Truyện chị quản lý dễ thương full toàn tập, Truyện kể vozer, truyện voz chị quản lý đáng yêu, đọc full truyện chị quản lý dễ thương phần 14

Truyện chị quản lý dễ thương full toàn tập, Truyện kể vozer, truyện voz chị quản lý đáng yêu, đọc full truyện chị quản lý dễ thương phần 14

•Ngày Gửi: 11,08,13 -21:37)
•Xem: 77954 lượt xem

Truyện chị quản lý dễ thương full toàn tập, Truyện kể vozer, truyện voz chị quản lý đáng yêu, đọc full truyện chị quản lý dễ thương phần 14


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 14

rồi bấm khóa. Nó đứng vào bồn rửa mặt một hồi lại trở ra cửa kiểm tra kỹ xem đã khóa chưa, rồi nó lại quay vào, nó bật điện thoại xem cái gì đó rất lâu, rồi nó đặt điện thoại xuống đất, em bắt đầu khó hiểu.

Rồi cái gì đến thì nó đến, nó bắt đầu cởi quần ra, cặp mông căng tròn lại hiện ra, em rạo rực cả lên các thím ợ. Bỗng dưng nó cởi cả quần lót …Em hoảng hồn luôn, rồi nó quay người lại, em giật mình khép cửa hẹp lại đề phòng nó phát hiện. Lúc này cả phần dưới của nó phơi hết ra trước mắt cả mấy thím ạ, thằng em của em bắt đầu tỉnh giấc. Nó quay lại rồi ngồi phịch xuống sàn dang chân ra , rồi một tay cầm điện thoại lên rồi nhìn chằm chằm vào, còn tay kia…

Chapter 23: Khó xử

Nó đang chuẩn bị thủ d** mấy thím ạ…Nó vừa nhìn điện thoại vừa xoa xoa cô bé, em nghĩ nó đang xem phim xxx. Lúc này chắc mấy thím cũng biết cảm giác của em thế nào, em lặng như tượng, còn thằng em của em thì căng thẳng vô cùng. Không ngờ con Hồ Ly này tà dâm như vậy, em tự hỏi không biết Lacoste với Công Chúa có hay thủ d** như thế này không? Nhìn nó xoa xoa mà em rạo rực cả lên, vừa xoa vừa cắn môi nhìn điện thoai, không hề làm những động tác khiêu gợi giống như trên phim, cơ mà em thích lắm. Em đang xem thì bỗng có tiếng vặn cửa rồi đập cửa.
- Ai ở trong này vậy?
Con Hồ Ly giật cả mình, luống cuống đứng dậy.
- Chờ chút!
Nó cất điện thoại vô giỏ rồi mặc đồng phục vào. Xong xuôi nó mở cửa ra ngoài, đoạn rồi em thấy hai thằng ngoài cửa vào đi vệ sinh, đợi chúng nó xong thì em lén ra ngoài.

Cả lớp đang nhảy dây tập thể lực, con Hồ Ly nhảy mà ngực với mông cứ tưng tưng, em nhìn mà thèm thuồng. Đoạn rồi nghỉ giải lao, em ngồi uống vào ngụm nước, hai con thị nở đến gặp em, hỏi về các kỹ năng đánh rồi em đang học trường nào, có bạn gái chưa, hai con này không được đẹp lắm mấy thím ợ, em không hứng thú, cứ trả lời cho xong. Hai con thị nở đi thì Hồ Ly xuất hiện, nó nhìn em cười toe toét:
- Thầy làm thêm ở quán café hả thầy?
- Ờ đúng rồi! Sao em biết?
- Dzậy mới hay!
Nói xong thì nó lại chạy đến chỗ bao cát. Chắc là nó thấy em mặc đồng phục của quán khi đến gửi xe. Em có cảm giác con Hồ Ly này thích em mấy thím ợ, nó lúc nào cũng cười toe toét khi nói chuyện với em, rồi còn hay giỡn nhây với em nữa.

Tối hôm ấy lớp tập rất tốt, 7h45 em cho cả lớp giãn cơ đến 8h thì về. Em đang mặc thay áo thì con Hồ Ly lại xuất hiện, nó vẫn mặc cái áo Hoodie cam lè có tai cáo, tay nó cầm cái nón bảo hiểm.
- Thầy chở em về được không thầy?
- Xe em đâu?
- Hôm nay em không đi xe, bạn em chở đến.
- Thế kêu nó chở về đi!
- Nó bận rồi thầy.
Em suy nghĩ một hồi…
- Nhà em ở đâu
- Nhà em ở Tân Bình đó thầy!
Đệt, hơi xa, rồi nó năn nỉ dữ quá, em bị gương mặt nũng nịu của nó làm siêu lòng. Em gật đầu đông ý, nó mừng ra mặt.
- Yeah! Cám ơn thầy!

Đoạn rồi em chở nó trên chiếc 67 huyền thoại. Trên xe nó cứ hỏi tùm lum chuyện, nào là quán café em làm ở đâu, em có bạn gái chưa, nhà em ở đâu, đang học trường gì, nó còn khen 67 huyền thoại của em là hàng độc nữa. Đang vi vu thì nó nói:
- Lạnh quá! Em ôm thầy được không thầy?
Em chưa kịp trả lời thì nó đã vòng tay lên ôm em.
- Ôm thầy ấm ghê!
Em chỉ biết im lặng mà chạy cho nhanh.

Khoảng 20 phút sau thì đến nhà nó, căn nhà nằm trong hẻm, có 3 tầng lâu, ngoài cửa nhà có hai cái cột, trên cột có bóng đèn tròn màu vàng rất đẹp. Nó xuống xe rồi quay sang em cười toe toét:
- Cám ơn thầy! Thầy đẹp chai mà còn ga lăng nữa.
Nó khen thế em nghe thích lắm, em thích nhất là được khen đẹp trai mấy thím ợ, cơ mà em nhìn gương thì thấy mình cũng bình thường, không hiểu sao mấy gái lại hay khen.
- Sao thầy ít nói quá dzậy, mặt lạnh như băng á!
Em cười mỉm một cái rồi chào nó
- Thôi thầy về!
- Bye thầy!

Thế là em cùng 67 huyền thoại phi thẳng về nhà. Tối hôm ấy, em nằm nhớ đến cảnh con Hồ Ly thủ d** thì không chịu được, thể là khăn giấy và gel đã chuẩn bị sẵn.

Sáng hôm sau thằng mặt mụn gọi điện rũ em cùng mọi người đi thăm Lacoste, em vẫn còn quê vụ “tra khảo quần sịp” nên từ chối, nói là bận đi học.
Trưa hôm ấy đi làm bình thường, Chị L thì còn giận em vụ nói chuyện thân thiết với Công Chúa, còn Công Chúa thì đang rửa ly. Nhìn Công Chúa rửa ly mà em nhớ đến lần Công Chúa chạy ra ôm em vì con thằn lằn bò lên người…Em ngồi ngắm Công Chúa mãi, nhìn cái tóc đuôi ngựa, nhìn bộ ngực phập phồng…Em chợt tưởng tượng đến cảnh Công Chúa ngồi thủ d** giống con Hồ Ly, nghĩ đến mà nóng hết cả người.

Đã lâu rồi em và chị L không vụng trộm nữa, kể từ ngày em nghỉ ca tối thì chỉ hay giận hờn vu vơ lắm, hở tý là giận, hiện đang giận em vì việc nói chuyện thân mật với Công Chúa. Em bắt đầu nghĩ đến gia đình chỉ, chồng con của chỉ, nếu lỡ mà việc vụng trộm bị lộ ra thì gia đình chỉ tan nát mất, chỉ yêu chồng con lắm, và cũng yêu em nữa, em nghĩ đến mà lo, em sợ rồi vì em mà gia đình nhỏ bé của chỉ sẽ banh chành, em không thích làm kẻ đốt nhà như vậy, chắc em nên sẵn dịp này ngừng vụng trộm với chỉ, tất cả cũng vì tốt cho chỉ thôi.

Lúc đó khoảng 5h chiều, còn một tiếng nữa là em hết ca rồi. Đang ngồi đọc báo thì có khách vào…
- Thầy ơi!
Em giật mình, nhìn ra cửa, con Hồ Ly xuất hiện, nó lần mò đến đây để gặp em chăng. Chị L, Công Chúa, hai mặt lừa đều nhìn về phía Hồ Ly. Em ngớ người ra, lấp bấp
- Ủ…Ủa! đi đâu đây?
- Đi uống café chứ đi đâu.
Nó liền chạy đến chỗ em rồi ngồi xuống. Chị L nhìn nó chằm chằm, còn Công Chúa liền đến tiếp nó:
- Em uống gì?
- Cho em một ly Bạch-Sữu (Café sữa nhiều sữa)
Rồi Công Chúa lại hỏi nó:
- Em quen anh N hả?
Con Hồ Ly nhìn sang em
- Anh N là bạn trai em mà! Hi hi

Chapter 24: Hồ Ly tấn công

Em ngớ người luôn mấy thím ạ, nó nói mà tỉnh như thật vậy. Nó nói to lắm, cả quán đều có thể nghe được, em chỉ biết nhìn Công Chúa rồi quay sang nhìn chị L mà không biết nói gì cả, cũng tại con Hồ Ly đang rất là hớn hở, em lại sợ sẽ làm nó quê với mọi người nên không dám mở miệng bát bỏ. Chị L từ quầy nhìn em mỉm cười hỏi:
- Bạn gái em hả N?
Chị L hỏi mà cặp mắt nhìn kinh sợ lắm mấy thím ợ, như muốn ăn tươi nuốt sống em vậy. Công Chúa nhìn em cười rồi vào pha Café, em thì xoắn cả trứng cút lên không biết trả lời chị L thế nào thì con Hồ Ly đáp:
- Hi hi em giỡn thôi chị, anh N là thầy dạy võ của em.
Em như từ địa ngục trở về mấy thím ạ, em thở phào một cái thật mạnh rồi nhìn chị L cười
- Học trò của em!
Chị L chả nói gì, nhìn em chằm chằm rồi mở laptop chơi. Em quay sang con Hồ Ly.
- Sao kiếm được chỗ thầy làm hay vậy?
- Dzậy mới hay!
Lại cái giọng điệu đó. Con Hồ Ly lúc mặc đồ thường nhìn dễ thương lắm mấy thím ợ, hôm ấy nó xõa tóc, mái tóc dài chấm ngang vai, cái mái thì cột lên càng làm gương mặt nó càng sáng và đẹp hơn rất nhiều, hai con mắt to và long lanh vẫn khiến em ngất ngây, nó mặc áo tay dài, lưng đeo balo, ởduới thì quần short jeans, để lộ cặp đùi láng mịn và săn chắc. Đoạn rồi nó hỏi:
- Cái chị trên quầy là ai vậy thầy?
- Chị L, quản lý của thầy đấy!
- Chỉ đẹp quá thầy ha! Chắc thầy mê chỉ lắm?
Em nhột cả người
- Làm gì có, chỉ có chồng rồi.
- Vậy còn chị xinh xinh hồi nãy đem menu ra là ai?
- Chị P, nhân viên giống thầy.
- Chị P cũng xinh nữa, chắc thầy mê chị P lắm!
- Bậy bạ!
Rồi nó cười toe toét lên. Em cũng chỉ ngồi thừ ra đó mà cho nó châm chọc. Rồi nó làm mặt tội nghiệp
- Chút sẵn thầy chở em đi tập luôn nha thầy!
- Chứ em lên đây bằng gì?
- Bạn em chở lên.
- Thế tý kêu nó chở đi luôn.
- Nó bận rồi, tý thầy cũng lên dạy mà, sẵn chở em đi luôn đi thầy…
Em sợ tý chở nó đi thì chị L thấy lại phiền nên cứ chần chừ…
- Đi mà thầy……..Đi mà……..
Nó ôm lấy tay lay lay rồi nhõng nhẽo đòi em chở đi mãi, cả quán ai cũng nhìn, chị L bây giờ có vẻ giận lắm rồi mấy thím ợ, mặt chỉ hầm hầm ghê lắm. Công Chúa cũng nhìn em, em sợ Công Chúa hiểu lầm lắm, nên ráng rút tay về nhưng con Hồ Ly lại níu lại rồi năn nỉ tiếp…Đoạn rồi em đành phải đồng ý, nó mừng lắm.
- Yeahhhh! Yêu thầy nhứt!
Đệt! lúc đó em khó xử lắm, nó cứ quấn lấy em đùa giỡn….Đoạn em vào quầy lấy trà đá cho nó, chị L nói châm chọc em:
- Xướng quá ha! Toàn chơi dzới mấy em gái dễ thương…
- Có đâu chị…
Em gãi đầu, biết chị L giận thật rồi nên lủi thủi đem trà ra nhanh để tránh mặt.
Ở chơi được khoảng 30 phút thì con Hồ Ly hối.
- Thầy ơi đi thôi.
Em vào lấy balo rồi dẫn nó ra cửa, nó quay vào chào mọi người:
- Thưa chị L em về, chị P em về!
- Bye em! – Công Chúa đáp lại
Chị L chả nói gì. Em nói đỡ
- Em chở bé này lên lớp luôn…
- Thì đi đi!
Đoạn rồi em chở Hồ Ly đi, nó còn đem theo sẵn nón bảo hiểm trong balo. Thế là em lại một lần nữa cùng Hồ Ly vi vu trên chiếc 67 huyền thoại.
- Thầy ơi! Hay thầy chở em đi tập luôn nha.
- Cái gì?
- Thì chiều chiều bạn chở em ghé quán rồi thầy chở em đi tập, tối chở em về.
- Vậy chi cho cực vậy, em tự đi cho tiện.
- Hong! đi dzới thầy mới dzui!
Rồi nó ôm hông em.
- Ờm……………
- Đi mà thầyyyyyyyyyyyyyyy
Nó làm mình làm mẫy quá nên em đành chịu. Nó mừng ra mặt, còn ôm em thật chặt nữa. Em cũng công nhận trong thời gian đó em được nhiều gái thích lắm, lúc ấy ở trường còn có một con tỏ tình với em nữa, nhưng vì nhan sắc của nó không bì được với 4 baby kia, và em cũng không hứng thú với nó nên khỏi kể cho mấy thím nghe làm gì.
Trở lại với Hồ Ly, nó ngày càng tỏ ra tự nhiên và thân thiện với em, tính cách nó rất
« 14 15 16 17 18 19 20 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 14 trong tổng số 26 trang

Đang xem: Truyện chị quản lý dễ thương full toàn tập - Truyện kể vozer Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Truyện chị quản lý dễ thương full toàn tập, Truyện kể vozer, truyện voz chị quản lý đáng yêu, đọc full truyện chị quản lý dễ thương phần 14
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện ngắn hơi ảo nhưng đầy ý nghĩa cho bạn
- Khi anh biết anh sai - Trung Quân - bài hát tình yêu hay - bài học cho sự giả dối trong tình yêu
- Hướng dẫn đăng ký và sử dụng gói cước miễn phí truy cập opera mini của mobifone
- Mama Angle - lil shady ft. C-Walk - Một bài nhạc rap Việt hay, cảm động viết về tình cảm, tâm sự đứa con dành cho mẹ
- Hình nền tết 2013 đẹp chọn lọc
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện chị quản lý dễ thương full toàn tập, Truyện kể vozer, truyện voz chị quản lý đáng yêu, đọc full truyện chị quản lý dễ thương phần 14 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved