Truyện Đừng yêu tôi đố ngốc full toàn tập, đọc truyện tiểu thuyết love hay, truyện tình full đừng yêu tôi đồ ngốc, tiểu thuyết tình yêu đừng yêu tôi ngốc ạ phần 18

Truyện Đừng yêu tôi đố ngốc full toàn tập, đọc truyện tiểu thuyết love hay, truyện tình full đừng yêu tôi đồ ngốc, tiểu thuyết tình yêu đừng yêu tôi ngốc ạ phần 18

•Ngày Gửi: 10,09,13 -21:09)
•Xem: 155119 lượt xem

Truyện Đừng yêu tôi đố ngốc full toàn tập, đọc truyện tiểu thuyết love hay, truyện tình full đừng yêu tôi đồ ngốc, tiểu thuyết tình yêu đừng yêu tôi ngốc ạ phần 18


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 18

xung quanh, hình như hắn đã ngất được một ngày rồi! ánh nắng dịu hắt từ khe cửa sổ vào phòng hắn cho hắn bik bây giờ có lẽ là buổi chìu!

“rầm!”
“mở cửa ra!” hắn đập cửa, kêu ầm lên!!

Hắn tức giận, sao cha hắn lại như vậy chứ! sao lại nhốt hắn như một con thú chứ! những tiếng thủy tinh vỡ choang chói tai vang lên đầu đều trong phòng hắn!
Mệt mỏi, hắn buông mình xuống giường!

“cạch!” chợt cửa mở ra, hắn liền ngồi phắt dậy! là bà quản gia!

“cậu chủ! ăn tí gì đi! Nhanh lên! Tôi lén mang vào cho cậu đấy!” bà quản gia khẽ nhăn mặt nói!

Hắn liền chạy tới đõ khay cơm còn bốc khói! Hắn xem quản gia như người thân của mình, bà luôn chăm sóc hắn, yêu thương hắn như con cháu! Bà quản gia năm nay đã được hơn 60, tuy vậy người phụ nữ này vẫn còn rất minh mẫn, đôi mắt vẫn còn tinh tường!
Hắn ăn một cách nhanh lẹ! bà quản gia thở dài nhìn hắn, rồi bà khẽ xoa đầu hắn!

“cậu chủ yêu đến như vậy sao?”
Hắn ngưng động tác múc cơm, nhìn vào hư vô một hồi lâu rồi khẽ “dạ!” ! hắn típ tục ăn, nhưng động tác ko còn nhanh nữa!

Bà quản gia nhìn hắn, rồi thở dài nhìn trần nhà!

“bà già này ủng hộ cậu chủ! nhưng mong cậu chủ hãy khôn ngoan một tí! Cậu biết lão gia là người như thế nào rồi đấy! sau cái chết của mẹ cậu, lão gia đã trở nên khinh tất cả đàn bà trên đời!” rồi bà nhìn hắn!
“nhưng cũng mong cậu hiểu rằng lão gia làm vậy chỉ vì quá yếu đuối thôi!”
Hắn nghe xong, ngạc nhiên nhìn quản gia!
Bà khẽ cười hiền, làm lộ nên lúm đồng tiền phúc hậu trên gương mặt!
“tình yêu cũng giống như một trò cá cược vậy! với mẹ của cậu, lão gia đã đặt cược vào đấy tất cả! nhưng lại thất bại hoàn toàn! Nên bây giờ ông ko dám đặt niềm tin vào tình yêu cũng vì sợ mình sẽ một lần nữa thất bại!”
Hắn đôi mắt đượm buồn nhìn quản gia, cha hắn…………………vậy sao? Ông ko phải khinh đàn bà, mà chỉ sợ tình yêu!
Bà quản gia đứng dậy, bưng khay cơm lên! Vừa đi vừa nói!
“già này biết lão gia rất lo cho cậu, chỉ vì ông sợ cậu sẽ giống ông, đặt cược vào một ván cờ mà sẽ lấy đi của cậu tất cả!” rồi bà khựng lại, “cậu chủ à! Cậu có chắc là cậu đặt đúng ván cờ chứ?” bà trìu mến hỏi!
Hắn ko đợi giây nào trôi qua, với ánh mắt cương quyết hắn gật đầu!
À quản gia cười, bước về phía cửa, trước khi đóng của bà nói vọng lại một câu!
“vậy thì già yên tâm!”
Cánh cửa khép lại làm hắn bừng tỉnh! Hắn lại nằm xuống giường gắc tay lên trán, mắt dán vào trần nhà cao! Cuộc nói chuyện này làm hắn mãi suy nghĩ! Cậu cũng đang tự hỏi…………….cậu đã đặt cược đúng ko? Cậu……….đã đặt tất cả! nếu…………nếu nó ko yêu hắn thì sao? Rồi tim hắn như có lửa đốt! hắn muốn bik câu trả lời ngay lập tức! thế là nguyên đêm , hắn thức trắng với vô vàn câu hỏi trong đầu!

…………………………………………� �.
Nó mở mắt, nhìn đồng hồ!! aaaaaaaaaaaa!!! 7h30 rồi!! 8h vô học! chạy xe hết 15 phút! !nghĩ tới đó, như có lò xo, nó ngồi bật dậy nhanh chóng chuẩn bị như với tốc độ tên lữa!

Trên đường chưa bao giờ có cảnh tượng lạ lùng như vậy! một con nhỏ chạy xe nhanh như gió, miệng ngậm một mảu bánh mì khét lẹt trét đầy bơ……..đến nỗi nước miếng chảy tùm lum! Và đó chính là…………..nó! mồ hôi nó nhễ nhãi, bây giờ nó ko quan tâm j hết! mất sĩ diện cũng đc!!! Nó ko thể trễ học, cái học bạ nó nhìu tội danh lắm rồi!!! cực khổ lắm mới leo lên đc hạng nhất! giờ mà bị thêm tội nữa là ko đc hs giỏi à!!!

Nó cười tít cả mắt khi thấy cái cổng trường màu xanh ngay trước mắt!!! chưa bao giờ thấy thương cổng trường tới vậy!!! nhưng………….

“aaaaaaaaaaaaaaa!!! Đừng đóng cổng!! chú bảo vệ yêu dấu ơi!!!!” nó hét lên khi thấy cổng trường đang từ từ khép lại!!!
“rầm!” thế là xong!!! Cổng trường đóng, nó thì đang “phi” với vận tốc cao, thế là ko kịp thắng! nên mặt nó “hun” cổng trường!!! miếng bánh mì rơi xuống đất!

*huhu!! Ko kịp rồi!* nó mếu máo!

Vậy là nó liền bị lôi lên phòng hội trưởng với 2 tội danh!!! Một là đi học trễ hai là…………….tội phá hủy tài sản của nhà trường!

“cạch!” nó bước vào! Khá là e ngại khi phải gặp mặt ĐĂNG!
ĐĂNG đang xem cái j đó, thấy động liền ngước mặt lên xem!! Nó quay đầu đi để tránh ánh mắt ĐĂNG!
Nó khẽ nhấc từng bước chân đi tới chỗ ĐĂNG , trong khi mắt vẫn nhìn bâng quơ!!!
Nó ko nói j, đưa tờ giấy phạt cho ĐĂNG xem!!! Đáng lẽ đi học trễ chỉ cần vào phòng giám thị là đc, nhưng với tội phá hủy của công của nó thì phải do hội trưởng quyết định!
ĐĂNG cũng chậm rãi cầm tờ giấy lên xem! Nó nhìn trời, nhìn mây, nhìn sàn nhà…….lâu lâu liếc ĐĂNG một cái, mỗi lần cậu nhíu mày là tim nó thót lên!!! Hức!!! hum bữa **** người ta, tát người ta!! Mong là ĐĂNG đừng lấy chuyện công để trả thù tư nhaz!!!

“soạt” ĐĂNG đọc xong, để tờ giấy xuống bàn, nó mở to mắt, dỏng tai để nghe hình phạt!!

ĐĂNG chống 2 tay lên cằm, nghiêng người rồi ngước mắt nhìn nó! Nó quay mặt đi, đứng ko yên, đôi chân cứ như muốn chạy khỏi đó!

“cậu về lớp đi!” ĐĂNG lên tiếng làm nó ngạc nhiên!
“cậu……………..à ko! Hội trưởng ko phạt tui à?” nó lấy tay chỉ vào nó, rồi nghiêng người hỏi!
“ về lớp! đừng làm phiền tôi!” ĐĂNG típ tục cầm xấp giấy hồi nãy đang xem dỡ lên!
Nó chu môi, cúi đầu xuống, cầm tờ giấy bước ra khỏi căn phòng đó!! Hừ! ko phạt thì thôi , cũng tốt!!
Nó nhanh chóng bước về phòng học!

Sau khi nó đóng cửa, ĐĂNG liền buông tay cho những tờ giấy kia rơi xuống bàn, có tờ theo gió bay xuống đất!! cậu ngã người ra phía sau, ngước mặt lên thở dài!! Hồi nãy cậu đóng kịch cũng ko tệ! khi thấy nó cậu chỉ muốn cười, cười thật tươi, muốn buông những lời trêu ghẹo nó như hồi đó khi nó bị cậu phạt!! nhưng……..cậu bối rối! nó…………có muốn như vậy ko? Thật sự rất là rối! chỉ sợ nó lại nổi giận!
Từ khi nó bước vào, mặc dù chỉ nhìn nó một chút thôi, cậu cũng phát hiện ra một vết thương mới trên đầu gối nó, rồi đôi mắt quầng thâm, rồi cái mũi đỏ hoe, có lẽ là do đâm trúng cổng trường như trong mẩu giấy ghi!…….
Cậu lấy tay che mắt lại, mong bóng đen bao trùm, mong dừng nghĩ tới nó! cậu nổ tung mất!

Chap 36

Giờ ra chơi, nó đi tìm hắn và NHƯ, nhưng cả 2 đều ko thấy đâu! Vậy là nó buồn bã ra gốc cây sau trường yên tĩnh!
Nó ngồi ôm gối, mặc cho gió cứ thi nhau muốt mặt nó! nó ngước lên trời, rõ ràng trời hồi nãy còn đầy nắng, vậy mà xa xa nơi chân trời, một mảng đen xám dần xuất hiện! chắc là sắp có mưa to đây, nên giờ gió mới thổi nhìu như thế!
Nó nhìn xung quanh, thấy ko có ai, nó ngã lưng xuống bãi cỏ! nó thấy nằm còn sướng hơn là nằm trong nệm nhìu!
Nó lim dim đôi mắt, nhủ thầm là chỉ nằm một chút thôi, rồi chắc chuông có reng thì nó sẽ nghe! Nghĩ vậy, nó nhắm mắt! tán cây che bóng mát, ngăn những tia nắng chíu vào mắt nó, ko gian trong lành mát mẻ làm nó nhanh chóng đi vào giấc ngủ!
…………………………………………..

Hắn ngồi gác chân trên giường, hôm nay là ngày thứ 2 hắn bị nhốt trong đây! Đt của hắn bị bọn kia bẻ gãy rồi! chắc nó lo cho hắn lắm! nhưng sao hắn thấy bất an! Lần trước khi nó bị VI bắt cóc, hắn cũng có cảm giác này! Hắn hết đứng lên rồi ngồi xuống! trên sàn nhà cứ in bóng hắn hết di chuyển qua trái rồi lại qua phải!
Hắn nhìn ra ngoài, bầu trời hỗn loạn mây đen và xanh! Giống như lòng hắn vậy! có bao giờ nó làm hắn hết lo lắng đâu!!! Hắn chỉ mong khi ko có hắn, nó cẩn thận một chút!!!
……………………………..

“roạt!” nó giật mình tỉnh dậy khi bị nước tạt vào người!!! nó hít vào ko ít nước làm đầu nó choáng váng, khó khăn lắm mới mở mắt đc!!
Nó ngạc nhiên, lúc đứng dậy thì thấy nguyên một đám nam sinh đang chạy đi!!
Người nó ướt sũng, lưng áo dính đất loang lổ!!
Nó giận đỏ mặt, hét lớn rồi chạy theo!!


Đám đó chạy vào trường, nó cũng chạy theo, khi tới cổng thì bất chợt từ trên sân thượng, bỗng từ trên cao một lượng cát lớn rơi xuống ,bao trùm lên nó!!! người thì đang ướt, thế là cát dính đầy người nó!
Nó………………..đứng yên!! Nó sợ hãi, đôi chân run run!!! Nó……….nó chỉ muốn khóc!!! Thực sự tức quá!! Giờ thì nó làm đc j chứ!! đau quá!!! Tự nhiên………….đầu nó đau rát!!!

“ha ha ha!!” nó quay qua nơi phát tiếng cười, nó thấy tên PHONG đang đứng khá gần, ôm bụng cười lớn!! đây chắc chắn là trò của hắn! nhưng………………rồi hắn ngưng cười khi nhìn nó!!
Gì vậy nè? Sao trên đầu nó…………..một dòng máu đỏ tươi đang chảy ướt cả một bên má!!

“ầm!” tiếng sấm vang lên, kéo theo sau là một trận mưa tầm tã! Hắn tròn mắt nhìn nó!! rõ ràng trong kia chỉ có cát, cát sao có thể làm chảy máu đc chứ?
Màn mưa làm trôi đi lớp cát dưới đất nó, làm lộ lên một cục đá ! Mưa làm trôi đi máu và cát trên mặt nó, chảy xuống đất tạo thành một dòng nước màu đỏ!! Bây giờ có thể thấy gương mặt trắng bệt của nó!!

PHONG đứng đó! Gay rồi!! hắn chỉ muốn chơi nó, nhưng ai đó đã cho đá vào? Hắn đứng sững người nhìn nó dưới mưa!
PHONG chạy lại, ko dám chạm vào nó!!
“cô……………cô ko sao chứ?” cậu lắp bắp, đôi mắt cố gắng mở to trong màn mưa trắng xóa!!

“chát”

Mặc dù tiếng mưa lớn, nhưng tiếng nó tát hắn dường như còn lớn hơn, tên PHONG thấy má mình đau rát, bất ngờ nhìn nó!! chợt hắn thấy xấu hổ, hắn ko hỉu tại sao?
Nó ko nói j, nhưng trong mắt lại là hàng vạn tia giận dữ, nó ko thấy sợ nữa, chỉ là sự tức giận đang choáng ngợp tâm trí nó!
PHONG
« 14 15 16 17 18 19 20 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 18 trong tổng số 39 trang

Đang xem: Truyện Đừng yêu tôi đố ngốc full toàn tập - đọc truyện tiểu thuyết love hay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện Đừng yêu tôi đố ngốc full toàn tập, đọc truyện tiểu thuyết love hay, truyện tình full đừng yêu tôi đồ ngốc, tiểu thuyết tình yêu đừng yêu tôi ngốc ạ phần 18
Bài Ngẫu nhiên
- VOVA Mobile – phần mềm ứng dụng đa phương tiện cực hay trên mobile
- Video beat karaoke mp4, 3gp Cho em - Wanbi Tuấn Anh cho điện thoại
- Hình ảnh girl xinh chọn lọc phần một
- Tải phần mềm trình duyệt web opera mini 7 cho s60, symbian 60
- Ảnh Hoàng Yến - hot girl Hà thành đẹp đẹp đẹp
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện Đừng yêu tôi đố ngốc full toàn tập, đọc truyện tiểu thuyết love hay, truyện tình full đừng yêu tôi đồ ngốc, tiểu thuyết tình yêu đừng yêu tôi ngốc ạ phần 18 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved