Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 66

Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 66

•Ngày Gửi: 19,01,14 -19:08)
•Xem: 98863 lượt xem

Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 66


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 66

vậy sao? – Giọng thầy chủ nhiệm vang lên có vẻ nhẹ nhỏm nhưng vẫn muốn khẳng định lại sự thật lần nữa.
- Là sự thật ạ – Hải Quỳnh đẩy cửa bước vào đáp lời thay cho Khán
tiếp thị quản cáo thôi.
Cô ta đáp lời Tần Phong, mắt nhìn trừngh trừng Hải Quỳnh như cảnh cáo và đe doạ. Là vì cái nhìn đó, hay vì sự lí do nào đó, Hải Quỳnh lại không thể mở miệng gọi tên Tần Phong, báo choa nh biết sự có mặt của mình.
- Kệ họ đi, đóng cửa lại, đi ngủ thôi – Tần Phong dừng chân lên tiếng nói rồi quay lưng trở về phòng.
- Em biết rồi, anh vào trước đi, em vào sau – Nguyên Thụ giọng gnọt ngào đáp lồi Tần Phong, cố ý cho Hải Quỳnh nghe như thể cô và Tần Phong có mối quan hệ vô cùng thân mật.
- Nghe rồi chứ. Cô mau đi đi – Nguyên thu nhìn Hải Quỳnh lên tiếng xua đuổi.
Nói xong, cô ta đóng cửa cái cạch, để lại Hải Quỳnh với mội sự bi thương vô cùng. Tiếng đóng cửa như tiếng đinh đóng vào tim. Thắt lại đau đớn đến chảy máu.
Đầu Hải Quỳnh đau như búa bổ, cô lùi lại về phía sau, tay ôm lấy đầu, từng mãn ký ức chạy trong đầu cô rồi vỡ vụn ra. Gương mặt Hải Quỳnh từ từ tái nhợt lại, cảm giác khó thở, dường như không khí xung quanh bị lấy mất.
Đây chính là sự thật mà cô muốn tìm kiếm sao. Haiz! Một sự thật vô cùng tàn nhẫn…
Hải Quỳnh từ từ đi khỏi đó, lòng đau vô cùng, muốn khóc nhưng lại không thể khóc. Nước mắt cứ thể chạy ngược vào tim, từng giọt từng giọt đến nặng nề, gây đau đớn.
Trời khuya, gió lặng, con đường vắng vẻ vô cùng, Hải Quỳnh cứ thế ngây dại bước đi. Mỗi bước chân đều cảm thấy nặng nề quá. Trước mặt cô có rất nhiều người đi tới, họ vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ. Hải Quỳnh chẳng nhìn rõ ai cả, cô cứ thế bước đi về phía họ. một người trong số họ vô tình va vào cô, khiến cô ngã phịch xuống đất.
Một ký ức hiện ra trong trí não Hải Quỳnh: “Tần Phong và Nguyên Thu đang hôn nhau say đắm. Cô thấy mình đứng chết lặng nhìn họ, trái tim dường như vỡ ra ngàn mảnh, tay nắm chặt lấy sợi dây truyền có treo chiếc nhẫnn mà Tần Phong tặng, giật mạnh xuống rồi từ từ thả ra. Chiếc nẫn rơi xuống thoát khỏi sợi dây truyền lăn đi về phía Tần Phong”. Là sự thật hay là ảo giá do cô tưởng tượng ra.
Trong lòng có cảm giác bất lực vô cùng, bởi vì, cô không có khả năng khống chế cảm xúc, không có khả năng định vị nó. Cho nên cô không biết được những hình ảnh đó là ảo hay thật. mà chẳng ai chịu cho cô một lời đáp. Hải Quỳnh ngồi dưới đất mà khóc, những giọt nước mắt lăn dài trên mặt cô khiến cho những người kia hơi hoảng, họ quay quanh cô hỏi:
- Này cô, không sao chứ. Có phải bị va vào đau quá không? – Người va vào Hải Quỳnh gãi đầu ngồi xuống hỏi với vẻ mặt áy náy.
Hải Quỳnh không đáp, ánh mắt cô vô hồn đầy đau thương.
- Hải Quỳnh, em là Hải Quỳnh đúng không?
Hải Quỳnh ngước mắt nhìn người đàn ông trước mặt mình. Người đó chen vào trong đám bạn đến trước mặt cô gọi tên.
- Anh biết tôi sao? – Hải Quỳnh ngước đôi mắt long lanh đỏ hoe nhìn người đó.
- Em không nhận ra anh sao? Anh là Giang đây, thường đi với Công đó. Nhớ không? – Giang chỉ vào mình nói.
Hải Quỳnh nhìn anh ta chăm chú. Giang…Công…
- Này đừng có tin tên này, tên này cái tên đại diện cho con người, nhìn mặt hắn ta là thấy gian xảo rồi. Coi chừng bị tên này lừa đó. Đừng chơi với hắn, chơi với anh nè, anh tên Công – Anh chàng người Huế lại bá vai anh chàng Giang trêu.
- Xin lỗi anh, ba em dạy nên chơi với người thẳng đừng chơi với người công – Hải QUỳnh cười nhìn Công trêu.
Từng ký ức hiện về trong đầu Hải Quỳnh, cảm giác này rất thực, không giống như một sự ảo tưởng.
- Xem ra đúng là em bị mất trí nhớ thật rồi – Giang nhìn Hải Quỳnh thở dài đáp.
Giang đỡ Hải Quỳnh đứng dậy nhìn vẻ tiếc rẻ nói:
- Em không nhận ra anh kể ra cũng có chút buồn. Sao giờ này em lại ở đây? Khuya lắm rồi…mau về nhà đi. Hay để anh đưa em về nha – Giang kéo tay Hải Quỳnh đi đưa cô về.
Hải Quỳnh lắc đầu, cô chưa muốn về nhà lúc này. Giang thấy vậy đành buông tay nói:
- Vậy anh cũng không ép. Anh về đây, nhưng em nhớ phải cẩn thận, con gái ở ngoài đường giờ này không tốt đâu.
Nói xong, Giang khoát tay các bạn đi tiếp. Hải Quỳnh nhìn theo bóng Giang, nhìn thấy Hình ảnh Giang, Công và Tần Phong khoát tay nhau đùa giỡn, trong miệng đột nhiên lên tiếng gọi:
- Tống Giang…
“ Cái gì mà gian xảo chứ. Anh đây họ Tống, ba anh ngưỡng một nhân vật Tống Gianh trong thuỷ hử nên đặt tên anh là Giang, Tống Giang, anh hùng Tống Giang có rõ chưa hả, dám gọi anh là gian xảo, anh vặt “lông chân ngón cái “từng đứa bây giờ”
Giang nghe vậy ngớ người, vội vàng qua đầu nhìn Hải Quỳnh mừng rỡ hỏi:
- Em nhớ lại rồi sao, em nhận ra anh à.
- Kể cho em nghe những chuyện lúc trước đi.
Giang hơi bối rối nhìn Hải Quỳnh, anh không biết có nên chấp nhận yêu cầu của cô không, nhưng nhìn ánh mắt như đang khẩn cầu của Hải Quỳnh, cuối cùng Giang gật đầu.

“Không phải là ảo giác mà là sự thật”- Hải Quỳnh tự nhủ thầm với lòng sau khi nghe Giang kể, cô và Tần Phong đã từng yêu nhau tha thiết.
- Tần Phong thật sự rất yêu em, anh chưa từng thấy cậu ấy hạnh phúc và vui vẻ bên cạnh cô gái nào ngoài em cả, Thật đó – Giang nói thêm vào.
- Tại sao em và anh ấy chia tay…- Hải Quỳnh đột nhiên lên tiếng hỏi.
- Cái này…- Giang ấp úng không biết nói sao.
- Có phải vì Tần Phong có người con gái khác. Là Nguyên Thu phải không?
- Cái này, không giống như em nghĩ đâu, sự thật là Nguyên Thu và Tần Phong được cha mẹ hai bên…- Giang vội lên tiếng giải thích.
Một bản nhạc chuông nổi lên…Có người gọi cho Giang, anh nhìn điện thoại rồi nhìn Hải Quỳnh. Hải Quỳnh bèn nói:
- Anh nghe điện thoại trước đi
Giang bèn đứng dậy cầm điện thoại ra chỗ vắng nói chuyện. Nhưng khi anh quay lại, đã không còn thấy Hải Quỳnh ngồi đó nữa.
- Ting…
Tiếng chuông cửa làm Tần Phong thức giấc. Anh miễn cưỡng thức dậy, đi ra mở cửa. Cửa vừa mở ra thì thấy nét mặt hoảng hốt của Minh Trang.
- Anh Tần Phong! Anh có gặp Hải Quỳnh…- Minh Trang vừa thấy Tần Phong mở cửa thì lao vào nắm lấy anh hỏi dồi, nhưng ngay sau đó cô thấy bóng dáng của Nguyên Thu xuất hiện sau lưng Tần Phong thì khựng lại.
- Tại sao cô ta lại ở đây – Minh Trang mím môi tức giận trừng mắt nhìn Nguyên thu chất vấn Tần Phong.
Tần Phong nghe Minh Trang hỏi thì quay ra sau lưng mình, thấy Nguyên Thu đang đi ra thì hơi nhăn mày một chút, nhưng anh phớt lờ câu hỏi của Minh Trang, anh đang lo lắng cho Hải Quỳnh, gọi điện suốt đêm cũng không được, cả Minh Trang cũng không gọi được khiến anh lo lắng cả đêm, không hiểu chuyện gì xảy ra. Nếu như anh không bận chút việc, chắc chắn sẽ chạy đến nhà tìm cô.
- Chuyện này từ từ nói sau, em mau nói chuyện Hải Quỳnh đi. Cô ấy sao rồi – Tần Phong nóng lòng muốn biết tin tức Hải Quỳnh, anh nắm chặt tay Minh Trang gặn hỏi khiến cô nhăn mặt vì đau.
- Xin lỗi, anh không cố ý – Tần Phong vội vàng buông tay Minh Trang ra hối lỗi.
Minh Trang cũng không để ý thái độ của Tần Phong nữa mà nhìn chằm chằm Nguyên Thu, cô ta cũng đang trừng mắt nhìn cảnh níu níu kéo kéo của cô và Tần Phong.
Tần Phong thấy Minh Trang trừng mắt nhìn đáp trả Nguyên Thu mà không trả lời câu hỏi của mình thì thở dài nói:
- Em đừng hiểu lầm. Hôm qua chị gái anh về nước, cô ấy chỉ đến chơi cùng chị gái anh thôi.
- Vậy sao – Minh Trang có vẻ thả lỏng người ra một chút, cô liếc mắt lườm Nguyên thu một cái rồi mới quay lại nhìn Tần Phong đáp.
- Em nói chuyện Hải Quỳnh trước đi – tần Phong nóng ruột vội giục.
- Hôm qua em và Phương Hồng cãi nhau, vô tình đã nói ra mối quan hệ giữa anh và Hải Quỳnh. Hải Quỳnh đã nghe thấy nên đã bỏ đi khỏi nhà. Tụi em tìm cả đêm qua mà không thấy cô ấy, gọi điện cho anh mà anh không bắt máy. Em muốn hỏi tối qua Hải Quỳnh có đến tìm anh không? Nhưng xem ra tối qua cô ấy không đến rồi – Minh trang rầu rỉ đáp.
- Tối qua…- Tần Phong lẩm nhẩm rồi quay phắt người lại phía sau nhìn Nguyên thu.
Nét mặt vênh váo của Nguyên Thu bắt đầu tái nhợt lại, cô ta mím chặt môi cúi đầu nhìn xuống dưới đất, lãng tránh ánh mắt của Tần Phong.
“ Chỉ là người đi tiếp thị quản cáo thôi.” – Tần Phong lặp tức nhớ lại sự việc ngày hôm qua. Trong lòng xuất hiện một luồn máu nóng đầy giận dữ xuất hiện, anh lao nhanh về phía Nguyên Thu nắm chặt lấy tay cô ta siết mạnh, ánh mắt hằn tia máu giận dữ hỏi:
- Có phải đêm qua Hải Quỳnh đã đến đây không?
Nguyên Thu quay mặt đi không đáp. Tần Phong tức giận hiểu ra mọ chuyện, anh giận đến nỗi giơ tay lên định tát Nguyên Thu nhưng Minh Trang đã giử tay anh lại.
- Bỏ đi, bây giờ kiếm Hải Quỳnh mới là điều quan trọng. Hôm qua Hải Quỳnh bỏ đi, không biết trong người cô ấy đem đủ tiền hay không? Tụi em không dám nói chuyện này cho nhà cô ấy biết, chỉ có thể nói dối là rủ cô ấy đến nhà em ngủ, cho nên cần nhanh chóng tìm ra Hải Quỳnh. Kẻo họ phát hiện thì nguy.
Tần Phong nghe vậy mới từ từ thả tay Nguyên Thu ra, anh không thèm nhìn mặt cô lấy một lần nào nữa, quay sang Minh Trang nói:
- Chờ anh một chút, anh thay đồ rồi mình cùng đi tìm cô ấy.
- Ừ, nhanh lên – Minh Trang gật đầu đáp.
- Tôi không muốn cô xuất hiện ở nhà tôi nữa – Tần Phong quay sang Nguyên thu lạnh lùng nói.
Tần Phong lặp tức trở về phòng mình thay đồ, Nguyên thu nhìn theo tức giận đến nỗi tái cả mặt. Đang định tìm Minh Trang gây sự thì…
- Chát…
Minh Trang đã giáng cho Nguyên Thu một cá tát tai cực lực mạnh vào gương mặt xinh đẹp của chị ta.
Nguyên Thu bị tát tai bất ngờ, sững sốt
« 63 64 65 66 67 68 69 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 66 trong tổng số 95 trang

Đang xem: Truyện hay - Đợi chờ ký ức full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 66
Bài Ngẫu nhiên
- Video Beat karaoke 3gp mobile: Chỉ vì anh quá yêu em - The men
- Thi thể mọc tóc và móng tay như người sống - TIN HOT
- Tin hay: Quy định chó và mèo phải "chính chủ", thịt phải khai báo của bộ Nông nghiệp và PTNT
- Hình nền girl xinh chọn lọc mobile
- XEM ONLINE Phim ngắn Việt Nam hay, hài, diễn viên đẹp: những phóng viên vui nhộn - bộ tứ 10A8
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 66 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved