói sớm để tôi tìm cách khác nhẹ nhàng, đỡ ác hơn. Anh có biết tại anh mà tôi trở thành người ích kỉ rồi không? Tôi đã chỉ nghĩ đến ích lợi bản thân để rồi nói với Tú Quỳnh những lời cai nghiệt như thế. Giờ tôi hối hận lắm, anh biết không? Còn anh nữa, sao có thể đối xử với một cô bé trong sáng, hồn nhiên như thế chứ! Anh vứt bỏ tình thương người đi đâu rồi hả?- Nó tức giận hét vào mặt Hải Long. Mắt nó cũng đã rưng rưng. Nó liền chạy ra khỏi ngôi nhà lộng lẫy này.
-. ...........Con nhỏ đó làm sao thế chứ! Cái gì mà "trong sáng, hồn nhiên"? Chắc con bé đó chưa biết con người của Tú Quỳnh rồi.- Hải Long quay sang nhìn Liêu Liêu.
- Vậy có cần cho người bảo vệ cô Anh Thư không ạ?
"Ừ, phải rồi. Lỡ Tú Quỳnh làm gì quá đáng thì sao? Lỡ con nhỏ đó xảy ra chuyện gì thì sao?.............Khoan đã, mình mới nghĩ cái gì vậy? Việc quái gì mà phải lo cho con nhỏ dám hét lớn vào mặt mình thế chứ?"
- Thôi, cần gì phải bảo vệ cho con bé đó!- Hải Long vừa ra lệnh vừa bước vội lên cầu thang để giấu đi khuôn mặt đang đỏ bừng của mình.

---------------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite Alo9.net. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
Alo9.net - Thế giới đích thực trên di động.
---------------------------------

"28/02/200x,
Ôi! Hôm nay thiệt là bực quá đi! Sao mình có thể thốt những lời cay nghiệt đó với Tú Quỳnh cơ chứ? Chắc bạn ấy đang buồn lắm đây. Chỉ tại tên Hải Long đáng ghét kia độc ác quá mà! Haizz........một cô bé chỉ mới 17 tuổi đã thất bại ở mối tình đầu (sao biết là mối tình đầu ta ), thật tội nghiệp quá đi. Cả mình nữa, sao lại làm thế với bạn đồng trang lứa chứ. Ông trời ơi, con biết lỗi lầm đáng trách của con rồi. Ông trời đừng phạt con nha T_T!" Gấp nhật kí lại, nó thở dài. Bữa nay nó hay thở dài ghê cơ. Có lẽ năm nay là năm hạn của nó. Nghĩ thế nó lại thở dài. Cùng với tâm trạng buồn chán, cắn rứt lương tâm, nó ném mình lên giường và cầu nguyện an lành cho Tú Quỳnh mà không biết chính cô ấy sẽ là người gây ra nguy hiểm cho nó...

Sáng hôm sau, nó mệt mỏi thức dậy đi học, có lẽ tại tối qua nó khóc sám hối nhiều quá. Trên đường đi học, Ly hỏi nó:
- Sao trông cậu uể oải quá vậy? Mà hôm qua cậu với anh họ nói chuyện nhiều không?
- Anh họ nào?...........À,à....cũng không nhiều lắm. Hỏi thăm nhau là chính ấy mà. Anh ấy bắt tàu lửa đi tham quan Việt Nam và chuẩn bị về Trung Quốc rồi.- Nó suýt lỡ lời.
- Đi sớm thế sao? Mình còn chưa kịp chào anh ấy mà.- Ly nuối tiếc.
- Không sao đâu, mình chào anh ấy hộ cậu rồi. A, tới tiệm Đại Phát rồi nè, vào mua bánh mì gặm đã.- Nó như sống lại khi thấy đồ ăn.
- Uh, mình cũng đói rồi.
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Tối đến. Khi làm bài tập xong thì đã 9:15pm. Nó vội mặc áo khoác, rón rén trốn ra ngoài rồi chạy đến quán bar Bướm Đêm. Đang đi thẳng thì bỗng có người ngáng chân làm nó suýt dập mặt. Nó điên tiết:
- Ai chơi gì mà kì cục quá vậy?
- Tao nè, mày ý kiến gì hả nhỏ kia?- Một giọng nói hùng hồn vang lên.
Đó là một cô gái. Không, là "đàn chị" thì đúng hơn. Cô ta mang một bộ váy đen rất ngắn. Đầu thì nhuộm vàng, nhuộm đỏ. Khuyên tai xỏ khắp người. Thêm đôi guốc cao ngất làm nổi bật vẻ giang hồ của chị ta. Tóm áo nó, ngắm nghía hồi lâu, cô ta bào:
- Mày trông cũng được đấy! Nhưng sao bằng "công chúa" của Superidol được, lại càng không xứng với cậu chủ Hải Long đẹp trai, cuốn hút. Tao đang định dạy dỗ mày vào sáng mai để mày biết thân phận thấp hèn của mình, ai ngờ tối nay mày lại lang thang ở khu vực của tụi tao. May là "công chúa" có ảnh của mày đấy. Mà cũng đúng thôi, "công chúa" muốn gì mà chẳng được. Chuyện đã đến nước này thì ta giải quyết gọn nhẹ tối nay luôn nhé. Các em, kéo con nhỏ này vào trong hẻm kia mau đi để chị đây thỉnh giáo cho nó một bài học.
Cảm nhận được nguy hiểm, nó liền giở ngón nghề karate, giơ chân đá "bốp", tên "đàn chị" kia ngã cái rầm. Chưa kịp thoát thân, nó đã bị 5, 6 đứa con gái khác trói lại............"Bốp!"........."Chát!".....Hai cái tát đanh thép vang lên cùng lời nói:
- Mày dám đánh tao hả con? Cho mày biết thế nào là lễ độ nhá! Tụi bây, đánh con nhỏ này cho tao!
Thế là cả bầy con gái xông vào đánh, tát, đập nó:
- Dám động vào chị của tao hả mày?
- Tao ghét nhất là mấy đứa đẹp như mày đấy!
- Để chị sửa sắc đẹp lại cho cưng nha!
............................
Thân thể. Tâm hồn. Đau đớn. Tê liệt. Với hai tay và hai chân bị trói chặt, nó chỉ biết nằm im chịu đòn. Nó thầm nguyện rủa bản thân đã không cẩn thận. Nó thầm cầu nguyện ông trời hãy giúp lấy nó. Đau quá, nó khóc. Nước mắt ngày một dàn dụa khi nỗi đau ngày một nâng lên... Thật may là ông trời đã nghe thấy nó. 1 giọt, 2 giọt, 3 giọt rồi hàng trăm, hàng nghìn giọt máu, í nhầm, mưa rơi xuống..........
- Khốn kiếp! Thôi, tha cho con nhỏ này đi. Dạy bảo thế đủ rồi. Mau cởi dây trói cho nó!
- Phải đấy. Dừng ở đây thôi.
- Cởi mau lên đi mà còn chạy chứ mascara của tao chảy hết rồi (-_-")!
Thân thể nó nhức mỏi. Tay chân dường như không thể cử động được nữa. May sao nhờ rèn luyện sức khoẻ và sự dẻo dai hàng ngày nên nó cô gượng dậy được. Dựa vào tường, nó thở đều lấy sức. Những giọt mưa khiến nó tỉnh táo lại. Vội rút điện thoại ra, nó gọi cho chị Thảo:
- Chị ơi, em không đến được đâu! Cho em xin lỗi!
- Sao kì quá vậy, nhờ buổi trình diễn hôm trước mà khách hôm nay rất đông. Em sao có thể không đến?
- Em thật sự xin lỗi nhưng.....đứng còn không nổi thì em nhảy kiểu gì? Thôi, em không nói nổi nữa rồi!- Nó gác máy.
5 phút sau, khi nhịp tim đã đều, nó gắng đứng dậy, cố lê về phòng trọ. Nhưng đi ra được khỏi hẻm, nó lại té xuống thềm. Chân nó đau lắm. Cũng may mưa đã ngớt hẳn, nhưng nó cảm thấy nhức đầu lắm, trán nó cũng hầm hập nữa. Có lẽ nó bị sốt cao rồi.................
- - - - - - - - - - - - - -
- Cậu chủ, đó chẳng phải là cô Anh Thư sao?- Liêu Liêu ngờ ngợ hỏi Hải Long.
- Đâu? Đúng là con nhỏ láo lếu đó rồi, nhưng sao nhìn nhỏ đó tội nghiệp quá vậy?
- Hình như cô ấy ướt hết rồi. Hay tiểu thư Tú Quỳnh đã...........
- .................Mau dừng xe lại ngay lập tức!

Bước xuống cửa xe, Hải Long chạy vội đến trước mặt nó, lay lay:
- Này, con nhỏ kia, cô làm sao thế? Sao trán nóng thế này, cô dầm mưa đấy ah? Cả mặt mũi nữa, sao chảy máu thế kia? Này, cô có nghe tôi nói không? Anh Thư!!!
Hình như có ai gọi nó, nó mở mắt ra. Trước mắt nó là gương mặt của một cậu trông rất đẹp trai. Nó ngỡ rằng mình đã chết rồi nên Ngọc Hoàng mới cử thiên thần xuống đón nó về trời.
- Nè, cô mở mắt ra rồi sao không nói gì cả? Nói gì đi chứ con nhỏ đáng ghét kia! Đừng dọa tôi nghen!
Sao thiên thần này ăn nói thô lỗ quá vậy nè? Giọng nói hách dịch của Hải Long làm CPU của nó bắt đầu hoạt động trở lại. Thì ra nó chưa chết. Có lẽ mạng nó còn dài lắm. Nghĩ thế, nó mỉm cười...
"Con nhỏ này cười rồi nè! Cũng biết cười cơ đấy! Tưởng nhỏ chỉ biết cãi nhau và đấm đá thôi chứ! Chắc hạnh phúc vì được thiếu gia đây cứu chứ gì!...............Nhưng............cười trông........dễ thương
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4 trong tổng số 19 trang

Đang xem: Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập - truyện teen love hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 4
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát english hay: Trade Mark - Only Love
- Game đua xe máy 3D - Moto Racing - giao diện thực tế cực đẹp trên mobile s40 java (nóng)
- Hình ảnh cây thông noel đẹp lung linh
- Nhạc no body - Bài nhạc nhảy sôi động đến từ Nhật Bản - bạn sẽ dâng trào cảm hứng khi nghe
- Lạc niềm tin - Bảo Lê conver - Bài nhạc nghe thấm thía khi tình tan vỡ (hay)
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 4 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved