Truyện đừng đùa với gái hư Full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay, truyện full đừng đùa với gái hư đọc tất cả, đọc truyện tình đẹp dài tập voz phần 14

Truyện đừng đùa với gái hư Full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay, truyện full đừng đùa với gái hư đọc tất cả, đọc truyện tình đẹp dài tập voz phần 14

•Ngày Gửi: 09,08,13 -02:30)
•Xem: 72497 lượt xem

Truyện đừng đùa với gái hư Full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay, truyện full đừng đùa với gái hư đọc tất cả, đọc truyện tình đẹp dài tập voz phần 14


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 14

hơn ở nhà nghỉ. Mình đánh một giấc ngon lành đến tận trưa hôm sau. Thấy em gối đầu trên vai mình, cổ áo lệch về một bên, lộ rõ bờ vai thon… Hơi thở ấm áp phả vào ngực mình, thật ngọt ngào quá đi.
- Em à … em à … thằng em anh nó đòi nói chuyện với em kìa.
- Ư ư … nói chuyện với anh thôi, em ghét thằng em anh lắm.
Giọng em ngái ngủ nghe cũng dễ thương nữa.
- Nó thích em mà. Sao lại ghét nó ?!
- Tại nó bắt nạt em suốt.
- Thế giờ em bắt nạt lại nó đi.
Em thò tay xuống giường, lạch cạch mở túi xách. Mình nghe thấy mấy tiếng “soạt soạt” sắc lẻm. Người mình như có gió lạnh thổi qua. Em vẫn gục đầu vào ngực mình, tay moi lên con dao bướm đã … lên nòng.
- Anh muốn thế thật à ?
Mình biết là em đùa, nhưng không ngờ em hổ báo thế đâu. Lại còn biết chơi butterfly knife nữa mới sợ chứ! Mình gỡ con dao trong tay em, hồi trước mình cũng chơi dao đấy nên cũng biết múa may tí. Dao đẹp, lưỡi bén, nước thép nhìn qua là biết hàng tốt.
- Em mua ở đâu thế ?
- Sài Gòn, em mua phòng thân thôi. Thỉnh thoảng gọt qua hỏa nữa.
Mình kéo chăn trùm kín đầu cả 2 đứa, định ôm nhau ngủ tiếp. Mà em lật chăn đòi đi ăn. Trời lạnh vãi cả ra, lười đi ăn bỏ xừ.
- Em xem trong bếp có gì ăn được thì làm cho anh ăn đi. Lạnh lắm, lười ra ngoài.
Bình thường ở nhà mình thỉnh thoảng mới nấu mì tôm hoặc mua thức ăn về làm nóng lại để ăn thôi. Có khi nào hì hục nấu nướng đâu, trong tủ lạnh chỉ toàn đồ ăn sẵn với bánh mì. Mà đang nằm ưỡn ẹo nghịch con dao của em thấy mùi thơm nức. Bụng bắt đầu réo ùng ục. Mình mặc quấn áo đi xuống bếp. Thấy em đang chiên bacon, ốp trứng, xào mì với nấm kim châm. Lần đầu tiên em nấu cho mình ăn đấy
Mình thích nhìn em mặc áo của mình đứng trong bếp, những lúc như thế chỉ thích ôm em từ đằng sau, nói chuyện mấy cái chuyện linh tinh vớ vẩn.
- Em thấy có sữa trong tủ lạnh, mà nghi anh để nó hết hạn rồi quá.
- Không, mới mua mà.
Mình phụ em lấy bưng mì ra bàn ăn với rót sữa. Kể ra cũng ngon phết, Mít nhà mình nấu nướng khéo ghê luôn
- Chiều mình đi xem phim không anh ?
- Ừ, cũng được.
Bình thường mình không đưa con gái đi xem phim bao giờ, mình thích đi 1 mình hoặc chờ xem trên mạng. Mà với em thì mình ưu tiên, vừa là bồ, vừa là bạn.

Đưa em đi xem Cô dâu đại chiến, bọn mình chả khác gì một đôi. Mặc đồ cùng màu, quàng khăn cùng màu luôn. Em khoác tay mình, tình cảm lắm, thỉnh thoảng mình nói câu gì khiến em cười thì lại em lại nhón gót hôn lên má mình. Vào vincom chơi game, gắp bở hơi tai mới được 1 con thú bông cho em bù lại thì nhìn thấy em cười đáng yêu lắm .
Lâu rồi mình không đi chơi vui vẻ như thế với con gái.
Hình như trong mình đã có chút gì đấy thay đổi. Mình bắt đầu nghĩ về em nhiều hơn. Nhưng không xua được cái suy nghĩ nếu đi xa hơn hoặc để em biết mình có tình cảm với em thì em sẽ lại bơ mình. Tự an ủi bản thân là em nấu ăn ngon thế thôi chứ cũng vớ vẩn thằng này thằng kia chứ không chung thủy đâu …
Tự nhiên lại nghĩ hay là cưa em, nhưng rồi lại thấy không đủ tự tin nắm bắt một cô gái vẫn còn ham vui. Cứ tiếp tục như thế này đến đâu thì đến vậy. Đâu ngờ nhờ thế mà sau này em chết mê chết mệt mình đâu.


Chap 21

Chưa bao giờ mình gọi cho Mít chỉ để rủ đi chơi, đi café. Sự thật là chưa bao giờ luôn. Hầu như những lần mình đến đón chưa lần nào mình đưa em về nhà mà không tạt qua đâu đấy. Mình bị nghiện em. Có lẽ thế. Suốt khoảng thời gian quen em, mình như bị em mê hoặc.
Tết năm Tân Mão, mình với em không gặp nhau hơn 2 tuần liện vì em bận và phải về quê. Mình biết là em không ở Hà Nội nên không nhắn tin, cũng không gọi điện. Chỉ có mỗi đêm 30 là nhắn tin chúc mừng thôi.
Suốt 1 tuần trước tết mình như bị cuồng gái. Sự thật là thế. Không hiểu tại sao luôn. Đêm nào cũng sợ về nhà 1 mình. Rõ ràng trước 1 tuần gặp em 1-2 lần thấy cũng bình thường mà đến lúc đấy người như bị phát điên, không thể nào kiềm chế được.
Mình không biết tí gì về cuộc sống của em, về những thằng con trai hiện giờ lảng vảng xung quanh em. Liệu có như mình không ??? Thực sự là mình không biết. Điều duy nhất mình biết là mình muốn gặp em, muốn ở cạnh em.
Sinh nhật em trùng với dịp nghỉ tết.
Mình nhắn tin chúc mừng. Em không trả lời.
Mình gọi điện thì máy bận.
Đoán chắc là sinh nhật nên máy bận cũng là dễ hiểu. Nhưng thỉnh thoảng mình gọi lại thì thấy chuông reo nhưng em không bắt máy. Mình hơi hụt hẫng, đã mua tặng em 1 cái nhẫn vàng trắng mặt đá ruby tỳ hưu, vì trước nay mình chưa bao giờ mua tặng em món quà gì hết. Chả nhẽ mình lại làm cái gì sai hay sao ??? Mình có lỡ lời hay động chạm gì đến em đâu!
Em lại bơ mình rồi. Có khi nào em yêu thằng khác, nhưng là yêu xa, những lúc không có nó thì em buông theo mình để lấp chỗ trống còn giả dụ tết nghỉ dài dài gặp nhau thì em vứt mình vào một xó … Mình nghĩ lung tung loạn hết cả lên.
Con gái cũng như con trai, cũng có nhu cầu, với mình thì thấy chuyện đấy là bình thường, không đủ để đánh giá một con người. Nói thật chứ ai chả thích vợ mình khéo léo, hư với mình thì quá sướng còn gì nữa!
Nhưng may mà không có nhiều thời gian nghĩ đến những chuyện nhức đầu về em. Tết nhất là thời gian bạn bè tụ tập và ăn chơi nhảy múa, không nên dành chỗ cho ưu phiền sầu muộn.
Đang ngồi ăn lẩu đầu năm với mấy thằng bạn, mình nhận được tin nhắn của em.
“Từ giờ đừng gặp nhau nữa”
Mình đứng hình. Nhắn lại. Hy vọng là em nhắn nhầm.
“Thật em muốn thế ?”
“Uhm. Vui vẻ thế đủ rồi”
Vãi cả phũ!
Mình không nghĩ được cái gì, không muốn nghĩ cái gì. Bị con gái đá là một cảm giác rất cay đắng. Mình uống nhiều, uống đến say mèm không cả lết nổi về nhà. Thằng bạn nào đấy đưa mình về nhà nghỉ rồi quẳng mình ở đấy. Hình như loáng thoáng còn thấy nó hỏi mình có cần gọi con nào đến không, mình bảo mình tự gọi.
Nhìn cái list điện thoại, mắt dán vào số của em. Đắn đo rồi lại kéo xuống tiếp. Mình gọi người khác. Nhưng thực sự mình không thể nhớ lại cụ thể những gì xảy ra đêm hôm ý. Mình ngủ li bì, đến lúc cảm thấy có bàn tay mát lạnh, mềm mịn chạm vào má thì mình mới hơi hơi biết biết 1 tí.
Cố mở mắt ra thì nhìn thấy em. Cứ tưởng mình say nhìn gà hóa quốc. Chớp chớp dụi dụi mắt nhìn vẫn thấy em. Em vuốt nhẹ tay dọc sống lưng mình, người mình nóng bừng vì say, còn tay em lúc nào cũng mát, cũng lạnh. Mình nắm chặt tay em áp lên má mình.
- Em à ?
- Không em thì ai. Hỏi ngốc vậy!
- Anh gọi em hay sao mà em biết anh ở đây ?
- Uhm, anh gọi mà nói linh ta linh tinh, nghe rõ mỗi cái địa chỉ.
Mình kéo em nằm xuống giường. Liếc cái đồng hồ thấy đã hơn 2h sáng.
- Cởi quần áo ra.
- Em không.
- Không thì đến đây làm gì ?
- Anh gọi thì em mới đến.
- Sao bảo không gặp anh nữa cơ mà.
- Em định thế, nhưng không làm nổi.
Mình thấy tỉnh rượu hơn khối rồi. Dậy đi tắm. Không buồn quay lại nhìn em thêm lần nào, nhưng đoán là em đang ngồi trên giường nhìn mình.
Nước ấm làm mình tỉnh táo ra nhiều, người cũng đỡ mệt. Lúc mình tắm xong đi ra thì em rót nước đưa cho mình, lẩm bẩm:
- Làm gì mà lại uống nhiều thế không biết.
Mình hất em xuống giường, có vẻ là lúc ý hơi thô bạo. Mình to tiếng :
- Tại em đấy.
Em nằm gọn trong tay mình, nhìn thẳng vào mắt mình, giọng lạnh tanh:
- Yêu thương gì nhau đâu mà phải thế!
Mình cáu lên, mạnh tay tuốt áo em nhưng em vẫn trơ lỳ như khúc gỗ.
- Thôi đi, em đến không phải là để làm thế.
- Thế đến làm gì ?
- Em đến để bảo anh từ giờ đừng gọi cho em nữa, cũng đừng có tìm gặp em.
- Lý do ?
Mình vẫn ôm chặt em, không muốn buông ra.
- Vui thế đủ rồi, tiếp tục gặp nhau nữa chẳng còn gì hay ho cả.
- Uhm, được … Em mặc áo vào đi. Anh xin lỗi. Đợi được thì tí anh đỡ mệt anh đưa em về.
Mình tự ái, cho thì lấy mà không cho thì đếch cần luôn. Mình quay lưng lại với em, châm điếu thuốc cho đỡ nhức đầu. Gái gú đúng là cục nợ.
Em ngồi lặng người một lúc, mình hút gần hết điếu thuốc thì tự nhiên em ngả đầu vào lưng mình. Má em ướt ướt. Mình dụi điếu thuốc vào gạt tàn, quay lại vật em xuống giường.
- Sao ? Giờ em lại muốn à ?
- Em yêu anh!
Mình mặc kệ, yêu đương quái gì mà như thế. Chăc lại giở trò thôi. Dễ là hết đồ chơi rồi mới lại quay ra la liếm với mình. Thực sự là lúc ý mình nghĩ như thế về em.
- Yêu thì ngoan ngoãn đi.
Mình cứ tiếp tục cái việc dày vò em. Em chồm lên cắn vào vai mình, cắn mạnh đến mức rách cả vai, chảy máu, tìm bầm vàng khè đến cả tuần sau không tan. Mình bị đau buốt tận óc, ôm ghì em thật chặt. Mãi sau bình tĩnh lại mới bảo :
- Em có biết anh ghét cái gì nhất ở em không ?
- Cái gì ?
- Em cứ hay cắn, người ta không chịu được lại chả ghét.
Em ngoảnh mặt sang một bên, không nhìn mình. Mình lại nói tiếp:
- Em là con gái, không phải anh nói anh, người khác bị đau nó đánh em thì em chịu thế nào được!
- Tử tế với em thì em không bao giờ làm thế.
Mình hôn nhẹ lên trán em, thở dài :
- Anh cũng thế, nên em có làm gì anh cũng không bao giờ đánh em được.
Em lạnh lùng nhìn mình, mặt cứ trơ trơ ra vô cảm. Mình buông em ra, moi cái túi áo khoác tìm cái nhẫn mua làm quà sinh nhật đưa cho em.
- Quà sinh nhật, cầm đi cho anh vui.
- Em cảm ơn.
- Ở đây hay về ?
- Em về thôi.
- Để anh đưa em về.
- Không cần đâu, em sợ cảnh chia ly lắm.
Em mặc áo khoác, bỏ nhẫn mình tặng vào túi. Dứt khoát đi về, không ngoảnh mặt lại. Mình thấy hụt hẫng vô cùng.


Chap 22

Nếu mình biết là hôm đấy em đã lái xe 160km để ra Hà Nội với mình, không phải em đến để nói những lời như thế mà là để được mình
« 14 15 16 17 18 19 20

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 14 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện đừng đùa với gái hư (Full toàn tập) - Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện đừng đùa với gái hư Full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay, truyện full đừng đùa với gái hư đọc tất cả, đọc truyện tình đẹp dài tập voz phần 14
Bài Ngẫu nhiên
- Thông báo khuyến mãi nạp thẻ mobifone đợt 1 tháng 11
- Gọi điện trêu tổng đài Vinaphone mới nhất
- Hình ảnh girl bikini cực xinh, kute, gợi cảm không chịu nổi
- Cực xinh, cô bé áo trắng xinh xắn đáng yêu, bạn sẽ yêu từ cái nhìn đầu
- Tìm lại giấc mơ - Hồ Ngọc Hà - Bài hát hay tặng bạn
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện đừng đùa với gái hư Full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay, truyện full đừng đùa với gái hư đọc tất cả, đọc truyện tình đẹp dài tập voz phần 14 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved