Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 12

Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 12

•Ngày Gửi: 19,01,14 -19:08)
•Xem: 118689 lượt xem

Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 12


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 12

ý ngay, những nụ cười vui vẻ hồn nhiên nhìn lên phía anh cười một cái khiến anh bối rối quay mặt đi, khẽ húng hắng ho vài cái. Nhìn vẻ bối rối của anh, 5 cô nàng cười thầm trong bụng.
Buổi học diễn ra bình thường, chỉ bắt đầu xôm xao khi Khánh Vũ kết thúc bài học và đưa ra câu hỏi:
- Có chỗ nào các em không hiểu không?
Phương Hồng liền lập tức giơ tay lên, rồi đứng bật dậy đưa ra câu hỏi của mình mà không cần đợi mời.
- Thầy ơi em muốn hỏi…
Khánh Vũ hít một hơi, nhìn Phương Hồng đang tỏ vẻ ngập ngừng đầy trêu chọc thì nói luôn.
- Em muốn biết thầy tên gì chứ gì. Được thôi, thầy tên Khánh Vũ, năm nay thầy 24 tuổi.
- Nhưng mà em chỉ muốn hỏi thầy về bài học thôi ạ…- Phương Hồng cười mĩm trả lời, ánh mắt nhìn Khánh Vũ lóe lên sự tinh nghịch.
Khánh Vũ bị một phen hớ hênh, anh đỏ cả mặt, bất lực nhìn những nụ cười tinh quái 5 cô gái kia. Đành giải thích chỗ không hiểu của Phương Hồng. Vừa xong thì Lê Phương đã giơ tay lên.
- Chỗ nào em không hiểu – Khánh Vũ nghiêng mặt nhìn Lê Phương.
- Em không hỏi bài, em muốn hỏi thầy có bạn gái chưa – Lê Phương cố nhịn cười hỏi.
Khánh Vũ lần nữa ho khan mấy tiếng, kinh nghiệm lần trước đã có, cho nên lần này anh quyết định cứ trả lời cho xong nên đáp:
- Thầy chưa có.
Sau đó anh nhận ra những tiếng cười tuy nhỏ, nhưng có phần trêu đùa. Nhanh chóng nhận ra, mình bị 5 cô nàng này phá. Khi anh tưởng họ hỏi chuyện riêng tư thì họ lại hỏi bài học, khi anh tưởng chuyện bài học thì họ lại hỏi chuyện riêng tư. Được lắm, Khánh Vũ khẽ cười thầm trong bụng. Cho nên tới lượt Hải Quỳnh lên hỏi thì…
- Quỳnh, tới lượt bà hỏi đi.
Hải Quỳnh vừa đứng lên hỏi thì Khánh Vũ đã đứng khoanh tay lại nhìn thẳng cô hỏi.
- Sao đây, em muốn hỏi chuyện bài học hay chuyện cá nhân của tôi.
- Cá nhân đi thầy – Hải Quỳnh thấy Khánh Vũ hỏi vậy thì cười tinh nghịch đáp.
- Vậy trước khi hỏi thầy, để cho công bằng, thầy hỏi em trước – Khánh Vũ liền chặn lại.
Cả bọn đang mím cười thì bị khựng lại, họ chưa từng bị hỏi ngược lại bao giờ cả, nhưng không sao, giặc đến thì chiến đấu, nước đến thì đắp bờ, tới đâu hay tới đó. Hải Quỳnh liền đáp:
- Được ạ.
- Cả 5 em hình như rất thân nhau.
- Vâng ạ, tụi em chơi với nhau từ nhỏ đến lớn – Nhắc đến chuyện tình cảm bạn bè của mình Hải Quỳnh rất vui vẻ, cô cười thật tươi đáp. Cô không biết, nụ cười của mình khiến cho tim Khánh Vũ đập loạn cả lên – Mọi người thường gọi tụi em là Ngũ long công chúa.
- Em có thích được gọi như vậy không?
- Dạ không, tụi em thích được gọi là khủng long bạo chúa nhiều hơn – Cô chân thật trả lời.
Cả hội trường cười nghiêng ngả trước câu trả lời của Hải Quỳnh, Khánh Vũ cũng không nén được nụ cười của mình. Hải Quỳnh nhìn Khánh Vũ cười thật thà buông ra một câu:
- Thầy cười trông rất đẹp trai.
Mặt Khánh Vũ lại một phen bị đỏ trước lời khen chân thật, cậu kìm lại nụ cười và trái tim đập rộn ràng của mình rồi nói:
- Xem ra những con khủng long bạo chúa các em có vẻ không biết sợ và có nhiều thắc mắc về bài giảng của thầy thì phải.
- Dạ đúng rồi đó thầy, nhiều chỗ khó hiểu quá – Ngọc Yến nũng nịu nói.
- Ừ! – Khánh Vũ gật đầu rồi nhìn 5 người nói tiếp – Vậy để các em có thể hiểu bài của thầy hơn, thầy quyết định mỗi người các em phải làm cho thầy một bài viết về những điều thầy đã giảng, mỗi bài 50 trang A4, mỗi hàng ít nhất 15 chữ.
- Hả…– Cả 5 đồng loạt la lên – Không phải chứ.
- Viết tay…– Khánh Vũ buông tiếp một câu.
- Em phản đối – Phương Hồng lập tức lên tiếng.
- Phản đối vô hiệu – Khánh Vũ nhẹ đáp.
Cương không được thì đành nhu vậy, Lê Phương liền vờ mếu nói:
- Thầy ơi, tụi em không có thời gian.
- Cứ dùng thời gian tìm hiểu chuyện riêng tư của thầy mà làm. Nếu không thầy có thể nhờ giáo sư Trình giúp các em, bởi vì thấy ấy chính là người thầy mà tôi rất tôn trọng – Khánh Vũ phán một câu giết được 5 con nhạn các cô, không còn ai hó hé tiếng nào ngoài tiếng Minh Tranh the thé mắng:
- Tao đã nói hôm nay có vận xui mà. Trời ơi, đừng bắt kẻ lười như tao vận động kiểu này – Mắng xong cô than một câu.
Không ngờ lần này Khánh Vũ nhắc đến giáo sư Trình – Ba Hải Quỳnh một cách thân mật, xem ra mối quan hệ giữa họ cũng khá tốt. Nếu các cô còn chọc phá nữa thì chắc chắn mọi chuyện sẽ đến tai giáo sư Trình, và ba mẹ các cô. Bây giờ đã biết “ núi cao còn có núi cao hơn”,” võ quýt dày, có móng tay nhọn”, xem ra lần này 5 cô nàng đã gặp đối thủ rồi.
Không cam tâm dùng thời gian quý báu của mình đi cặm cụi ngồi viết bài dài 50 trang A4, Phương Hồng liền lặp ra một kế hoạch.
Kế hoạch 1: Nước mắt – Người thực hiện: Lê Phương.
Lê Phương sẽ là người đến gặp năn nỉ thầy Khánh Vũ xin xóa bỏ việc viết bài, sử dụng tuyệt chiêu độc nhất vô nhị của phụ nữ để làm xiêu lòng đàn ông, rơi nước mắt, khóc lóc ỉ ôi. Cô chỉ cần xin cho bản thân mình không phải viết. Như vậy thì những người còn lại cứ lấy luật công bằng ra mà bãi công.
- Thầy cũng biết công việc hoạt động của đoàn trường mình trong đầu năm rất nhiều, em là người công tác trong đoàn vô cùng bận rộn.
Vẽ mặt đáng thương cũng có chút tội nghiệp của Lê Phương, Khánh Vũ thương cảm nói:
- Thôi được rồi, thầy sẽ cho em thêm chút thời hạn để làm.
Nock out: thua toàn tập.
Kế hoạch 2: Dùng lí lẽ – Người thực hiện: Minh Trang
Vì bản thân quá lười, cho nên dù không muốn, Minh Trang đành vận dụng cái đầu lười biếng, lấy hết óc trong mười mấy năm nay chưa xài ra sử dụng một lần quyết định này. Cô trình bày nhiều lí do hết sức thuyết phục để thoái thác vấn đề viết bài khiến Khánh Vũ gật gù, nhưng vẫn chốt lại một câu:
- Thầy có thể miễn cho em nhưng mấy bạn kia vẫn phải làm.
Minh Trang muốn cắn lưỡi tại chỗ. Xin được cho bản thân mà tụi bạn vẫn bị bắt viết thì trong lúc cô ngủ thoải mái tụi bạn sẽ giết người hả giận mất, vậy thì chẳng thà cùng viết cho xong.
Lại thua: 2- 0
Kế hoạch 3: Thủ đoạn: Nhu không được thì dùng cương.
Nhưng cuối cùng chẳng đứa nào dám đứng ra trêu tức thầy hết. Vì sợ bị thầy mét lại với giáo sư Trình.
Kế hoạch 4: Quyến rũ – Người thực hiện: Phương Hồng.
Trong nhóm Phương Hồng là đứa xinh đẹp nhất, lại cũng có duyên ăn nói. Cho nên cô đứng ra lãnh nhiệm vũ cưa đổ thầy. Kế hoạch được bàn bạc xong xuôi chỉ chờ bình minh lên là thực hiện nào ngờ. Sáng sớm hôm sau, khi vừa mở mắt ra, Phương Hồng nhận thấy gương mặt mình báo hiệu sắp được bà con ở xa tới tháng đến thăm một lần.
Người trọng sỉ diện, gái đẹp trọng nhan sắc, đối với người phải hoàn hảo trước sau như một mới ra đường như Phương Hồng thì những cái mụn nổi trên mặt đúng là gây mất mỹ quan quá, cho nên có đánh chết cô cũng không chịu đi gặp người khác với bộ dạng như vậy. Nhưng kế hoạch đã vạch ra cần có người thực hiện, cho nên nhiệm vụ trao lại cho Hải Quỳnh.
- Không được, tao phản đối, tao không làm vậy đâu – Hải Quỳnh lập tức bác bỏ ngay.
- Không sao đâu mà, cứ coi như mọi lần trêu thầy là được – Phương Hồng nhẹ nhàng phân bày.
- Lỡ thầy từ chối thì sao – Hải Quỳnh lo sợ.
- Càng tốt chứ sao, cái chính là thầy sẽ thấy bà bị từ chối sẽ rất đáng thương, để bù đắp sẽ không phạt tụi mình viết bài nữa – Ngọc Yến bèn trấn an.
- Nếu lỡ thầy đồng ý thì sao – Hải Quỳnh vẫn lo sợ.
- Yên tâm, người khờ như bà không hợp với thầy đâu – Lê Phương vỗ về Hải Quỳnh.
- Bà là lựa chọn thích hợp nhất, dù sao thầy cũng biết ba bà, không nể mặt tăng cũng nể mặt phật, nhất định mọi chuyện sẽ đâu vào đấy thôi – Minh Trang vì sự nghiệp thoát khỏi việc viết bài cũng vội vàng đốc thúc vào.
- Thật sao – Hải Quỳnh vẫn lo lắng hỏi lại.
- Thật…– Cả nhóm đồng loạt hô.
Hải Quỳnh cực kì bối rối trước nhiệm vụ này, từ trước đến nay cô chưa từng phải làm chuyện mất mặt này. Nói đúng hơn là mặt cô không đủ dày để chạy đến trước mặt Khánh Vũ nói câu: ” Thầy ơi, em thích thầy”
Nhưng cô đã bị các bạn make up cho thật xinh đẹp từ đầu tới chân rồi bị các bạn bức bách kéo đi, cuối cùng cô cũng đến trước mặt Khánh Vũ. Cô cảm thấy run sợ vô cùng, hai tay cứ đan vào nhau, đầu không dám ngẩng lên, ấp úng nói:
- Thầy ơi…- Đứng cả buổi nhưng ba chữ “ em thích thầy “ Hải Quỳnh cũng không tài nào nói ra.
- Sao…em muốn nói gì với thầy – Khánh Vũ biết rõ trò của các cô, nhưng không bóc trần, anh đợi xem lần này Hải Quỳnh sẽ bày trò gì, nhưng đợi mãi vẫn không thấy cô nói gì, mà trông bộ dạng lúng túng của cô lại thấy đáng yêu nên cũng không hối thúc nhiều, cậu nhìn cô một cách chìu mến.
Bốn cô bạn đang đứng núp ở bụi kiểng gần đó thấy vậy nóng ruột than thầm: ” Mau nói đi”.
Hải Quỳnh lén lút nhìn về chỗ mấy đứa bạn, thấy sắc mặt đứa nào đứa nấy như muốn ăn tượi nuốt sống mình thì sợ hãi, vội ngẩng mặt nhìn lên Khanh Vũ định nói, nhưng bắt gặp cái nhìn sâu của Khánh vũ thì chột dạ càng bối rối nhiều hơn.
Trong lúc bối rối, đầu óc bị bấn loạn cả lên cho nên thay vì nói câu: ” Em thích thầy” thì Hải Quỳnh lại nói ra sự thật:
- Các bạn bảo em đến đây “cua” thầy.
Sét đánh chết cả lũ, chẳng riêng Hải Quỳnh mà bốn đứa bạn đang đứng rình bên ngoài cũng té ngữa xuống đất. Kế hoạch này là kế hoạch thất bại nhất của cả nhóm. Thất bại từ khâu tuyển diễn viên, chọn một đứa chăm chỉ trong học hành nhưng khờ khạo với sự đời
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 12 trong tổng số 95 trang

Đang xem: Truyện hay - Đợi chờ ký ức full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 12
Bài Ngẫu nhiên
- Ê! Em yêu anh!!! - Truyện tình yêu cảm động đầy nước mắt
- Game Doraemon - Cuộc Chiến Bảo Bối cho điện thoại - TẬP MỘT
- Ảnh sexy girl nhìn không chịu được
- Tải games Sướng Du Kỳ Tiên games online hay nhất năm đã có mặt
- Nụ hôn trong mưa - Đông nhi - Nghe để cảm nhận dư vị ngọt ngào, đắng cay tình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 12 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved