Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 10

Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 10

•Ngày Gửi: 19,01,14 -19:08)
•Xem: 118594 lượt xem

Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 10


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10

của em mới vừa tìm thôi, còn chưa biết có làm được hay không. Vốn dĩ em muốn tự lập, dựa vào bản thân kiếm sống một lần. Nếu đồng ý kết hôn với anh, có lẽ sau này em sẽ dựa dẫm vào anh mãi thôi. Sẽ không biết được cảm giác tự lập là như thế nào, cho nên em không muốn…
Sau vài phút đắn đo suy nghĩ, cuối cùng cô cũng quyết định nói. Cô khẽ ngẩng đầu liếc trộm Khánh Vũ, cứ nghĩ là Khánh Vũ sẽ buồn nhưng không ngờ anh mĩm cười nói:
- Đồ ngốc, anh đâu có nói muốn kết hôn bây giờ với em liền. Nhẫn này là dành để cầu hôn em. Chỉ cần em đồng ý thì anh sẽ chờ em tự lập được rồi mới làm đám cưới.
- Phải đó, mau nhận lời đi – Mọi người bèn thúc vào – Vài ba năm nữa hãy cưới cũng được mà.
Hải Quỳnh cảm thấy trong lòng bối rối lắm, dù ở bên cạnh Khánh Vũ nhưng cô luôn có một cảm giác trống trải kì lạ. Cô biết anh yêu cô nhiều lắm, lo lắng, quan tâm chăm sóc cô chiều chuộng cô đủ mọi mặt, nhưng mà…ngay lúc này trong lòng cô cứ nhìn thấy bóng dáng của chàng trai mà cô nhìn thấy trong mơ.
Hải Quỳnh nhìn vào ánh mắt trân thành tha thiết đầy mong đợi của Khánh Vũ bất giác mềm lòng, cô không nỡ làm anh thất vọng và bị quê trước mặt mọi người, cúi đầu cắn chặt răng khẽ gật đầu.
Khánh Vũ vui mừng không siết anh ôm chầm lấy Hải Quỳnh và đeo chiếc nhẫn vào tay cô một cach cẩn thận trong sự trêu chọc và vui mừng của các bạn.
Phía bên này quán ồn ào trong sự chúc mừng vì buổi cầu hôn của Khánh Vũ, phía bên kia quán, một bàn tay nắm chặt đôi đũa trong sự mạnh mẽ của mình đến độ nó bị gãy đôi.
Trong bữa ăn vui vẻ và hưng phấn họ gọi vài lon bia. Hải Quỳnh, Minh Trang và Phương Hồng đều không biết ống bia, cho nên bia chỉ để ba người kia uống.
Nhưng không ngờ, Phương Hồng, cô gái xinh đẹp nhất nhóm, luôn biết quan tâm giữ gìn nhan sắc của mình. Cô từng tuyên bố rượu bia là kẻ thù của sắc đẹp, cô chỉ thích uống cà phê vì có thể giảm cân, bỗng rót vào ly mình một lon bia khiến cả nhóm kinh ngạc vô cùng.
- Này, bà làm sao vậy?- Hải Quỳnh vội ngăn cản Phương Hồng đưa ly bia lên miệng uống.
- Hôm nay ngày vui mà, phải uống mừng một phen mới phải đạo chứ – Phương Hồng cười kéo tay Hải Quỳnh ra giải thích cho hàh động kì quái của mình.
- Phải…phải…hôm nay là ngày vui mà. Uống một chút cũng không sao – Lê Phương gật đầu tán thành rồi đưa ly nâng cốc với Phuong Hồng.
- Dô nào…Mừng Hải Quỳnh tìm được việc làm, và mừng cho hai người họ hạnh phúc – Ngọc Yến cũng đến chung vui.
Vậy là ba co gái, Phương Hồng, Lê Phương, Ngọc Yến cùng nhau cũng ly hết lần này đến lần khác. Hải Quỳnh vẫn lo lắng vô cùng muốn lên tiếng can ngăn như Minh trang đã lên tiếng ngăn lại.
- Mặc kệ họ.
Hải Quỳnh đành ngồi im thở dài, Khánh Vũ khẽ vỗ vai cô an ủi.
Phương Hồng uống chỉ mới hai lomn đã ngà ngà say, Ngọc Yến và Lê Phương tửu lượng tốt hơn nên uống thêm vài ly nữa mới gục ngã. Minh Trang, Hải Quỳnh và Khánh Vũ đành phải dìu ba người say này ra về.
- Đón taxi tới nhà em đi – Hải Quỳnh nhìn ba người bạn thân say bí tỉ thì lo lắng nói.
Khánh Vũ và Minh Trang cũng tán thành, trong lúc dìu ba cô bạn, Minh trang đột nhiên thấy một người khá quen khiến cô giật mình, vội vàng quay mặt trốn tránh rồi lo lắng nhìn Hải Quỳnh.
- Sao vậy – Khánh Vũ nhìn Minh Trang hỏi.
- Không có gì, em và bốn đứa nó đi xe về được rồi. Anh cứ lấy xe đi.
- Cũng được, anh theo xe về rồi giúp em đưa họ vào nhà – Khánh Vũ gật đầu đáp, hôn Hải Quỳnh một cái rồi đóng cửa giúp.
Xe chạy rồi, Minh trang mới thở phào lén lút quay lại phía sau nhìn theo bóng dáng ấy cũng đang ngồi vào xe chạy đi. Cô cắn chặt môi, nhìn Hải Quỳnh lần nữa rồi thở dài một cái khẽ lắc đầu.
Cả ba người bọn họ khá vất vả để dìu ba cô gái kia vào nhà. Cũng may giáo sư Trình đã đi ngủ rồi nếu không ông sẽ cằn nhằn cả đám. Hiểu Huy ra mở cửa vội vàng giúp ba người ho đưa ba cô nàng say xỉn vào trong phòng Hải Quỳnh. Rồi Khánh Vũ cáo từ ra về, Hiểu Huy cũng trở lại phòng của mình.
- Lâu lắm rồi năm đứa mình mới được ngủ chung nhau ha – Minh Trang leo lên chiếc giường của Hải Quỳnh cười nói, cô hít một hơi thật sâu, nhớ lại khoảng thời gian khắn khít của họ.
- Nhưng xem ra cái giường này không còn chứa nỗ năm đứa tụi mình rồi – Hải Quỳnh cười nói, cô đứng dậy đi lấy mềm trải xuống đất rồi cùng Minh Trang nằm xuống đó, nhường giường cho ba cô nàng say xỉn kia.
Nhưng Phương Hồng cũng đi xuống, có phần tỉnh rượu nhưng dáng vẻ hơi xiêu quẹo nằm kế bên họ. Cả ba người im lặng hồi lâu rồi cùng nhau cười. Lâu lắm rồi mới có lại cảm giác ấm áp này.
- Buồn ngủ không? – Phương Hồng chợt hỏi.
- Không – Cả Hải Quỳnh và Minh Trang cùng đáp.
- Nói chuyện đi – Phương Hồng khẽ bảo.
- Ừ…
Vậy là ba người cùng nhau ôn lại những kỷ niệm củ. Những trò đùa quậy phá mà cả năm cùng nhau làm rồi vui vẻ cười.
- Còn nhớ trước đây tụi mình cthường nói câu nàyhay không? – Phương Hồng đột nhiên nhắc – Đối với phụ nữ, tình yêu và sự nghiệp thì tình yêu quan trọng nhất. Nhưng giữa tình yêu và tình chị em chúng ta thì tình yêu chẳng là cái đinh gì cả.
Im lặng một lát, Phương Hồng nói tiếp.
- Mình chính vì câu nói này mà đã giấu kín trong lòng một bí mật. Hôm nay mình sẽ nói ra bí mật đó – Sau đó Phương Hồng khẽ cười, cô quay người nằm nghiêng về phía Hải Quỳnh đang nằm bên cạnh thà thầm – Thật ra mình thích anh Khánh Vũ. Lần gặp đầu tiên mình đã thích anh ấy, nhìn dáng vẻ lúng túng, mặt đỏ bừng lên ki bị tụi mình trêu, mình đã thích anh ấy. Nhưng vì Quỳnh là người chị em tốt nhất của mình nên mình chưa từng tranh giành vói Quỳnh. Hôm nay thấy anh ấy cầu hôn Quỳnh, mình cảm thấy đau lòng lắm, nhưng lại cũng thấy vui cho hai người.
- Hồng…– Hải Quỳnh khẽ kê lên xót xa
- Để mình nói hết đã…- Phương Hồng vội cắt lời Hải Quỳnh – Hôm nay mình nói ra tất cả là vì mình quyết định sẽ từ bỏ, mình sẽ không yêu anh ấy nữa. Thật đó…Cho nên, Quỳnh và anh ấy nhất định phải hạnh phúc.
Phương Hồng nói những lời này xong thì chìm vào trong giấc ngủ, một giọt nước mắt của cô khẽ trào qua mi mắt. Hải Quỳnh đưa tay lau nước mắt cho bạn mình, xót xa đến nỗi hai mắt long lanh chực rơi nước mắt. Cô đắp mền cho Phương Hồng cẩn thận rồi qay sang Minh Trang nãy giờ im lặng.
- Trang biết phải không? Biết Hồng yêu anh Vũ, cả Phương và Yến cũng biết, cho nên hôm nay mọi người mới để mặc cho Hồng uống say.
Minh Trang không đáp, lần này Minh Trang là người lau nớc mắt cho Hải Quỳnh. Hải Quỳnh đau lòng khóc nhiều hơn, cô mếu máo nói:
- Tất cả mọi người đều biết, chỉ có mình không biết. Haha…từ trước tới nay, đều là do Hồng chăm sóc cho tụi mình. Còn mình, mình chỉ biết huỏng thụ sự chăm sóc đó, mình vô tâm, không thèm để ý đến sự đau khổ của bạn mình. Vậy mà mọi người vẫn yêu mến mình, mình thấy mình thật ích kỷ và có lỗi nhiều lắm.
- Người ngoài cuộc sáng suốt hơn người trong cuộc mà, đó không phải lỗi của Quỳnh. Dù Quỳnh biết thì sao, Quỳnh không thể chia tay với anh ũ chỉ vì Quỳnh được, làm vậy là có lỗi với anh Vũ, mà Hồng cũng không thể sống vui vẻ được. Cách tốt nhất là xem như chưa từng nghe thấy, như vạy đối với cả ba người đều là một lối thoát – Minh Trang trầm ngâm nói.
Sau đó, cả hai đều im lặng, mỗi người một tâm sự. Minh trang không biết nên làm như thế nào thì mới tốt hơn cho ba người bọn họ, trong tình yêu chỉ có thể lựa chọn sự ích kỷ cho bản thân mà thôi, cho nên cô đã khuyên Hải Quỳnh như vậy. Minh Trang khẽ chở mình, cô đã biết cuốn tiểu thuyết cô muốn viết là gì, mở đầu truyện cô sẽ để: ” Lẽ nào tình yêu là như thế”
Khánh Vũ trở về nhà với một niềm vui vô bờ vì cuối cùng Hải Quỳnh cũng đã nhận lời cùng anh. Khi cô đeo chiếc nhẫn của anh, tim anh vui mừng không xiết. Cứ cho anh ích kỷ cũng được, nhưng từ khi anh nhìn thấy Tần Phong thì trong lòng tựa hồ như có một cơn bão vô hình đánh tới. Anh rất sợ, sợ một ngày nào đó, Hải Quỳnh sẽ vì Tần Phong mà rời xa anh. Cho nên dù là bỉ ổi, thì anh vẫn quyết dùng thủ đoạn này để trói buộc cô bên cạnh mình.
Lúc ra ngoài, anh đã thấy Tần Phong cũng ở đó. Anh biết chắc chắn cậu ta cũng nhìn thấy màn cầu hôn của anh cho nên anh càng muốn cho cậu ta nhìn thấy anh và Hải Quỳnh yêu nhau thế nào, thân mật với nhau thế nào, cho nên anh đã hôn Hải Quỳnh.
Anh biết mình làm vậy là không tốt, nhưng anh yêu Hải Quỳnh trước, anh yêu cô từ rất lâu. Từ lúc cô mặc áo dài chạy đến trường đại học của anh tìm ba cô – giáo sư Trình.
Đôi mắt to tròn, gương mặt bầu bĩnh, hai lúm đồng tiền sâu càng làm cô xinh hơn mỗi khi cười. Dáng vẻ nhõng nhẽo ôm lấy tay ba mình của cô in đậm trong ký ức anh. Cho tới khi anh gặp ại cô lần nữa với cương vị giảng viên, còn cô là sinh viên của mình.
Lần đó, hai người cùng nhau dạo chơi bên công viên, ở ghế đá bên cạnh họ, có một chàng trai đang đeo chiếc nhẫn mình mua tặng cho bạn gái. Họ hạnh phúc đeo nhẫn cho nhau khiến người khác ngưỡng mộ vô cùng. Sau khi ngắm nhìn hai người họ, hải Quỳnh len lén nhìn Tần Phong, anh bắt gặp cái nhìn đó thì khẽ cười hỏi:
- Có thích không?
Có nhiều lúc, Tần Phong muốn mua tặng cho Hải Quỳnh một món đồ trang sức, nhưng cậu biết cô sẽ không nhận vì nó đắt giá. Cho nên cậu dẹp bỏ ý nghĩ đó. Bây giờ thấy cô vui thích như vậy, cậu cũng muốn mua tặng cô như là môt kỷ vật của hai người. Hải Quỳnh không trả lời, cô lơ đãng nhìn đi nơi khác, lát sau quay sang nhìn Tần Phong với ánh mắt dò xét.
-
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10 trong tổng số 95 trang

Đang xem: Truyện hay - Đợi chờ ký ức full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 10
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện "Nhật ký của Ken (HaY) Phần 2
- Truyện: Văng em là con đĩ của ai hả ảnh?
- Game Doraemon - Cuộc Chiến Bảo Bối cho điện thoại - TẬP MỘT
- Truyện ngắn hơi ảo nhưng đầy ý nghĩa cho bạn
- 3D Car Racing - Game đua xe 3D bom tấn cho máy chạy Android
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 10 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved