Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 8

Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 8

•Ngày Gửi: 11,09,13 -17:48)
•Xem: 42814 lượt xem

Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 8


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 8

có mồm là như không câm" lại đang ngồi ở kia. Sững sờ giây lát, hắn bỗng cảm thấy thú vị và phấn khích muốn được biết sự thật sắp được hé lộ về con bé đó. Cúi chào Mr.Lê và Mr.Triệu xong, hắn ngồi xuống nhếch môi cười đểu với nó. Nó liền "lịch sự" đáp lại bằng cái hất cằm đầy kiêu ngạo . Như là "thần giao cách cảm", hai ông bố liền đá chân tụi nó ngầm ý cần "biết điều" một tí đi, không là về nhà được uống "baca-bala" đấy. Tỏ vẻ ngoan ngoãn nghe lời, nó cười khiêu khích:
- Không ngờ lại "được" gặp anh ở đây! Đúng là "oan gia ngõ hẹp" mà!
- Ha ha, tôi cũng thật vinh dự đã được uống rượu do chính tiểu thư tập đoàn F.L rót. Mà.........nhìn cô tôi dám khẳng định rằng "người đẹp vì lụa" quả không sai!- Hắn cùng cười nửa miệng đáp lại sai khi liếc nhìn nó.
Bác Triệu vội cắt ngang bầu không khí toàn chứa SO2, CO2, CH4, khí độc lẫn khí nóng này:
- Nói vậy tức là hai đứa đã gặp nhau rồi sao? Đúng là tình duyên, tình duyên!
"Tình duyên gì chứ, nghiệt duyên thì có!"- Nó thầm nghĩ mà không biết ai kia cũng đang nghĩ y chang như thế, cả dấu phẩy cũng không khác.
- Mà cháu tên là gì nhỉ?- Ba nó hỏi hắn.
- À vâng, mãi ngắm cô con gái "hiền thục, nết na" của bác, cháu quên giới thiệu. Cháu là Triệu Quách Nhật Vĩnh, 18 tuổi, học lớp 12A tại trường Shine, còn trai ông Triệu Quách Nhật Lam - chủ tịch tập đoàn T.B đang ngồi trước mặt bác đây.
- Hứ, đã kĩ vậy sao không nói luôn dân tộc, ngôn ngữ, nhóm máu, sở thích, chỉ số IQ, chiều cao, cân nặng, ca sĩ-nhóm nhạc thần tượng, môn thể thao ưa thích và số đo 3 vòng luôn đi.- Nó nhìn hắn bằng nửa con mắt.
Thế nhưng Nhật Vĩnh chẳng phải tay vừa, hắn nhớ từng chữ của nó và trả lời lần lượt:
- Vâng, tiểu thư đã hỏi thì tôi xin thưa. Tôi là dân tộc Kinh, biết các ngôn ngữ Việt, Anh, Trung, Pháp nhưng nói tiếng Việt là chủ yếu, thuộc nhóm máu O, thích chơi đàn ghi-ta. IQ khoảng 210 đơn vị, cao 1m84, nặng 65kg, không thần tượng ca sĩ-nhóm nhạc nào cả. Thích chơi bóng rổ và số đo 3 vòng là 98-77-98. Tiểu thư đây còn muốn biết gì nữa?
Hai đứa trừng mắt nhìn nhau, sấm chớp nổ đùng đùng phía trên. Ba nó lắc đầu:
- Mấy đứa này thật là........
- Không sao! "Yêu nhau nhiều cắn nhau đau" ấy mà!- Bác Triệu nói.
- Uhm, hi vọng thế. Giờ ta bàn việc chính đi.- Mr.Lê gật đầu với Mr.Triệu.
- Ơ, VIỆC CHÍNH GÌ CƠ Ạ?- Cả hai cùng đồng thanh.
- ĐỪNG CÓ BẮT CHƯỚC TÔI!!!- Cả hai lại cùng đồng thanh.
- Ha ha ha, thật là "tâm đầu ý hợp"!- Ba nó cười lớn.
- Phải.- Bác Triệu cũng cười rồi quay sang hai đứa chúng nó:
- Các con có biết tại sao cả hai lại có hai sợi dây chuyền giống nhau không?
Nó và Nhật Vĩnh ngẩn người, vội kiểm tra lại. Trời! Giống y đúc từ kích cỡ cho đến hình dáng, chất liệu và cái mặt nạ thiên sứ. Ba nó giải thích:
- Hồi hai đứa còn nhỏ, ba và bác Triệu đã hứa mai này sẽ làm thông gia với nhau. Vì vậy hai sợi dây này chính là vật đính ước của hai nhà.
"Cái quái gì? Vật......vật đính ước!? Chẳng lẽ ý ba nó là nó và.......hắn...sẽ............?"- Nó tự dưng nổi da gà (nghĩ gì vậy ta ). Nhật Vĩnh liền nói:
- Ý bác là con và cô ta, à không, cô ấy sẽ phải kết hôn sao? Sao lại có chuyện vô lí như thế??
Ông Triệu nói tiếp:
- Ba và bác Lê cũng thấy không ổn nên đã quyết định cho các con 3 tháng để suy nghĩ. Trong 3 tháng ấy, hai đứa sẽ sống chung với nhau tại một căn biệt thự ba đã mua. (giàu ghê ta, lỡ tụi nó nhất quyết không lấy nhau thì sao?? A! Thì cho t/g chứ còn gì!! )
- SAO CƠ? SỐNG CHUNG!??- Hai đứa suýt té xỉu.
- Ừ. Chẳng phải bọn trẻ các con cần phải có "quá trình tìm hiểu lẫn nhau" trước khi dẫn đến đám cưới đó sao? Sống chung đơn giản chỉ là một "chất xúc tác nhẹ" thôi mà!
Nó vội nói:
- Không được. Con và anh ấy còn chưa tốt nghiệp phổ thông. Làm sao có thể sống chung cho được? Với lại anh ấy cũng đâu có.............
- ĐỒNG Ý! CON CHẤP NHẬN CHUYỆN NÀY!!!- Nhật Vĩnh ngắt lời nó.
- Anh bị làm s-......- Nó chưa nói hết thì ba nó lên tiếng:
- Con không đồng ý coi như thủ phạm giết Dolly là con đấy!
Chạm đến Dolly là chạm đến thú cưng của nó. Mà chạm đến thú cưng của nó lại là chạm đến điểm yếu của nó. Theo tính chất bắc cầu suy ra ba nó đã nắm được điểm yếu của nó. Chần chừ giây lát, nó miễn cưỡng đưa ra quyết định:
- Con đồng ý!!!

Khi cuộc nói chuyện đã tàn, đáng ra Mr.Triệu và Mr.Lê về nhà còn tụi nó phải đến thẳng căn biệt thự trị giá hàng trăm triệu đô kia. Nhưng vì say quá nên chúng nó cần đưa hai ông bố về đã rồi sáng mai mới qua đó. Về đến nhà, nó chạy vội vào bồn nước, lấy tay chấm chấm vài mấy giọt lên mặt. Giữ nguyên khuôn mặt đầy vẻ đau khổ, nó và phòng Gia Bảo nức nở:
- Hu hu hu hu hu,..................anh...............hức...... .......hai.......hức,…… ba....hức....... ghét em nên............hức hức............đuổi em đó..................ba…..hức……. bắt em..............hức hức hức............sống chung với tên.............hức.............em ghét........Em mới..........hức...........có 17 tuổi à..........không chịu............hức..........đ~âu........... .hức...........hu hu hu hu!!!!! (giả nai kinh, đóng phim được đấy )
Anh nó đưa tay lên quẹt "nước mắt" của nó rồi nếm thử, bảo:
- Bữa sau muốn được anh cảm thông thì làm cho thật nhé, lấy nước muối mà bôi, lấy nước lạnh hông xúc động được đâu! Mà sống chung là sao?
Nó xấu hổ chùi hết nước trên mặt rồi bực tức:
- Chỉ vì một lời hứa vớ vẩn mà ba bắt em sống chung với một đứa con trai 18 tuổi, anh nói xem có vô lí không?
- Sao lại vô lí? Ba là chủ tịch một tập đoàn lớn, lời hứa tựa như lời vua, sao có thể quịt được? Sống chung đúng là có hơi quá, nhưng………….nếu là với em thì anh chàng kia mới là người phải lo ấy chứ!
- Hứ, anh và ba đều như nhau. Chỉ thích bắt nạt em, lại còn bênh nhau chằm chằm. Không thèm nói chuyện với anh nữa.- Nó giận dỗi bỏ về phòng.
“Nhỏ ngốc! Mà không biết ai xui xẻo dính phải nó thế nhỉ?”- Gia Bảo lắc đầu rồi lại chăm chú dán mắt vào quyển “100 điều doanh nhân trẻ cần biết”.
…………………………………………�� �………………
Nó leo lên giường, bực bội về thái độ của anh hai nó. Bình thường, khi nó gặp rắc rối, anh nó đều ra tay cứu giúp, nhưng không hiểu sao lần này ảnh lại vô tâm như thế, có lẽ tại đây là việc ba quyết định. Mãi suy nghĩ về cuộc sống sau này, nó chìm dần vào giấc ngủ……….
Sáng hôm sau, khi bữa sáng kết thúc trong sự van nài, nịnh bợ, năn nỉ, van xin của nó nhưng không được ngó ngàng gì đến, nó đành say bye-bye với ngôi nhà thân yêu, chào tạm biệt các chị giúp việc dễ thương, then, nó buồn bã xách vali xuống nhà (tội nghiệp con bé, mới 17 tuổi đã bị đuổi, chậc chậc…). Bỗng Mary chạy xuống, với cái khăn mùi soa ướt đẫm, bù lu bù loa, bịn rịn với nó:
- Ôi, con gái đáng yêu của mẹ đã phải đi rồi sao? Con mới về có một ngày thôi mà! Hay mẹ xin ba cho con nhé!
Nó nhếch môi cười:
- Được đấy, “con” cũng chẳng muốn xa “mẹ” đâu, “mẹ” xin cho con nha!
- Ơ, chuyện đó………….chắc mẹ không xin được đâu………con cũng biết tính cách ba con mà!- Bà ta vội chữa cháy.
- Ha ha ha, bà mà thuyết phục được ba tôi chắc lúc đó tôi quy tiên rồi quá! Mà cũng đừng xưng hô thân mật mẹ mẹ con con như thế, ghê rợn lắm! Đừng tưởng tôi không có nhà thì bà thích làm gì thì làm, anh hai còn thông minh, đáo để hơn tôi đấy. Với lại chỉ vì khuôn mặt bà có đôi nét, chỉ đôi nét giống mẹ tôi nên ba mới lấy bà về thôi, đừng mong ba sẽ bênh vực bà. Sẽ có ngày chính tay tôi tìm cách hợp pháp đuối bà ra khỏi căn nhà mà mẹ tôi đã từng sống này.- Nó gay gắt nhấn mạnh từng câu từng chữ khiến Mrs.Mary không dám hé môi thêm lời nào.
Quay ra xách vali, chưa kịp làm mặt lạnh với anh hai thì một giọng nói rất chi là quen vang lên ngoài cửa:
- Gia Bảo, cậu về mà sao không thèm đến nhà tụi tớ ? Có biết 1 năm qua chúng tớ nhớ cậu lắm không hả?
Hỡi thần tạo hóa, sao lại làm ra một quả đất tròn đến thế? Trái Đất không chỉ tròn mà còn cực kì nhỏ hẹp nữa! Mấy tên đang bước vào đều là những người mà nó quen, lại quen trong các tình huống rất oái oăm nữa chứ! Tên mới nói là Hải Long, tên đang vẫy tay chào là Tú Anh, và tên đang bước vào là….vị hôn thê của nó – Nhật Vĩnh!!? Nó chưa kịp thoát ra khỏi cú sock thì anh nó mỉm cười lại với họ:
- Thì đang định đến nè, tại phải tiễn đứa em về nhà chồng đó mà!!!
“Ôi, muốn đạp anh hai bẹp dí như đạp chết một con gián luôn quá! Cái gì mà “nhà chồng”? Thật là uất ức mà chết mất thôi!”- Nó điên tiết.
Hải Long thấy nó đang bốc khí nóng, ngạc nhiên hỏi:
- Cô làm cái quái gì ở đây vậy?
- Nhà tôi, tôi không có quyền đứng đây ah?- Nó thản nhiên đáp.
- Nhà cô? Vậy tức là………cô……..là………- Tú Anh cũng ngạc nhiên khi thấy nó.
- Lê Nguyễn Hoàng Linh – tiểu thư tập đoàn trang sức F.L hân hạnh được gặp mặt các quý công tử.- Nó giả vờ lịch sự cúi xuống chào.
- CÁI GÌ………..TIỂU THƯ Ư? TẬP ĐOÀN F.L Ư? CÔ Ư?- Hải Long cùng Tú Anh trố mắt nhìn nó.
- Vâng, đúng là như thế. Xin hỏi….....các anh là gì với anh trai tôi?- Nó ra vẻ của một tiểu thư danh giá.
Gia Bảo trả lời:
- À, đó là các bạn anh. Bạn chí cốt đấy nhé. Mà em quen họ à?
- CÁI QUÁI GÌ? BẠN ANH? MỘT NGƯỜI THANH LỊCH, TAO NHÃ, HOÀN HẢO NHƯ ANH MÀ LẠI QUEN HỌ SAO?- Tới lượt nó ngạc nhiên.
- Này, cô có ý gì thế hả? Tôi mới là người thấy tội nghiệp cho Gia Bảo vì có đứa em gái như cô đấy!- Tú Anh phản bác.
Nó chưa kịp
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 8 trong tổng số 19 trang

Đang xem: Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập - truyện teen love hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 8
Bài Ngẫu nhiên
- Yêu trong tưởng tượng - Tiếp nối những bài RAP hay nhất, tình cảm nhất, thiết tha nhất của Sandoh!
- Ngày yêu anh - thơ tình yêu
- Anh sẽ viết - Bài thơ hay cảm động để tặng bà xã
- Bài hát tiếng Trung tình cảm: Anh mãi là người yêu em! hay về lời và giai điệu
- Tuyển chọn 3 bài nhạc không lời hay nhẹ nhàng, hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 8 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved