Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 39

Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 39

•Ngày Gửi: 19,01,14 -19:08)
•Xem: 99789 lượt xem

Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 39


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 39

lại khi nhìn thấy người phía sau lưng Ngọc Yến. Cô khác với trước đây khá nhiều. Mái tóc ngắn ngang vai đã để dài phủ lưng còn để tóc mái ngắn. Gương mặt bầu bĩnh giờ đây cũng nhọn hơn, thân hình cô dường như gầy đi rất nhiều. nếu không nhìn kỹ có lẽ cũng khó nhận ra. Thời gian đúng là có thể làm con người thay đổi.
- Hải Quỳnh – Công không kiềm được bèn kêu lên.
- Anh biết em hả – Hải Quỳnh ngơ ngác mở to đôi mắt đen lấp lánh của mình chớp chớp nhìn Công tò mò hỏi.
Công sững người khi nghe Hải Quỳnh hỏi mình câu hỏi đó. Nhưng sau đó anh lấy lại tâm trạng của mình nhanh chóng, anh cười nói:
- Con bé này, lâu rồi không gặp nhưng có cần tuyệt tình đến nỗi giả vờ không nhận ra anh như vậy chứ. Hay tại vì anh càng ngày càng đẹp trai phong độ cho nên em không nhận ra.
Hải Quỳnh cảm thấy bối rối cực kì khi nghe Công nói vậy, cô đưa mắt nhìn các bạn dò hỏi. Bốn người còn lại dù rằng đã nghĩ đến hoàn cảnh này trước khi đưa Hải Quỳnh đến đây nhưng cũng cảm thấy bối rối không biết phải giải thích sao nữa.
Minh trang liền hươ ngã ly cà phê trên bàn của Công đổ vào cái váy màu xanh của Hải Quỳnh. Cô vờ ăn năn nói:
- Tiêu rồi, xin lỗi nha, mình thấy khát định cầm ly uống một ngụm, không ngờ vụng về để đổ ly cà phê như thế. Phương, bà đưa Hải Quỳnh vào tolet chùi kỹ đi. Chùi cho thật kỹ đó nha, chứ để lâu vết cà phê khó giặt ra lắm.
Minh trang vừa nói vừa nháy mắt với Lê Phương, Lê Phương hiểu ý liền dắt tay Hải Quỳnh đi về hướng tolet. Đợi hai người họ đi xong thì ba người mới thở dài ngồi xuống bàn trước con mắt nghe hoặc của Công.
- Bà dùng cách gì cũ xì vậy hả – Phương Hồng cười trêu Minh Trang.
- Đây là cách kinh điển nhất đó – minh Trang cũng cười đáp.
- Có ai nói cho anh biết là đã xảy ra chuyện gì hay không? – Công cũng gieo mình ngồi xuống đưa mắt dáo dát nhìn khắp lượt ba người bọn họ.
Cả ba người đều nghiêm sắc mặt ngồi thẳng nhìn Công hỏi:
- Lâu rồi anh có gặp Tần Phong hay không? – Minh Trang tằng hắng vài cái rồi lên tiếng hỏi.
Công suy nghĩ một lát rồi quyết định nói:
- Anh mất liên lạc với Tần Phong khi cậu ấy ra nước ngoài du học.
- Vậy anh nghe em kể nha – Ngọc Yến trịnh trọng nói. Sau đó cô kể vắng tắt mọi chuyện với Công.
Công nghe xong thì cũng giật mình không thể tin được là có chuyện như vậy xảy ra. Anh đã gặng hỏi Tần Phong nhiều lần, nhưng Tần Phong vẫn nhất quyết giữ im lặng không nói gì sau đó lặng lẽ bỏ đi du học.
Không ngờ mọi chuyện lại như vậy.
- Anh biết rồi…nghĩa là hiện nay Hải Quỳnh hoàn toàn không nhớ gì trong thời gian năm nhất đại học cả.
Nghĩa là con bé cũng không nhớ gì chuyện giữa mình và Tần Phong và hiện giờ đang quen với thầy Vũ.
Cả bọn gật đầu.
- Bây giờ anh cũng coi như chỉ mới gặp Hải Quỳnh một lần thôi, hôm nay là lần thứ hai phải không?
Cả bọn lại tiếp tục gật đầu. Công ngã người dựa vào ghế, hai tay day day đầu.
Khi Hải Quỳnh và lê Phương bước ra thì thấy không khí đã vui vẻ trở lại:
- Không ngờ anh nhanh chóng tìm được cô gái kiểm tra chất lượng hàng việt nam của anh – Minh Trang cười phá lên trêu chọc khi Công kể về chị dâu tương lại của họ
- Con bé này, lâu rồi không gặp, sao miệng lưỡi vẫn cứ như xưa thế hả. Sau này ai mà dám cưới – Công lườm Minh Trang một cái giễu môi nói.
- Sau này không có ai cưới em, em sẽ chạy đến nhà anh ăn trực. Tại vì anh cứ trù ẻo em không có ai cưới hoài – Minh Trang cười tươi đáp lại
- Được rồi, anh mày sẽ tìm một đám tốt mà gã cho – Công vuốt mũi Minh Trang nói.
- Xì…ai mà ham. Hôn nhân là nắm mồ của hạnh phúc, em chẳng dại bước vào nắm mồ đó nhanh như anh đâu. Anh cưới vợ sớm thế này khối cô khóc hận mất – Minh Trang lè lưỡi trêu.
- Cứ để họ khóc hận còn hơn để họ ôm mộng ngàn thu – Công vênh mặt nói.
Hải Quỳnh và Lê Phương đi ra ngồi xuống đối diện với Công. Lê Phương cười tươi hỏi:
- Nãy giờ nói gì mà vui vẻ vậy?
- Đang bàn đến chuyện cưới vợ cho anh xong chừng nào mới gã chồng cho em – Công hóm hỉnh nói.
- Xì…- Lê Phương lườm Công một cái hừ mũi.
Hải Quỳnh ngồi im lặng nhìn Công dò xét, Công liền đằng hắng vài cái nhìn cô nói:
- Chắc là em quên anh rồi. Thật ra thì chúng ta cũng chưa nói chuyện với nhau lần nào nên có lẽ em lúc đó em chẳng để ý đến anh. Thôi bỏ đi, bây giờ chúng ta làm quen cũng không muộn. Anh tên Công…
Hải Quỳnh nhìn sự thay đổi của Công thì cảm thấy kỳ lạ vô cùng. Rõ ràng lúc bắt đầu anh chào cô với vẻ thân mật vô cùng gần như là giữa họ có sự thân thiết như anh em. Vậy mà bây giờ anh lại nói cô và anh chưa từng trò chuyện lần nào. Cô không phải là đồ ngố mà không nhận ra thái độ của mọi người và sự cố ý hất ly cà phê vào váy mình của Minh Trang. Nhưng cô im lặng cười xã giao nói với Công:
- Chào anh
Sau đó họ trò chuyện thêm một lúc rồi chia tay nhau đi về. Vừa chào tạm biệt cả nhóm xong thì Công lập tức gọi điện thoại ngay:
- A lô…- Giọng cáu gắt đầy vẻ khó chịu của Tần Phong vang lên – Này ông rảnh quá nên tối ngày gọi điện tìm tôi nói chuyện à.
- Tên tiểu tử này, tuần này mới có 7 lần thôi mà – Công cười hì hì đáp – Lần này gọi điện cho ông là có tin cơ mật cần báo.
- Thôi bỏ đi…tin cơ mật của cậu không đáng tin bao giờ, mình bận lắm, cúp máy đây – Tần Phong hờ hững đáp, không hứng thú với xái tin cơ mật mà Công sắp sửa báo.
- Liên quan đến Hải Quỳnh đó…- Công liền nói nhanh.
Tần Phong đang định cúp máy thì bỗng khực lại hỏi dồn
- Là tin gì?
- Bình tĩnh nghe tôi nói nha – Công chậm rãi nói từng lời trong sự nóng lòng chờ đợi của Tần Phong.

- Mọi chuyện cụ thể thế nào thì mình không biết, chỉ biết đại loại như thế thôi. Đó là lí do Hải Quỳnh nghỉ học một cách kỳ lạ như thế – Công tóm lại một câu sau khi kể xong.
Nghe Công kể xong, cánh tay cầm điện thoại của Tần Phong buông thỏng xuống, chiếc điện thoại bàn rơi xuống va vào đất tạo ra một âm thanh lớn.
- A lô…- Công hét lên trong điện thoại nhưng Tần Phong không còn nghe thấy nữa.
Hóa ra không phải là cô lạnh lùng xem như anh không tồn tại mà là cô thật sự quên mất sự tồn tại của anh trong ký ức của cô. Tần Phong cảm thấy hoang mang vô cùng, anh muốn biết rõ mọi chuyện đã xảy ra như thế nào. Phải tìm hiểu cho rõ, nhất định phải tìm hiểu. Anh cầm điện thoại lên gọi cho Minh Trang:
- Anh muốn em trả cho anh món nợ một năm trước.
Tần Phong ngồi thẩn thờ bên điếu thuốc đang cháy dỡ, những tàn thuốc rơi *** trên sàn nhà lúc nào mà anh không hề hay biết, dường như đã làm cháy xém một góc thảm. Những ký ức đau đớn năm nào bỗng hiện về trong tâm trí anh.
- Cậu có muốn đánh cá không? – Khánh Vũ nhìn Tần Phong mĩm cười, hai chân mày chau lên vẻ đắc ý nói.
- Thầy muốn đánh cá cái gì? –Ttần Phong nhướn to mắt nhìn Khánh Vũ
- Đánh cá vị trí của cậu trong lòng của Hải Quỳnh – Khánh Vũ nhếch môi cười nói – Nếu trong lòng cô ấy cậu không phải là người quan trọng nhất, thì lặp tức rời xa cô ấy.
- Ý thầy là sao? –Ttần Phong nhíu mày hỏi.
- Ý của tôi là cậu đang tự đề cao vị trí của mình trong lòng Hải Quỳnh quá.Cô ấy chẳng qua chỉ muốn trêu tức cậu, muốn trả thù cậu mà thôi – khánh Vũ đáp.
- Trả thù…tôi không hiểu thầy đang nói gì, tôi và cô ấy có thù hằn gì nhau mà phải trả – Tần Phong cười mĩa mai cho ý nghĩ của Khánh Vũ.
- Cậu không tin sao? – Khánh Vũ quắc mắt hỏi.
- Đúng vậy…
- Vậy thì cậu hãy nghe cái này đi nha – Khánh Vũ mĩm cười nói rồi đưa ra trước mặt Tần Phong một cái máy ghi âm nhỏ và một mãnh giấy ghi địa chỉ và thời gian rồi nói tiếp – Nghe xong rồi thì cậu hãy đến theo địa chỉ này để biết có thêm bằng chứng chứng minh những điều trong đó hoàn toàn là sự thật.
Nói xong Khánh Vũ bỏ đi, để mặt Tần phong ở lại. Tần Phong nghi hoặc mở máy ghi âm ra nghe. Bên trong máy là giọng nói của Phương Hồng vang lên.
- Từ sau lần đi công tác đoàn về thì Hải Quỳnh đã tức giận mà tuyên bố với tụi em là nhỏ nhất định phải khiến Tần Phong sống không bằng chết. Nhỏ Minh Trang bảo rằng cách khiến cho đàn ông sống không bằng chết là dẫm bẹp lòng tự tôn của họ, bóp nát trái tim của họ. Nghĩa là làm cho họ yêu mình sau đó thì đá họ đi khiến cho họ mãi mãi ôm vết thương lòng. Đây là cách trả thù tàn nhẫn nhất.Thầy xem cuối cùng thì Hải Quỳnh cũng thành công khiến cho Tần Phong yêu nhỏ hết mực.Haha…
Tiếng cười của Phương Hồng trong đoạn băng ghi âm như lưỡi dao đâm vào lòng Tần Phong đến rướm máu anh không ngờ người mà anh hết lòng yêu thương chỉ xem anh như trò chơi với ý định trả thù cho việc anh gây ra tổn thương cho cô ở lần đi công tác tình nguyện.
Tần Phong lấy điện thoại ra gọi cho Hải Quỳnh, nghe giọng nói thì thầm của cô phía bên kia vang lên:
- Tần Phong…
- Em đang làm gì?
- Em hả…em đang ở bên ngoài – Tiếng Hải Quỳnh rất nhỏ, dường như là đang sợ người kế bên nghe thấy.
- Ở đâu…anh đến đón em – Tần Phong lên tiếng gặng hỏi.
- Không cần đâu – Hải Quỳnh vội vàng lên tiếng từ chối – Em bận chút chuyện, anh cứ ở nhà chờ em lát nữa em đến tìm anh.
Nói rồi Hải Quỳnh nhanh chóng cúp máy không để Tầ Phong nói thêm lời nào.Thái độ của Hải Quỳnh mấy hôm nay rất lạ. Bây giờ càng lạ hơn nữa, lòng Tần Phong bỗng cảm thấy bức bối vô cùng. Anh thẩn thờ nhìn chiếc điện thoại đã hiện màn hình nền rồi lặng lẽ cúp máy.
Tần Phong nhìn tờ giấy ghi địa chỉ trong tay mình xong rồi vò nát, tay run lên đầy giận dữ, anh quyết định đi đến điểm hẹn trong tời địa chỉ này.
Khánh Vũ đã
« 35 36 37 38 39 40 41 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 39 trong tổng số 95 trang

Đang xem: Truyện hay - Đợi chờ ký ức full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 39
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát tình yêu tình cảm hay nhất hiên nay: Quên một người - Ngô Kiến Huy - Tải về nghe ngay và luôn - cập nhật
- Người Con Gái Thực Sự Yêu Anh..
- XEM ONLINE Phim ngắn Việt Nam hay, hài, diễn viên đẹp: những phóng viên vui nhộn - bộ tứ 10A8
- Ảnh hài - cách người yêu trị chồng bồ bịch
- Sướng Du Kỳ Tiên - Hệ thống nhân vật
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 39 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved