Truyện 18+, Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm, chia sẻ buồn lấy vợ sớm, không nên lấy vợ sớm, truyện tâm sự nỗi khổ của lấy vợ sớm phần 6

Truyện 18+, Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm, chia sẻ buồn lấy vợ sớm, không nên lấy vợ sớm, truyện tâm sự nỗi khổ của lấy vợ sớm phần 6

•Ngày Gửi: 08,08,13 -22:54)
•Xem: 47607 lượt xem

Truyện 18+, Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm, chia sẻ buồn lấy vợ sớm, không nên lấy vợ sớm, truyện tâm sự nỗi khổ của lấy vợ sớm phần 6


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 6

vậy trời…Chap 11: Vừa đấm vừa xoa.

- Cái gì trên màn hình thế kia?

- Anh nhấn nhầm nó ra đó. -- em tái mặt, 2 thằng gay đang hiện trên màn hình, phen này chết với nó rồi

- Ông vừa coi 2 thằng đó làm tình rồi thủ dâm hả! Trời ơi là trời! Sao số tui khổ vậy trời. -- vợ vừa nói vừa khóc

- Em làm cái gì mà khóc thét lên vậy, đã nói phim 2 thằng gay đó anh nhấn nhầm. Đây coi cái thư mục phim anh đang mở nè. -- em chỉ tay lên cái thư mục phim JAV

- Đừng có biện minh nữa, ông tham gia cái diễn đàn kia là tui nghi nghi về giới tính của ông rồi. Bây giờ chứng cứ trước mặt còn chối nửa hả! -- lại khóc tiếp

- Cái diễn đàn đó có phải gay đâu …

- Ông đừng có nói nhiều nữa, những gì tôi thấy trước mắt là đủ rồi. Tui không muốn sống chung với đàn bà, biến khỏi nhà tui ngay!

- Nếu em không tin thì anh sẽ chứng minh cho em thấy.

Em ôm vợ vào lòng, bồng lên trên giường. Dùng hết sức đè vợ xuống, mặc cho tiếng khóc lóc van xin, em xe phanh bộ áo quần trên người vợ… sau khi mân mê vợ một hồi, em tuột quần mình xuống, trong lúc tuột quần không để ý đến vợ, thì bị ăn ngay một đá từ bàn chân vợ lên thằng nhỏ, tiếp đó vợ nó cho em ăn thêm một cú kungfu ngay ngực, bật ngã xuống sàn nhà.

Cú đá từ mu bàn chân vợ làm hai hòn bi của em bị tê liệt hoàn toàn, tờ trym teo lại, cơn thốn vì đau chạy lên tới não, người em quằn quại, tay phải ôm tờ trym, tay trái ôm ngực, mặt há hốc, thở hổn hển.

Đang nằm bất động vì đau, em nhìn lên vợ đã mặc xong áo quần. Đột nhiên vợ em chạy tới học bàn, lấy con dao ra. Ôi, má ơi! Đúng cái con dao hôm trước rồi, em nhớ đã quăng ra ngoài cửa sổ rồi, sao nó lại còn ở đây.

Vợ cầm dao tiến lại chỗ em, đoán được điều chẳng lành. Em kéo quần lên, ba chân bốn cẳng chạy nhanh hết sức ra ngoài. Tay em cầm được cái ổ khóa, đang vặn kéo cửa ra thì lại ăn tiếp một cú đạp từ sau lưng, người em dính bẹp vô cửa, rồi lăn ngã bất động xuống nền nhà.

10 phút sau cơn choáng vì đập đầu vô cửa, em tỉnh dậy và đang nằm trên giường. Vợ nhìn em mỉm cười, tay đang cầm con dao. Em định chạy tiếp thì ôi mẹ ơi! Hai tay, hai chân bị trói lại mẹ rồi. Vợ quát lên.

-Nằm im đó!

-Chị H ơi! Chị tha em, em biết tội rồi.

-Tội gì, nói mau!

-Dạ tội em bị gay, chị đừng thiến em, em xin chị đó.

-Gay đâu phải là cái tội cưng! Mà cưng không bị gay, chị xác nhận điều đó.

-Vậy thì chị tha em đi, em đâu có tội gì đâu.

-Có nhớ hồi sáng chị nói gì với cưng không?

-Em cũng không nhớ nửa, chị tha em đi, em xin đó! -- em van xin nó, nhưng nghĩ thầm phen này chết với vợ nó rồi, có hứa là không đụng vô người vợ

-Chị đã cấm cưng trong một tuần không được đụng vô người chị, sao dám phạm luật hả cưng?

Nói xong, vợ nó cầm tờ trym em, rồi vuốt vuốt. Em dùng hết sức mình, ráng gồng không cho máu xuống, vậy mà nó vẫn cương lên cứng ngắt. Tiếp đó vợ cầm con dao lên, đưa sát tờ trym. Mặt em không còn một giọt máu, nỗi sợ dân lên tột cùng, người run rẩy.

-Má ơi, má tha con một đi, một lần thôi, chỉ một lần thôi, con xin má đó! -- em vừa khóc vừa van xin

-Khóc cái gì mà khóc, tui tha cho lần này đó. Lần sau mà vi phạm lần nữa biết tay tui nghe chưa!

Vậy là con vợ nó tha, em mừng như lần thứ hai đước tái sinh. Vợ nó cởi trói, lau nước mắt cho em, rồi kêu em đi tắm rửa, xong vô nó sức thuốc, đút cháo cho ăn. Mịa cái con này, lúc này lúc nọ, em không biết đường nào mà lần, coi em như cái vật để thỏa giận, vừa đấm vừa xoa. Em phát nản với nó.

Tối đó đang ngồi chơi games thi vợ nó đuổi ra ngoài, kêu tới giờ đi ngủ. Em thì cũng bấn lắm rồi, hồi chiều đang phê thì tự nhiên nó xuất hiện, dương khí trữ trong người làm em khó chịu. Vậy là kế sách trong đầu em hiện ra. Em mở hình xxx làm hình nền, mở sẵn thử mục phim JAV để đó. Rồi đi xuống dưới salon nằm chờ.

-------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite www.alo9.net. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
www.alo9.net – Wapsite giải trí miễn phí đích thực trên di động...!
-------------------------

Khi cánh cửa phòng ngủ đóng cái rập, em mới bắt đầu hành động. Chạy lên tới gần cửa, ghé tai vào nghe hóng nó làm gì. Ôi! Đúng như em dự đoán, vợ nó đang xem cái phim JAV hồi chiều em xem, lại còn mở loa toa. Em ngồi đợi đúng 10 phút thì xuống dưới tủ lạnh, lấy chai Dr.Thanh rồi lên gõ cửa.

-Mở cửa em ơi!

-Đợi chút… gõ cửa làm gì đây

-Anh thấy em bị nóng trong người, uống trà Dr.Thanh cho giải nhiệt.

-Thôi, không cần

- Môi em bị gì kìa!

Vợ nó mở miệng ra chưa kịp hỏi ngược lại, em nhào vô hôn tới tấp, nắm chặt 2 tay vợ, bồng lên giường. Vợ nó cũng không phản kháng gì, em vận dụng hết khả năng của mình... Kết quả đêm đó em làm 2 shot, mất tới 2 lít chung tình.

Như vậy, sau mấy ngày chiến tranh lạnh và bị cấm vận, cuối cùng em cũng được ôm vợ ngủ. Trước khi ngủ lại còn nâng niu em:

-Em mà cắt trym anh thì lấy gì em xài! Anh ngu và nhát lắm, nhưng em vẫn yêu anh nhất, vì anh là chồng em! Hihi!Chap 12: Cá độ đá banh.

Sau một đêm “miệt mài tập thể dục”, em thức dậy khi ông mặt trời đã lên cao, ngực hơi nhức vì cú kungfu của vợ ngày hôm qua, riêng cái trán bị đập vô cửa bầm tím thấy rõ.

Xuống dưới nhà không thấy vợ ở đâu, chắc là đi chợ mua đồ, em mở điện thoại kiểm tra, có vài tin nhắn rác nhảm, đặc biệt có cuộc gọi nhỡ của thằng Việt chủ bóng, thằng này là mạng con, chuyên cung cấp tài khoản cho dân cá độ, nó là em họ của thằng Vạn em có kể trong chap 6. Em gọi lại cho nó.

-Sáng sớm gọi cho anh chi vậy mày?

-Anh tính không lấy tiền thắng banh hả?

-À quên! Mấy bữa nay nằm viện, nên không nhớ.

-Bà chị bắt lên giường nhiều quá nên nằm viện phải không? -- nó vừa nói vừa cười

-Anh bị người ta đánh đó, chứ khoản giường chiếu anh mạnh lắm ku!

-Đm thằng lol nào to gan dám đánh anh tới nổi vô bệnh viện vậy, em kêu người chém chết mẹ nó?

-Chém con mẹ mày đó, mày chưa chém nó, nó đã vặn cổ mày rồi.

-Em đék tin, thằng nào mà dữ vậy anh?

-Vợ tao đó, mày thử chém nó đi.

-Thôi! Vợ anh em không dám Em thấy bà chị cũng hiền lắm mà, sao mà đánh anh được!

-Đm mày hỏi nhiều quá, lát nữa đem tiền qua cho anh đi. Anh bị thương ở đầu, không đi được.

-Làm gì nóng vậy anh, lát nửa em đem qua cho.

-Uhm! Mà qua thì mày gọi anh trước, đừng để vợ tao thấy, nó hỏi lung tung thì mệt.

-OK anh! Lát nữa em qua, thôi bye bye nha!

Sau cuộc gọi với thằng Việt, em đánh răng rửa mặt, xuống dưới nhà kiếm đồ ăn, lục tung cái tủ lạnh, đồ ăn không có, chỉ toàn đồ đi mua ở siêu thị hôm qua. Em gọi ngay cho vợ.

-Em đi đâu mà bỏ anh ở nhà một mình vậy, đói muốn chết đây?

-Em đi mua đồ ăn, sắp về tới nhà rồi, anh đợi 15 phút nữa đi.

-Uhm! Về lẹ đi, anh đói lắm đây.

Vợ tắt máy cái rụp, em tranh thủ mở TV xem trong lúc chờ vợ về. Đang xem thì thằng Việt chạy tới trước cổng, cái thằng này nhanh vãi, mới vừa gọi đó đã tới rồi.

-Đm mày tới sao đék gọi trước, con vợ tao thấy sao?

-Đt em hết tiền, tiền đây.

-Bao nhiêu?

-4 chai

-Uhm đc rồi, mày về trước đi. À! Bữa nào ae mình đi nhậu, rủ thằng Vạn đi luôn.

-Ok anh! Em về trước kẻo bà chị thấy.

Nói xong thằng Việt vặn ga chạy cái vèo ra đầu hẻm, khoảng một phút sau vợ em cũng về tới nhà.

-Em đi sao không nói gì hết vậy? Làm anh lo gần chết, tưởng thằng nào bắt em rồi chứ! -- Em giả vở lo lắng

- Cục cưng của em hôm nay biết lo cho vợ nữa hả, nhìn mặt tội chưa kìa! Ôi trời ơi! Thương cục cưng quá đi nè! -- vợ vừa nụng nịu vừa bẹo má em, mịa nó, lớn rồi mà coi em như con nít

-Em buông ra đi, đau quá. Hôm nay cho anh ăn cái gì đây?

-Hủ tiếu nam vang! Ngon lắm, em vừa mới mua dưới chân cầu Chữ Y đó.

Vợ nó đổ hủ tiếu vào tô, rồi đưa em ăn. Em ăn mà vợ nó cứ nhìn , lại còn cười nữa, khó chịu bỏ mợ. Ăn xong định cầm cái tô đi rửa, bị vợ ngăn lại.

-Anh đi đâu đó!

-Ăn xong rồi, đi rửa tô chứ đi đâu em!

-Chưa ăn xong, còn một món nữa!

-Món gì nữa đây!

-Gà ác tiềm thuốc bắc.

-Thôi! Để chiều ăn đi, no lắm.

-Không chiều gì hết, một là ăn hai đem đổ! -- vợ nó cầm hộp gà ác định đi ra ngoài cửa

-Được rồi, để anh ăn. Mà sao cứ bắt anh ăn hoài vậy! -- em nắm tay vợ lại

-Ăn để mập trym! hihi -- vợ vừa nói vừa cười tít mắt lên, trông đáng yêu phết

-Trym mập sẵn rồi, khỏi cần ăn nữa -- em cười mỉm

-Trym có chút xíu mà nói mập hả!

Vợ nó vừa nói vừa bóp tờ trym em, mịa dìm hàng vừa thôi chứa, hàng của em 15cm mà nó chê nỏ, lại còn bóp nhầm hai hòn bi nữa, thốn vãi.

Em lại ngồi xơi tiếp cái hộp gà ác, đang ăn mà nó cứ sờ trym hoài, em kệ nó, quất hết hộp gà ác mới lên tiếng.

-Làm gì sờ trym anh hoài vậy!

-Anh ngốc vừa thôi nha! Não không phát triển gì hết! Lát nửa em tắm xong, anh nhớ lên đấm bóp cho em đó.

Nói xong vợ nó cười đểu, rồi ngoắc đít lên phòng, để lại em một mình dưới nhà. Dọn dẹp nhà dưới xong, em tranh thủ tắm cho mát người. Lên trên phòng đã thấy vợ mặc bộ đồ ngủ sexy nằm trên giường, em biết ý thế là nhào vô abc…xyz. Vậy là lại tốn thêm một lít chung tình nữa, làm em hơi đuối nhưng mà lại sướng

Sau khi ấy xong, hai vợ chồng em ôm nhau ngủ tới chiều. Tắm rửa, mặc đồ đẹp, tối hai vợi chồng lại đi long nhong ngoài đường, xem phim, ăn uống. Vậy là xong một ngày tươi đẹp, thật hạnh phúc và sung sướng, đúng với định nghĩa cuộc sống hưởng thụ mà em nghe ai đó nói từ lâu lắm rồi, đó là “ăn, ngủ, xx, ỉa” .

Hôm sau thức dậy, do em xin nghỉ làm một tuần nên
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 6 trong tổng số 10 trang

Đang xem: Truyện 18+ - Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện 18+, Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm, chia sẻ buồn lấy vợ sớm, không nên lấy vợ sớm, truyện tâm sự nỗi khổ của lấy vợ sớm phần 6
Bài Ngẫu nhiên
- Thằng trẻ trâu?? Bạn đã từng bị chửi hoặc đã chửi
- Dịch vụ truy cập internet không giới hạn cho học sinh - sinh viên của VIETTEL - Mimax
- Truyện: Văng em là con đĩ của ai hả ảnh?
- Truyện ký ức tình yêu - truyện buồn lắm, đọc thì đừng có khóc nhé
- Thi thể mọc tóc và móng tay như người sống - TIN HOT
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện 18+, Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm, chia sẻ buồn lấy vợ sớm, không nên lấy vợ sớm, truyện tâm sự nỗi khổ của lấy vợ sớm phần 6 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved