Truyện đừng đùa với gái hư Full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay, truyện full đừng đùa với gái hư đọc tất cả, đọc truyện tình đẹp dài tập voz phần 9

Truyện đừng đùa với gái hư Full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay, truyện full đừng đùa với gái hư đọc tất cả, đọc truyện tình đẹp dài tập voz phần 9

•Ngày Gửi: 09,08,13 -02:30)
•Xem: 72768 lượt xem

Truyện đừng đùa với gái hư Full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay, truyện full đừng đùa với gái hư đọc tất cả, đọc truyện tình đẹp dài tập voz phần 9


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 9

còn sự thương hại và coi thường. Không có tình yêu cũng không đến mức lăn ra chết ngay được nhưng không có tiền thì éo thể nào mà sống được, không chết vì đói cũng chết vì nhục.

Cuộc đời ai cũng có những phút thăng trầm, trầm mãi rồi thì nó cũng phải thăng. Và mình bắt đầu thấy yêu đời trở lại.

Tầm cuối tháng 8 đêm khuya cũng gọi là hơi se lạnh, mình đi nhậu với mấy thằng bạn. Thanh niên mà, đến mấy chỗ nhiều em xinh tươi thì dù đi làm về mệt cách mấy cũng vẫn cứ cố lết cái xác đi . Bữa đấy thằng bạn mình hơi phê, mình đi cùng nó vào toilet cho an tâm. Đang đứng ngoài cửa thì em (là vợ chưa cưới của mình bây giờ) đi ngang qua, va vào mình. Vô tình thôi, điếu thuốc của mình xẹt qua má em. Em khựng lại, xoa má (chắc là hơi rát), nhìn mình nhưng không có vẻ gì là cáu giận, không lườm không nguýt, chỉ hơi cau mày tí thôi. Mình nói vội :
- Mình xin lỗi …
Em xua tay, ra chiều dễ tính :
- Không sao, tại mình không để ý.
Mình cười, em cũng cười rồi quay mặt đi. Không ai nói gì với ai nhưng đều đứng 1 chỗ. Thỉnh thoảng 4 mắt đụng nhau cả em cả mình đều cười trừ, thấy ngu ngu kiểu gì ý. Em chỉ tay vào toilet giải thích :
- Mình đợi bạn.
- Mình cũng thế. Bạn mình say.
- Bạn mình chắc cũng thế.
Bạn em ra trước, lúc em với bạn về chỗ thì mình vẫy tay chào, em cũng mỉm cười chào mình.
Bàn em cách bàn mình không xa lắm, đủ để mình quan sát em. Thực ra mà nói thì em không xinh, không đẹp, bình thường lắm, chả có gì ấn tượng. Nhưng mình để ý em vì mình thích đôi giày của em hôm đấy. Em mặc áo phông trắng cổ tròn đơn giản, quần jean, giày Dr hàng authentic. Em chỉ ngồi uống rượu thôi, còn mấy cô bạn em đứng lắc lư bên cạnh, thỉnh thoảng em với bạn bè ghé tai nhau nói chuyện, cùng phá ra cười rồi tất cả cụng ly vui vẻ. Bất chợt ánh mắt em chạm tia nhìn của mình, em cười, nâng cốc “hôn môi xa”, mình cười lại, dĩ nhiên là phải 100% cái “hôn môi xa” đó rồi.
Tình cờ làm sao bọn mình lại ra về cùng lúc với bạn bè em. Tranh thủ đợi thằng bạn lấy xe mình đứng nói chuyện với em vài câu, đại ý là lần sau có dịp thì chém gió với nhau nhiều hơn rồi mình hỏi tên cả xin số nữa. Em đưa điện thoại cho mình nháy số, tiện tay mình lưu xừ tên mình là “glad to see ur mes” trong máy em.
1h sáng, về đến nhà, mình nhắn tin cho em, mình éo sính ngoại đâu, nhưng lúc ý nghĩ thế nào lại phun bằng tiếng Anh :
“party all night ?”
“alone in my bed >”< ”
“good girl, good night & sweet dream”
“tk guy, same to u”
Bắt đầu mối quan hệ đơn giản như thế đấy
Mình thề là mình không hề có ý định chăn em làm rau, thấy hay hay thì muốn kết bạn thôi. Mình nói thật đấy.


Chap 15
Hồi quen Mít thì mình mới đi làm, không phải là nhiều tiền (đến giờ cũng vẫn thế), kiếm được bao nhiêu cũng chỉ đủ đổ xăng với ăn uống (vì dọn ra ở riêng rồi), thỉnh thoảng tụ tập bạn bè cái là chả giữ lại được đồng nào.

Trẻ con thì nghĩ người giàu là người có nhiều tiền, nhưng lớn hơn tí thì các cô gái sẽ nghĩ người giàu là người tiêu nhiều tiền.

Mình thích những cô gái suy nghĩ thực tế ở vế sau, nhưng không thích máy bay. Còn lỡ có em xì tin nào lao vào mình thì mình lại chỉ nghĩ chắc em nó thích nuôi cún Nhật chứ yêu thương éo gì mình. Nỗi ám ảnh từ mối tình đầu cứ đeo bám mình mãi. Bên ngoài thì ai cũng tưởng mình ngon nhưng thật ra khi đó mình tự ti lắm.

Mới đầu mình chả ham hố gì nói chuyện với Mít mấy vì quen nhau ở bar thì ngoài chuyện tán tỉnh với lại rủ rê đi chơi thì còn gì để nói nữa đâu. Mà Mít thì có vẻ như không hứng thú đong đưa cợt nhả lắm. Thành ra coi như bạn bè. Mà đã là bạn bè thì rặt một lũ nhang khói, bao giờ có chuyện mới thắp hương để gọi chứ bình thường thì có cái gì mà nhắn tin với chả gọi điện!
Những tưởng chỉ thế thôi thì cũng chẳng đi đến đâu đâu.
Mình thì có thói quen thức khuya làm việc, còn Mít thì không chịu đi ngủ cho đến khi bay hết hơi rượu trong người. Thức đêm lắm cũng có ngày đụng nhau. Mình lượn vào fb ngắm các em gái xinh đẹp thư giãn, thấy status mới của Mít lúc 3h sáng. Link bài hát “can’t le go”, comment đầu tiên của Mít cũng lại là đường link dẫn đến 1 đoạn sáo tự thổi theo điệp khúc của bài đó. Tiếng sáo nghe trong nhưng âm vực không chuẩn, hoặc là tâm trạng đang chán trường, hoặc … đơn giản là say không điều chỉnh được hơi.
Mình pm riêng em :
“Không ngờ là em biết thổi sáo đấy ;”
Vài giây sau thấy em reply :
“Em còn biết thổi nhiều cái khác nữa cơ
“Bữa nào rảnh chỉ anh vài đường cơ bản để đi lấy le với gái nào”
“Anh mà phải thế à ?”
“Chả đang ế chổng vó lên đây”
“Khỏi phải xạo đi, anh thích thì em thổi cho đến khi nào … không chịu được nữa thì thôi”
“Em không lường trước đến cái đoạn anh không chịu được nữa rồi sao à ?”
“Sau đoạn ý là đến đoạn em mong chờ nhất mà :”>”
“Thôi anh xin cô, dưa bở cô đem cho thằng khác đi”
“Ừ thì thôi, mà sao anh thức khuya thế ?”
“Anh vừa mới xong việc, vào fb tí”
“Ồ …anh làm ở đường nào mà về sớm thế ?”
Đùa dai gớm!
Nói thêm vài câu vớ vẩn thì em bảo em đi ngủ, mình thấy cũng vui vui. Em không kể nể tâm sự hay than thở kiểu trái tim rỉ máu đầy đau khổ như nhiều đứa khác. Chỉ thế thôi đã thấy nói chuyện với nhau thoải mái hơn hẳn rồi, còn có hứng lần sau pm tiếp nữa chứ!
Chả hiểu trời xui đất khiến thế nào lại tìm điện thoại gọi cho em, chắc tại đêm xuống người ta nhiều cảm xúc.
Tút! Tút! Tút!
Máy bận.
Mình nghĩ chắc người yêu em gọi nên em mới bảo mình là đi ngủ. Ờ thì chả nhẽ em nó lại chưa có người yêu đươc chắc! Thở dài, tắt máy tính đi ngủ.

Tối thứ 6, đang định về nhà ăn cơm với bố mẹ thì thấy em treo stt yahoo “Tự nhiên thèm ăn cháo lòng, xe thừa 1 slot, chị em nào đi pm gấp”. Cũng thấy hơi đói đói, nhắc đến cháo lòng, tiết canh dịch vị trong dạ này nó ứa ra tận miệng. Pm luôn. Thế là 30’ sau, 2 đứa yên vị ở quán cháo lòng tiết canh gần nhà em. Vì là không xác định tán tỉnh gì nhau nên gặp lại thấy thoải mái lắm, không có ngại ngùng ngượng ngịu gì sất. Trên đường đi thì tán dóc chuyện thời tiết, chuyện tắc đường, chuyện mấy giờ ngủ dậy, thiếu mỗi nước đem chuyện ngủ nude hay không ra tỉ tê thôi … Em xỏ con dép tông lào màu vàng trong truyền thuyết, mặc quần đùi, áo phông, búi tóc cao, nhìn thoải mái, không đến mức xuề xòa.
Quán nhỏ, sạch sẽ mà giờ chả hiểu sao lại đóng cửa.
Em là khách quen thì phải, vừa vào đứa thấy chủ quán cười cười, bâng quơ hỏi han vài câu chứ không thấy kêu gọi món.
Em quay ra giải thích với mình :
- Bình thường em vẫn ăn 2 bát tiết canh rồi mới đến cháo. Quen vậy rồi.
Người thì nhỏ mà ăn khỏe gớm. Ngồi chờ đồ ăn, em lau bàn, lau cả thìa cho mình cẩn thận.
- Anh có người yêu chưa ?
Hỏi thẳng vãi! Giọng tự nhiên, mặt tỉnh bơ như không … Mình đang nói chuyện với hồ ly 9 đuôi hay thỏ con ngơ ngác thế này T_T
- Chưa. Em thì sao ?
- Đại khái là cũng chưa.
Được cái cô nàng này ăn uống tự nhiên như ruồi, kể cả lúc mình đang nhìn chằm chằm vẫn xúc cháo ăn vô tư.
1 thời gian dài gặp 10 đứa con gái thì à ơi với cả 10 đứa, đùng 1 cái, cô nàng này rách trời rơi xuống, ấn tượng đầu tiên là “em để làm bạn, không phải để tán” thấy lạ lạ, hay hay. Gia vị hoản chỉnh cho cuộc sống thêm thi vị đây rồi
Đi với Mít mình cũng thấy vui vẻ, nói chuyện chém gió lại hợp, mà tối đó cũng rảnh nên mình gợi ý đi ăn hoa quả dầm. Mít gần đầu lia lịa. Đang ngồi ăn thì điện thoại của mình đổ chuông. Lại “em gái” rủ đi “chơi”. Mình để điện thoại ngay trên mặt bàn, hình con bé chu môi phồng má thì ai chả biết là gái nó gọi. Vừa mới bảo chưa có người yêu xong …
- Sát gái gớm.
- Giỏi cưa bomb thôi!
- Nhắc đến bomb, tự nhiên em muốn uống B52.
- Ừ, thì đi. Thứ 6 cuối tuần rồi xả hơi tí cho vui.
Mình được cái là gallant bẩm sinh, thích chiều con gái. Đưa em đến quán bar lần đầu 2 đứa gặp nhau. Nhạc rộn ràng, tâm trạng vui vẻ khiến khóe môi em giữ mãi nụ cười làm mình cũng lâng lâng theo. Mình chẳng nhớ là nói cái chuyện gì mà hàn huyên tỉ tê đến tận khuya như vậy, chai John xanh với Gordon có 2 đứa uống mà cũng vơi hơn nửa.
Vui là dễ uống nhiều, nhưng uống nhiều thì chỉ sợ mất vui.
- Sao anh chiều em thế ?
- Từ từ xong việc anh nói cho.
- Anh muốn gì cứ nói thẳng với em được mà …
Ánh mắt em lúc đó đong đưa, má ửng hồng bờ môi hé nụ cười đầy khiêu khích… Mình ghét sát tai em, tay siết nhẹ lên eo,thì thầm:
- Muốn em ……………… tí nhớ nhắc anh lấy thẻ rượu.
Em gục đầu vào vai mình cười sằng sặc, trước khi về còn rót cho mình cốc nước lọc nữa. Đến lúc thanh toán, em cứ đòi share, thì mình cũng ừ xong đưa thẻ cho em giữ.
Không phải mình không “muốn”, mà vì mình không muốn mang tiếng là thằng đàn ông dễ dãi
Vừa về đến nhà, chưa kịp cởi giày thì em nhắn tin.
“Anh về đến nhà chưa ?”
“Ừ, anh vừa về.”
“Cảm ơn anh, tối nay vui lắm.”
“Gì mà cảm ơn, anh cũng vui mà.”
“Em thích anh.”
“Anh cũng thích em.”
“Chúc anh ngủ ngon.”
“Good girl, have a sweet dream”
Đêm hôm ý mình mơ về em, về nụ cười và ánh mắt đầy hương vị như ly B52 vậy!


Chap 16


Về cái chuyện thông tin thì mình lúc nào cũng muốn giữ kín, vì 4 năm đại học dính nhiều phốt liên quan đến gái rồi nên nhỡ có nằm vùng thì vớ vẩn lần sau mình với Mít nắm tay nhau du lịch suốt vàng bằng vé tàu 6 ván 1 chiều cũng nên. Thành ra các bác chúc phúc mình xin nhận kèm lời cảm ơn chân thành nhất

Lan man thế thôi, quay trở về sự nghiệp ăn
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 9 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện đừng đùa với gái hư (Full toàn tập) - Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện đừng đùa với gái hư Full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay, truyện full đừng đùa với gái hư đọc tất cả, đọc truyện tình đẹp dài tập voz phần 9
Bài Ngẫu nhiên
- Game Doraemon - Cuộc Chiến Bảo Bối cho điện thoại - TẬP MỘT
- Game Doraemon - Nobita và truyền thuyết người cá cho mobile - TẬP HAI
- Hình ảnh girl xinh chọn lọc phần một
- Tải phần mềm trình duyệt web opera mini 7 cho s60, symbian 60
- Hot girl Hoàng Yến - Hà thành phần hai
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện đừng đùa với gái hư Full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu đẹp và hay, truyện full đừng đùa với gái hư đọc tất cả, đọc truyện tình đẹp dài tập voz phần 9 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved