Truyện đừng đùa với gái hư Full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay, truyện full đừng đùa với gái hư đọc tất cả, đọc truyện tình đẹp dài tập voz phần 19

Truyện đừng đùa với gái hư Full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay, truyện full đừng đùa với gái hư đọc tất cả, đọc truyện tình đẹp dài tập voz phần 19

•Ngày Gửi: 09,08,13 -02:30)
•Xem: 67900 lượt xem

Truyện đừng đùa với gái hư Full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay, truyện full đừng đùa với gái hư đọc tất cả, đọc truyện tình đẹp dài tập voz phần 19


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 19

gái đầu tiên nhắc đến chuyện cưới xin với mình.
Cô ấy và em là hai thái cực mặc dù mình vẫn cảm giác 2 người có khá nhiều điểm tương đồng.
Em là một cô gái thông minh, thực sự thông minh và biết cách kiềm chế cảm xúc thì cô ấy lại là một người vui vẻ, luôn luôn vui vẻ đến mức tưởng như không ai có thể chọc cho cô ấy giận.
Em là một người đầy kiêu hãnh và tự tôn, sẵn sàng giẫm đạp hoặc dùng thủ đoạn với bất cứ ai để bảo vệ những gì em cho là quan trọng thì cô ấy lại là người chấp nhận và cam chịu để đổi lấy bình yên.
Có thể nói cô ấy là một mẫu người nhu mì đến mức nhu nhược, khờ dại đến độ khiến người ta không nỡ làm tổn thương.


Mình và cô ấy quen nhau trước khi mình gặp em, qua facebook.
Không nhớ là mình add cô ấy hay cô ấy add mình, nhưng có tên trong list bạn bè khá lâu trước khi nói chuyện với nhau. Bắt nguồn từ 1 status của cô ấy :
“Cánh chim ơi! còn mịt mù tận trời nào vui chi nơi xa xôi ấy Anh quên em như quên cánh hoa …”
Mình là fan cuồng của Minh Tuyết, bài ý chẳng nhẽ lại không biết! Mình để lại cmt:
“Đường về cô đơn lạnh giá
Lang thang phố vắng trong mưa buồn rơi
Lệ nhòa trên mi sầu em khôn nguôi
Người tình ơi!
Thôi hết năm tháng bên nhau tuyệt vời.”
Cô ấy like cmt của mình. Mình nhận ra sau đấy thỉnh thoảng lại thấy cô ấy like cả những stt của mình, mặc dù trước đấy tên cô ấy chưa bao giờ xuất hiện trên wall của mình. Hồi đấy mới quen, mình với cô ấy chat chit, nhắn tin thường xuyên. Ngay từ đầu cách cư xử của mình với cô ấy đã giống như là tán tỉnh rồi.
Cô ấy cũng khá xinh, khá đáng yêu. Từ ánh mắt, bờ môi, giọng nói đến cách ăn mặc đều toát lên vẻ nữ tính, mỏng manh. Nhưng lúc đấy mình thề là mình không có suy nghĩ muốn gắn bó nghiêm túc với bất cứ ai, kể cả là một người chân phương như cô ấy chứ nói gì đến thể loại gớm mặt như em.
Mình hay đưa cô ấy đi café. Cô ấy là người hoạt ngôn, có thể nói luyên thuyên đủ mọi thứ chuyện trên trời dưới biển, toàn những chuyện không đâu, gây cười vài phút rồi về nhà mình không đọng lại được chút gì về câu chuyện với cô ấy. Một cảm giác cũng thoải mái thực sự, không giống với cảm giác hưng phấn đầy kích thích như khi ở cạnh em.
Cô ấy hay ngượng, hay đỏ mặt, hay dỗi kiểu trẻ con … mỗi khi bị mình trêu.
Hồi đấy mình bảnh bao lắm nhá, vừa đi làm mà. Sơ mi, quần âu lúc nào cũng phẳng lỳ luôn, mặc dù tiền thì đếch có mấy nhưng được cái tướng công tử với con xe kéo lại nên cũng ra dáng người có tiền. Liếc mắt 1 phát là các em gái chết mình đông như quân Nguyên luôn.
Chỗ mình với cô ấy hò hẹn thường thì là quán café, hồi đấy mình và cô ấy hay ra ngồi winwin đọc báo, uống café sáng rồi đi làm. Tao nhã lắm, cô ấy bằng tuổi mình mà.
Sinh nhật mình cách đây 2 năm, mình rủ cô ấy đi hát cùng với đám bạn mình. Lúc ý mình vẫn chưa quen em đâu nhé. Khi về thì cũng ngà ngà say rồi, nhân vật chính nên được chăm sóc khoản rượu bia tử tế đến phát sợ. Đèo cô ấy từ quán về, mình hỏi :
- Mình say rồi đấy, ấy có sợ không ?
- Cũng hơi hơi.
- Thế mình không đưa ấy về thì có sao không ?
- Đi cùng ấy thì sao cũng được!
Cô ấy ôm mình, lần đầu tiên cô ấy ôm mình, mặc dù mình biết cô ấy thích mình từ lâu rồi. Mình đưa cô ấy đến chỗ mà ai cũng biết là chỗ nào đấy. Cô ấy im lặng, chấp nhận một cách ngoan ngoãn. Cứ líu ríu đi đằng sau mình, Lúc ý hơi lo, vì sợ đấy là lần đầu tiên của cô ấy nên vào phòng rồi mình vẫn không dám manh động. Cô ấy ngồi trên ghế xem tivi còn mình nằm trên giường. Mình bảo :
- Không ai làm gì đâu, lại đây ngủ đi. Đằng ấy định thức cả đêm à ?
- Không tin.
- Thế sao còn theo mình vào đây làm gì!
- Thức nói chuyện.
Buồn ngủ gần chết còn chuyện với trò.
- Tặng quà sinh nhật đi rồi nói chuyện.
Lúc rủ cô ấy đi mình không nói là đi sinh nhật nên cô ấy không chuẩn bị quà cho mình.
- Không biết là sinh nhật ấy, quà để lần sau.
- Đùa thế thôi, đấm lưng vài phút coi như quà sinh nhật cũng được!

Số mình đúng là số hưởng.

Ai cần đấm lưng đâu, kiếm cái cớ hộ cô ấy để leo lên giường cho đỡ ngại thôi.
Người mình đầy mùi rượu. Mình ôm cô ấy, dựa cả người vào vai cô ấy. Cô ấy ngây thơ lắm, không sói như em, làm sao mà biết được mình say đến mức nào, nghĩ là chắc mình sắp lăn quay ra không biết trời đất trăng sao gì nữa rồi. Mình giả vờ than thở :
- Sao mà nóng thế nhỉ …
Cô ấy vỗ vỗ lưng mình, bảo :
- Ấy uống rượu nên nóng người đấy mà … Say rồi à ?
- Uhm …
Mình hôn lên cổ cô ấy, tay bắt đầu hoạt động. Cô ấy khẽ rùng mình, giữ tay mình rồi nói nửa đùa nửa thật :
- Bạn Long ơi, bạn có yêu mình không ?

Mình không say, nhưng mình muốn cô ấy. Nói có thì thỏa mãn thằng em nhưng là dối lòng thằng anh. Nói không thì vừa ý thằng anh nhưng lại đá bát cơm của thằng em. Lăn tăn phết đấy …


Ngoại truyện 2

Cô ấy hơi gầy, cao gần bằng mình, nhưng mình không thích con gái gầy lắm, vì gầy thì thường là lép mình thích con gái có da có thịt
Mình không nói gì. Vì mình không muốn nói dối, nhất là chuyện tình cảm. Cô ấy có vẻ dỗi, kéo chăn nằm quay lưng lại với mình.
Khổ, mình nào có biết có ấy thích mình. Hồi đấy mình nghèo mạt rệp, làm gì có nhiều tiền đâu. Tất cả những gì mình làm cho cô ấy là online thì chat chit, thỉnh thoảng hôm nào không đi làm thì ở nhà nhắn với nhau vài chục cái tin, tuần 2-3 buổi café. Đấy, mỗi thế thôi!
Mình ngủ, đoán là cô ấy cũng ngủ.
- Bạn Long tốt y như mình nghĩ ý.
Mình cười thôi, không cần bình luận gì thêm về những điều hiển nhiên từa tựa chân lý như vậy hết

Cô ấy cũng là dân công sở, mà thực sự là một cô gái đúng chất công sở bây giờ luôn. Dĩ nhiên, nếu so với 1 người bình thường thì cô ấy hoàn toàn bình thường, nhưng đặt cạnh những người kiểu như Mít và đồng bọn thì cô ấy trở nên ngây thơ và có phần khờ khạo. Cô ấy không quá khôn lanh, không quá lỳ, không sắc sảo nhưng ở cô ấy luôn toát lên một sự chân thành dễ mến.

Mình không hứng thú với một người quá cơ bản như vậy nên mình không thể nào có tình cảm với cô ấy được, mình chỉ coi cô ấy như bạn bè hoặc em gái.
Sau sinh nhật mình không lâu thì đến sinh nhật cô ấy. Mình kiếm cớ bận đi nhậu với bạn nên không đến dự, thực ra là vì mình ngại gặp bạn bè cô ấy rồi lại hiểu nhầm vớ vẩn. Đến khuya, cô ấy nhắn tin bảo là đứa bạn đưa cô ấy đi đã về trước, muốn nhờ mình qua đón về… Trời xui đất khiến thế nào mà mình lại đồng ý qua đón cô ấy.
Cô ấy dễ thương thật, công nhận những cô gái cao tầm 1m65 có thân hình mảnh khảnh ăn mặc khéo 1 tí đều có thể trở nên hấp dẫn vô cùng … Mà mình lúc đấy vẫn chưa quen Mít, chưa rằng buộc, mình hoàn toàn tự do.
Lúc cô ấy ngả đầu vào lưng mình, mình đã nghĩ 1 là đạp cô ấy xuống xe rồi đi về, 2 là sẽ phải giơ tay đầu hàng cám dỗ. Đã thế cô ấy lại nhanh tay giựt cái bật lửa của mình, trong khi thuốc lá là cứu cánh duy nhất của mình …

Đêm đấy mình ngủ với cô ấy. Một trong những sai lầm to lớn nhất đời mình.

Mình biết là cô ấy làm thế vì muốn giữ chân mình. Lần 1, lần 2 … rồi cứ thế thành thói quen. Mình không đưa cô ấy đi chơi ở những nơi mà mình hay đến, những buổi café sáng cùng nhau cũng ít dần, nhưng đi chơi về thường thì mình đến tìm cô ấy, mà cũng chỉ những lúc nhậu nhẹt chơi bời chán chê rồi mình mới gọi cô ấy. Để rồi mỗi sáng thức dậy, nhìn cô ấy, mình lại cảm thấy tội lỗi ngập đầu. Cô ấy vẫn thường ôm chặt mình trước khi mình về nhà như thể không muốn chia ly, vẫn thường ngước đôi mắt to tròn hỏi mình :
- Mình có còn gặp nhau nữa không ?
Cứ mỗi lần như thế mình lại thấy buồn, thấy mình đểu, thấy mình khốn nạn …
- Tùy em cả.
- Đừng quên em.
Cô ấy yêu một cách mù quáng, có thể nói là dai hay dại cũng được.

Rồi mình quen Mít. Nhẽ ra mình sẽ vẫn tốt với cô ấy, vẫn tử tế với cô ấy nếu như mình không quen em. Quả thực, nói gì thì nói cũng không thể phủ nhận rằng mình thực sự rung động trước em, một cô gái có thể xoay mình như đèn cù.

Chuyện mình với em bắt đầu như nào, tính cách em ra sao thì mình cũng đã kể rồi. Mối quan hệ của mình và em giống như 2 người bạn, sex là 1 trò chơi không hơn không kém. Còn giữa mình và cô ấy thì sex là sự bắt đầu cho 1 sự rằng buộc về mặt tình cảm, cô ấy khiến mình có cảm giác mình phải có trách nhiệm với tình cảm mà cô ấy dành cho mình. Tình cảm cô ấy dành cho mình quá chân thành, quá lớn và nó cứ vô điều kiện như vậy khiến mình dù muốn dứt cũng không đành lòng. Thực sự mình sợ rằng buộc, sợ áp lực, phát sợ cái suy nghĩ rằng mình mắc nợ cô ấy (dù là cô ấy không phải lần đầu tiên với mình).
Mình bắt đầu để invi cái yahoo, sợ nhắn tin, sợ gọi điện, sợ cả gặp cô ấy nữa. Nhưng cô ấy lại luôn chủ động nhắn tin, thỉnh thoảng gọi điện cho mình. Cô ấy nhắn vài tin thì mình trả lời 1 tin, tối nào cũng gọi nhưng chỉ những hôm đi nhậu về mình mới nghe máy … Thực sự là không thể hiểu nổi cô ấy thích mình ở cái điểm gì, mình đối xử với cô ấy như thế cũng vì muốn cô ấy chán mình, rồi bỏ mình mà ai ngờ cô ấy vẫn kiên trì chờ đợi. Phải chăng cái giống đàn bà những gì càng khó có được thì lại càng phát cuồng ?!

Ngày nào cũng nhận dăm ba tin nhắn từ cô ấy cộng thêm vài cuộc gọi nhỡ, mình ức chế đến độ gặp nhau mà không cả muốn nói gì. Ngày đấy mình vẫn còn trẻ, nông nổi và ích kỷ. Mình cứ nghĩ mình không lừa cô ấy bằng những lời lẽ ngọt ngào
« 14 15 16 17 18 19 20

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 19 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện đừng đùa với gái hư (Full toàn tập) - Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện đừng đùa với gái hư Full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay, truyện full đừng đùa với gái hư đọc tất cả, đọc truyện tình đẹp dài tập voz phần 19
Bài Ngẫu nhiên
- Chia se bai hat tieng Trung rat hay: Mouse Loves Rice
- Truyện love: Phía trước là tình yêu
- Cực xinh, cô bé áo trắng xinh xắn đáng yêu, bạn sẽ yêu từ cái nhìn đầu
- Chọn vài giao diện đẹp cho máy nokia s40 màn hình 240 x 320 px
- Trang nhật ký - sendoh : Một bài rap hay giới thiệu cùng bạn
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện đừng đùa với gái hư Full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay, truyện full đừng đùa với gái hư đọc tất cả, đọc truyện tình đẹp dài tập voz phần 19 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved