Truyện Ai rồi cũng phải đau full - Đọc truyện ngắn hay và cảm động nhất

Truyện Ai rồi cũng phải đau full - Đọc truyện ngắn hay và cảm động nhất

•Ngày Gửi: 12,01,16 -16:28)
•Xem: 1254 lượt xem

Mời các bạn cùng Alo9.net khám phá truyện ngắn tình yêu hay và cảm động này nhé, Đơn giản, tình cảm dành cho người khác quá nhiều thì không thể một sớm một chiều trọn vẹn cho một người khác nữa…
Truyện Ai rồi cũng phải đau full - Đọc truyện ngắn hay và cảm động nhất
Truyện Ai rồi cũng phải đau fullGửi tất cả bạn gái!

Bạn yêu một người chân thành không toan tính. Yêu một cách thật lòng không nguyên nhân.

Nhưng người bạn yêu lại đem tình yêu của bạn như một khối vữa xây lắp vào vị trí hỏng sót khi anh ta bấp bênh giữa chuyện tình của ảnh và người ảnh yêu.

***

Ví dụ như một cuộc rượt đuổi không kết thúc, một vòng tròn không điểm xuất phát rõ ràng. Bạn rượt theo anh ta, anh ta rượt theo người khác. Người khác đi quá xa, anh ta mệt mỏi và ngừng lại, lúc này đây bạn giống như một người tiếp sức chặn đường.

Khi tất cả đã nghỉ ngơi đủ sức, và chuẩn bị cho cuộc đua tiếp theo, bất chợt người mà anh ta đuổi, dừng cuộc chơi và thoát khỏi vòng tròn, hiển nhiên trong ấy chỉ còn bạn và anh.

Sự chọn lựa là điều hiển nhiên…

Nói một cách dễ hiểu hơn, bạn yêu anh ta, anh ta yêu người khác, người khác chối từ anh ta, anh ta lại quay về bạn. Tình yêu không có chỗ cho ơn nghĩa.
Bạn phải hiểu điều đó và anh ta phải rõ luôn nó. Bạn bên anh lúc anh buồn, anh chán, anh nản, anh thất tình, rồi anh nhận ra tình cảm của bạn và đáp trả. Đó là ơn nghĩa!

Bạn nghĩ bạn đau khi tình yêu của mình thành trò chơi. Bạn nghĩ bạn ngốc khi trao yêu thương cho một người quá xem thường nó. Bạn trách bản thân quá đặt niềm tin, nhẹ dạ và trách người khác không trân trọng. Bạn ra sức yêu thương mong kỳ tích sẽ xuất hiện, nhưng một lần nữa bạn lại sai…

Vì tình yêu không đơn thuần xuất phát từ sự cố gắng từ một phía.

Và được một thời gian, khi cảm xúc chìm hẳn cho lý trí đan xen, bạn hoặc anh ta nhận ra rõ ràng mối quan hệ mập mờ này chẳng phải tình yêu. Một trong hai buộc phải làm đau nhau. Tan tành, rồi vỡ vụn như chắc chắn sẽ chẳng trở lại nguyên xưa lúc ban đầu.

Một lần nữa bạn trách anh ta, bạn là người đau đầu tiên ….

***
Anh ta!

Anh ta dành tình cảm cho cô ấy bằng cả yêu thương từ bấy lâu, nguyên vẹn và thuần khiết. Yêu thương mãnh liệt quan tâm sâu đậm.

Cô ấy hững hờ và lạnh lùng phũ đi. Nhưng anh ta vẫn nuôi hi vọng, đó là điều anh ta sai, vì khi yêu hi vọng là nên có nhưng một lúc nào đó phải dành lý trí thay cho xúc cảm để không dấn sâu mà thất vọng tràn trề…

Anh ta buồn không ? Buồn chứ!
Đau không ? Đau chứ!

Nhưng bề ngoài anh ta vẫn bình thường, người khác nghĩ anh ta thật đểu cáng, tư cách biến chất và ô uế cánh đàn ông…Nhưng anh ta đâu thể cứ chìm ngập buồn khỗ vì những cái yêu đương huyễn hoặc làm khỗ mình như cánh đàn bà.

Đàn ông đặt sự nghiệp làm đầu. Người ta nói vô tâm ít tình cảm.
Đàn ông mạnh mẽ quyết đoán không bi lụy. Người ta nói lăng nhăng bừa bãi..

Làm sao hài lòng tất cả, làm sao vẹn tròn tình cảm khi trót trao một người quá nhiều. Anh ta vô tâm với người yêu anh ta trong trường hợp này thì hãy lấy làm vui.

Vì sao : những người bạn ai cũng yêu thương sâu đậm nếu không giả tạo cũng là bạn với họ Sở. Đơn giản, tình cảm dành cho người khác quá nhiều thì không thể một sớm một chiều trọn vẹn cho một người khác nữa…

Anh ta chẳng thể yêu bạn như yêu người anh ta yêu. Anh ta không muốn bạn quá yêu để rồi mù quáng đến một ngày không thể chia xa. Anh ta chọn cách rời xa, bạn không hiểu nói anh ta phản bội, nói anh ta đang thoi thóp mượn bạn làm cái phao cứu sinh, để rồi bình yên lại rời xa. Bạn nghĩ sai rồi! Không như cách bạn hiểu vấn đề!

hết
Đang xem: Truyện Ai rồi cũng phải đau full Trong chuyên mục Truyện ngắn hay
Cùng chủ đề:
Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
Truyện Đánh rơi quá khứ full
Truyện Bạn sinh ra là một nguyên bản, đừng chết như một bản sao full
Truyện Đừng bao giờ bỏ rơi tình yêu của mình full
Truyện Ai rồi cũng phải đau full - Đọc truyện ngắn hay và cảm động nhất
Bài Ngẫu nhiên
- Because I m Stupid - một bài hát Hàn hay chia sẻ cùng mọi người
- Thơ nói xấu vợ phiên bản 2, cực hài
- Cảm động và buồn về một kỷ niệm tình yêu - Bài hát hay: Câu chuyện tình đầu - Sendoh
- Bài thơ về tình yêu: Gửi người yêu em!
- Tìm lại giấc mơ - Hồ Ngọc Hà - Bài hát hay tặng bạn
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện Ai rồi cũng phải đau full - Đọc truyện ngắn hay và cảm động nhất Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved