Truyện đừng đùa với gái hư Full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay, truyện full đừng đùa với gái hư đọc tất cả, đọc truyện tình đẹp dài tập voz phần 6

Truyện đừng đùa với gái hư Full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay, truyện full đừng đùa với gái hư đọc tất cả, đọc truyện tình đẹp dài tập voz phần 6

•Ngày Gửi: 09,08,13 -02:30)
•Xem: 72062 lượt xem

Truyện đừng đùa với gái hư Full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay, truyện full đừng đùa với gái hư đọc tất cả, đọc truyện tình đẹp dài tập voz phần 6


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 6

nhà nhau chơi, thích thì ngủ lại nhưng không ai có cái suy nghĩ sống thử. Tận hưởng cảm giác yêu nhau thỉnh thoảng nhớ nhung vì không được gặp có phải sướng hơn là nhìn mặt nhau từ sáng đến tối, có khi “giật mình trong đêm” thấy cái mặt đứa kia lù lù bên cạnh lại chả thở dài thườn thượt rồi xách gối ra sô pha ngủ ý chứ. Cả mình cả Mít đều tôn trọng tự do cá nhân, ai cũng thích có khoảng trời riêng.
Mình với Mít tuần gặp nhau 2-3 lần là cùng, nhiều hôm đi chơi rồi về ngủ riêng chứ không phải lần nào cũng về nằm chung 1 chỗ, nhắn tin gọi điện cũng ít. Gần như chả bao giờ kiếm cớ nhắn tin linh tinh, trời lạnh thì nhắc nhau mặc ấm 1-2 tin, đứa nào về nhà trước thì báo cáo rồi đứa kia về thì confirm, thế là hết chuyện
Với Trang thì tuần mình cũng gặp 1-2 lần, có khi là đi ăn trưa với nhau hoặc đi cf như hồi mới quen, thỉnh thoảng em nó gọi điện than thở chuyện công việc, chuyện cuộc sống… Mình tránh đưa Trang đi chơi tối viện cớ bảo là cuối năm bận công việc nên muốn ở nhà yên tĩnh tập trung. Cũng vì sợ đi đêm không kiềm chế được cảm xúc.

Mình nhớ hôm rằm tháng chạp đúng vào chủ nhật. Cả nhà Mít sum họp ở nhà anh chị. Mình thì mới chỉ gặp anh chị Mít thôi, chưa gặp bố mẹ bao giờ. Mít cũng bảo là gặp anh chị là được rồi, chờ đến trước khi chính thức cưới xin độ 2-3 tháng mới để gặp bố mẹ để tránh đổ vỡ lại mất mặt nhau. Thì đúng hôm ý Trang rủ mình đi ăn tất niên cả đi hát với bạn. Chả hiểu dỗi Mít hay là thấy tội tội Trang mà mình đồng ý.
Mấy đứa bạn Trang toàn tầm tuổi mình mà nói chuyện thấy chán ngắt. Thế là mình ngồi im ỉm, thỉnh thoảng cố rặn ra vài câu chuyện cười tự mua vui cho chính mình. Trong khi đi với bạn Mít hoặc bạn mình thì chém gió hợp cạ, troll nhau vui khí thế luôn. Mình nghiệm ra là cô nào hooc môn “nữ tính” hơi nhiều 1 chút thì máu lên não nhanh hơn hẳn so với mấy cô ngây thơ trong sáng. Cũng vì thế mà trước giờ mình không chịu được nhiệt từ mấy cái lò chưa có lửa.
Mít nhắn tin :
“E đang tự hỏi không biết cái gã lăng nhăng kia có đang nhớ đến e ko… Theo a thì sao ?”
“A nghĩ là ko đâu. E bơ nó thế thì chắc giờ nó đang ôm ấp con khác đấy”
“Phũ vậy ?! Có khi nào e nên mua nem về ăn ko nhỉ ?”
“Ừ, mua cây nen nào to to, dài dài ý, đầy thịt ý. Ăn cho nó lút cả họng vào >”<”
“Đồ đểu, a hư lắm”
“Tối nay cả nhà ngủ bên anh chị à ?”
“Bố mẹ thôi, e ở đây chơi bao giờ mọi người đi ngủ thì e về nhà. Ko quen giường khó ngủ lắm. A làm gì làm đi. Tí e nhắn tin”
Nhà anh chị Mít với nhà Mít đang ở cách nhau độ 700-800m nên đi về khuya tí cũng không sao. Mình giải thích thế không có bác lại nghĩ mình thiếu gallant ko ngỏ ý đưa đón ny đêm hôm.
Trang thì cứ giới thiệu mình là bạn trai, lại còn cái trò “rửa người yêu”, nghe thiếu tôn trọng vãi. Khoảng 6-7 đứa cứ lần lượt mời rượu mình, cả con trai cả con gái. Cơ mà tửu lượng mình cao nên mình không xoắn. Anh cân tất luôn. Đến lúc thấy chúng nó mời nhiều mà Trang không nói gì mình mới bắt đầu nghi nghi. Bình thường đáng nhẽ như thế phải cấu véo hay ra hiệu hoặc bét nhất cũng phải lên tiếng vài câu cho nó thôi bắt nạt mình chứ, đằng này bé vẫn ngồi im re. Trong khi đi cùng Mít thì Mít là cái bình phong cho mình thoái thác hoặc không thì sẽ uống đỡ với mình. Có khi nào đây là trap ??? Mình chép miệng nghĩ chắc là tại đa nghi quá thôi, người mới được chú ý là chuyện bình thường mà.
Cơ mà cẩn tắc vô ưu, cứ đề phòng cho nó an toàn.
Mình là mình cực ghét cái trò chuốc rượu. Thừa nhận là uống mà không say thì không hưởng hết cái hay của rượu, nhưng chỉ anh em chiến hữu thì mới thế thôi. Với người lạ thì say cũng ngại, mà dìm người ta say cũng chả tốt đẹp éo gì. Đâm ra ghét luôn mấy con bớp bạn Trang.
Rời quán đồ nướng mình thấy hơi nặng đầu rồi. Đi hát càng chán hơn, chỉ muốn về nhà càng sớm càng tốt.
Trang cứ kéo tay mình quàng qua hết vai rồi eo, mình chả thích nên lần nào cũng kiếm cớ châm thuốc để rụt tay về.
Chúng nó như là muốn chuốc mình say thật, có 8-9 đứa mà khui thêm 2 chai 40 độ.
Chưa say nhưng giả say xem có trò gì không. Mình ra dấu bảo là vào toilet. Lúc đi ra bọn nó lại cụng ly mời thật lực. Mình uống cầm chừng, giả vờ ngồi xuống ghế day day thái dương rồi lại đốt thuốc.
- Anh mệt à ?
Trang lấy khăn ướt lau mặt cho mình, hỏi ra vẻ rất lo lắng.
- Uhm, uống nhiều quá. Anh hơi nhức đầu.
Em nó ngả đầu lên vai mình, đm trời thì lạnh mà mặc áo cổ trễ vãi. Với cái tư thế như lúc đấy thì hàng họ đập thẳng vào mắt chỉ thiếu nước làm mình xịt máu mũi.
Ra là trò mèo này.
Mình quàng tay bóp nhẹ lên eo em nó, ghé miệng nói sát vào tai (vì nhạc cũng to nên phải thế, mà không thì mình cũng cố tình thế) :
- Anh thấy nóng quá.
Hôm đấy mình mặc sơ mi ở trong áo khoác. Em nó nhón tay khéo bung cái khóa áo khoác của mình rồi cởi bớt 1 cái cúc áo. Tranh thủ lúc ý mình ghé sát mũi vào tóc em nó, hít hít mấy cái ra chiều thèm khát lắm rồi đấy.
- Dễ chịu hơn chưa ?
- Chưa, vẫn khói chịu lắm.
- Anh khó chịu ở đâu ?
- Em biết rồi mà.
Mình nhìn em ý đầy ẩn ý. Em nó cười, thỏ thẻ :
- Hay mình về nghỉ nhé ?
- Ở lại thêm tí nữa cũng được, đợi anh bớt nhức đầu thì về. Em massage đầu cho anh lúc đi.
Rồi mình kéo em nó ra chỗ ghế trống không ai ngồi, nằm gác chân lên cái đôn, gối đầu lên đùi em nó tận hưởng. Chả khác gì đi massage ở Thái Hà các bác ạ
Mít lại nhắn tin :
“Anh mang nem qua nhà cho em măm đi :x”
“Ngô luộc nữa nhé ?”
“Ừa, qua luôn và ngay nhé”
Mình ngồi dậy nháy mắt bảo Trang ra dấu đi về.
Trên đường về, em nó ôm sát mình. Ngực áp sát cả vào lưng mình. “Nóng” thì cũng “nóng” nhưng nhạt thếch!
- Tối nay ngủ với em đi.
- Anh phải về nhà.
- Anh ở riêng mà, có ở với bố mẹ nữa đâu ?
- Hôm nay rằm phải khác.
- Anh nói dối.
- Anh không nói dối.
- Anh ngủ với người khác.
- Anh đến nhà người khác ngủ. Anh có bảo anh về nhà anh đâu.
- Em có gì không bằng nó ?
- Anh không muốn so sánh.
- Em làm gì sai ?
- Em không sai. Anh mới sai. Giờ anh đưa em về.
- Thế anh sắp bỏ em chưa ?
- Em muốn làm em gái anh không ?
- Giờ thì chưa. Em vẫn muốn như thế này thêm 1 thời gian nữa.
- Uhm. Được rồi. Anh biết.
Mình đưa em nó về. Rồi phóng qua nhà Mít.
Mít tưởng mình say, nằm ôm mình, tự nói :
- Đằng nào cũng bỏ mà, sao lại phải kéo dài thêm thời gian làm gì cho khổ em ra. Anh hâm lắm …
Mình định giả say thôi, ai ngờ nghe Mít nói thế chả dám dậy nữa luôn.
Ý Mít là Mít biết mình vẫn qua lại với người kia, mít muốn nói là đằng nào mình với người ta cũng dứt thì tại sao không dứt luôn để toàn tâm toàn ý bên Mít mà lại phải lằng nhằng làm gì để Mít ghen. Nhưng tính Mít trước giờ là như thế, có muốn cũng không nói thẳng, chẳng qua là tưởng mình ngủ thật rồi nên mới tự nhủ vậy thôi ...

---------------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite www.alo9.net. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
www.alo9.net - Thế giới đích thực trên di động.
---------------------------------

Chap 11

Nói chung có thể tự hào về người yêu để mang ra khoe là 1 cái sướng, mình kể thêm về Mít cho các bác GATO tí. Phòng ngủ của Mít đơn giản lắm nhưng đến 1 lần là ấn tượng luôn.
Sàn ốp gỗ, không có giường, giữa phòng để 1 cái đệm dày hướng ra cửa sổ, có 1 giá sách đầy ự sách truyện đủ mọi thể loại luôn, 1 ngăn riêng để toàn sách tâm lý học,tâm lý hành vi, thuật dùng người … (mít học chuyên ngành quản lý nhân sự). Cạnh giá sách là 1 cái kệ kê bức tượng tạc Quan Vũ cưỡi ngựa, cầm long đao bằng gỗ. Phía tường bên kia bàn học để tivi, đầu đĩa, với bộ dàn kenwood cổ lỗ sĩ 5 thớt chỉ nghe đc CD với băng catse, loại băng đài mà giờ chắc chả ai thèm dùng ý, thêm 2 cái loa thùng công suất lớn treo trên giá sát trần nhà, kệ để đĩa CD thì nguyên 1 seri DVD Thúy Nga với mấy CD Morden Talking sắp xếp ngăn nắp (đi karaoke Mít hát “you can win if you want” hay phết). Thêm cái tủ quần áo phía cửa ra vào nữa là hết. Tất tần tật nội thất đều bằng gỗ lim hết, đơn giản nhưng rất có gu riêng. Chả khác gì phòng con trai, mà có khi còn “chuẩn men” hơn cả phòng ngủ của mình.
Vào phòng Mít cứ thấy hoài cổ kiểu gì ý. Yên tĩnh nhưng hơi lạnh lẽo. Con người của Mít cũng na ná như thế. Đơn giản nhưng thâm trầm (hồi đầu đến nhà Mít mình nghĩ thế, về sau thấy mình nhận xét quá chuẩn).
Quay về đoạn mình giả ngủ, đâm lao thì phải theo lao nhá.
Mắc đái dã man. Có bác nào đi nhậu về mà không đi toilet vài lần mới ngủ được thì inbox mình kinh nghiệm phát, chứ lúc đấy vừa mót vừa “thèm”, thốn vãi. Ngủ thế éo nào được.
Mình giả vờ lăn sang nằm đè lên người Mít, phều phào :
- Em ơi, dậy ăn nem này.
Mít cười, đẩy mình xuống. Bảo :
- Nỡm ạ, nằm đấy em đi lấy nước cho. Thấy gớm cái mùi, uống cho lắm vào, tết nhất toàn rượu đểu rồi mai lại giãy đành đạch kêu đau đầu ý.
- Gì đến nỗi đấy.
- Có nước nóng ý. Quần áo của anh em treo trong tủ.
Mình dậy đi tắm cho tỉnh người, thấy trên bàn học để điện thoại, tự nhiên nghĩ thế nào lại gọi vào để xem Mít lưu tên mình là gì. Thấy mỗi chữ “Anh” cộc lốc, không hoa mỹ, không cầu kỳ, nhưng thôi thế cũng là đủ rồi. Mít lục đục dưới bếp chả biết nấu cái gì. Mít phải cái tật cứ vào bếp là đủng đỉnh mâm mê vừa nấu vừa nghịch (cái kiểu như trẻ con hay xắt vụn hoặc gọt giũa những miếng rau củ bỏ đi ý) bủ lại là còn biết nấu đủ 1 mâm cơm để thắp hương, dù là gà mua thịt sẵn, nhưng con gái giờ mà được như thế chứng tỏ cũng được dạy dỗ cẩn thận rồi.
Mít
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 6 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện đừng đùa với gái hư (Full toàn tập) - Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện đừng đùa với gái hư Full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay, truyện full đừng đùa với gái hư đọc tất cả, đọc truyện tình đẹp dài tập voz phần 6
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game Kpah phiên bản mới nhất
- Bài hát tình cảm nhẹ nhàng tiếng Anh hay: Forever - Stratovarius - st
- Video 3gp Beat karaoke: Mơ một hạnh phúc - Hiền Thục cho điện thoại
- Video beat karaoke mp4, 3gp Cho em - Wanbi Tuấn Anh cho điện thoại
- Ảnh vết thương bệnh kinh dị, nhìn lạnh cả người
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện đừng đùa với gái hư Full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay, truyện full đừng đùa với gái hư đọc tất cả, đọc truyện tình đẹp dài tập voz phần 6 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved