Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 62

Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 62

•Ngày Gửi: 19,01,14 -19:08)
•Xem: 98911 lượt xem

Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 62


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 62

đến cứu em, sẽ không phải là chút đau này đâu. Em nhìn xem, bộ dạng ương bướng ngốc nghếch của em kìa.
- Ừ đó, em vừa ngốc, vừa ương bướng đó, vậy thì sao chứ. Còn đỡ hơn anh, rõ ràng là biết em bị ức hiếp vậy mà không chịu đến sớm – Hải Quỳnh tức giận nhìn Tần Phong uất ức.
- Chẳng phải anh đã cảnh cáo em trước rồi hay sao hả. Cái đồ ngốc như em đáng bị một bài học cho chừa thói ương bướng. Bây giờ em đã sáng mắt chưa?
Giận! Hải Quỳnh thật sự tức giận. Sao anh ta không xem lại hành động cảnh cáo của anh ta đối với cô chứ. Đành rằng anh ta làm vậy cũng là có ý giúp cô, nhưng mà…thiếu gì cách, tại sao lại chọn cách khiến cô hiểu lầm như vậy chứ.
- Anh tưởng anh tốt lắm sao hả. Anh đó, vừa lăng nhăng, cặp kè hết cô này đến cô kia, gặp ai cũng làm bậy đã vậy còn…còn…- Hải Quỳnh ghẹn lời khi nhớ đến nụ hôn của Tần Phong trên môi mình, đưa tay lên môi che dấu dấu vết vẫn còn đọng lại.
Tần Phong cũng lúng túng khi nhớ lại nụ hôn lúc này, bèn cúi đầu quay mặt đi chỗ khác, không khí trở nên vô cùng ngượng ngạo.
- Em đúng là cái đồ đầu heo ngốc ghếch – Tần Phong bất chợt mắng.
Tần Phong tuy có phong lưu nhưng anh không tùy tiện cặp kè với con gái, cũng không phải gặp ai cậu cũng như thế. Đối với Hải Quỳnh dường như là một trường hợp rất lạ lùng, khi gặp cô cậu đều bị mất kiểm soát ở bản thân rồi làm ra những hành động điên rồ, vui giận thất thường.
- Anh…anh…anh mới là đồ đầu heo thì có – Hải Quỳnh tức giận đá một phát vào chân Tần Phong khiến anh đau điếng, bước chân khập khiễng ngay – Ai cần anh cứu chứ.
Nói rồi Hải Quỳnh hậm hực bỏ đi, để lại Tần Phong vừa tức vừa đau.
- Này đọc đi – Công chìa ra cho Tần Phong một mảnh giấy photo.
Tần Phong nhìn vào mảnh giấy có tực đề là cảm xúc của con trai khi yêu
- Cái gì vậy? – Tần Phong chìa ra trước mặt Công hỏi.
- Thuốc cho thời kỳ tiền mãn kinh của ông – Công cười ranh ma đáp.
Tần Phong nhíu mày sau đó thẳng chân đạp cho Công một cái. Nhưng sau đó anh nhìn vào mảnh giấy đọc.
Tần Phong nhìn vào mảnh giấy có tựa đề là cảm xúc của con trai khi yêu
- Cái gì vậy? – Tần Phong chìa ra trước mặt Công hỏi.
- Thuốc cho thời kỳ tiền mãn kinh của ông – Công cười ranh ma đáp.
Tần Phong nhíu mày sau đó thẳng chân đạp cho Công một cái. Nhưng sau đó anh nhìn vào mảnh giấy đọc.
Cảm xúc của con trai khi yêu thường có hai dạng:
1. Đã xác định được tình cảm của mình với người ấy.

2. Chưa xác định được tình cảm của mình.
Đôi khi trong lòng xuất hiện những cảm giác rất lạ lẫm, khó diễn tả thành lời khi nhìn thấy hay chỉ vô tình nghe thấy tên của người ấy. Cụ thể là tim bạn đập mạnh, mặt đỏ bừng khi nhìn thấy gương mặt hay nụ cười của người ấy.
Tình tính thay đổi thất thường, lúc vui lúc giận, hay nổi giận vô cớ vì cái cảm xúc lạ lẫm xuất hiện trong lòng mình mà bạn không kiểm soát được.Trước mặt người ấy bạn khá lúng túng, đôi khi nói ra những lời không hề đúng với lòng mình.
Luôn dõi theo hình bóng người ấy, điều mà bình thường bạn không làm đối với bất kì ai.
Trong đầu cứ xuất hiện gương mặt của người đó, đôi khi bạn ngồi cười buâng quơ một mình khi nghĩ đến một cử chỉ nào đó của người ấy.
Quan tâm giúp đỡ người ấy vô điều kiện.

Những biểu hiện ấy chứng tỏ bạn đã yêu người ấy rồi.
- Đọc xong chưa? Hiểu rồi chứ? – Giang nhìn Tần Phong dò hỏi.
- Hiểu cái gì? – Tần Phong cố tình tõ ra không hiểu hỏi lại.
- Hiểu là tâm trạng thất thường của ông là do ông đã yêu rồi chứ sao – Công đập nhẹ đầu Tần Phong nói – Ông đừng có giả vờ với tôi.
- Bạn bè với nhau, bọn tôi hỏi thật, ông mau khai thật ra đi, có phải ông thích Hải Quỳnh hay không? – Giang vỗ vai Tần Phong thân tình hỏi.
Tần Phong không đáp, cảm xúc trong lòng rộn lên khi bị người ta nhìn thấu.
- Yên tâm đi, là anh em tốt với nhau, bọn tôi nhất định sẽ giúp ông – Công cũng vỗ vai Tần Phong khích lệ.
- Điên quá đi – Tần Phong hất tay Công và Giang xuống rồi đứng dậy bỏ đi.
- Cái thằng…còn không chịu thừa nhận – Công nhìn theo khẽ trách.
Công và Giang cùng Tần Phong ngồi chơi trong quán bar, sau đó phát hiện Lê Phương và Hải Quỳnh đi vào. Họ không đến chào vì ngại phá hủy không khí gặp mặt của mấy người kia. Nhưng Tần Phong cứ thường xuyên lén nhìn về phía bàn bọn người kia. Công và Giang chú ý thấy khi mấy tên kia ép Lê Phương, Tần Phong không có biểu hiện gì thất thường cả, nhưng khi chúng ép Hải Quỳnh thì thái độ tức giận của Tần Phong hiện rõ trên nét mặt.
Nhớ lại thái độ khác lạ của Tần Phong từ lúc đi tình nguyện, nhất là thái độ đối với Hải Quỳnh thì hai người này có thể khẳng định một điều là Tần Phong thích Hải Quỳnh, chỉ có điều tên ngốc này chưa nhận ra mà thôi.
Tần Phong đi ra khỏi phòng đóng cửa lại dựa lưng vào tường, cảm thấy len lõi trong lòng cảm xúc khó tả, tim đập mạnh, anh để tay lên cảm nhận nhịp đập của tim. Chẳng lẽ mình thật sự yêu.
Hải Quỳnh từ bữa tới nay đối với tội chồng thêm tội của Tần Phong thì giận vô cùng, chẳng những nói động đến mẹ của cô, nay lại còn mắng cô là đầu heo ngốc nghếch nữa. Thù này không trả phi quân tử, Hải Quỳnh tự nói với mình như thế. Một người hiền lành cam chịu như Hải Quỳnh lại ghét một người đến thế nghĩa là người đó thật sự rất đáng ghét, cho nên khi bọn Phương Hồng gặp Công và Giang liền mắng:
- Bạn anh ức hiếp bạn em – Minh trang đấm vai Công mắng.
- Bạn em đày đọa bạn anh – Công cũng đáp trả.
- Là sao…- Cả bọn cùng tròn xoe mắt nhìn nhau hỏi.
- Hải Quỳnh! Bà có biết cách trả thù mà khiến con trai đau khổ nhất là gì không? Đó là bóp nát trái tim của họ, dày vò nó trong đau đớn – Minh Trang vừa nói vừa diễn tả hành động bóp nát của mình.
- Bằng cách nào? – Hải Quỳnh hơi khó hiểu hỏi lại.
- Chiếm lấy trái tim họ, làm họ yêu mình say đắm sau đó đá họ đi. Như vậy sẽ khiến họ đau khổ không bằng chết – Minh Trang đáp.
- Có tàn nhẫn quá không? – Hải Quỳnh nhăn mặt nói, tuy là ghét Tần Phong như làm mấy điều thất đức đó thì thật là không tốt.
- Không đâu, không đâu. Chẳng phải bà nói anh ta là kẻ phong lưu khiến con gái người ta đau khổ hay sao? Cái này là cho anh ta nếm trải cảm giác đau khổ để sau này không làm con gái người ta đau khổ nữa mà thôi – Phương Hồng bèn chêm vào.
- Đúng đó, phải thay chị em phụ nữ dạy cho anh ta một bài học – Lê Phương cỗ vũ.
- Nhưng mà…làm sao để anh ta yêu mình – Hải Quỳnh ngẫm nghĩ rồi ảo nảo nói – Anh ta nói không chừng rất ghét mình.
- Không đâu, không đâu. Tụi này sẽ làm quân sư cho bà, bảo đảm Tần Phong sẽ không thoát được đâu – Ngọc Yến bèn trả lời ngay dập tắt sự do dự của Hải Quỳnh.
Hải Quỳnh sau khi trầm ngâm suy nghĩ, lại còn bị mấy người kia ra sức tác động, cuối cùng cũng gật đầu ưng thuận. Bốn cô nàng bèn âm thầm nháy mắt nhìn nhau cười, lén lút gọi cho Công và Giang, kế hoạch thành công một nữa rồi.
Hôm đó là sinh nhật của Công, họ bao một phòng karaoke khá rộng lớn và sang trọng ở bar Vĩ Nhân. Bar Vĩ Nhân là nơi rất được yêu chuộng của giới trẻ. Bởi vì nó được xây theo 3 chế độ: cà phê, karaoke và sàn nhảy.
5 cô gái sau khi lựa chọn một món quà phù hợp để tặng Công thì trưng diện xinh đẹp đến Vĩ Nhân tham dự sinh nhật. Nơi cao cấp nên họ được một nữ nhân viên xinh đẹp nói năng nhỏ nhẹ, mặc áo dài dẫn đường. Đến thang máy còn có người bấm nút lịch sự mời họ vào.
Vào đến phòng thì thấy Công, Giang, Tần Phong và mấy người bạn đã đến trước sắp đặt.
- Này! Mau đưa quà cho anh thì mới được vào – Công không chút lịch sự nào chìa tay ra đòi quà.
- Này! Tiền thi hát lần trước anh xung vào công quỹ bảo rằng là quỷ ăn chơi của tụi mình. Vậy thì sao còn đòi quà chứ – Phương Hồng đập vào tay tham lam của Công nói.
- Haiz! Anh trả tiền lại cho em, hôm nay em trả tiền hết buổi tiệc này. Quỷ ăn chơi mà – Công giả vờ móc túi đếm tiền đưa Phương Hồng.
- Hihi…đùa thôi đùa thôi, tiền thưởng có 200 ngàn, làm sao trả được buổi tiệc này. Em đâu có ngốc thế, trêu anh một chút thôi. Quà của anh đây – Phương Hồng chìa món quà trước mặt Công.
- Năm đứa mà có một món quá thôi à – Công cầm hộp quà trêu.
- Dẹp anh đi, món quà này 5 đứa tụi em phải hùn tiền lại mới mua được đó – Lê Phương liền mắng cái tên tham lam này.
- Được rồi miễn cưỡng chấp nhận vậy. Vào đi thôi – Công cười khà khà đáp.
Giang nhìn 5 người họ chào rồi ga lăng đứng dậy chuẩn bị nước cho họ. Tần Phong chỉ ngồi im lặng, thờ ơ đáp lại lời chào của họ một chút. Anh và Hải Quỳnh chẳng ai nhìn ai cả. Minh Trang liền nắm lấy vai Hải Quỳnh đẩy cô đi vào trong chỗ Tần Phong đang ngồi.
- Này, bà làm gì vậy – Hải Quỳnh mắng khẽ.
- Quên rồi sao? Trả thù trả thù đó mà. Vì sự nghiệp báo thù, bà chịu khó chút đi – Minh Trang dỗ dành Hải Quỳnh.
Vậy nên Hải Quỳnh ngoan ngoãn ngồi gần Tần Phong, nhưng không ngờ cả nhóm cố tình ép hai người ngồi sát vào nhau không kẽ hở, thiếu điều Hải Quỳnh ngồi vào lòng Tần Phong. Da thịt quần áo hai người chạm nhau, khiến cơ thể nóng lên, ngượng ngùng vô cùng.
- Này! Chật quá, tụi bây xích ra một chút coi – Hải Quỳnh liền lên tiếng phản đối.
- Ngồi sát vô một chút, lát nữa mọi người đến có chỗ mà ngồi – Công bèn giải thích.
- Phải đó phải đó, trong lúc chờ mọi người, chúng ta nhâm nhi cái này đi – Lê Phương gật đầu đưa bách bánh cho Hải Quỳnh.
Hải Quỳnh nghe vậy đành miễn cưỡng ăn bánh. Mắt khẽ liếc
« 56 57 58 59 60 61 62 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 62 trong tổng số 95 trang

Đang xem: Truyện hay - Đợi chờ ký ức full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 62
Bài Ngẫu nhiên
- Video beat karaoke mp4, 3gp Cho em - Wanbi Tuấn Anh cho điện thoại
- Thơ nói xấu vợ phiên bản 2, cực hài
- Truyện ngắn hơi ảo nhưng đầy ý nghĩa cho bạn
- Ảnh Hoàng Yến - hot girl Hà thành đẹp đẹp đẹp
- Những bài thơ tặng sinh nhật người yêu, bạn gái, em gái hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 62 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved