Truyện 18+, Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm, chia sẻ buồn lấy vợ sớm, không nên lấy vợ sớm, truyện tâm sự nỗi khổ của lấy vợ sớm phần 9

Truyện 18+, Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm, chia sẻ buồn lấy vợ sớm, không nên lấy vợ sớm, truyện tâm sự nỗi khổ của lấy vợ sớm phần 9

•Ngày Gửi: 08,08,13 -22:54)
•Xem: 44274 lượt xem

Truyện 18+, Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm, chia sẻ buồn lấy vợ sớm, không nên lấy vợ sớm, truyện tâm sự nỗi khổ của lấy vợ sớm phần 9


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 9

bên kia hiện lên trước mặt em. Tờ trym bắt đầu có dấu hiệu đứng dậy chào cờ, em cố gắng kiềm chế, cơ mà cuốn sách bắt đầu nhúc nhích. Em tiếp tục kiềm chế, cuối cùng cuốn sách lại yên ổn trở lại vị trí cũ, em thở phào nhẹ nhõm.

Nhưng cái dâm tặc trong người em nó không ổng định một chỗ, nó lại trổi dậy. Em lại liếc nhìn qua khe ngực em nó, rồi liếc xuống dưới đùi, tờ trym lại tiếp tục cương lên chào cờ đòi khởi nghĩa.

Bỗng nhiên con bé quay say, liếc con mắt nhìn em.

- Anh thích nhìn lắm phải không?

- Anh nhìn hồi nào…

Chưa kịp nói xong, con bé nó giật cuốn sách khỏi tờ trym, ôi! má ơi! Một lần nửa tờ trym em lại chổng lên. Rồi đột nhiên cái con mất dạy này cầm cuốn sách đó đập mạnh vào tờ trym em một cái.

- Cái đồ dâm tặc, có vợ rồi mà mất nết! -- nó chửi em

- Em nói cho cẩn thận nha, em mới là cái thứ mất nết đó!

- Uh! Tui mất nết đó, thì làm sao, còn đỡ hơn cái thứ có vợ mà dâm tặc.

Em tức lên, muốn đấm vô mặt nó một cái. Nhưng mà em nhịn, đứng dậy:

- Tao đék chỉ bài mày nữa, đm mày tự làm một mình đi, cái đồ mất dạy!

- Đék chỉ thì thôi, đm ông nói ai mất dạy?

- Tao nói mày đó?

Móa vừa nói xong, nó lấy 2 tay núm áo em, kéo cái rụp xuống dưới đất. Em ngã xuống đất, đau phải biết, vừa mới đứng dậy thì nó đạp một phát ngã lên nệm.

Em nằm ngã ngửa trên nệm, con này bây giờ nó điên rồi, cầm nguyên cuốn A1 dày bỏ bố nhào tới định phang vào tờ trym em. Em giơ chân lên, định đạp cho nó một đạp bật ngửa ra, cơ mà ụ móa nó! Em đạp hụt, chỉ sướt nhẹ vào cánh tay nó, rồi nó bổ nhào xuống người em.

Tới lúc này em không tin vào mắt mình nữa, nguyên cái mặt của nó đang đập sát vào tờ trym của em. Con bé nhìn em mới ánh mắt đầy hung dữ, bây giờ nó điên thật rồi. Nhìn cái mặt nó, em định táng một cái thì ôi! Cái con mất dạy nó ...cắn mạnh một phát vào tờ trym đang cứng của em. Em la lên:

- Ui da! Đau quá! Con mẹ mày có nhả ra không!

Em càng nói nó càng cắn, điên lên em lấy tay táng vô đầu nó một phát.

- Mày có thả ra không? Tao đấm chết mẹ mày giờ!

Lần này nó quyết không tha cho em, em điên lên táng cho nó một cái thật mạnh lăn ra giường. Biết ở đây không xong với nó, em ngồi dậy định chạy ra khỏi phòng thì nó từ đằng sau núm được cái quần của em. Em ngã nhào xuống đất, nhìn lại đằng sau thì cái quần nó bị tụt xuống gần dưới chân rôi. Lúc này con điên này nó la lên:

- Gì ơi! Dượng ơi! Thằng Bi nó hiếp dâm con, cứu con gì ơi!.

Lúc này em cũng nghe tiếng cô từ dưới cầu thang:

- Chuyện gì vậy Linh! Thằng Bi nó làm gì?

- Nó hiếp dâm con gì ơi, gì lên đây...

Đệch cái con mất dạy, nói mà muốn đạp cho nó một phát vô mặt. Em trườn người lên định chạy thì con điên này nó nắm được cái quần tuột ra luôn.
Em nhìn lui sau lưng thì lúc này em chả khác gì một thằng nhóc mới tập tửng biết đi. Phía trên thì mặc áo, ở dưới thì không mặc quần. Biết bà cô sắp lên tới, ôm trym đứng dậy chạy về phòng thằng Vạn. Vừa ra tới cửa thì bà cô đã chạy tới chặn em lại, em ôm trym xấu hổ nhìn bả.

- Mày hiếp dâm con Linh phải không?

- Không có đâu cô, cô để con về mặc quần đã.

- Nó hiếp con đó gì, thằng chó đó nó tuột quần ra định hiếp con, con la lên nó mới chạy đó!

- Con mẹ mày im đi! -- em vừa che trym vừa chửi nó

Rồi em chạy một mạch về phòng thằng Vạn, kiếm cái quần đùi mặc vào. Thằng Vạn lúc này cũng tỉnh dậy vì tiếng ồn, em mặc xong cùng nó đi ra phòng con Linh. Lúc này cả nhà có mặt đủ cả, cô chú, thằng Vạn và em gái nó. Đơn nhiên không thể thiếu con điên đầu tóc bù xù, đang khóc thét lên. Cả nhà ngồi nói chuyện, phải mất nửa tiếng đồng hồ giải thích, cô chú mới tin em không hiếp dâm con điên này.

Cuối cùng em cũng được yên ổn, còn con điên kia nhìn em với vẻ muốn ăn tươi nuốt sống. Em kệ cmn, ung dung mà bước về phòng. Tới phòng mở tờ trym ra kiểm tra thì tờ trym dính nguyên dấu răng của nó, bị trầy xước rỉ máu, thằng chó Vạn nhìn cứ cười đểu.

Cãi vả, đánh nhau với con điên kia làm em khá mệt. Lúc này cũng 1h sáng rồi, em lên giường ngủ một giấc tới sáng.

*****

Đang lơ mơ ngủ thì em Linh rủ đi bar..
.....

- Mình làm tình nha anh!

- OK! Em! Tối anh sẽ làm cho em sung sướng nhất…

Vậy là em nó với lao vào nhau như con thiêu thân... abc…

- Anh yêu em quá Linh ơi! Anh thích làm tình với em nhất Linh … xyz…

*****

Đột nhiên lúc này em thức dậy, mới biết đang mơ. Tự nhiên có cô gái với mùi hương quen thuộc, mắt ướt lệ, ngồi kế bên em…Chap 16:

Em quay sang thì vợ ngồi cạnh bên, vợ nhìn em với ánh mắt rơi lệ, đôi mắt đa sưng húp lên. Có lẽ đêm qua đã khóc nhiều rồi, vợ lo cho em làm gì chứ! Từ lúc cưới em đến giờ, vợ có bao giờ nghĩ đến cảm giác sợ hãi của em khi vợ đối xử như vậy, đã bao giờ em được sống thật với bản thân mình hay chưa. Vợ ép em sống trong cái khuôn lệ do vợ đặt ra, bắt em phải làm cái này, cái kia, em đi đâu, em mua gì cũng phải xin phép vợ. Kể từ ngày về sống chung, mỗi lần gặp mặt bạn bè, em lại mang danh sợ vợ, là kẻ nhu nhược. Uhm! Người ta nói đúng đó! Có lẽ em nhu nhược và hèn nhát quá, mới để vợ ăn hiếp đến nổi như thế này.

Vợ ôm em vào lòng, nước mắt ứa ra:

- Anh đi đâu cả đêm qua mà không chịu nói với em một tiếng, em gọi điện cho ba má, cho cả anh chị em dòng họ, vẫn không ai biết anh ở đâu. Em sợ anh bị tai nạn, em đã đến bệnh viện này, bệnh viện kia để tìm anh nhưng vẫn không thấy… -- vợ em nói trong nước mắt

- Cô khóc làm gì, vì cô mà tối qua tôi không dám về nhà, cô có biết không? -- em lúc này cũng tức lắm, em quát lên

- Em xin lỗi anh! Mình về đi anh!... -- vợ lại khóc tiếp

- Xin lỗi cái gì, sao cô không đánh tôi tiếp đi. Tôi là chồng cô chứ có phải con cô đâu mà đối xử như vậy… Bấy lâu nay thương cô nên tôi mới chịu nhịn nhục cô… Bây giờ tôi nói thẳng cho cô biết, về nhà mà mất dạy thì đừng có trách sao thằng này không nói trước.

- Em xin lỗi anh mà B. ơi! Huhuhu… -- vợ khóc thét cả lên

Kể từ cái ngày hôm đó, bỗng dưng cái tôi trong người em nổi dậy. Cái bản tính nhu nhược, sợ vợ trong em không còn nữa, mà em đã trở về với chính bản thân mình ngày xưa.

Em quay trở lại với công việc, rồi bù khú rượu chè với đồng nghiệp, bạn bè. Nhiều lúc em về nhà trễ, cơm nước đã để sẵn trên bàn. Lên phòng thì vợ nằm đó, lúc thì xem tv, lúc lướt web, mà người em say nhèm lại lăn ra ngủ, cả hai cũng chả hỏi thăm nhau được gì, chuyện chăn gối cứ thế mà ngày một ít đi, tình cảm hai vợ chồng ngày càng nhạt dần. Những ngày không tụ họp trên bàn nhậu, em lại mê cá độ. Mà đánh là em đánh từ 6h tối cho đến 1,2h sáng hôm sau. Nhiều khi vợ ngồi kế bên, em hỏi vợ “anh chơi cá độ em có vui không?”, vợ chả cấm đoán, cũng chả tỏ vẻ ra buồn, mà chỉ mỉm cười nói anh làm gì thì làm, miễn anh vui là được. Nghe vợ nói thế, em cũng mừng, vậy là vợ nó không cằn nhằn nữa rồi.

Nhưng rồi tới một ngày, cái ngày xui xẻo ấy, em đã đánh thua tới 80 triệu. Tới ngày trả tiền nợ, tiền tài khoản chỉ có 40tr, mượn bạn bè được thêm 10tr nữa. Còn 30 triệu biết đào ở đâu ra, em chỉ còn nước xin vợ. Vợ hỏi mượn làm gì, em chỉ nói mượn giúp bạn chữa bệnh, sau này nó sẽ trả lại. Nhớ lại những ngày trước em xin vợ dù chỉ có 1tr, nhưng lại bị dò xét tỉ mỉ, xin làm gì, đi đâu… Vậy mà hôm ấy em cũng chả nói gì, nghe lí do xong, hôm sau vợ lại chạy ra ngân hàng rút cho em 30tr…

Sau cái hôm thua độ đó, máu cờ bạc trong người em không những không giảm đi mà nó mức độ của nó càng ngày càng tăng. Em quyết gỡ cho bằng được 80tr, nhưng càng gỡ lại càng thua. Cuối tuần, kết tiền lại, em đã thua tới gần 100tr. Lúc này em như người vô hồn, làm việc không thể nào tập trung được, ngày thứ 2 thằng Việt nó kêu đem tiền qua trả mà phải khất hẹn với nó là thứ tư mới đủ tiền. Em lại xoay xở, nhịn nhục đi mượn ông bà già, anh chị họ cũng gom được tiền trả cho thằng Việt.

Rồi chuyện em thua cá độ cũng vỡ ra, vợ em lại biết được. Vậy là vợ chồng lại to tiếng với nhau, trong lúc nóng giận, em đã tát vợ một cái. Vợ không nói gì, cũng không khóc, vợ chỉ bỏ nhà đi 2 tiếng sau rồi quay về nhà. Đêm đó em thức giấc, không thấy vợ trên giường , đột nhiên những tiếng khóc thút thít ngoài lan can vọng vào…

Sáng hôm sau thức dậy, xuống nhà đã có cơm nước sẵn, bên cạnh đó là chiếc nhẫn cưới và lá thư vợ gửi cho em. Cầm lá thư trên tay, vợ viết lại những kỉ niệm ngày xưa, rồi cảm giác vợ vui như thế nào trong ngày cưới, rồi tiếp đó là những dòng chữ đã bị nước mắt làm nhòe, vợ đã oán trách em, trách em sao vô tình với vợ như vậy... Đọc là thứ vợ trên tay em không cầm được nước mắt, lúc này em mới nhận ra mình đã sai thật rồi, bấy lâu nay em chỉ lo cho thú vui của mình mà không hề nghĩ đến cảm giác, tình cảm của vợ.

Hôm đó, em lấy xe chạy như điên đến nhà ba mẹ vợ ,em đã tìm kiếm tất cả những nơi mà vợ có thể đến… nhưng đều không thấy vợ đâu. Sau đó em xin nghỉ việc công ty, đi về quê nội ngoại bên vợ, ngay cả những nơi bạn bè thân thiết cũng không tìm thấy…

***

Rồi đến một ngày em nhận được cú điện thoại khóc lóc của con bé em vợ:

- Anh B. ơi, anh về Vũng Tàu gấp đi, chị Hương sắp không qua khỏi rồi anh B. ơi…

Nghe được tin ấy, chân tay em bất động, người thẫn thờ... B. ơi! Mày không hối hận kịp nửa rồi B. ơi! Chính mày đã đánh mất đi người vợ yêu quí của mày rồi… những giọt nước mắt lại tuôn ra… ông trời ơi! sao
« 7 8 9 10

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 9 trong tổng số 10 trang

Đang xem: Truyện 18+ - Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện 18+, Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm, chia sẻ buồn lấy vợ sớm, không nên lấy vợ sớm, truyện tâm sự nỗi khổ của lấy vợ sớm phần 9
Bài Ngẫu nhiên
- Ngốk àk !!! Anh đâu có khóc ...
- Thông tin khuyến mãi nap thẻ của các nhà mạng trong cuối tháng 11/2012 cập nhật
- Game ola Hứng trứng crack mua vật phẩm
- Hình nền cây thông giáng sinh đẹp tuyển chọn
- Bài hát: Đợi chờ không là hạnh phúc - Lương Thế Minh - Bài hát rất thiết thực và hay cho thực tế đợi chờ trong tình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện 18+, Hối hận vì lấy vợ sớm full toàn tập khá hay để các bạn rút kinh nghiệm, chia sẻ buồn lấy vợ sớm, không nên lấy vợ sớm, truyện tâm sự nỗi khổ của lấy vợ sớm phần 9 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved