Truyện 18+, Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm, chia sẻ buồn lấy vợ sớm, không nên lấy vợ sớm, truyện tâm sự nỗi khổ của lấy vợ sớm phần 2

Truyện 18+, Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm, chia sẻ buồn lấy vợ sớm, không nên lấy vợ sớm, truyện tâm sự nỗi khổ của lấy vợ sớm phần 2

•Ngày Gửi: 08,08,13 -22:54)
•Xem: 47439 lượt xem

Truyện 18+, Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm, chia sẻ buồn lấy vợ sớm, không nên lấy vợ sớm, truyện tâm sự nỗi khổ của lấy vợ sớm phần 2


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

nhịn)
Em: Anh xé nó rồi.
Vợ: Tại sao xé?
Em: Anh không muốn mất em, ngày nào anh cũng mong em trở về, về với anh nhé em!
Vợ: Ông đừng có nhiều lời nữa, ngày nào tui cũng nghe mấy câu này nhức óc wa’, tui đã nói là ko còn tình cảm với ông mà, để tui tự viết tờ khác kêu bé em qua đưa ông ký rồi tui tự đi nộp cũng đc.
Em: Vậy là hết thật rồi hả em! Sao e ko cho a cơ hội lần nữa?
Vợ: Tui suy nghĩ nhiều lắm rồi, đêm nào tui cũng đọc mấy tin nhắn của ông hết, đọc xong tui lại khóc, tại sao ông lại làm tui khóc nhiều thế cơ chứ, tui làm gì sai mà ông nỡ đối xử với tui như vậy?
Em: Anh xin lỗi em! Là do anh không tốt làm em buồn! Hãy cho anh một cơ hội lần nữa đi em, anh hứa là em bảo gì anh nghe nấy, tối nào a cũng về với em, chuyện ăn nhậu, đá banh anh bỏ hết rồi, hãy cho anh một cơ hội đi em?
Vợ: Không cơ hội gì hết, tối tui nhờ con bé em ghé qua, à không! Tui tự qua đưa đơn ông kí , tiện thể ông gom lại những đồ dùng của tui luôn đi, tối tui kêu taxi chở về.
Em: Uhm! (năn nỉ ko đc, em nhắn đại uhm cho xong chuyện)
Trưa hôm đó em ko có nt kêu em nó ăn trưa như mọi ngày, nằm trên salon suy nghĩ về việc vợ mình quyết ly dị, việc này làm em khá bất ngờ vì trong thời gian vợ về nhà ba mẹ, ngày nào em cũng hỏi han tình hình vợ qua con bé em, con bé nói mấy ngày đầu chị cầm đt lên đọc tin nhắn rồi nằm trên giường hay khóc thầm lắm, mấy món kfc, vị tiềm… mà anh mua chị đều ăn hết, ăn một cách ngon lành. Vợ em nó còn tình cảm thì sao lại ly dị dc cơ chứ mà vợ em thì sống tình nghĩa lắm ko dễ dàng bỏ em như vậy đâu, sau một hồi vắt trán suy nghĩ thì em nghĩ chắc là nó hù mình thôi… Vì vậy em bày mưu…
Ăn trưa xong em làm một giấc tới chiều, lau dọn nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng để cho vợ thấy chồng mình đảm đang, giỏi như thế nào,làm xong việc nhà em tắm rửa xịch nước hoa thơm tho ngồi coi tv đợi vợ đến.7h35 tối! tiếng chuông cửa ríu rít vang lên, em vui lên như là trống đánh tan học, tắt mẹ cái tv, lật đật mặt cái quần dài vào mà mặc hoài ko vô, em vứt mẹ đó phóng như bay với vận tốc 100km/h xuống dưới nhà, ra mở cửa thấy vợ mình, à không là một nàng tiên lấp ló làm em mừng như lần đầu Bác Hồ đến thăm nhà, như được Obama mời rủ đi massage, rồi xếp hình phê lòi với Maria Ozawa thần thánh. Trong cơn CDSHT, em không quên mời em nó vào nhà một cách lịch sự:
Em: Mời người đẹp vào nhà chơi!
Vợ: Ông đừng có nói đùa kiểu đó, muốn tán tỉnh tôi à! Còn lâu
Em: Tối nay người đẹp ghé nhà làm tại hạ hãnh diện quá, ghé có việc chi vậy? (biết nhưng vẫn giả bộ)
Vợ: Tui không có giỡn với ông nha, đọc xong rồi kí tên đi (em nó vừa nói vừa rút tờ giấy ly dị đưa em)
Em đọc sơ qua tờ giấy ly dị rồi đăm chiêu
Em: Nhà anh không có viết sao kí đây em?
Vợ: Vậy anh chạy ra đầu ngõ mua về kí đi, lẹ tui còn đi công chuyện!
Em: Đi đâu vậy người đẹp?
Vợ: Ông hỏi chi! À, tôi đi chơi với bạn trai, đc chưa!
Em: Hehe! Không biết thằng nào may mắn đc đi chơi với người đẹp vậy ta! (Em vừa nói vừa cười, rồi nghĩ thầm đệch mợ dám xạo với ông à, hơn cả tuần nay nằm ngủ trong nhà mà còn bày đặt chém)
Vợ: Ông nói nhiều quá, chạy ra mua cây viết lẹ đi!
Vừa nói xong em nó cởi cái áo khoác ra, ôi má ơi! Hôm nay em nó mặc bộ đầm màu trắng ngắn ngủn chưa tới đầu gối, phần trên có miếng xẻ ở giữa làm hiện lên phần trũng của đồi A1, A2, kèm theo đó là mùi hương nước hoa tỏa ra làm em phê hơn bao giờ hết , chưa kịp hưởng ướng cơn phê em nó bỗng đứng dậy tới tủ lạnh lấy chai nước suối ra uống , lúc em nó quay trở ra, dưới ánh đèn sáng trưng của phòng khách, những đường cong chết người, làn da trắng mịn hiện ra làm “thằng cu” ngoắc ngoắc đứng dậy chào cờ đòi khởi nghĩa, trong lúc em nó ngồi xuống, em lén nhìn thấy hôm nay nó mặc sịp màu vàng, rồi tự nhiên trong đầu em lại nhớ đến câu ca dao mà ông bà ta đã dạy:
“Bướm vàng đậu trái mù u
Vợ chồng cãi lộn, con… cu giảng hòa”
Một ý nghĩ lóe sáng hiện lên trong đầu em (thật ra cái này em nghĩ ra từ hồi chiều rồi ), em vội nói với em nó:
Em: Nãy giờ anh giỡn với em đó, mà em quyết định kĩ chưa?
Vợ: Tôi suy nghĩ kĩ lắm rồi, anh mua viết kí lẹ đi để tôi về! (Vừa nói xong mắt em nó ngấm lệ)
Em: Uhm! Viết anh để trên phòng ngủ đó, em lên phụ anh bưng đồ em xuống rồi anh kí luôn cho. (Em vừa nói vừa giả bộ buồn )
Sau khi em nó vào phòng ngủ, em đóng sập cửa lại! vợ nó la lên: “Anh làm gì đó!”, em không nói gì hết, tắt đèn phòng rồi bất ngờ hôn em ấy, bị hôn bất ngờ em nó đờ người ra rồi một lúc sau đẩy em ra định mở cửa chạy ra khỏi phòng, nhưng em đã nhanh tay ôm lấy em nó quăng lên giường, đè xuống cưỡng hôn tiếp…
Đang hôn ngon lành, bỗng em nó dùng hết sức đẩy em ra rồi một tiếng “bốp” vàng lên và sau đó thì vừa chửi vừa khóc: “Thả tôi ra, đồ dâm tiện… @#$%^&” em nó chưa kịp chửi xong em bất ngờ hôn tiếp đồng thời 2 tay em giữa chặt 2 tay em nó. Sau một hồi hôn mãi mê, em luồn tay xuống xoa xoa khắp vùng lưng, đồng thời vẫn tiếp tục dùng lưỡi múa máy trong miệng em nó, lúc này em nó từ trạng thái chống cự chuyển sang thả lỏng ……………………………… 2 bên cứ thế giằng co được khoảng 15p thì một phát súng vang lên, đạn của em đã bay khỏi nòng tiến thẳng phía sâu bên trong hầm kèm theo đó là tiếng rên \"A...a..a..a.. của 2 bên. Sau cuộc chiến nãy lửa, 2 bên mệt nhừ lăn nằm ra ngủ tới sáng…Chap 5:

Chiều hôm đó em bắt chiếc taxi qua chở vợ về, ngồi trên xe mà vợ cứ tựa đầu vào vai em cười thỏ thẻ, uhm! Em nó giờ chắc vui sướng và hạnh phúc lắm, còn em nghĩ đến việc đón vợ về nhà mà lòng nặng trĩu, không biết thời gian sắp tới em nó sẽ đối xử với em như thế nào nữa. Thôi kệ, chuyện gì tới nó sẽ tới! Chiếc taxi rồi cũng đến nhà, em giúp vợ đem đồ đạc lên trên phòng rồi làm một giấc tới gần 6h30 thì có tiếng lay dậy
Vợ: Anh! Anh ơiiiiiii… (móa nghe ngọt xớt )
Em: Gì vậy em?
Vợ: Dậy ăn cơm!
Em: Thôi để anh ngủ chút nữa đi, anh mệt lắm!
Vợ: Dậy đi! Thức ăn em nấu nhiều lắm (em nó vừa nói vừa nắm vai lay em)
Em: Uhm, để anh rửa mặt cái đã.
Ngồi xuống bàn ăn, hiện lên trước mắt em toàn là các món ngon mà mình chưa bao giờ thấy em nó làm, không ngờ con này giỏi nấu ăn phết, chắc 10 ngày ở nhà mẹ tranh thủ học nấu ăn đây mà . Công nhận hôm nay em nó nấu ngon thật, em ăn mà muốn căng cả cái bụng, vừa ăn xong thì em nó hỏi:
Vợ: Thức ăn có ngon không anh?
Anh: Ngon lắm! Công nhận vợ anh nấu ăn giỏi thật, lại đảm đang nữa (nịn nó )
Em nó cười tít mắt rồi hỏi em tiếp
Vợ: Vậy anh có muốn ngày nào cũng ăn ngon không?
Em: Uhm! Muốn, vợ anh nấu ăn là số 1 (nịn tiếp)
Vợ: Uhm, muốn vậy thì anh phải làm chồng ngoan nha, rồi không được làm em buồn nghe chưa? (móa! nghe sao mặn chát quá )
Em: ờ! (em trả lời cho xong chuyện)
Ăn xong thì em lên phòng coi tv rồi tắm rửa, xong lại leo lên giường lướt voz như mọi khi . Còn em nó thì rửa chén, dọn dẹp, lau nhà… đúng mẫu là vợ ngoan hiền luôn . Tối trước khi còn được em nó massage nữa chứ, hehe! Tới lúc này em chợt nghĩ ra con này nó hù mình thôi, chứ làm gì có chuyện nó ràng buộc, bắt chiều nó chứ, chỉ thấy nó toàn chiều mình ko à . Nhưng chuyện éo ai ngờ đc!
8h sáng hôm sau (em xin nghỉ làm 1 tuần luôn, nên ngày này ko có đi làm), sau khi dùng buổi sáng thì vợ nó hỏi:
Vợ: Anh! Em hỏi anh phải nói thật nha, không đc giấu em điều gì đó
Em: Uhm! Em cứ hỏi đi (vừa nói mà lòng em bất an, sợ nó điều tra ra quá khứ của em… )
Vợ: Trong tài tk ngân hàng anh có bao nhiêu tiền?
Anh: Anh cũng không rõ nữa! (lol! tính ăn cướp à)
Vợ: Uhm! Vậy thì lát nữa anh chở em ra ngân hàng chuyển qua tk của em hết nha!
Em lúc này trơ 2 con mắt ra…
Em: Tiền của anh mà, sao lại chuyển cho em?
Vợ: “Cái gì của anh là của em”, anh không nhớ câu đó sao? (ụ má! Con này tính làm thiệt à)
Em: Nhưng mà tiền đó anh để dành, lỡ sao này nhà có chuyện gì thì có mà xoay sở chứ!
Vợ: Tiền anh em giữ, ko mất đâu mà lo, mà anh nói là phải giữ lời giờ thất hứa à?
Em: Ờ! Anh chiều em đc chưa!
Móa! Vừa nói xong mà ruột em đau như cắt, nướt mắt đầm đìa… còn em nó cứ cười mỉm sung sướng như vừa mới trúng số vậy. Nhưng em ngu gì mà chuyển tiền cho nó, tranh thủ lấy cớ ra ngoài mua đồ em trốn ra ngoài tiệm net đánh dota tới 1h chiều mới về . Về tới nhà em lén lút nhè nhẹ bước lên phòng ngủ thì em nó đã đợi sẵn trong đó, vẫn cái mặt hầm hầm thấy ghét rồi chuyển sang bài mếu máo:
Vợ: Anh có xem tôi là vợ anh không vậy, nếu anh không muốn tôi ở trong nhà này thì tôi đi cho anh coi!
Vừa nói xong nó kéo vali đã đựng áo quần sẵn tiến ra trước mặt em, em mở cửa ra:
Em: Cô đi thì đi luôn đi!
Em vừa nói xong thì nó lườm em 1 cái, rồi lầm lì kéo vali xuống dưới nhà, vừa ra tới cửa thì em ôm nó lại năn nỉ:
Em: Anh xin lỗi em, em bỏ vali lại đi, anh với em ra ngân hàng, đc chưa!
Em vừa nói xong thì em nó bệu má em rồi hôn mấy cái liên tiếp, rồi tuôn ra một tràng ngọt như mía!
Vợ: Chuyện hồi sáng em bỏ qua đó, anh như vậy mới là chồng em nè, em iu anh lắm

Chuyện nó lấy tiền của em chỉ là màn khởi đầu thôi, sau này nó bắt em trước 6h tối không đc ra đường, buộc em phải từ bỏ đá banh và nhậu nhẹc, muốn đi đâu phải chở nó theo, rồi chưa kể nó lấy tiền của em đi mua áo quần, làm tóc, spa nữa chứ… ngoài ra mỗi chiều tối còn phải phụ nó lặt rau, nấu cơm…Chap 6:

Ngày 3/11
Ngày thứ 7 hôm đó, theo lịch làm em được nghỉ buổi chiều. Vợ em ở nhà không biết em được nghỉ, nên em cũng tranh thủ thời gian hí hú với bạn bè chút, liền gọi cho thằng bạn thân
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 10 trang

Đang xem: Truyện 18+ - Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện 18+, Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm, chia sẻ buồn lấy vợ sớm, không nên lấy vợ sớm, truyện tâm sự nỗi khổ của lấy vợ sớm phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- Rap hay ý nghĩa: Cha ơi ! Dành Cho Người Đã Khuất
- Cực xinh, cô bé áo trắng xinh xắn đáng yêu, bạn sẽ yêu từ cái nhìn đầu
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN MỘT
- Ảnh hài cười đau bụng, khá nhạy cảm
- Những câu nói rất thiết thực và ý nghĩa về cuộc sống, bạn hãy đọc để tìm thấy hạnh phúc của chính mình
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện 18+, Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm, chia sẻ buồn lấy vợ sớm, không nên lấy vợ sớm, truyện tâm sự nỗi khổ của lấy vợ sớm phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved