Truyện 18+, Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm, chia sẻ buồn lấy vợ sớm, không nên lấy vợ sớm, truyện tâm sự nỗi khổ của lấy vợ sớm phần 4

Truyện 18+, Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm, chia sẻ buồn lấy vợ sớm, không nên lấy vợ sớm, truyện tâm sự nỗi khổ của lấy vợ sớm phần 4

•Ngày Gửi: 08,08,13 -22:54)
•Xem: 47495 lượt xem

Truyện 18+, Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm, chia sẻ buồn lấy vợ sớm, không nên lấy vợ sớm, truyện tâm sự nỗi khổ của lấy vợ sớm phần 4


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4

như lên cơn động kinh khoảng 30s, rồi bất tỉnh…Chap 8: Đêm kinh hoàng trong bệnh viện.

Chiếc taxi chạy hết tốc tới thằng bệnh viện, em được đưa vào cấp cứu trong tình trạng bị chảy máu đầu và hôn mê. Cũng may số em lớn, bị bất tỉnh do chấn động mạnh, không ảnh hưởng đến não bộ, chỉ may mấy mũi khâu da đầu bị tét, do góc cạnh bàn phím gây ra.

Em nằm trong phòng cấp cứu tới 10h30 đêm thì tỉnh dậy, nhìn ra cánh cửa phía bên ngoài thấy thấp thoáng bóng dáng ông bà già, ba mẹ vợ và cả con vợ quí hóa của em nữa. Sau đó em được đưa tới phòng riêng để nằm hồi sức, bác sĩ nói em phải ở lại một ngày, để kiểm tra coi có còn tổn thương nào nữa không mới cho về. Nằm xuống giường chưa được kịp uống miếng nước, thì má em với vẻ mặt đầy lo lắng.

- Mày làm gì mà bị người ta đánh cho bất tỉnh vậy? -- vừa hỏi vừa chửi

- Ai nói con bị người ta đánh hả má? -- em lúc này tuy mệt, nhưng vẫn ráng hỏi

- Vợ mày nói chứ còn ai ở đây nữa, vợ mày không đem vô đây sớm, chết trước ba má mang tội bất hiếu cả đời nha con.

Em nhìn sang vợ thì em nó lia mắt lườm em, ánh mắt trông có vẻ đượm buồm, em cũng hiểu ra ý nó nói gì. Em định nói cho ông bà già sự thật thì mới nhớ là có cả ba mẹ vợ ở đây nữa, hên là em dừng kịp, không thôi ba mẹ vợ quê lắm, sẽ mang nhục vì tội không biết dạy con. Mà nếu em kể ra thì càng làm rối thêm, thế nào con vợ nó cũng méc với ông bà già là em ngoại tình, lúc đó còn làm em éo dám nhìn mặt ba mẹ vợ luôn chứ. Cái vòng luẩn quẩn đó dính nhau, làm em rối tung trong đầu, nên em chỉ có nước nói dối theo con vợ.

- Người ta đánh nhầm đó má, con ra đường đâu có gây gổ với ai đâu mà bị đánh!

- Phải không H? – má em quay sang hỏi vợ

- Chắc vậy đó má, anh B hồi giờ có kiếm chuyện với ai đâu, ảnh đi làm rồi chiều tối về nhà…

Má em nghe từ chính miệng vợ nên tin lắm, cái con này không biết luyện phép thuật gì điều khiển ông bà già, mà ông bà thương nó, tin tưởng nó còn hơn cả em nữa!

Hai bên phụ huynh ngồi ở lại nói chuyện, hỏi thăm nhau thêm nửa tiếng nửa thì đi về. Riêng con vợ quí hóa thì vẫn ở lại.

- Má ở lại chơi với con đi má! -- em cầu cứu má

- Có vợ mày ở đây rồi, tao về chứ ở đây làm gì – lời má em nói như ca nước sôi tát thẳng vào mặt em, má em không biết rằng, má đang đưa con trai đáng yêu của má cho con “sư tử cái” ăn thịt.

- Vậy ba ở lại chơi với con đi ba -- em chuyển sang cầu cứu ba

- Ê! Tao không giỡn mặt với mày nha! Mày lớn rồi chứ phải con nít một tuổi đòi bú đâu, con H nó đang ở đây, mày có vợ chăm sóc là sướng nhất rồi, đòi ba má chi nửa hả con!

Ông già em nói làm cả phòng phì cười, em nhục éo giấu mặt vào đâu được. Ba má em dặn dò con vợ vài câu rồi cùng với ba mẹ vợ chào từ biệt ra về, để lại em cô đơn một mình, trong căn phòng trống vắng với con “sư tử Hà Đông”!

Nhiệt độ phòng lúc này cũng hơi lạnh, bụng em lại đói cồn cào. Nhìn con vợ mà em không dám mở miệng, mà nếu mở miệng thì nhiều khi còn bị nó cho một hit giống hồi chiều tối thì chết. Em trùm mền lại, ráng nhắm mắt ngủ cho qua cơn đói, được khoảng 15 phút chịu không nổi em bật dậy, đúng lúc con vợ đi đâu về.

- Cho xin 50 chục ngàn! -- em mặc bộ đồ bệnh nhân, ví bị vợ giữ nên không có tiền

- Làm gì? -- vợ nó trả lời tỉnh bơ

- Đi mua cháo -- em đáp lại

- Cháo tôi mua đây nè, ông ngồi ở đó đi!

Vợ em cầm bịt cháo trên tay, đổ ra tô nhựa.

- Há miệng ra -- vợ em nói như ra lệnh

- Để tui tự ăn cũng được.

- Vậy ông tự ăn đi.

Em cầm tô cháo trên tay, vừa ăn vừa lén xem hành động của con vợ. Trong căn phòng này giờ chỉ còn lại hai vợ chồng, em sợ nó xiên lén em một phát thì khổ, em không muốn chết sớm. Huhuhu!

Ăn xong vợ nó đã chuẩn bị thuốc sẵn, em uống xong thì nằm xuống ngủ. Nằm đắp mền nhưng vẫn mở hé hé xem nó làm gì, rồi bất ngờ em thấy nó lấy cái thứ gì đó trong bịch ra, má ơi! Lại là con dao gọt trái cây!!!

Mặt em tái mét, tờ trym teo lại, cảm giác run run cách đây vài tiếng đồng hồ lại ùa về. Vợ nó cầm con dao tiến lại gần chỗ em, người em lúc này không còn chút sức lực nào nữa để trốn chạy em nó, em cắn răng mặc cho nó làm gì thì làm. Đang trong cơn tưởng tượng bị em nó đâm như thế nào, thì em nó kéo phăng cái mền em ra.

- Ngồi dậy ăn trái cây -- vợ nó kêu em

- No rồi, cô để tui ngủ đi. -- em từ chối

- Bây giờ có ngồi dậy không? -- vợ nó nói to hơn

- Tui no rồi, cô bắt tui ăn, chẳng thà giết tui đi!

- Biết vậy hồi nãy ở nhà tui đâm mấy phát cho ông chết rồi, tui đem ông đi cấp cứu còn không biết ơn, bây giờ còn nói cái giọng đó nửa hả!

- Bây giờ vẫn còn kịp đó! -- em cương với nó
Vừa ngắt lời xong, con vợ nó bỏ con dao xuống, dùng lực hai tay tuột quần em ra, em lấy hai tay che tờ trym lại, vợ nó lại cầm tiếp con dao.

- Tui nói ông không chịu nghe, ông muốn chết nhưng tui không cho ông chết đâu, tui cắt cho ông mất một đời trai.

Em chưa kịp đáp lại thì con vợ đã giựt hai cánh tay yếu ớt của em ra, tay trái cầm tờ trym của em.

- Thôi em ăn, chị tha cho em, em năn nỉ chỉ đó ...!
Em ra vẻ sợ hãi năn nỉ nó, khuôn mặt em lúc này không còn một giọt máu, em sợ nó lắm, nó còn lấy dao đâm em được mà, huống hồ chi là cắt tờ trym.

Thế là em ngoan ngoãn ăn trái cây , vợ nó đưa gì em ăn đó, éo dám cãi một lời. Sau đó nó còn bắt uống sữa nửa, mịa cái bao tử đã no rồi mà nó cứ nhồi nhét đủ thứ trong đó. Sau một hồi bị tra tấn, à không! Bị vợ ép ăn, em cũng được nằm xuống ngủ

Vợ em bên kia giường cũng đã ngủ yên rồi, tự nhiên cuồng dâm trong người em nổi dậy, em muốn ấy lắm, muốn lắm! Bây giờ em chỉ muốn vợ em là y tá, em là bệnh nhân, em nằm dưới, vợ ở trên… nằm mơ mộng một hồi thì em cũng đi vào giấc ngủ.
Đang chìm trong giấc ngủ thì có tiếng kêu dậy.

- Anh ơi! Dậy chở con đi học.

- Còn sớm mà em

- Gần 7h rồi, còn sớm gì nữa anh.

- Uhm! Em mặc đồ cho con đi, đợi anh chút

Đánh răng rửa mặt xong, người chồng lái xe hơi chở vợ và hai đứa con đi ăn sáng. Sau đó đưa con trai lớn đến trường, còn bé gái thì gửi nhà trẻ. Hai vợ cùng nhau đến công sở làm việc. Buổi tối họ lại quây quần bên nhau, trong nhà lúc nào cũng tràn ngập niềm vui, một mái ấm đầy ắp yêu thương, một gia đình hạnh phúc, tình cảm vợ chồng họ thật nồng ấm…Chap 9: Đang phê thì đứt dây đàn.

3h sáng, đang nằm mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ thì em giật mình thức dậy. Nhìn bên kia giường, vợ nằm co ro một mình bên đó, nhìn vợ ngủ như thế em thương lắm, chưa bao giờ em thương vợ như lúc này, cái cảm giác sợ hãi cũng gần như đã biết mất, em lấy gối qua nằm ngủ với vợ.

Ôm vợ vào lòng cảm giác thật ấm áp, nhìn những vết thương trên người, đột nhiên em lại nhớ đến cảnh cô y tá và bệnh nhân trong các bộ phim JAV. Đầu em hơi nhức, tay tuy hơi đau nhưng nó không làm giảm sự hưng phấn trong em, cơn cuồng dâm trong người nổi dậy, “thằng nhỏ” phía dưới đã ngốc đầu lên từ khi nào.

Đêm nay là đêm duy nhất ở trong bệnh viện, tại sao mình lại không thử một lần, để biết cảm giác nó phê như thế nào! Cái suy nghĩ đó như liều thuốc kích thích em hành động.

Vợ em lúc này nằm quay mặt vào trong góc tường, tay trái em xoa nhẹ đôi gò bông đào của vợ, được một lúc thấy vợ cũng không có động tĩnh gì, em gỡ từng nút áo ra, tay phải luồn phía sau lưng gỡ nút gài thắt ngực, lấy được áo ngực ra ngoài em bắt đầu hành sự. Kéo nhẹ vợ nằm ngửa ra, tay trái mân mê ngực bên kia, miệng thì mút đầu ti bên này.

Em làm như vậy khoảng 2,3 phút, nhìn lên thì mặt vợ đang nhăn lại, em ghé sát tai vào thì nghe thấy tiếng thở nhẹ. Kinh nghiệm chăn gối suốt gần 4 tháng trời với vợ, đã được em phát huy hiệu quả, tiếp tục làm như vậy thêm một lúc nửa. Em quyết định đi bước tiếp theo, tay trái nhè nhẹ từ phía trên di chuyển từ từ xuống phía dưới, luồn nhẹ vào bên trong quần, tay em chậm rãi sắp đến nơi cần đến thì đột nhiên bị giữ lại.

Bực mình, em gỡ tay vợ ra rồi tiếp tục luồn tiếp, đang chuẩn bị tới nơi lần nửa thì thấy má em mát mát, thì ra tay vợ đang sờ má em. Em ngước lên nhìn vợ cười cười, vợ cũng đáp lại, mỉm cười với em. Em vui lắm, không ngờ sau bao nhiêu chuyện xảy ra, làm bao nhiêu điều có lỗi với vợ, vậy mà cái chiêu “Vợ chồng cãi lộn, con cu giảng hòa” em đang chuẩn bị áp dụng tới đây, lại có thể giúp hai vợ chồng đến gần với nhau hơn.

Em rướn người lên hôn má vợ một cái, vợ cũng đáp lại em một cái. Hihi! Được vợ hôn em phê lắm, tiếp cái đà đó, tay trái em lại tiếp tục luồn vào trong, sắp mò vào được cái cần mò lại bị vợ kéo tay ra, ngước lên nhìn vợ một lần nữa thì bất ngờ bị ăn nguyên một cái tát đau điếng vào mặt! Em ôm má chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, thì lại bị ăn tiếp nguyên một đạp vào bụng, bay thẳng xuống giường, lăn mấy vòng trên sàn nhà.

Mặt em lúc này đỏ bừng, một tay ôm bụng, một tay ôm má, thở hổn hển, ráng bó dậy. Nhìn lên trên giường, vợ nó mặc áo vào rồi đắp mền ngủ tiếp, coi như không có chuyện gì xảy ra.. Đây là lần thứ hai trong cuộc đời em, đang chuẩn bị sướng thì bị đứt dây đàn, cái cảm giác đau đớn thật là khó tả, thật là đau lòng quá đi đó mà!

Không thịt được con sư tử cái này, lại còn bị nó cho ăn đạp, em ráng lết cái thân lên giường, mang theo nổi bực tức trong người rồi chìm vào giấc ngủ.
Sáng thức dậy, trên người em chỉ còn mỗi cái quần, vợ nó đang giặt cái khăn trong wc, em nhìn nó mà nóng
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4 trong tổng số 10 trang

Đang xem: Truyện 18+ - Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện 18+, Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm, chia sẻ buồn lấy vợ sớm, không nên lấy vợ sớm, truyện tâm sự nỗi khổ của lấy vợ sớm phần 4
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát tình cảm nhẹ nhàng tiếng Anh hay: Forever - Stratovarius - st
- Các anh ơi!!! Em có thai - Truyện cười cực hay
- Truyện ngắn hơi ảo nhưng đầy ý nghĩa cho bạn
- 3D Car Racing - Game đua xe 3D bom tấn cho máy chạy Android
- Ghi âm: Gọi điện thoại ép yêu rất chai mặt, anh em xem cách của thằng này mà tham khảo! hehe!
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện 18+, Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm, chia sẻ buồn lấy vợ sớm, không nên lấy vợ sớm, truyện tâm sự nỗi khổ của lấy vợ sớm phần 4 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved