Truyện Em đã nuôi con em thế nào, Truyện tình yêu có thật xúc động phần 3

Truyện Em đã nuôi con em thế nào, Truyện tình yêu có thật xúc động phần 3

•Ngày Gửi: 07,12,12 -17:12)
•Xem: 14122 lượt xem

Truyện Em đã nuôi con em thế nào, Truyện tình yêu có thật xúc động phần 3


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3

giận làm em không còn là em nữa, em cần bình tĩnh vs người lớn hơn trong cách xử xự. Dù đêm hôm đó, cái điên của em đã bị ép xung đến mức cực đại (chắc do alcol), nhưng em vẫn đủ tâm trí để hút một điếu thuốc và ngẫm. Nếu em rớ tay vào con Maclinux bây giờ, nó lại sẽ chạy trốn, lúc đó, em lại trở về cuộc sống của mình, nhưng thằng ipod ku Bim của em thì sao? Haizz em éo biết nữa, lỡ con đó điên lên, đem bán đứa nhỏ, người ta luộc phụ tùng của nó, thế thì tội khiếp được.

Nghĩ đến đây em đành mặc kệ con maclinux kia làm gì thì làm. Vả lại, nó cũng cần tiền để chăm sóc cho thằng ipod.

Em sẽ kể về...cái ultra book của em. Ultrabook của em là một con bé khá hiền. Em nghĩ bản chất của Nhân Văn OS đều như vậy. Sau những chuyện xảy ra, tình cảm của em với ultra vơi bớt đi nhiều (dù rằng trước kia cũng éo cóa gì đặc biệt). Tụi em đã ít gặp mặt nhau hơn, lâu lâu em cũng chở ultra đi vòng vòng SG, nhưng chở qua loa cho có lệ, và ngồi trà sữa (em ghét nhứt thứ này) để nghe những câu chuyện của ultra qua lời thoại cực kỳ sinh động. Ultra làm nhgề báo mà, nên việc đi đây đó khôg có gì là lạ.

Sau một thời gian hời hợt, em chả hiểu sao, tình cảm của Ultra dành cho em nhìu hơn. Em cảm nhận được vì một tin nhắn thôi "chúc T. ngủ ngon nhá, cám ơn T. vì tất cả". Em cũng chúa ghét những tin nhắn cải lương kiểu này, vừa sến, vừa mang tính chất ràng buộc. Ko tự nhiên chút nào.

Hôm í, ngày đẹp trời, em kể từ a-z chuyện của em cho con Ultra biết (ko biết vì sao em lại mún kể cho nó nữa, chắc do em thèm người quá đi, mà chẳng ai đáp ứng được cho em cái nhu cầu được nói lúc ấy, ngoài ultra). Con nhỏ nghe xong, ngồi thẫn thờ đâu vài phút, nó cứ ngồi im như vậy chẳng biết là đnag thất vọng, tuyệt vọng hay hờn giận nữa. Em hút mấy cái hột trân châu khó chịu vô họng trong cảm giác null, đợi tín hiệu từ ultrabook.

Con nhỏ chạy ra chỗ bến xe bus, rồi bắt xe về Thủ Đức lun, hok thèm chào 1 tiếng. Em chạy theo được vài bước thì quay trở lại, ngồi im ngẫm xem mình đã làm cái qái gì sai trái. Và phát hiện ra cái sai lớn nhất trong đời của em, là em ko biết đặt lòng tốt mình ở chỗ nào cho phù hợp.

Vài đêm sau khi em biết được con maclinux đang đi hành nghề multi-plug-usb, con nhỏ chợt gọi cho em tầm 12h tối. Nó (lại) khóc nức nở, tự dưng trong lòng em thấy ngan ngán con này vô tận. NHưng em lo cho thằng ipod ku Bim của em, nên đành nghe máy. Con nhỏ khóc, biểu là bị dân phòng hốt về đồn rồi. Em nói lại "ừa. vậy tự lo đi, T. ngủ đây".

Em éo ngủ được, em cũng éo biết thằng Dân phòng có quyền hạn và chức trách gì. Trong lúc đó, em định nhấc máy gọi anh Hai, thì chẳng hiểu bấm thế nào ra số của con ultrabook (chắc 2 số vừa gọi nằm liền kề nhau). Khi giọng cất lên, em nói vội "Anh Hai hả...blah blah...con macbook...blah blah..." khi đã nói xong một mạch, thì con ultra mới thốt lên được vài lời "anh hai của T. ko chịu giúp đâu, T. gọi nhầm rồi". Trong lúc ấy, em như thằng bò, ko biết nên phải làm sao, đầu óc vừa áy náy vừa xấu hổ.

Con nhỏ bắt tâm lý khá tốt, nó nói ngay "T. ko cần fải lo đâu, tui hiểu chiện T làm là tốt mà, giờ T làm thế này...thế này...". Con nhỏ đúng cao tay.

Em gọi điện anh Hai, gọi hắn để mượn quyển Bố già của Mario Puzo (em biết ổng có cuốn này, để trên bàn làm việc). Em xuất hiện ở nhà ổng sau đó 15p, trong lúc ổng đi kiếm xem quyển ấy ổng để đâu và hết sức ngạc nhiên vì tự nhiên em mê đọc sách, thì em hốt ngay cái thẻ nhà báo của ổng đút vào túi. Lúc í, tay chân em cứ như ko có xương vậy, nhưng em vẫn cứng người lên, để ổng khỏi nghi ngờ.

Hồi sau cầm quyển sách về, éo thèm xem như thế nào luôn, em phi một mạch ra chỗ mà con H. thường hay đứng. Em chỉ muốn cầm quyển sách dày cộm này, phang cho bẹp đầu nó, để nó ngộ ra rằng, trên đời còn khối thứ có thể kiếm tiền mà ko vạch ổ cắm ra cho mấy chục cái usb đút vào ấy.

Đến dân phòng theo hướng dẫn của nó, em mặc nhiên trình thẻ nhà báo của anh em ra, em nói "xin lỗi anh, em là nhà báo ... ở tòa soạn TT, anh cho em gặp H.".

Một hồi sau, em bị ánh mắt của thằng cha dân phòng dò xét, kiểu làm khó dễ nhau ý mà. Em bắt đầu hành sự theo kiểu tào lao nhất mà em nghĩ ra. Em kêu nó ngồi xuống, bày đặt rút cái điện thoại ra (e dùng ai phôn ạ ) bật thu âm. Em bắt đầu phỏng vấn cái thằng trực dân phòng đó...

Mấy câu hỏi tào lao đề cao nó, dạng như "anh cảm thấy mình đã hi sinh gì cho sự nghiệp trật tự của xã hội", "cống hiến cho tổ quốc, có bao giờ anh thấy mình...đuối sức chưa",... Sau một hồi lừa đảo, em nói là con H. là người của em, được cài vô để thị sát tình hình gà thả vườn trong thời gian qua. Thằng nhỏ tin răm rắp...

Tụi em vừa bước ra khỏi cái đồn dân phòng đó thì lực lượng CA vừa tới (chắc tới để lấy lời khai í mà). Con nhỏ ngồi trên xe, run run, ôm em chặt cứng. Còn trong suy nghĩ em lúc ấy, chỉ có duy nhất một vấn đề, làm sao cho cái thẻ này trở về với vị trí cũ...

Đây là lần liều mạng đầu tiên (hình như cũng là cuối cùng) mà em đã từng dám làm với một lực lượng lớn như vậy. Ngẫm ra cũng siêu nhân.

Hôm đó, em chở con maclinux về, em nổi khùng, tát nó một cái như trời giáng. Con nhỏ lặng lẽ bước vô nhà, để em ở lại giữa đường vắng hoe, với hàng trăm/ngàn câu trả lời khó tả.

Sau đó tầm vài phút, lão anh Hai em điện. Ổng nói ở đầu dây nguyên văn thế này "lực lượng dân phòng ở P... Q... vừa gọi qua, biểu nhà báo ... không đăng tin vừa xảy ra hồi khuya. Mày về đây liền cho tao, 10 nữa có mặt, tao chờ, mang theo cái thẻ".

Chưa bao giờ lão anh của em hắn giận dữ, đúng hơn tuýp người của ổng là tuýp người khá điềm đạm, giống như dùng ổ SSD, nhẹ êm, nhanh nhẹn.
1 2 3

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3 trong tổng số 3 trang

Đang xem: Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN HAI Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện Em đã nuôi con em thế nào, Truyện tình yêu có thật xúc động phần 3
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game Tru Thần online 2012 Game Hot
- Video Beat karaoke 3gp Mùa đông không lạnh - akira-phan cho điện thoại
- Hình nền girl xinh cho mobile
- Thơ nói xấu vợ phiên bản 2, cực hài
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN HAI
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện Em đã nuôi con em thế nào, Truyện tình yêu có thật xúc động phần 3 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved