Truyện Đừng yêu tôi đố ngốc full toàn tập, đọc truyện tiểu thuyết love hay, truyện tình full đừng yêu tôi đồ ngốc, tiểu thuyết tình yêu đừng yêu tôi ngốc ạ phần 28

Truyện Đừng yêu tôi đố ngốc full toàn tập, đọc truyện tiểu thuyết love hay, truyện tình full đừng yêu tôi đồ ngốc, tiểu thuyết tình yêu đừng yêu tôi ngốc ạ phần 28

•Ngày Gửi: 10,09,13 -21:09)
•Xem: 145494 lượt xem

Truyện Đừng yêu tôi đố ngốc full toàn tập, đọc truyện tiểu thuyết love hay, truyện tình full đừng yêu tôi đồ ngốc, tiểu thuyết tình yêu đừng yêu tôi ngốc ạ phần 28


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 28

hắn bước đi, nhưng nhanh chóng tiến lại gần nó!
“rồi! em mở mắt ra đi!” hắn nói, nó cũng nhanh chóng mở mắt ra vì tò mò!
Nó bất ngờ khi đập vào mắt nó là một bó hoa hồng!
Nó nhìn hắn, ngạc nhiên, khó hiểu, nhưng…một cái gì đó…lo sợ!
Hắn cũng nhìn nó, nhìn thẵng vào mắt nó, rồi hắn mím môi lại….

“TINH MI! anh yêu em! Làm bạn gái anh chứ?”

Chap 49

Gió thổi!
Những cánh hoa hồng trong bó hoa của hắn rung rung, những gợn sóng lăn tăn trên mặt hồ phẳng lặng!
Gió còn làm cho tán cây xào xạc, làm cho tóc nó tung bay, làm cho hàng mi của hắn xao động!

Nó đưa ánh mắt đau khổ nhìn hắn! điều nó lo sợ tới rồi sao? Câu mà nó không muốn nghe hắn cũng đã nói! Nó phải làm gì? bất chợt nó muốn khóc! Nhưng lí trí không cho phép! Nó nhắm mắt lại, ròi nhanh chóng mở mắt ra, chưa bao giờ ánh mắt nó mạnh mẽ và kiên quyết tới vậy!

“ko! Mơ à!” nó cười khẩy một cái!

Hắn tròn mắt nhìn nó…bàng hoàng…kình ngạc! nó vừa nói gì vậy? ánh mắt đó là sao? Nụ cười đó ý nói gì? tại sao…
“em đùa với anh đúng không?” hắn cười, tim hắn như bị bóp nghẹt!
Nó nhún vai, “ừm! tui đùa đó! Thì sao? You tưởng you là ai mà đòi tui là bạn gái chứ?” nó nhắm mắt lại! Đau quá!! Tim nó…lồng ngực như muốn nổ tung khi phải nói những lời như vậy!
Hắn như không tin những gì mình vừa nghe, lấy tay đặt lên trán! Hắn nhăn mặt! nhìn thẳng vào mắt nó!
“anh không tin!” hắn gằn giọng!
“kệ you! You ngu ngốc, mở tưởng, không tin cũng được! giờ tôi muốn về!” nó nói, hững hờ quay lưng bước đi!
Một vòng tay nhanh chóng ôm nó!
“làm ơn! Em nói dối đúng không? Anh biết em cũng yêu anh mà! Anh biết mà!” hắn gục đầu lên vai nó, chợt…1 giọt nước mắt rơi! “làm ơn! Đừng làm vậy với anh!”
Trên má nó, xuất hiện một giọt nước, là nước mưa, hay nước mắt! nó không biết, chỉ biết tim nó nhói lên! Đau lắm!!!
Nó nhắm mắt lại , thật chặt!

“pặc!”
Nó hất tay hắn ra, vùng chạy khỏi vòng tay ấm áp đó! Nó bước đi, không hề quay lại nhìn, dù chỉ một lần!

Bó hoa hồng…đủ 11 bông…rơi xuống đất…tan…vỡ! như tim hắn…như tim nó…mưa rơi…như giọt nước mắt nó và hắn đang lăn dài!
Hắn lặng người! tại sao chứ? hắn đưa tay lên môi mình…nơi đây…chẳng phải từng chạm môi nó sao? Hắn nhìn tay mình…chẳng phải đã từng ôm nó sao? Vậy tại sao…đó đâu phải là những lời hắn muốn nghe! Hắn đang mơ sao? Trời xin đừng mưa! Xin đừng mưa! Những giọt mưa làm hắn đau rát! Đau! Hắn cảm thấy đau? Vậy…đây đâu phải là mơ!
Hắn khóc…từng giọt nước mắt lăn dài trên đôi má của hắn! hòa cùng mưa, vỡ vụn dưới đất! hắn cười khẩy! TINH MI…em phải làm tôi đau khổ vậy sao? Em…thành công rồi đấy!

Nó bước đi, mắt chỉ dán vào đôi chân trần, không biết tại sao…đôi giày đang mang lại nặng tới vậy…nên nó đã bỏ lại đôi giày đó! Mà…nó đang ở đâu…nó đang đi về phía nào? Hồ nước trong veo….vườn hoa hồng thơm ngát…khiêu vũ…đó là những thứ nó vừa đi qua và vừa làm sao?
Hụt hẫng…nó cảm thấy hụt hẫng! nó trách mình ngốc! sao lúc hắn ôm nó…nó không bỏ chạy! sao lúc hắn hôn nó…nó không đẩy ra? Để hắn phải ôm hi vọng! để hắn biết rằng…nó cũng yêu hắn! nó khóc! Nhưng có muộn không khi bây giờ mới hối hận! có nên gọi đó là những giọt nước măt muộn màng? Có nên gọi nó là đứa ngốc!
Nó ngước mặt lên trời, ngắm nhìn những giọt mưa! Mưa chạm da thịt nó…nhưng nó cứ ngỡ mưa đang giày xé tim nó! sao nó đau vậy? sao nó trống rỗng! nó mất phương hướng!

“hức….hức….hức…đáng….đáng ghét ơi….tui xin lỗi….hức…..tui xin lỗi thiệt đó….hức….!” nó bây giờ mới khóc nấc lên, như một đứa con nít, nó ngồi hẵn xuống mặt đường!
Con đường vắng lặng ở giữa những cánh đồng hoang đầy gió! Bây giờ chúng ngập trong mưa! Chỉ có tiếng rì rào của mưa xé nát không gian yên tĩnh…ai có biết đâu…hòa vào đó cũng là nước mắt! nước mắt của 2 người…giọt nước mắt thất vọng…giọt nước mắt hối hận! tất cả như thật đau thương! 2 con tim…dường như ngừng đập!

“cậu ngồi đây làm gì hả?” chợt một cái ô đưa ra, che cho nó!
Nó ngước đôi mắt thất thần nhìn lên! Là ĐĂNG? Sao ĐĂNG lại ở đây?
ĐĂNG nhìn nó, cậu buồn! ngồi xuống bên nó, cậu khẽ lấy tay lau mặt cho nó! cậu không biết là mình đang lau nước mưa, hay nước mắt của nó!
No nhìn ĐĂNG? ĐĂNG trước mặt nso là ai? Oogn trùm hay thằng bạn của nó? nó không biết…chỉ biết ĐĂNG ở đây, nó sẽ có bờ vai để khóc!
“ưm…….ĐĂNg ơi!!! Hức!!” nó ôm choàng lấy ĐĂNG…nó khóc…khóc thật nhiều! đến bây giờ cảm xúc của nó mới có thể vỡ òa!!! Nó không biết làm gì ngoài việc khóc!! Tiếng mưa át đi tiếng khóc của nó! nhưng ĐĂNG vẫn có thể nghe được! tâm trạng cậu chùn xuống! chỉ biết đáp lại nó bằng một vòng tay ấm áp!! Nó…chỉ biết khóc! Khóc mà không biết rằng có một người…tim rất đau!
ĐĂNG khẽ nhắm mắt, cậu ngồi yên cho nó dựa đầu vào vai mình mà khóc, vỗ vỗ lưng nó, cậu mong nó đừng khóc nữa! mỗi tiếng nấc như gào xé tim cậu! không những đau mà còn buốt!

sau nửa tiếng khóc dưới mưa, nó mới chịu theo ĐĂNG lên xe để về nhà! Trên xe, nó không nói một lời, mắt chỉ dán ra ngoài cửa sổ, mặc dù ngoài đó chỉ là bóng đêm và những giọt mưa đang bám đầy trên cửa sổ!
“kịch!” xe ĐĂNG dừng lại trước nhà nó, cậu chạy ngay xuống để mở cửa xe cho nó! nó bước xuống xe, lạnh lùng tiến về phía trước, khi gần tới cửa , nó dừng lại!

“cám ơn!” rồi nó bước đi vào trong nhà! ĐĂNg nhìn nó, rồi cậu thở hắt! rồi cậu quay lại với 2 người vệ sĩ!
“tiếp tục theo dõi cô ấy! có chuyện gì cứ báo! 2 người hôm nay làm tốt lắm!” xong, ĐĂNG bước vào trong xe, chạy đi! Để lại 2 người vệ sĩ đứng đó một hồi, cả 2 nhanh chóng tản ra, tìm vị trí phù hợp để quan sát và bảo vệ nó!

Nó từ nhà tắm bước ra, những giọt nước còn đọng lại trên tóc nó, như hồi chiều…mưa đã đọng lên đó!
Nó ngồi tại cửa sổ, mưa đã tạnh! Nó nhìn xuống dưới nhà, mới hồi chiều…hắn còn đứng đó, ngước lên cười! và nó…cũng cười với hắn…tại đây!
Nó nhớ nụ cười của hắn…làn da rám nắng của hắn…ánh mắt…
Nó khẽ lấy tay chạm vào cửa kính, hơi nóng phả vào kính tạo một màn hơi sương…
“xin lỗi! là tại tôi…đúng không? Là…tất cả là đều do tôi!! Tại tôi!! Toi xin lỗi…đồ đáng ghét! Hãy tìm người khác…người mà mang tới may mắn cho you!!” nước mắt nó lại lăn trên đôi má “yêu tôi! Chỉ là đồ ngốc!”

12h khuya, nó vẫn ngồi đó, nhìn vào hư vô….

“một con vịt xòe ra 2 cái cánh
Nó kêu rằng cáp cáp cáp cạp cạp cạp!”
Nó từ từ nhìn vào điện thoại! giơ fnayf ai lại gọi cho nó chứ?
Tim nó chợt thắt lại…khi màn hình hiện lên hàng chứ “đồ đáng ghét!”
Nó cầm đt lên…nên bắt máy…hay lạnh lùng bâm tắt!
Ngón tay cái của nó…run run…

“alo!” nó nói!
“xin hỏi…cô là bạn của chủ nhân số điện thoại này?”
Nó ngạc nhiên khi đó không phải là giọng hắn!
“anh là ai?” nó hỏi!
“tôi là nhân viên của quán bar BOX! Chủ nhân số điện thoại này hiện đang rất say! Cậu ấy cứ nhắc đến tên TINH MI nên tôi đã mạn phép dùng điện thoại của cậu ấy gọi cho cô! Hiện giờ cậu ấy chỉ có một mình…liệu cô có thể….alo….alo…..cô còn đó không?” nhân viên nhìn vào màn hình, thấy đầu dây bên kia đã cúp máy! Cậu nhăn mặt khó xử, nhìn vào đt, xong nhìn hắn đnag nằm trườn trên bàn rượu, miệng không ngừng kêu TINH MI!

Chap 50

Người phục vụ tiếp tục công việc của mình. Chốc chốc lại nhìn hắn nằm đó.
Thời gian trôi qua nhanh, chợt cửa quán mở ra, xuất hiện sau cánh cửa là một thân hình nhỏ, người đó đội nón lưỡi trai che gần hết mặt! nhưng cũng có thể biết được đó là con gái.
Người con gái đó bước tới chỗ hắn, đở hắn dậy.
Người phục vụ định lên tiếng thì người đó đã chen vào.
“tôi là TINH MI!” rồi khoác vai hắn bước ra khỏi quán!

Nó mệt nhọc dẫn hắn ra khỏi tòa nhà kia…bên cạnh nó…hắn vẫn không ngừng kêu tên nó. tim nó đau! Muốn khóc…nhưng lại không thể!

Chợt hắn ngã đè lên người nó trên vỉa hè. Nó thoáng bối rối. may mắn là trên vỉa hè bây giờ gần như không có ai cả!
Nó ngồi dậy, tính đỡ hắn đứng dậy đi tiếp, nhưng nó cảm thấy gần như kiệt sức, nên ngồi đó, khẽ kê đầu hắn lên chân mình!
Nó nhìn hắn…nhìn thật lâu! Từ lúc nào…nó thấy quen thuộc với đôi mắt kia, quen thuộc với đôi môi, sóng mũi…và bây giờ…nó phải xa nhưng hình ảnh ấy mãi mãi! Để sau này…không phải làm đau hắn nữa…để sau này…nó cũng không phải đau.
“TINH MI ơi….” Hắn vẫn lẩm bẩm tên nó…tim nó…nhói…đau! Nó rút tay lại, không chạm vào gương mặt của hắn nữa!
Từ khóe mắt hắn…có giọt nước mắt nhòe ra….sóng mũi nó bắt đầu cay!
“hức…đừng có khóc…hức…” nó lấy tay, lau giọt nước mắt đó!
Hắn khẽ nhăn mặt…dường như hắn cảm nhận được sự hiện diện của nó ở đây…hắn không tỉnh…mà trong cơn say…hắn đặt tay lên trán…nước mắt rơi nhiều hơn!!
“TINH MI….anh biết em yêu anh mà….em…nói dối phải….không?......đau quá…..đau quá TINH MI ơi!....làm ơn….đừng có đi…..cứu anh với…..anh đau quá……anh không thở được……làm ơn…..cứu anh!” hắn nghẹn ngào, nước măt không ngừng rơi!
Ánh đèn mờ, soi sáng gương mặt hắn, soi từng giọt nước mắt…soi từng nỗi đau hiện trên gương mặt hắn!
Nó…khóc nấc lên! Nó cố gắng lấy tay bịt miệng lại để tiếng nấc không thoát ra! Tại sao …nó cũng đau lắm! đau lắm hắn biết không? Nó chỉ mong hắn ngừng nói….làm ơn đừng nói nữa!!!
Nó cuối
« 28 29 30 31 32 33 34 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 28 trong tổng số 39 trang

Đang xem: Truyện Đừng yêu tôi đố ngốc full toàn tập - đọc truyện tiểu thuyết love hay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện Đừng yêu tôi đố ngốc full toàn tập, đọc truyện tiểu thuyết love hay, truyện tình full đừng yêu tôi đồ ngốc, tiểu thuyết tình yêu đừng yêu tôi ngốc ạ phần 28
Bài Ngẫu nhiên
- Thằng trẻ trâu?? Bạn đã từng bị chửi hoặc đã chửi
- Games Counter Strike 3d giảm dung lượng cho máy Java (Hép lai)
- Theme khẩu súng đẹp cho nokia s60 v3
- Bạn đã thấy cái vú con mẹ nào to thế này chưa, cười nghẹt thở
- Ghi âm: Gọi điện thoại ép yêu rất chai mặt, anh em xem cách của thằng này mà tham khảo! hehe!
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện Đừng yêu tôi đố ngốc full toàn tập, đọc truyện tiểu thuyết love hay, truyện tình full đừng yêu tôi đồ ngốc, tiểu thuyết tình yêu đừng yêu tôi ngốc ạ phần 28 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved