Truyện 18+, Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm, chia sẻ buồn lấy vợ sớm, không nên lấy vợ sớm, truyện tâm sự nỗi khổ của lấy vợ sớm phần 3

Truyện 18+, Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm, chia sẻ buồn lấy vợ sớm, không nên lấy vợ sớm, truyện tâm sự nỗi khổ của lấy vợ sớm phần 3

•Ngày Gửi: 08,08,13 -22:54)
•Xem: 47507 lượt xem

Truyện 18+, Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm, chia sẻ buồn lấy vợ sớm, không nên lấy vợ sớm, truyện tâm sự nỗi khổ của lấy vợ sớm phần 3


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3

từ cấp 2 của em, nó tên là Vạn:

- Thằng chó, mày đang ở đâu vậy?

- Chó cmm! Tao đang ở nhà

- Đi nhậu không, lâu rồi không nhậu thèm quá.

- Haha, mày không sợ đi nhậu về bị vợ chửi à?

- Nó không biết đâu! Mày ở nhà đi, lát tao qua chở.

Em lấy xe chạy qua nhà nó, 2 đứa em tới quán thịt chó ở vùng ven quận 7. Hôm nay 2 đứa bạn thân lại có cơ hội chém gió, xả lòng trên bàn nhậu.

- Mày dạo này sao rồi?

- Sao là sao? Tao vẫn bình thường như mọi ngày.

- Bạn bè lâu năm, có tâm sự thì nói ra chứ giấu trong lòng làm gì? Nói thiệt đi

- Tao nói là bình thường mà, đm mày bị điên à! -- nó chửi em

- Chuyện mày với con Thảo đó, mày định giấu tao tới bao giờ?

- Mày kệ nó đi, đừng nhắc tới nữa!

Nó nói xong mắt nó hoe hoe đỏ. Con Thảo là ex của nó, yêu nhau say đắm 3,4 năm trời vậy mà vào một ngày “đẹp trời”, thằng Vạn bắt gặp nó vô khách sạn với thằng khác, tính thằng này hiền nên éo dám làm gì thằng kia, sau chuyện đó thì 2 đứa nó chia tay. Tính thằng này tội, chơi đẹp với bạn bè nên em quí nó lắm, bạn thân mà cái chuyện nó với con Thảo không kể với em, sau này em vô tình mới biết được.

-Với cái thứ như con Thảo thì mày luyến tiếc làm gì, nó không phản bội mày hôm nay thì ngày mai, ngày kia và sau này nó sẽ ngoại tình với thằng khác. Con gái trên đời này không thiếu, không có con này thì có con khác. Quên cái loại đó đi, đừng lụy tình nữa. -- em khuyên nhủ nó

- Nhưng mà tao éo quên được, tao nhớ nó lắm -- nước mắt bắt đầu chảy

- Nhớ thì uống say vô cho tao – em đưa cái ly bắt nó uống rồi lái sang đề tài khác, cho nó quên cái con dâm tiện đó

Hai đứa cứ thế ngồi chém gió trên trời dưới đất tới gần 3h30 chiều thì gần hết mẹ két ken rồi, lúc này cũng ngà ngà say, tính tiền xong em định chở nó về thì bỗn nó rủ em đi massage:

- Ê mày! Đi massage không? -- nó hỏi với em

- Cái gì! Tao có vợ rồi, đi xong về nó cắt tao à! -- em bất ngờ với câu hỏi của nó

- Đm bày đặt ra vẻ làm tốt đẹp lắm, chứ hồi trước thằng nào rủ tao đi chơi gái này nọ!

- Đm hồi đó khác, giờ khác!

- Thôi mày chở tao tới đó đi, mày ngồi ngoài ghế đợi, còn tao vô một mình.

Em cũng chịu cái thằng này, thôi đành kiếm cho nó cái quán HTGĐ cho nó nhanh vậy. Em chạy qua đường Nguyễn Thị Thập, rồi chạy tới quán HTGĐ T.Đ, tới ngay trước của thì khoảng chục em ngồi trên ghế, em nào em nấy da trắng phóc, mặc bộ đầm đồng phục màu xanh da trời, ngắn ngủn từ trên xuống dưới, ngực hở cả phân nửa, nhìn chung ngoại hình cũng đẹp hơn sao với mấy tiệm khắc, hầu hết các em tuổi từ 16-25.

-------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite www.alo9.net. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
www.alo9.net – Wapsite giải trí miễn phí đích thực trên di động...!
-------------------------

Thằng Vạn nhìn mấy em nó thì mặt hớn hở, chắc lâu quá bí trong người chịu không nổi mới đòi đi, chứ cái hồ chưa cưới vợ, em rủ thì đời nào nó đi. Đúng là cái thằng mặt lờ.

Vào trong tiệm thì thằng Vạn hí hửng chọn em bốc nhất vào bên trong, em cũng kệ cmn. Nói với mấy em nhân viên là anh không có hứng, thông cảm bữa sau anh ghé ủng hộ. Ngồi trên ghế salon, em móc điện thoại ra đang lướt web thì tự nhiên có tiếng lay:

- Anh ơi! Sao anh ngồi đây vậy?

Móa cái giọng Nam Bộ nghe ngọt xớt, làm em giật mình quay sang thì ôi má ơi, một em nhân viên khoảng 18 tuổi, xinh xắn, váy ngắn ngủn đứng cạnh bên, tự nhiên cái cuồng dâm trong người em lại nổi dậy, quên cả con vợ đang ở nhà.

- Anh đợi bạn, có gì không em? -- em nhìn em nó thèm thuồng, muốn đè ra mà phịch

- Anh vô nha! -- em nó nói tiếp

- Ờ! ờ em! -- không cần suy nghĩ, em ok ngay và đi theo em nó vô phòng, còn mấy em nhân viên kia thì nhìn em cười cười, em cũng lạ ở cái điểm này, đáng lẽ ra mấy em nó phải ghen tị chứ!...

Em đi theo nó vào bên trong một căn phòng kín mít, máy lạnh bật vù vù.
Em nó khóa cửa lại rồi nói với em:

- Anh cởi đồ ra đi!

Cái này em cũng không ngại, cởi hết áo quần, nude hoàn toàn 100%. Em nó lúc này cũng cởi hết theo em, bây giờ em được ngắm kĩ em nó. Cao khoảng 1m67, khuôn mặt xinh, da trắng, cặp ngực căng tròn theo kinh nghiệm của em thì có lẽ là bơm, thân hình thì chuẩn của chuẩn, nếu đánh giá tổng thể thì em có nhận xét như thế này: “Em nó ngon hơn Ngọc Trinh! ngon hơn Ngọc Trinh!”

- Anh nằm úp xuống đi!

Em vừa nằm xuống theo lời em nó thì… em nó đã nhảy lên người em ngồi, cái gì cần chạm nó đã chạm, một cảm giác ấm áp sau lưng...Chap 7: Sư tử Hà Đông.

Nằm úp xuống người em, rồi ghé tai em nói:

- Người anh rít quá, em tắm cho anh nha

- Ok em

*****

Tắm rửa xong xuôi, em lên giường nằm ngửa ra. Cơn cuồng dâm đang cao trào thì đột nhiên em nó hỏi:

- “Anh có vợ rồi hả!”

Bé nó vừa hỏi vừa cười, câu nói của con bé làm em tụt cả hứng. Khuôn mặt đổi sắc, nghĩ về con vợ đang ở nhà thấy mình có lỗi quá, thôi ráng nhịn cơn cuồng dâm về nhà đáp tội với nó vậy.

- Sao em biết anh có vợ? – em hỏi con bé

- Thì nhẫn trên tay anh đó!

- Uhm! Thôi dừng đây đi em, anh sẽ trả tiền đầy đủ.

Em mặc áo quần vào rồi nói chuyện một hồi với con bé, tới khi có điện thoại thằng bạn hỏi xong chưa thì em chào con bé rồi về. Không quên tip riêng cho em nó 100k.

Em chở thằng bạn về nhà nó xong, rồi ra chợ ghé mua trái cây về nhà để 2 vợ chồng ăn. Về tới nhà thấy cổng đã mở, cửa cũng mở toanh, em chạy tót vào trong. Đang hí hửng vì sắp được xếp hình, thì vợ em nó đã ngồi sẵn trên salon, cái mặt hằm hằm nhìn em. Em nhìn nó giật mình, hai con mắt sắc như dao của em nó lia em.

- Bà xã giận ai mà mặt đỏ bừng vậy? -- em lo lắng hỏi

- Anh giỏi quá ha! -- em nó hét lên

- Chuyện gì vậy em, có gì nói nhỏ nhẹ, tự nhiên hét lên với anh là sao?

- Chuyện anh làm anh không biết à, còn bày đặt giả bộ hả?

Vợ em nói làm em giật mình, không biết vợ nó có biết chuyện em đi massage mà giận không nữa. Nhưng em vẫn tỏ ra vẻ bình thường, ra vẻ không biết.

-Chuyện gì là chuyện gì? Em không nói sao anh biết!

- Còn bày đặt giả vờ ư, anh muốn biết tui sẽ cho anh biết!

Vợ em vừa nói vừa khóc thút thít. Không bào giờ em sợ vợ như lúc này, em nó mà biết em đi massage là coi như em đi một đời trai! Huhuhu…. cảm giác em run run bao trùm khắp người, còn run hơn cả thời cấp 2, em đi học quậy phá, bị cô mời phụ huynh lên họp.

Bước lên phòng thì vợ đã ngồi trên máy vi tinh, mắt đỏ hoe, tay cầm xấp giấy, em dù đang run nhưng vẫn cố thản nhiên mình không làm gì sai. Em tiến lại chỗ vợ.

- Vợ chồng có chuyện gì từ từ nói, em làm gì mà khóc lên vậy?

Vừa nói xong, vợ nó táng em một cái bạt tai đau điếng, ù hết cả tai.

- Đây, anh đọc cho hết!

Em cầm xấp giấy lên đọc, ngay trang đầu tiên là chap 1 của “Hối hận vì lấy vợ sớm – phần 1”, mặt em tái mét, tay chân run rẩy, nhìn vợ mà không nói nên lời.

- Tui kêu anh đọc cho hết, sao không đọc? -- vợ nó la lên

- Anh đọc hết rồi?

Em vừa dứt lời thì thêm một cái bạt tai đau điếng nữa, vợ em lại khóc tiếp

- Vợ chồng ăn ở với nhau cả đời, mà anh dám đem chuyện nhà mình lên kể cho thiên hạ biết là sao?

- Anh xin lỗi em, tại anh ngu, anh sai rồi!

- Sai cái gì mà sai, anh đem kể cho người ta biết chuyện nhà mình quan hệ như thế nào, tôi nhục lắm, nhỡ người quen mà đọc được thì sao?

- Thôi để anh xóa cái topic đó, em đừng giận nữa mà!

- Người ta đã xóa rồi, anh đừng ra vẻ đạo đức giả nửa.

- Uhm! Vậy thì được rồi, em đâu cần phải làm to chuyện làm gì?

- Chuyện đó tao có thể tha cho mày, nhưng con Q. là con nào? -- vợ nó xưng hô mày tao với em rồi hỏi con Q là ai

- Em ăn nói cho cẩn thận, con Q. anh không biết nó là ai hết?

- Mẹ mày, mày còn xạo với tao à, mày mở chap 6 trong máy tính lên cho tao? -- vợ nó lại khóc tiếp, bắt em mở chap 6

Nó nói làm mặt em không còn một giọt máu, em đành thú nhận sự thật với nó. Con Q. thật ra em quen nó sau nó cách đây khoảng 1 năm, lúc này em với vợ chưa cưới, nhiều lần em dụ vợ đi khách sạn mà không được, vợ nó nói để dành cho đám cưới. Mối quan hệ giữa em với con Q là mối quan hệ xác thịt là chính, chỉ vì nhu cầu mà đến với nhau. Thật ra em có kể chuyện về con Q trong chap 6 nhưng em không up lên trên voz, vì sợ nếu vợ đọc được thì chết. Vậy mà em éo ngờ vợ nó tìm ra được chỗ giấu file word.

- Anh không giấu với em nữa, con Q với anh hồi đó chỉ là mối quan hệ... Chứ anh không yêu gì nó hết! -- giọng em run run

- Mày giỏi lắm, hồi quen nhau lúc nào mày cũng đòi ngủ với tao, tao sợ mày chơi tao chán thì tình cảm rạn nứt, nên tao ráng để dành cái ngàn vàng này cho tới lúc cưới,. Vậy mà mày dám lén lút ngủ với con kia. Hôm nay tao sẽ sống chết với mày, cái thằng phản bội như mày không xứng đáng làm chồng tao.

Vừa nói xong vợ em lấy con dao gọt trái cây từ trong học bàn vi tính ra, cầm con dao trên tay rồi tiến về phía em.

- Em làm gì đó -- em sợ hãi, thụt lùi vào phía sau giường

- Tao đâm cho mày chết, hôm nay tao sẽ sống chết với mày -- vợ em hét lên đầy giận giữ

Em sợ quá lấy cái gối đầu giường ra làm vũ khí tự vệ, vợ em nhào tới đâm thẳng mặt, em dơ gối ra đỡ. Số em lúc này hên vãi, nguyên đầu con dao đâm thẳng vào cái gối, vợ em định rút dao ra thì em gấp cái gối lại, giữ chặt tay em nó rồi giành lại được con dao. Giựt được con dao của vợ, em định chạy ra khỏi phòng thì ăn nguyên một đạp của em nó (vợ em có võ ạ ), làm em bật ngửa vô góc tường, em cố gắng hết sức, đang đứng lên chạy tiếp thì ăn nguyên cả cái bàn phím tới tấp vô đầu… tay chân em giựt giựt, dạng giống
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3 trong tổng số 10 trang

Đang xem: Truyện 18+ - Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện 18+, Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm, chia sẻ buồn lấy vợ sớm, không nên lấy vợ sớm, truyện tâm sự nỗi khổ của lấy vợ sớm phần 3
Bài Ngẫu nhiên
- Video Beat karaoke 3gp Mùa đông không lạnh - akira-phan cho điện thoại
- Chia sẻ bài hát tình yêu hay cực kỳ hay, rất tình cảm nghe mãi không chán: Người ấy - Trịnh Thanh Bình
- Games đào vàng 2 crack sms miễn phí mua vật phẩm cho mobile
- Silent Night - Hoa Tau.mp3 - Một bản nhạc không lời dài và rất nhẹ nhàng, tâm trạng, hay tuyệt
- Những câu nói rất thiết thực và ý nghĩa về cuộc sống, bạn hãy đọc để tìm thấy hạnh phúc của chính mình
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện 18+, Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm, chia sẻ buồn lấy vợ sớm, không nên lấy vợ sớm, truyện tâm sự nỗi khổ của lấy vợ sớm phần 3 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved