Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 5

Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 5

•Ngày Gửi: 11,09,13 -17:48)
•Xem: 43917 lượt xem

Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 5


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5

thật đấy........!- Hải Long đỏ bừng mặt khi kết thúc suy nghĩ vừa rồi.
Khi CPU đã được restart và collect các dữ kiện, nó như choàng tỉnh. Bây giờ nó đã nhận ra đang ngồi trước mắt nó. Chân tay bắt đầu nhức mỏi trở lại. Kí ức đau đớn tràn về trong đầu nó. Nó liền tức giận, hất tay Hải Long ra:
- Anh đừng có chạm vào người tôi! Tại ai mà tôi ra nông nỗi này? Từ khi anh xuất hiện, tôi đã phải làm bao điều sai trái! TÔI GHÉT ANH!!!- Vừa nói, nó vừa gặng đứng dậy.
- Cô nói cái gì? Tôi có lòng tốt xuống xe giúp cô mà cô lại có thái độ gì thế hả?- Sau khi nghe câu :"Tôi ghét anh!", Hải Long bỗng tức điên người.
Vì đầu đau như búa bổ, nó chẳng muốn cãi thêm, chỉ mong về được đến nhà. Nhưng mọi việc lại không theo ý nguyện của nó. Chân nó liêu xiêu, tay thì bủn rủn, nó bỗng ngất xỉu, ngã người vào...lòng Hải Long (biết chọn người ghê cơ )
- Nè, con bé kia, cô bị sao thế hả? Cô đang tức tôi lắm kia mà! Mau tỉnh dậy mà mắng tiếp chứ!......Mau mở cửa xe nhanh đi!- Long lệnh cho Liêu Liêu.
Liêu Liêu mở cửa xe:
- Vâng, nhưng để tôi bế cô bé cho ạ!
- ..........Thôi, để tôi! Không sao đâu!
Ngồi trên xe, Hải Long rất lo cho nó. Nó sốt cao, khí nóng tỏa ra quanh người, mồ hôi vã ra như tắm. Tay chân, mặt mũi thì bị thương. Lòng Hải Long cứ như có lửa đốt, cậu giục bác tài mấy........chục lần (lo làm gì, chị ý chik thì có mà hết truyện ). Về đến nhà, Long vội bế Anh Thư lên phòng, gọi cả chục người giúp việc có kinh nghiệm lên băng bó, chữa bệnh cho nó. Vì khắp người đều có chỗ bị thương nên Hải Long đành ra ngoài đứng chờ. Hắn đi qua đi lại, đi tới đi lui, đi vòng đi quanh, sốt ruột không biết mấy người kia làm gì mà lâu thế, trong khi họ mới bôi thuốc cho Anh Thư được có....1 phút 16 giây. Nửa tiếng sau ( đối với Long như đã nửa thế kia rồi), mấy chị giúp việc đi ra, nói với Hải Long rằng cô bé đã được băng bó và uống thuốc nhưng có lẽ còn mệt nên cô ấy thiếp đi rồi. Cậu thở phào, vội bước vào thăm nó. Lần đầu tiên thấy cậu chủ lãnh đạm của mình quan tâm nhiều tới ai đến thế, mấy chị í bắt đầu xì xào:
- Cô bé ấy là ai thế nhỉ?
- Không biết sao mà cô bé lại bị thương khắp người thế kí?
- Hay.....bị cậu chủ đánh đập ?
- Vậy thì việc gì cậu chủ phải lo lắng chứ?
- Uh thì.........cậu ấy cắn rứt lương tâm chăng?
- Vớ vẩn! Tính cách cậu chủ mà các cô còn không biết à?
- A! Tôi biết rồi! Có lẽ.......có lẽ........
- Có lẽ làm sao? Nói toạc móng heo cho rồi, úp úp với chả mở mở!
- Có lẽ cô bé ấy là...........ân nhân cứu mạng của cậu chủ!!!!
- Nhảm nhí, Liêu Liêu giỏi võ thế kia mà cậu ấy lại phải nhờ một cô bé mảnh dẻ ra tay cứu giúp à? A, phải rồi, có lẽ Liêu Liêu biết đấy!
Thế là bao con mắt đổ dồn vào Liêu Liêu. Cậu vệ sĩ vội nói:
- Nè, tôi không biết gì đâu nha! Tôi cũng chưa hiểu tại sao cậu ấy lại lo lắng cho cô Anh Thư nữa! Mà potay.com với mấy chị luôn, nghĩ ra tình huống oái ăm gì không!
Cánh cửa phòng bỗng bật mở. Hải Long hét lớn:
- NÀY, CÁC NGƯỜI NHIỀU CHUYỆN QUÁ ĐI! NGƯỜI TA BỊ BỆNH MÀ CỨ RẦM RÌ BÊN NGOÀI, AI NGHỈ NGƠI CHO ĐƯỢC? MAU ĐI LÀM VIỆC, KHÔNG TÔI SA THẢI TỪ A TỚI Z ĐẤY!
Giật mình, ai nấy đều chạy toán loạn đi xuống lầu làm việc. "Hừ, toàn là mấy bà sư phụ tám không!"- Hải Long lẩm bẩm rồi ngồi xuống cạnh giường. Hắn ngắm cô bé ngây thơ đang nằm trên giường hắn. Khuôn mặt nó bầu bĩnh như em bé, da nó trắng như tuyết. Hàng mi vừa dài vừa cong làm nó trở nên đáng yêu hơn. Lại thêm đôi môi đỏ như máu cộng với mái tóc đen như gỗ mun khiến nó trông như công chúa Bạch Tuyết vậy. Hải Long nhẹ nhàng định sờ môi nó. Bất chợt cậu khựng lại : " Mình đang làm cái quái gì vậy nè?..........Điên rồi, mình điên thật rồi.....................Chính em........ đã làm tôi điên như thế..........!- Hải Long thở dài, nắm chặt tay nó hồi lâu rồi bước vội ra khỏi phòng như sợ sẽ có chuyện gì tồi tệ xảy ra.............

Sáng hôm sau, nó tỉnh dậy. Vai nó vẫn còn hơi nhức nhưng đầu nó đã hết đau rồi, chân nó cũng đỡ tê hơn. Khi con mắt đã quen với những tia nắng tinh nghịch đang chiếu vào phòng, nó ngạc nhiên. Căn phòng trọ tồi tàn của nó bỗng dưng biến thành một cung điện nguy nga, lộng lẫy cứ như có một bà tiên xuất hiện đã vẫy đũa thần tạo nên phép màu. Nó nhắm mắt, hồi tưởng lại những gì đã xảy ra. Khi đã nhớ lại tất cả, nó giật mình mở mắt, nhìn kĩ đồng hồ. Trời đất! Đã 7:30am rồi! Nó luống cuống ngồi dậy, chưa đặt chân xuống đất thì Hải Long bước vào:
- Cô tỉnh rồi ah? Đang định đi đâu thế?
- Trễ học mất rồi! Tôi phải về nhà ngay!- Nó hốt hoảng
- Cô điên ah? Bộ cô muốn bệnh thêm hả? Nằm xuống nghỉ ngơi cho hết bệnh đi!- Long ra lệnh cho nó.
- Tôi hết sốt rồi mà! Và cám ơn anh vì đã giúp tôi nha, cũng xin lỗi anh vì hôm qua tôi thật không phải!- Nó cúi người.
Hải Long bước tới, đặt tay trên trán nó rồi ấn nó xuống:
- Thế này mà cô bảo là hết sốt à? Trễ rồi thì nghỉ luôn đi, tôi sẽ cho người xin phép giùm cô. Hết sốt hẳn rồi tôi đưa cô về đến tận nhà luôn, được chưa?
- Ơ....phiền anh lắm. Vả lại về nhà, tôi thấy dễ chịu hơn chứ tôi không thích ở nhà con trai.
- Không thích cũng phải ở! Cô còn ý kiến thêm lời nào nữa là tôi lấy dây thừng trói cô lại đó!- Vừa nói hắn vừa búng tay cái "tách!", 3 chị giúp việc bước vào chăm sóc khiến nó sock toàn tập, hông nói lại câu nào. Ai lại cãi nhau trước mặt người lớn!
....................
Khoảng 9:30am, trán nó dịu lại, cơ thể không còn bừng bừng nữa. Nó xin phép về. Vì cậu chủ đi vắng cộng thêm sự nài nỉ hết lời của nó, các chị giúp việc không biết nói gì, đành để nó về. Nhưng cậu Hải Long đi đồng nghĩa với việc bác tài và chiếc xe cũng biến mất. Nó đành móc hết số tiền còn lại trong túi đi taxi mặc dù tiếc đứt ruột. Có ai lại muốn đi bộ hay leo lên xe bus nổi dưới cái thời tiết mà xương rồng cũng không sống nổi này chứ!
Hải Long đi vắng thực ra là đến nhà Tú Quỳnh. Không cần biết có ai ở nhà, cậu xông thẳng vào phòng cô, mở cửa cái "rầm!!", nói thẳng:
- Tại lần đầu nên anh bỏ qua đấy! Em còn động tới Anh Thư một lần nữa là anh không nhịn đâu! Đừng vì tình yêu trẻ con đó mà làm hại đến cô ấy!
- "Anh không nhịn đâu" ư? "Tình yêu trẻ con" ư? Chỉ vì con nhỏ đó mà anh nói như thế với em sao? Rốt cuộc con bé đó là gì chứ?- Tú Quỳnh bực tức.
- Cô ấy là gì em không cần biết! Em chỉ cần hiểu là bây giờ cô ấy rất quan trọng đối với anh!
- Nói thế chẳng hóa ra con nhỏ đó là người yêu anh sao? Làm sao.........anh có thể.......đối xử với em như thế......?.........Hức..........Làm sao........Hức.........lại như thế.........Hức.....hức..........!- Nước mắt tuôn ra trên má cô bé.
-.......Em đừng khóc. Chỉ là em chưa gặp ai tốt hơn anh ( ) nên mới ảo tưởng vậy thôi. Sẽ có này em gặp vận mệnh của mình mà!- Hải Long thở dài, ôm lấy Tú Quỳnh dỗ dành (theo nghĩa anh trai - em gái nha)
Tú Quỳnh òa khóc. Chưa bao giờ anh ấy ôm cô dịu dàng thế này. Chưa bao giờ anh ấy nói nhẹ nhàng với cô đến thế. Trong làn nước mắt, cô biết rằng chỉ có Anh Thư mới có thể thay đổi anh ấy như vậy.........

Sau khi rút 98% sức lực để nhảy qua tường, nó dùng nốt 2% còn lại leo lên phòng. Vì thế vừa tới nơi, nó nằm phịch xuống sàn nhà, thở hồng hộc. Mệt quá, nó lại thiếp đi........
11:20am. "Cộc! Cộc!", tiếng gõ cửa vang lên.
- Ai đấy?- Nó yếu ớt.
- Là mình, Ly đây. Mình vào nha!
- Uh, cửa không khóa đâu!- Nó nói vọng ra.
Ly mở cửa phòng, vừa thấy nó, cô chạy ngay lại:
- Trời ơi, cậu có biết cả sáng này ngồi trên lớp học mà mình cứ để hồn lại đây không? Sáng nay đi qua rủ cậu đi học, đập cửa muốn gãy tay mà không có ai trả lời, mình lo lắm luôn đó!
- Hì hì, cảm động ghê chưa? Tại tối qua mình thấy mệt mệt trong người nên ngủ say quá, hông nghe tiếng cậu gọi luôn. Mà cho mình mượn vở hôm nay đi!
- Chép bài hả? Mình chép cho. Nhìn cậu yếu xìu như cọng bún thiu thế kí, ngồi dậy sao nổi? Để chốc mình mua gì về cho cậu ăn nha!
- Ôi, Ly vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế!!- Nó vui sướng reo lên.
- Mình biết!
- Làm sao cậu biết?
- Mình biết mà!
Thế rồi hai đứa nhìn nhau cười phá lên vì sự hiểu nhau của chúng nó (tụi nó bắt chước đoạn quảng cáo Paradol Extra đó )
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
9:30pm. Cảm thấy trong người khỏe hơn, nó mặc áo khoác và lại trốn đến nơi làm việc. Tuy hôm nay là thứ 6, là ngày nghỉ nhưng nó muốn đến coi như tạ lỗi chuyện hôm qua. Cũng may chị Thảo là người rộng lượng, bỏ qua cho nó. Nó liền cười cười, xin chí ý một đặc ân. Vì dù sao đã thương thì thương cho trót, nó xin chị được nhảy bài nào nhè nhẹ một chút chứ chân nó vẫn còn hơi đau. Chị Thảo cũng gật đầu. Thế là nó ra sân. Tiếng nhạc vang lên. Cái cách shakin tuy không mạnh mẽ nhưng đầy lôi cuốn của nó khiến bao chàng trai đắm đuối, say mê. Nhảy hết bài, nó chào chị Thảo rồi ra về. Nó đang đi bỗng có một vị khách đang nhâm nhi ly vodka bước ra chận đường nó. Mà số nó cũng hay thiệt, toàn đụng đầu với....trai đẹp . Vị khách này hơi bị đẹp trai nhá. Khuôn mặt khôi ngô, tuấn tú. Đôi mắt thật sáng và sâu. Mái tóc cắt gọn được nhuộm hoe hoe. Dáng người có lẽ cao khoảng 1m8, ăn mặc sành điệu, xỏ một chiếc khuyên vàng bên tai trái lộ rõ vẻ ăn chơi, sang trọng của một công tử nhà giàu. Hắn cười với nó. Ôi chao, sao lại có nụ cười tỏa sáng như mặt trời, dễ thương như Kim Bum thế chứ? Nó tỉnh lại sau hai giây mơ mộng. Đâu phải cứ đẹp trai là tốt? Nó có kinh nghiệm
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5 trong tổng số 19 trang

Đang xem: Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập - truyện teen love hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 5
Bài Ngẫu nhiên
- Because I m Stupid - một bài hát Hàn hay chia sẻ cùng mọi người
- Truyện ngắn hơi ảo nhưng đầy ý nghĩa cho bạn
- 3D Car Racing - Game đua xe 3D bom tấn cho máy chạy Android
- Ảnh hài về ông già noel với ngày tận thế
- Những bài thơ tặng sinh nhật người yêu, bạn gái, em gái hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 5 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved