Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 9

Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 9

•Ngày Gửi: 11,09,13 -17:48)
•Xem: 42828 lượt xem

Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 9


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 9

đáp lại thì ba nó từ nhà ăn đi ra:
- Còn ở đó làm gì thế hả? Mau đi với Nhật Vĩnh đi!
Hải Long tròn xoe mắt:
- Sao……..lại đi với cậu ấy? Đừng nói là…………..
- Phải, đừng nói là cậu ấy là người đính ước với em đấy nhé!- Anh nó cũng nghi ngờ.
- Có gì mà đừng nói chứ? Chuyện đó có gì to tát đâu, con trai tập đoàn đứng thứ 2 và con gái tập đoàn đứng thứ 3 có đính ước với nhau là bình thường. Ra xe đi, V-Ị H-Ô-N T-H-Ê của tôi!- Nhật Vĩnh cười mỉa mai nó.
- Sởn cả gai ốc, nổi cả da gà! Lần sau đừng gọi tôi như thế, không tôi lại ngất xỉu vì sự D-Ị-U D-À-N-G của anh mất!- Nó lè lưỡi rồi hùng hổ………………………........xách vali đi ra. (ặc, tưởng làm gì to tát lắm)
Bất chợt, Hải Long nắm tay nó lại, có lẽ định nói gì đó nhưng lại thôi, buông tay nó ra. Hơi ngạc nhiên rồi cũng cho qua, nó đi thẳng ra xe. Nhưng cử chỉ nhỏ nhoi và lặng lẽ ấy đã bị một người trông thấy. Đó là Nhật Vĩnh.
…………………………………………�� �…….

Chào Mr.Lê và đám bạn thân của mình, Nhật Vĩnh bước ra xe đi với nó.
- Chậc chậc, tội nghiệp thằng nhỏ!- Gia Bảo lắc đầu.
- Hông dám đâu, người cần tội nghiệp là em cậu đó!- Tú Anh phủ nhận.
- Uh thì………tội nghiệp cả hai, đúng là “kẻ cướp gặp bà già” mà!.............Sao đăm chiêu vậy Hải Long?- Anh nó hỏi.
Hải Long giật mình:
- Hả……không! Tại tự dưng có nhiều chuyện xảy ra đồng thời và bất ngờ quá thôi!- Nói rồi, cậu lại suy nghĩ. Trong lòng cậu bỗng bừng lên sự ganh tức với đứa bạn thân từ nhỏ.

Trên đường đi, nó có ghé qua nhà trọ Hương Thảo để hoàn phòng và trả tiền trọ, tiện thể đến thăm Ly luôn. Nhưng bà chủ nhà nói rằng Ly đã đi từ hôm thứ 7 rồi, tức là hôm nó về nhà ấy. Bỗng nhận ra sợi dây liên kết tuy chặt chẽ nhưng lại mơ hồ giữa các chuỗi sự kiện này, nó cảm thấy là lạ. Nhưng đã lâu IQ không phải hoạt động nhiều, nó chẳng thể hiểu được, đành tiu nghỉu bước lên xe mà lòng vẫn đắn đo nghĩ ngợi…………
Tại biệt thự Rose:
Nó và Nhật Vĩnh cùng đứng trước một căn phòng trông rất đẹp rồi thở dài liên tục. Nó ngao ngán:
- Ba anh hay thật đó. Cả một căn biệt thự rộng gần 400m2 này lại chỉ có duy nhất một phòng. Chuyện đó đã kinh khủng ở nhiều cấp độ rồi. Đã thế lại thêm cả cái biển hiệu “Love room” to tướng đóng đinh vào cửa phòng nữa chứ. Một lần nữa, chuyện đó lại kinh khủng ở nhiều cấp độ.
- Sao mà tôi biết ông ấy lại làm như thế này để ngăn chặn kịp thời chứ? Mà công nhận ông ấy bố trí hay thật. Cả một căn nhà to lớn lại chỉ có một phòng ngủ, không những thế, ngoài một phòng ăn và một phòng khách ra, tất cả các phòng còn lại đều là………….nhà vệ sinh mới chết chứ. Thế này thì tôi phải ở chung với cô à?- Hắn lắc đầu.
- Anh bất mãn gì chứ? Người cần bất mãn là tôi mới phải.- Nó cau có.
Tự nhiên không ai bảo ai, hai đứa cùng quay lại nhìn nhau rồi im lặng trong vài giây. “RẦM!!!”, cánh cửa bị tụi nó mở mạnh. Như đang đua marathon, cả hai chạy hết vận tốc, chạy hết sức lực, chạy cho bay khói để………… dành quyền chiếm hữu chiếc giường (trẻ con ghê ha). Trong tình thế “nguy hiểm, gian nan” như thế, nó vẫn chừa một khoảng chất xám trong đầu, nghĩ ra mưu kế ranh ma để được ấm êm trên chiếc giường mềm mại, quyến rũ kia. Nó vừa chạy vừa đưa chân ra, thế là Nhật Vĩnh vấp té, úp mặt xuống thảm (hên là nhà giàu đấy chứ không gạch lát sẽ làm khuôn mặt đẹp trai của hắn có sẹo mất). Nó nhảy ập lên giường, cười chế nhạo:
- Ha ha ha ha, đáng đời anh chưa! Ai bảo tranh giành với tôi làm chi cho khổ cái thân. Mà là con trai ai lại để nữ nhi nằm trên sàn nhà L-Ạ-N-H L-Ẽ-O chứ! Thế đâu có đáng mặt làm trai?
- Nữ nhi? Cô á? Thôi đi, đừng tự an ủi mình như thế. Cô chỉ có cái xác là nữ chứ tính cách thì hoàn toàn là của con trai. Tôi trông thế này chứ yếu ớt lắm, mau trả giường cho tôi đi.- Hắn vừa nhăn mặt xoa xoa cái mặt đang đau ê ẩm vừa năn nỉ nó.
- Yếu ớt? Anh á? Thôi đi, đừng tự sỉ nhục mình như thế. Tôi biết anh là con trai từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, từ bên phải sang bên trái, vậy nên anh trải nệm ra nhà mà nằm, tôi cho anh cái chăn, được chưa?- Mắt nó lấp lánh .
Nhật Vĩnh liền leo lên giường, tiến sát tới nó, ngọt ngào:
- Em vừa bảo tôi là con trai đúng không? Vậy làm sao tôi có thể đành lòng bỏ em cô đơn trống trải trên chiếc giường tuy êm nhưng không ấm này chứ? Hay để tôi tính thế này: chúng ta sẽ ngủ chung, san sẻ hơi ấm cho nhau. Thế là giường vừa ấm vừa êm, mình cũng vừa êm vừa ấm. Em thấy thế nào?- Mỗi tiếng được phát ra, hắn lại dồn nó vào sát tường.
- Anh…….anh đang nói cái quái gì vậy hả? Có tránh ra không thì bảo!- Nó toát mồ hôi hột. Đây là lần đầu tiên có một người con trai gần nó đến thế.
- Sao lại phải tránh ra? Trước sau gì chúng ta cũng là vợ chồng cơ mà, bây giờ coi như là tập dượt trước cho đỡ bỡ ngỡ, rụt rè đi! Mình à, anh làm tới nhé!- Hắn buông vào tai nó những lời nói đường mật như con ong dày dạn kinh nghiệm đang dụ dỗ một bông hoa mới nở vậy .
Sợ hãi, nó nhắm tịt mắt lại, miễn cưỡng lên tiếng:
- Anh…….anh dừng lại đi, đừng tiến tới nữa, tôi………..tôi……..sẽ nhường giường cho anh được chưa? Mau lùi lại đi mà!
Thấy thú vị trước vẻ e ngại, lo lắng pha lẫn chút gì đó dễ thương đang được bày ra trước mặt mình này, Nhật Vĩnh đã định hôn cô bé để nhỏ lần sau không dám nhìn mặt mình luôn cho biết. Bỗng nhớ ra hành động của Hải Long sáng nay, cậu chợt khựng lại, suy nghĩ giây lát. Thấy nó vẫn đang nhắm mắt, Vĩnh cười phá lên:
- Ha ha ha, cô tưởng mỡ mà húp đấy à? Tôi chẳng thèm chạm vào người cô đâu, mơ đi! Nhưng lời nói vẫn là lời nói, mau xuống dưới nằm đi đồ ngốc!
- Cái…..cái gì? Anh……………….- Nó đá hắn một phát vào bụng rồi chạy vội xuống tầng dưới để giấu đi khuôn mặt đang đỏ ửng của mình…………..
- Ui da, nhỏ ngốc này! Tính phá hoại dạ dày người ta à? Ôi…...đau quá!- Nhật Vĩnh ôm bụng rên rỉ.
…………………………………………�� �………………
Sau khi than ngắn thở dài hộ thằng bạn và đứa em, Gia Bảo đề nghị đến nhà Tú Anh chơi, tiện thể thăm mẹ cậu ấy đang bị bệnh luôn (đừng trách cậu í vô tâm, có câu “làm anh khó lắm” mà ). Đến nơi, ba người bước lên lầu, vào một căn phòng được trang trí rất đẹp đẽ và thoáng mát. Thấy họ, bà Quang Tú Thanh ngồi dậy, tựa lên đầu giường và nở nụ cười thân mật:
- Các con đến thăm bác đấy à? Tú Anh đúng là có phúc mới có được những người bạn tốt thế này đấy!............. Nhưng đây là ai mà mẹ trông quen thế nhỉ?………..Ủa, Gia Bảo, con đã về rồi sao? Một năm trời không gặp con, giờ bác thấy khác quá!
- Con có thay đổi gì đâu bác. Mà bệnh tình bác sao rồi, đã đỡ hơn chút nào chưa ạ?- Anh nó hỏi mà không tránh khỏi vẻ buồn rầu.
- Có gì đâu mà trông con bí xị thế. Dù sao bác đã lớn tuổi rồi, chết thì có sao. Được nhìn thấy Tú Anh cùng các con khôn lớn trong sự đùm bọc của nhau, bác đã mãn nguyện lắm rồi.- Bà Thanh lại cười.
- Kìa, sao lại chết chóc ở đây, bác nói làm con sợ quá nổi da gà luôn nè. Số bác là số sống lâu trăm tuổi, làm sao lại chết được!- Hải Long nhẹ nhàng.

---------------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite Alo9.net. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
Alo9.net - Thế giới đích thực trên di động.
---------------------------------

- Đúng đó mẹ, mẹ sống lâu lắm, không chết được ngay đâu. Bệnh gì rồi cũng sẽ khỏi, ung thư cũng thế thôi. Mẹ đừng lo gì hết, cứ nằm yên dưỡng bệnh, mẹ nhé!- Tú Anh lại nắm lấy tay người mẹ đáng kính của mình.
Bà Thanh chưa kịp cám ơn, chợt một giọng nói dịu dàng vang lên cùng tiếng mở cửa:
- Anh về rồi sao?
- TÚ QUỲNH đấy à, mau vào đây chào mẹ với bạn anh đi!
- Thật là, bạn anh có ai xa lạ với em đâu chứ! Ủa, mà……..đây là ai vậy anh?- Tú Quỳnh ngạc nhiên hỏi.
- Thế mà kêu có ai không xa lạ với em đâu chứ. Đây là một người bạn của anh, cũng ở trong nhóm 2G, con trai tập đoàn F.L, do mới đi du học Mỹ về nên em không biết đó thôi!
- Anh là Lê Nguyễn Gia Bảo, rất hân hạnh được gặp tiểu thư tập đoàn I.F!- Anh nó mỉm cười.
“Thượng đế ơi, con chưa từng thấy nụ cười nào tỏa sáng đến thế! Cha mẹ ơi, sao tạo hóa có thể tạo ra một con người hoàn hảo đến thế! Ôi, có lẽ mình gặp tiếng sét ái tình mất rồi, có lẽ đó là vận mệnh của mình như anh Long đã nói chăng?”- Tú Quỳnh nhìn chằm chằm Gia Bảo, cơ thể như đang lâng lâng trên trời cao, quên cả đạo lí thường ngày.
- Nè, nhìn thế người ta ngại đấy, mau chào hỏi lại đi. Con gái gì mà thấy người đẹp là coi như “hồn bay phách lạc” luôn .- Tú Anh lắc đầu phê bình.
- Anh thiệt là………………Em chào anh, em là Nguyễn Quang Tú Quỳnh.- Nhỏ cúi xuống dịu dàng.
- Chà, nhìn em như thế anh thật sự, thật sự, thật sự ngạc nhiên đấy! Gia Bảo lạnh lùng lắm, cả hàng con gái dài như vạn lí trường thành kia mà cậu ta còn chưa để ý, em không có cơ đâu.
- Kì ghê á! Em về phòng đây. Con chào mẹ, em chào anh Long, em chào….anh.- Tú Quỳnh e dè rồi nhẹ nhàng bước về phòng.
- Con nhỏ hôm nay lạ ghê. “Thục nữ” hết mức luôn. Cũng tại cậu đấy, tự nhiên lại nở nụ cười chết người đó ra làm gì để em tớ mất hồn thế hả?
- Ơ, hay nhỉ? Phép lịch sự thông thường cũng không cho người ta thực hiện nữa. Cậu ấy vô duyên bác nhỉ?- Gia Bảo hỏi đùa bà Thanh.
Thế là mọi người cùng nhau cười vui vẻ với nhau mà không biết cô bé Tú Quỳnh phòng bên đang cố điều hòa nhịp tim ổn định trở lại…………..
-
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 9 trong tổng số 19 trang

Đang xem: Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập - truyện teen love hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 9
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện về hai cha con nghèo rất cảm động và ý nghĩa trong cuộc đời chúng ta
- Cơn mưa định mệnh - Sendoh Bài hát hay tình yêu
- Tải games Sướng Du Kỳ Tiên games online hay nhất năm đã có mặt
- Girl xinh facebook - Trần Nữ Thùy Trinh - THPT Phan đình Phùng - Hà Tĩnh
- Ghi âm: Gọi điện thoại ép yêu rất chai mặt, anh em xem cách của thằng này mà tham khảo! hehe!
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Trong lòng tôi chỉ có cô thôi đồ ngốc full toàn tập, truyện teen love hay, truyện chỉ yêu cô thôi, truyện teen full chap hay, đọc truyện love teen phần 9 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved