Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 33

Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 33

•Ngày Gửi: 19,01,14 -19:08)
•Xem: 99827 lượt xem

Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 33


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 33

nhìn Công như muốn ăn thịt, trong khi chàng Công thì cười xòa xòa nói ba chữ: ”Giỡn chút thôi”. Nhưng khi cô ta nghe tiếng cười thì chuyển mục tiêu căm giận nhìn về phía 5 cô gái quậy phá kia.
Minh Trang nhún vai cười, Phương Hồng nhếch môi cười quay mặt đi. Lê Phương hất tóc làm như không có chuyện gì. Ngọc yến cười rũ rượi rồi nhìn Nguyên thu cố tình nói hai tiếng: ” Sorry “ trêu tức.
Hải quỳnh thì dùng tay bụm miệng cười, hơn ai hết cô biết cái điều kiện đó là trả thù dùm cô.
Công sau khi hứng một cú đá của Nguyên Thu và một cái tát xoay ăng ten đủ đài cho trò đùa dại của mình thì đã vui vẻ trở lại chỗ bọn họ.
- Anh đúng là number one…- Minh trang đưa tay lên khen ngợi.
- Đúng, anh Công tuyệt vời quá – Lê Phương cũng hùa vào khen một câu.
- Anh mà…mấy đứa cứ quá khen, khiến anh mắc cỡ quá – Công vênh mặt tự hào.
- Anh Công – Minh trang bỗng ngó lên trời hét gọi, tay vẫy vẫy – Xuống đây mau đi, trèo lên trên cao quá té đó.
Mọi người lại phá ra cười nắc nẻ, Công thì ký đầu Minh Trang một cái vì tội dám trêu chọc đàn anh.
Trò chơi tiếp tục, vẫn là nhóm 5 người bọn họ chiến thắng, lần này yêu cầu là: Ra cột điện bấm số điện thoại của chỗ rút hầm cầu mà kêu lên rằng: ” Làm ơn đến rút ra giùm tôi, tôi nhịn hết nỗi rồi, bụng tôi đầy quá”.
Giang là người thực hiện cuộc gọi kinh hoàng đó. Sau đó nhận được một tràng mắng kinh hồn được sử dụng loa ngoài cả bọn lại phá ra cười chảy nước mắt. Cuộc chơi tiếp tục, lần này dòng họ cà thua. Và họ bắt được một lá thăm…
- Hãy hôn trộm một người khác giới – Công tằng hắng rồi đọc tờ giấy vẻ trịnh trọng.
- Gì…Không được, tụi em là con gái mà – Cả nhóm đồng loạt hô lên phản đối.
- Này…có sức chơi có sức chịu, nãy giờ tụi anh thức hiện nghiêm chỉnh lắm nha – Giang lên tiếng phá giải sự phản đối của họ.
- Phải đó, anh còn nhận được cái tát xoay ăngten đủ đài như thế – Công cũng bất bình phản đối.
- Được…Chơi thì chơi…- Minh trang gật đầu rồi bỗng chỉ tay lên trời hô – Cái gì kìa.
Mọi người đồng loạt nhìn theo hướng đó, Trang bất ngờ hôn vào má của Công một cái rồi thẳng tay quẹt mỏ đáp:
- Hôn lén lút một người nam không ra nam, nữ không ra nữ như anh cũng không thiệt thòi mấy. Với lại cũng đỡ thẹn hơn.
- Con nhỏ này, anh mày đường đường là một đấng nam nhi vậy mà dám bảo anh mày nam không ra nam nữ không ra nữ à – Công tức giận mắng.
- Dạ, đường đường cũng một đống (phân), lõng lõng cũng một ki – Minh Trang bèn đáp lại khiến cho Công ghẹn luôn không dám nói tiếp.
- Mấy đứa để anh mày sống với đời chứ. Sĩ diện anh bị mấy đứa thay nhau vùi dập hết rồi – Công mếu máo nói.
- Được rồi, ông cũng lời được một nụ hôn rồi còn gì. Bốn đứa kia mau thực hiện đi – Giang vội thúc giục.
Số lượng nam sinh là 17 người tính luôn cả Khánh Vũ. Mà ở đây hết 10 người chơi. Còn lại mấy ngồi rãi rác gần đó. Lê Phương và Ngọc yến nhanh chóng tìm được hai bạn nam để hôn trộm. Còn lại Khánh Vũ đang ngồi trong góc trò chuyện với các bạn nữ khác. Còn tần Phong ngồi lặng lẽ một mình nghe nhạc.
Phương Hồng nhanh chóng chạy đến bên Khánh Vũ hét lên một câu:
- Thầy cho em hôn trộm thầy một cái.
Nhanh chóng hôn Khánh Vũ rồi chạy trở về đập tay với mọi người, chỉ còn lại mỗi Hải Quỳnh không biết nên hôn ai.
- Em lại hôn trộm Tần Phong đi, cậu ấy đang nghe nhạc sẽ dễ dàng hơn – Giang ranh mà giục.
Hải Quỳnh lo lắng quay đầu nhìn lại mọi người một cái rồi sau đó miễn cưỡng từ từ tiến lại chỗ Tần Phong đang ngồi nhắm mắt nghe nhạc.
Tất cả mọi người đều chăm chú theo dõi, thấy hải Quỳnh vẫn còn lưỡng lự, mọi người bèn thúc giục, vỗ tay cỗ vũ. Rồi có người còn huýt sao vang rền.
Tần Phong nghe tiếng huýt sáo cộng thêm tiếng vỗ tay thì mở mắt quay đầu nhìn lại nhưng nào ngờ Hải Quỳnh lúc đó đang cúi đầu khom lưng chuẩn bị hôn trộm lên mà tần Phong. Thành ra từ một cái hôn trộm vào mà mà trở thành một cú hôn môi sau cái quay đầu của tần Phong.
- Đùng…
Hải Quỳnh cứng đờ cả người, mắt trợn tròn nhìn Tần Phong ngỡ ngàng không chớp mắt. tần Phong cũng bất ngờ đến đờ người khi hai bờ môi ấm nóng chạm nhẹ vào nhau nhưng lại mang đến một sự tê dại đến êm ái ngọt ngào.
Tất cả mọi người có mặt trong sân đều nhìn thấy nụ hôn bất ngờ của bọn họ đều há hốc cả miệng.
Hải Quỳnh đỏ bừng cả mặt vội vàng thu người đứng thẳng dậy sau đó luống cuống một hồi mếu máo nói:
- Em không cố ý đâu.
Sau đó quay đầu bỏ chạy một mạch. Mọi người thì hò hét trêu chọc không ngừng phía sau.
- Được rồi, tối rồi, các em đi ngủ đi, không chơi nữa – Khánh Vũ vội đứng lên nghiêm sắc mặt nói.
Mọi người vì vậy mà lục đục trở về phòng nghỉ của mình.
Cũng có vài bạn nữ và mấy chị đàn trên vui tính trêu ghẹo Hải Quỳnh nhưng sau đó bắt gặp cái nhìn khó chịu của Nguyên Thu thì im lặng vào chỗ nằm.
- Tiêu em rồi cưng ơi, nụ hôn đầu tiên vậy là không cánh mà bây – Minh Trang nhìn gương mặt đỏ bừng của Hải Quỳnh mà trêu chọc.
- Tiêu rồi, thất tiết là chuyện nhỏ, mất nụ hôn đầu là chuyện lớn đó – Công đi ngang nghe được thì bèn ló đầu vào trêu ghẹo Hải Quỳnh.
Hải Quỳnh quay mặt ra nhìn định mắng Công nào ngờ ngay lúc đó tần Phong cũng đi ngang qua, cô đỏ bừng mặt vội chui vào đắp chăn che kín người.
- Này, coi chừng không chết vì nụ hôn đầu mà chết vì ngột thở đó – Giang cũng thò đầu vào trêu Hải Quỳnh.
Công sau đó cặp cổ tần Phong hỏi:
- Này mau phát biểu cảm tưởng của ông sau nụ hôn vừa rồi đi.
- Có phải hôn lần đầu đâu mà có cảm giác gì – Tần Phong lãnh đạm đáp rồi hất tay
tay Công ra đi về chỗ ngủ.
Vì có tới 12 nữ sinh chen chúc trong một căn phòng thiếu tiện nghi nên khí hậu trong phòng khá nóng bức. Có nhiều bạn vừa bị nóng vừa lạ chỗ, lăng qua lăng lại mãi vẫn không ngủ được. Hải Quỳnh cũng không ngủ được nhất là khi nụ hôn lúc nãy cứ ám ảnh tâm trí cô.
Khẽ đưa tay chạm nhẹ vào môi nơi đó vẫn còn lưu lại một cảm giác ấm áp ẩm ướt, tim hải Quỳnh khẽ run lên nhưng giai điệu kì lạ, Cô vội vàng xua đi những hình ảnh kia, không để nó ám ảnh tâm trí mình nữa. Hải Quỳnh tự nhủ, đó cũng như nụ hôn của cô và con cún con của mình, không có gì cả. Chỉ như một nụ hôn với cún con mà thôi.
Nhưng lăng mãi mà cô vẫn không tài nào ngủ được, trời lại quá nóng nên cứ ngồi dậy uống nước liên tục. Cô đưa mắt nhìn mọi người dùng nhiều công cụ để quạt mát dỗ giấc ngủ của mình. Hải Quỳnh quyết định đi ra ngoài dạo cho mát mẻ.
Nhưng bên ngoài vì để tiết kiệm điện nên đèn đã tắt hết trơn, bên ngoài là một màu tối thui đáng sợ. Hải Quỳnh đi được mấy bước thì bỗng thấy được tác dụng giải độc chất của nước đành khổ sở tìm đường ra tolet. Trời tối như mực, trăng lại chìm vào trong màn mây. Hải Quỳnh cảm thấy sợ hãi vô cùng, nhất là lúc nãy họ có đi ngang qua một nghĩa trang lạnh lẽo. Nghĩ tới nghĩa trang Hải quỳnh không khỏi rợn người. Cô không mê tín dị đoan nhưng những câu chuyện ma luôn khiến cô có cảm giác bị ám ảnh. Đột nhiên từ xa, có ánh sáng tròn cứ như lửa ma chơi đang tiến dần lại gần Hải Quỳnh. Cô một phen kinh hãi, chân không nhúc nhích được một bước nào cứ như thể cô vừa đeo chì vào chân. Thần hồn nát thần tín Hải Quỳnh sợ quá nhắm mắt lại, miệng lẩm bẩm: ” Xin đừng ăn thịt con”
- Sao lại đứng đây – Một giọng nói lạnh lẽo vang lên giữa bầu không khí mờ ảo này đúng là khiến người ta càng rụng rời hơn. Nhưng Hải Quỳnh nhận ra đó là tiếng của Tần Phong thì mừng rỡ mở mắt ra ấp úng nói:
- Em muốn đi tolet.
Tần Phong ho khụ khụ vài tiếng rồi bèn trao cái đèn pin trong tay mình của Hải Quỳnh nói với giọng quan tâm:
- Cầm cái này đi, ngoài đó tối lắm.
- cám ơn anh – Hải Quỳnh tươi cười đón nhận.
Nhưng khi Tần Phong định đi thì lại bị túm lấy vạt áo từ phía sau. Anh khẽ nhăn mày thầm nghĩ: ” Cô nàng này đúng là thích túm lấy vạt áo sau của anh ghê.
- Có chuyện gì – Tần Phong quay đầu hở hững hỏi.
- Anh…anh có thể đi với em ra ngoài đó được không – Hải Quỳnh mím môi xấu hổ cùng cực mới có thể nói ra lời.
Tần Phong nhìu mày nhìn Hải Quỳnh thì thấy môi cô đang bị răng cô cắn chặt đến muốn đỗ máu, nhìn vẻ xấu hổ và sợ hãi của cô tội nghiệp vô cùng, anh khẽ tằng hắng một cái rồi gật đầu.
- Cám ơn anh – Hải Quỳnh mừng rỡ reo lên, đôi mắt long lanh nhìn Tần Phong một cách cảm kích.
Sau đó cô lẽo đão theo sau Tần Phong đi ra nhà vệ sinh. Vào trong nhà vệ sinh còn tối hơn mực, cô càng thấy sợ hơn nữa bèn khẽ lên tiếng gọi:
- Tần Phong…
- Ừ…- Tần Phong đáp khẽ.
Tần Phong chờ đến 10 phút vẫn chưa thấy Hải Quỳnh bước ra, nóng ruột liền lên tiếng hỏi.
- Này…xong chưa.
Hải Quỳnh bèn bước ra với vẻ mặt nhăn nhó rồi lắc đầu. Tần Phong nhìn cô đầy tức giận, anh phải chờ cô 10 phút mà cô vẫn chưa chịu đi.
- Tại sao.
- Em sợ ma…- Hải Quỳnh thút thít nói.
Tần Phong khẽ thở dài bất lực, chưa bao giờ anh phải sống trong tình cảnh này. Đường đường là một nam nhi lại đi canh gác cửa tolet nữ.
- Vậy bây giờ em muốn sao đây – Anh bực tức gắt lên.
- Trong đó tối quá, em sợ…
- Vậy thì khỏi đi – Tần Phong bực bội quay lưng định bỏ đi.
Hải Quỳnh vội nắm tay Tần Phong lại, anh trợn mắt nhìn cô gắt:
- Chẳng lẽ em muốn tôi đứng đây suốt đêm với em à.
- Hay là anh hát đi…- Hải Quỳnh cười ngượng đề nghị.
Tần Phong lừ mắt nhìn cô một cái rồi dựa lưng vào tường. Hải Quỳnh không
« 28 29 30 31 32 33 34 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 33 trong tổng số 95 trang

Đang xem: Truyện hay - Đợi chờ ký ức full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 33
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát MP3: Mẹ của con - Mang đầy tình cảm và rất ý nghĩa, có lẽ dù là ai bạn sẽ khóc khi nghe!!!
- Video Beat karaoke 3gp Mùa đông không lạnh - akira-phan cho điện thoại
- Phần mềm VOVA MOBILE giải trí tổng hợp phiên bản dành cho máy android
- Hình động đẹp cây thông noel, hình động cây thông giáng sinh lung linh
- Giấc mơ tàn phai - Hồ Quang Hiếu ft Song Luân - Bài hát tình yêu hay mới cập nhật
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 33 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved