Truyện cười bựa VoZ, nàng Bạch tuyết và bảy chú khùng, đọc truyện cười vozer, truyện chế voz nàng bạch tuyết, truyện bựa các thím voz, đọc truyện voz hài

Truyện cười bựa VoZ, nàng Bạch tuyết và bảy chú khùng, đọc truyện cười vozer, truyện chế voz nàng bạch tuyết, truyện bựa các thím voz, đọc truyện voz hài

•Ngày Gửi: 13,01,14 -11:56)
•Xem: 10398 lượt xem

Truyện cười bựa VoZ, nàng Bạch tuyết và bảy chú khùng, đọc truyện cười vozer, truyện chế voz nàng bạch tuyết, truyện bựa các thím voz, đọc truyện voz hài


Ngày xửa ngày xưa, có một bà hoàng hậu xinh đẹp, mỗi tội lông bẹn của bà ấy rất quăn và dài, cứ vài ngày là bà lại phải lấy kéo cắt đi nếu không nó sẽ thò ra ngoài nhìn rất chi là hài. Hôm nay đã lại đến lịch cắt lông rồi. Hoàng hậu ngồi dạng háng, lót một tờ giấy trắng tinh phía dưới rồi cầm kéo cặm cụi cắt cắt, tỉa tỉa. Từng đám lông quăn tít, đen sì rơi lả tả xuống tờ giấy trắng. Không hiểu vừa làm vừa suy nghĩ điều gì mà Hoàng hậu sơ ý cắt ngay vào cái mép thịt mềm mềm nhô ra ở gần bẹn. Nhìn mấy giọt máu đỏ tươi tong tong nhỏ xuống tờ giấy trắng tinh, bên cạnh là những sợi lông đen sì, hoàng hậu ước gì mình sẽ sinh được một cô công chúa da trắng như tờ giấy, môi đỏ như máu, còn tóc thì đen và quăn như lông bẹn.

Nghĩ vậy, bà liền đi vào trong nhà rồi nói với Vua:
- Em muốn đẻ.
- Cái gì? Mình đã thống nhất là sẽ kế hoạch 2 năm nữa mà? Anh mới lên chức vua được mấy tháng, kinh tế còn chưa ổn định. Hơn nữa, em vừa mới đi đặt vòng tuần trước, giờ chả lẽ lại tháo vòng ra?
- Tháo vòng thì có cái gì đâu? Để em tháo cho anh xem…Đây, vòng đây…
- Ôi đệt! Em định tiến hành luôn bây giờ à?
- Luôn và ngay.
- Nhưng anh sắp phải ra yết triều rồi, các quan văn võ và đại thần đang đợi kia kìa.
- Đã tới giờ đâu?
- 5 phút nữa là tới rồi.
- Ôi dào, 5 phút thì thoải mái. Lên đi anh.
Thấm thoắt đã 9 tháng trôi qua, bụng hoàng hậu giờ đã to như cái loa, ngày nở nhị khai hoa đã không còn xa.
- Anh là vua hả?
- Dạ vâng, thưa bác sĩ. Tình hình vợ em thế nào rồi ạ?
- Tình hình căng đấy. Thông thường, thai nhi lúc chuẩn bị chào đời sẽ chui đầu ra trước, hoặc có trường hợp thai ngược, tức là chân sẽ ra trước. Nhưng con bé nhà anh thì không thuộc hai thể loại trên, nó lại chổng mông lên rồi dạng háng ra, khiến chúng tôi chưa biết phải xử lý thế nào.
- Không có cách nào thật sao bác sĩ?
- Chắc là phải giết một trong hai để cứu người còn lại thôi. Anh chọn giết mẹ hay giết con?
- Giết mẹ.
- Tại sao?
- Vì giết mẹ tôi vẫn có con, lại còn được lấy vợ mới. Chứ nếu giết con, dù là sau này sẽ đẻ đứa khác, nhưng không thể lấy vợ mới được.
- Anh quả là thông minh.
Vậy là ngày Bạch Tuyết ra đời cũng là ngày hoàng hậu qua đời. Sau đó vua lấy ngay vợ mới. Đây là một người đàn bà rất xinh đẹp nhưng lại vô cùng độc ác và đố kỵ, không muốn thua kém ai về nhan sắc. Mụ ta có một cái gương thần, thỉnh thoảng mụ lại đứng trước gương rồi hỏi:
Gương kia ngự ở góc nhà
Việt Nam ai đẹp bằng ta không nào?
Và lần nào gương thần cũng trả lời:
Bà ơi bà đẹp cực kỳ
Ngọc Trinh cũng chỉ về nhì mà thôi.
Mụ ta nghe vậy thì sung sướng và hả hê lắm. Nhưng đến một ngày, đó là ngày mà Bạch Tuyết tròn mười tám tuổi, da trắng mịn màng như giấy gió, môi đỏ như máu chó, còn tóc thì quăn tít như lông bò. Nàng đẹp kiêu sa, hoa nhường nguyệt thẹn. Mụ hoàng hậu thấy Bạch Tuyết xinh đẹp quá thì tức tối chạy về đứng trước gương rồi hỏi:
Gương kia ngự ở góc nhà
Việt Nam ai đẹp bằng ta không nào?
Rồi gương thần trả lời:
Ngày xưa bà đẹp vô cùng
Ngày nay bà giống con khùng bà ơi!
Bạch Tuyết đẹp nhất trên đời!
Hoàng hậu nghe vậy thì gầm lên giận dữ rồi gọi một tên quan thái giám vào phòng mụ:
- Con Bạch Tuyết đâu rồi?
- Dạ, công chúa đang tắm ạ.
- Ta cho phép ngươi xông vào hiếp dâm rồi giết chết nó cho ta.
- Dạ, giết thì được, nhưng hiếp thì thần chịu.
- À ừ, ta quên mất ngươi là thái giám. Vậy không cần hiếp nữa, đập chết nó rồi mang ra cầu Long Biên vứt xuống sông nhé.
Tên thái giám y lệnh hoàng hậu, hắn cho xác Bạch Tuyết vào bao rồi đợi lúc nửa đêm, âm thầm vác ra sông. Hắn định leo lên trên cầu rồi quẳng xác xuống sông như lời hoàng hậu, tuy nhiên gió to và trời mưa rét nên hắn thấy ngại. Rồi chợt nhìn thấy bãi rác dưới chân cầu, hắn nghĩ thầm:
- Mình cứ vứt ở đây cũng được, sáng mai xe rác đến hốt đi là xong. Chả ai biết đâu.
Vậy là hắn ném phịch cái bao vào giữa cái đống rác rưởi hôi thối dưới chân cầu rồi phủi tay đi về. Lúc này đã là 2h đêm rồi, gió từ sông Hồng vẫn thốc vào từng cơn lạnh buốt, rít lên từng hồi, nghe như ai đó đang than khóc ỉ ôi. Mưa ngày càng nặng hạt, từng đợt trút xuống xối xả, xầm xập. Trong làn mưa ấy, cái bao xác khẽ cựa quậy, rồi nghe “roạc” một tiếng như vừa bị ai xé. Rồi từ cái vết xé ấy, một cái đầu đen sì thò ra ngoài nghiêng ngó. Cái bóng đen lồm cồm bò ra khỏi bao rồi lập tức lao vụt đi trong màn mưa, nó chạy men theo bãi đất bồi dọc bờ sông rồi chui tọt vào rừng lau sậy um tùm.
Đang xem: Truyện cười bựa VoZ - nàng Bạch tuyết và bảy chú khùng Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Truyện cười bựa VoZ, nàng Bạch tuyết và bảy chú khùng, đọc truyện cười vozer, truyện chế voz nàng bạch tuyết, truyện bựa các thím voz, đọc truyện voz hài
Bài Ngẫu nhiên
- Tâm sự. thằng xe ôm nghèo với các tiểu thư (HAY) - Phần 1
- Truyện Hi sinh tất cả để nhận lại 2 từ "Con đĩ"
- Một bài thơ tình rất hay của một bạn gái gửi lên, các bạn đọc và chia sẻ
- Video beat karaoke mp4, 3gp Cho em - Wanbi Tuấn Anh cho điện thoại
- Video beat karaoke 3gp 8 vạn 6 nghàn 400 lần nhớ em - Tim
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện cười bựa VoZ, nàng Bạch tuyết và bảy chú khùng, đọc truyện cười vozer, truyện chế voz nàng bạch tuyết, truyện bựa các thím voz, đọc truyện voz hài Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved