Truyện đừng đùa với gái hư Full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay, truyện full đừng đùa với gái hư đọc tất cả, đọc truyện tình đẹp dài tập voz phần 13

Truyện đừng đùa với gái hư Full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay, truyện full đừng đùa với gái hư đọc tất cả, đọc truyện tình đẹp dài tập voz phần 13

•Ngày Gửi: 09,08,13 -02:30)
•Xem: 72521 lượt xem

Truyện đừng đùa với gái hư Full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay, truyện full đừng đùa với gái hư đọc tất cả, đọc truyện tình đẹp dài tập voz phần 13


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 13

mình vừa thấy mình đàn bà, hèn và … ngượng.
- Anh có hơn gì mà nói tôi!
- Em thì giỏi rồi, tôi có gì mà so sánh với em được.
- Anh thôi đi, lần sau thích thì gọi gái đến mà ngủ. Đi cùng anh tôi được cái gì mà phải nghe anh xỉa xói.
- Ngủ với tôi em không hài lòng à ?
Mình không nhớ khuôn mặt em lúc ý như thế nào, nhưng em bật cười, giọng cười đấy mình nhớ mãi, đầy chua chát và hình như còn hơi mặn mặn…
- Hay là em cầm tiền nhé? Cho đỡ …
Em cười nhạt, ngắt lời mình :
- Tiền à ? Anh nghĩ anh trả cho tôi bao nhiêu là đủ ???
Nước mắt em rơi trên ngực mình, mình không biết bao nhiêu tiền là đủ, nhưng mình biết là mình đã sai:
- Anh xin lỗi.
Mình kéo em nằm xuống bên cạnh, lau nước mắt cho em, thoáng vài suy nghĩ mông lung nhưng cả đêm chỉ ôm em ngủ.
Hình như lúc đấy em bắt đầu có tình cảm với mình.


Chap 19

Sáng hôm sau, lúc tỉnh dậy mình không nhớ nổi đêm qua như thế nào. Em ngủ khì khì bên cạnh mình, mà lúc ý người mình như trên mây, chân tay mỏi rã rời, phải mấy phút sau mới“ngóc đầu” dậy được.
Thấy mình dậy thì em cũng mò dậy theo. Thái độ em lạ lạ, mình cũng không dám ôm ấp gì. Lựa lời hỏi :
- Đêm qua anh có làm gì sai không ?
- Không.
Em dán mắt vào điện thoại, lơ đãng trả lời mình. Mình thì lại nghĩ hay do mình say, ngủ li bì bơ em nên em dỗi. Thế là định bù đắp. Ai ngờ em nhẹ nhàng gạt mình ra, lạnh lùng bảo :
- Về thôi, sáng nay em có việc.
Mình chắc chắn là mình đã sai cái gì rồi, hoặc là đêm qua bắt nạt em, hoặc là lỡ lời nói gì đấy, dự là khả năng thứ 2... Nhưng không nhớ ra được cái gì. Em đi giày tất, mặc áo khoác, quàng khăn gọn gàng ngồi vắt chân trên ghế chờ mình. Vừa xuống đến cầu thang, nhìn ngoài cửa lại thấy con cbr đen với cái thằng đội mũ nồi cơm điện.
Em đợi mình trả phòng, lấy xe đến ngoài mới bảo :
- Em đi với bạn. Anh về cẩn thận. Rảnh alo sau.
Không thèm đợi mình nói gì, em leo lên xe, thằng đấy nổ máy sẵn, phóng đi luôn. Mình chỉ còn nước cười khan.
Hồi đấy mình lạnh lùng với bất cần, có gì đâu mà phải xoắn xít vì 1 đứa con gái. Em đã như thế thì mình coi như là thay cho lời từ biệt. Kể ra cũng hơi chạnh lòng, nhưng thôi, coi như đi là đi ngang qua đời nhau.
Mình với em bình thường vốn là không nhắn tin hay nói chuyện gì với nhau. Chỉ khi nào mình rủ đi chơi và ba chấm thì mới gọi nhau thôi. Mình cứ mặc kệ. Phải gần 1 tuần sau, tự nhiên trước khi đi ngủ mình nhớ lại tất cả những gì mình nói ngày hôm đấy với em. Chột dạ, thấy tội lỗi kinh khủng. Ừ thì buổi sáng sau hôm đấy em quăng quả bơ vào mặt mình thật nhưng cũng tại mình sai. Mà sai thì phải xin lỗi thôi.
Mình nhắn tin xin lỗi. Em không trả lời.
Mình gọi điện. Em không bắt máy.
Tự nhiên thấy ít nhiều hụt hẫng. Nhưng thôi, em muốn thế thì mình cũng không chèo kéo làm gì. Xin lỗi rồi chứ cũng có phải là không đâu. Tại mình say mà…

Bẵng đi gần 1 tháng, mùa đông rét căm căm, lạnh tê tái. Nhiều lúc thời tiết ảnh hưởng đến tâm trạng con người, mình thấy cô đơn. Bao nhiêu người con gái cứ đến rồi đi mà chẳng có ai ở lại … Ai nhìn vào cũng nghĩ mình ngon lành, tốt đẹp rồi gato chứ thực tình nhiều lúc chính vì những cái đấy khiến mình khó tìm được một tình yêu thuần túy.
Mình không tìm được cảm giác bình yên giống như khi bên cạnh em ở những người con gái khác. Cũng chỉ duy nhất một mình em cho mình cái hứng thú khám phá và muốn níu giữ. Dĩ nhiên, trong mắt mình thì em chỉ là 1 ẩn số thú vị, mình không yêu em, hoặc là mình đang tự lừa dối bản thân như vậy.
Mình online fb, vô tình đọc được status của em hẹn hò bạn bè tối đi bar. Trong đầu mình tự nhiên nảy ra cái suy nghĩ muốn gặp em.
Bar phố cố lúc nào cũng nhỏ, muốn tìm người không có gì là khó. Mình nhìn thấy em ngồi cùng mấy người bạn qua làn khói shisha. Hồi đấy shisha chưa bị thất sủng như bây giờ thì phải. Em ngồi lặng lẽ, tay xoay xoay cái điện thoại, khuôn mặt lạnh lùng và khóe miệng chỉ thỉnh thoảng nhích lên một cách nặng nề.
Mình gọi 4 ly B52 như cái hôm mình với em đi uống lần trước, bảo nhân viên mang ra bàn cho em kèm mảnh giấy “Anh xin lỗi chuyện hôm trước”. Mặt sau tờ giấy mình ghi biển số xe mình. Nếu chỉ có mỗi cái câu xin lỗi ngu xuẩn đấy thì chắc chắn em bơ luôn, nên phải thêm cái biển số xe vào để em nhận ra đấy là mình.
Em nhận rượu, đọc giấy. Không như mình tưởng tượng, em cười ruồi. Thằng nhân viên chỉ chỗ mình cho em, em đến bên cạnh mình, kéo ghế ngồi, gọi 1 chai Jim Beam rồi bảo mình:
- Cùng uống nào anh! Uống hết thì coi như mình xí xóa.
Mình nhớ em quá. Nhớ nụ cười đấy của em. Nhớ bàn tay nhỏ bé trắng muốt mềm mại hay vân vê cốc rượu …
- Anh tưởng không còn được nói chuyện với em nữa chứ.
- Em phải xa anh mấy hôm chứ không thì em sợ em yêu anh mất.
Em vừa nói vừa cười làm mình không biết đấy là thật hay là giả. Nhưng mình nghĩ nhiều khả năng là thời gian vừa rồi em cặp kè với thằng khác chứ yêu thương gì mình. Khổ thế đấy, chính vì bản thân mình lăng nhăng nên mình thấy em như thế là nghi ngờ. Rồi 2 đứa cứ làm khổ nhau suốt 1 thời gian dài.
Mình vuốt má em, ngón tay đặt hờ lên môi em. Em nhoẻn miệng cười, đưa lưỡi liếm nhẹ đầu ngón tay mình một cách kín đáo, ánh mắt ấm áp làm mình như muốn tan cả ra như đá trong cốc rượu …
- Thì cùng lắm là em yêu anh, có làm sao đâu nào ?
- Nhiều sao ý chứ … yêu đương phiền phức chết đi được
- Thế mình yêu kiểu khác nhé ?
Mình vén tóc em sang bên mang tai, kề môi sát môi em, chờ em trả lời.
- Kiểu khác là kiểu gì ?
- Nhiều lắm … mình thử từng kiểu một nhé ?
Em cắn khẽ lên môi mình, mỉm cười :
- Em sẽ đếm nữa đấy.

Đêm lạnh tê tái, mình không quen lái xe đeo găng tay. Em thấy thế cũng để tay trần ôm mình. Thỉnh thoảng còn vươn tay lên úp lên tay mình như kiểu che cho mình đỡ lạnh . Trời khuya đã lạnh thì chớ lại còn đổ mưa. Mà đã mưa thì thôi, xe lại còn tự nhiên lăn ra chết máy.
Mưa vẫn mưa, xe hỏng bỏ làm sao được. Mình dắt xe, mồ hôi mồ kê nhễ nhại lẫn vào nước mưa, con xe thì nhẹ nhõm gì cho cam. 2 đứa vừa ướt vừa lạnh. Mít tháo cả giày cao gót, mình cũng cởi giày buộc túm tụm lại treo lên tay lái, rồi 1 đứa dắt 1 đứa đẩy đến nhà chờ xe bus trú mưa.
Thê thảm!!!
Mít đứng nép sát vào mình, răng đánh lập cập, lạnh thâm tím cả môi, tay tê cứng lại.
- Anh kể chuyện đi.
- Chuyện gì ?
- Chuyện cười … hay là chuyện gì cũng được.
- À … chuyện anh đi xin việc nhé. Hôm đấy anh đến phỏng vấn, cái chị phòng nhân sự nhìn xinh quá, anh cứ đờ cả người ra ngắm chị ý. Xong chị ý hỏi anh “sao lại có ý định xin vào đây” thì anh bảo chú anh khoe có mấy chị phòng nhân sự xinh lắm … Chị ý lại hỏi chú anh lại ai, anh bảo chú anh là sếp tổng. Thế là hôm sau đi làm
Kể toàn chuyện linh tinh vớ vẩn cho Mít nghe trong lúc trời mưa thế thôi, toàn chuyện mình bịa ra.
Ngớt mưa. Mình lại dắt xe đi đập cửa hàng sửa xe năn nỉ người ta chọc ngoáy hộ. Sửa xe xong nhìn ví thấy còn có 70k. Chả nhẽ vào nhà nghỉ lại để con gái trả tiền ?! Suy nghĩ chán chê xong mình quyết định đưa Mít về nhà mình.
Lần đầu tiên mình đưa con gái về nhà đấy ngủ, chứ bình thường sống chết gì cũng ra nhà nghỉ.
Chap 20

Mình bảo sẽ đưa em về nhà, để thay quần áo, mưa ướt nhẹp rồi còn đâu. Em ôm mình, nói nhẹ nhàng :
- Chỉ cần là đi cùng anh, về đâu cũng được!
Nếu như là yêu nhau rồi thì nghe cấu đấy cũng thấy mát lòng mát dạ. Nhưng mình và em lúc đấy thì gần như đứa nào cũng định cân não nhau. Muốn thoải mái bên nhau, muốn đối xử chân thành với nhau nhưng lại sợ rơi vào lưới tình.
Nhà mình được cái lúc nào cũng gọn gàng, vì mình chẳng bao giờ tha những thứ trang trí với lại lảm cảnh về. Nên có muốn bừa bộn cũng không có gì để mà lộn xộn. Mình bảo Mít :
- Phòng anh trên tầng 3, em đi tắm đi không lại ốm. Quần áo tí anh lấy cho.
Lúc ý tầng 1 bán quần áo rồi, mình dắt xe đóng cửa cẩn thận xong chọn lấy 1 bộ quần áo ngủ (đẹp nhất treo mắt thẩm mỹ của mình) mang lên phòng.
Mình nghe thấy tiếng hát… “Bàn tay anh xanh xao vì cơn lốc bao ngày, bờ môi yêu như thơm còn hơi ấm … Làm sao cho anh đi vào thơ ấu xa xưa, chỉ có em là vui sau cơn mưa …” của Mít trong phòng tắm. Lại còn yêu đời thế nữa. Mình gõ cửa, em đóng vòi nước, nói vọng ra :
- Gì thế anh ?
- Cho anh vào với.
- Không, anh đợi tí nữa đi!
Rồi lại tiếp tục hát “dường như ta quen nhau từ muôn kiếp, vừa gặp lại ta đã sợ tình cao bay … ”
Mình cười, ra bàn làm việc bật máy tính nghe nhạc. Phòng mình chỉ giường, bàn làm việc, tủ quần áo với 1 cái giá sách nhỏ.
“Cạch!”
Tiếng cửa mở, em đi ra, nhưng mình vẫn giả vờ lạnh lùng ngồi đọc báo. Lần đầu tiên đưa con gái về nhà. Cảm giác ở nhà nó khác với đi nhà nghỉ. Thấy lạ lạ nhưng gần gũi hơn. Em vòng tay ôm cổ mình, không biết là tay em mát hay là người mình nóng nữa, nhưng thấy phừng phừng. Mùi con gái thơm ngọt lịm, mái tóc dài mềm mịn cọ vào người mình … Thật là nhiều cảm xúc. Đang nghĩ mình không để khăn tắm trong đấy, thế thì em quấn cái gì đi ra … hay là
- Quần áo ngủ anh để trên giường kìa.
- Ứ ừ … em mặc áo của anh cơ.
Mình kéo em ngồi vào lòng, hóa ra em mặc cái áo của mình để quên trong nhà tắm. Thế mà cứ tưởng …
- Ngồi chơi đợi anh đi tắm.
Em gõ gõ ngón tay lên ngực mình, khóe miệng lại nhếch đây đầy khiêu khích. Em thì thầm như rót mật vào tai mình :
- Em đợi thì được nhưng hình như anh không đợi được nữa đâu.

Điện tắt rồi, mình chả nhìn thấy cái gì nữa mà tả nữa cả

Ngủ trên giường của mình đúng là dễ chịu
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 13 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện đừng đùa với gái hư (Full toàn tập) - Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện đừng đùa với gái hư Full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay, truyện full đừng đùa với gái hư đọc tất cả, đọc truyện tình đẹp dài tập voz phần 13
Bài Ngẫu nhiên
- Gỉa báo hỏng máy trêu tục nhân viên Viettel (phần 3) hay!!!
- Video beat karaoke: Sẽ không còn nữa - Tuấn Hưng 3gp cho mobile
- Hình nền girl xinh chọn lọc phần ba
- Hình ảnh girl bikini cực xinh, kute, gợi cảm không chịu nổi
- Truyện: Chưa bao giờ được đền ơn bố
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện đừng đùa với gái hư Full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay, truyện full đừng đùa với gái hư đọc tất cả, đọc truyện tình đẹp dài tập voz phần 13 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved