Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 69

Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 69

•Ngày Gửi: 19,01,14 -19:08)
•Xem: 99664 lượt xem

Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 69


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 69

kêu lên, rồi tự động luồn vào nhà noi – Em vào thăm anh ấy một chút.
Nói xong chạy thẳng vào phòng Tần Phong, nhìn thấy Tần Phong đang nằm đắp chăn lim dim ngủ. Cô xông vào lay Tần Phong dậy.
- Này…này…anh mau tỉnh lại đi, có chuyện gì xảy ra vậy, em gọi suốt cả buổi mà cũng không thấy anh bốc máy là sao hả. Hai người nói chuyện đến đâu rồi.
Chị gái của tần phong thấy em trai bị Minh Trang bạo lực lay dậy thì hốt hoảng vô cùng, không biết phải tính sao thì Tần Phong bị Minh Trang làm mở mắt tỉnh dậy.
- Cô ấy là bạn em à – Chị gái Tần Phong nhìn Minh trang nghi ngại hỏi.
Tần Phong đưa mắt nhìn Minh Trang rồi nhìn về hướng chị gái mệt mỏi gật đầu. Chĩ Tần Phong thấy vậy mới lui ra khép cửa lại.
Minh Trang chờ chị Tần Phong vừa đi ra thì lặp tức hỏi dồn:
- Này, có chuyện gì vậy, sao mới có hôm qua hôm nay mà anh đã nằm chết ngẻo thế này – Minh Trang nhìn Tần Phong lo lắng hỏi.
Tần Phong không trả lời, anh mệt mỏi nằm xuống nhắm mắt lại. Minh Trang thấy vậy liền đưa tay sờ trán Tần Phong, không ngờ trán anh nóng hổi khiến Minh Trang giật cả mình.
- Nóng quá, anh mau ngồi dậy đi bệnh viện với em đi – Cô cố sức kéo Tần Phong ngồi dậy.
Tần Phong bị Minh Trang quấy nhễu thì khó chịu gạt tay Minh Trang ra.
- Anh không sao, em về đi.
- Sao vậy, hai người đã xảy ra chuyện gì, mau nói cho em nghe, nếu không em làm phiền anh đến chết luôn – Minh Trang quyết tâm tra hỏi.
Bị Minh Trang quấy rầy, cuối cùng Tần Phong cũng thở dài cố gắng ngồi dậy kể lại:
- Thật à, chính Hải Quỳnh nói vậy à.
- Anh gạt em làm gì – Tầ Phong thở dài nói.
- Quả không hổ danh là bạn của em – Minh Trang gật gật đầu.
- Em đừng làm anh phiền não nữa được không – Tần Phong van nài.
- Người em nói là Phương Hồng chứ không phải là Hải Quỳnh.
- Ý em là sao? – Tần Phongchớp mắt nhìn Minh Trang.
- Anh nghĩ đồ ngốc như Hải Quỳnh có thể nghĩ được những lời này à – Minh Trang cười giễu đáp.
- Ý em là, tất cả đều do Phương Hồng dạy à – Một tia nắng ấm rọi vào trái tim lạnh lẽo của Tần Phong.
- Đúng vậy, họ tìm thấy Hải Quỳnh trước chúng ta – Minh trang gật đầu xác nhận – Lừa Hải Quỳnh bằng cách nào đó
- Anh cùng em đi nói rõ với Hải Quỳnh – Tần Phong bật dậy nám tay Minh Trang kéo đi.
- Khoan đã! Bây giờ chúng ta có nói gì thìHải Quỳnh cũng không tin chúng ta đâu – Minh Trang giữ Tần Phong lại.
- Vậy em bảo anh nên làm sao? – tần Phong khổ sở hỏi.
- Họ có kế Trương Lưu, mình có mưu Hàn Tín lo gì. Sắc đẹp thì em không thắng, nhung mưu trí thièm không thua, anh đừng lo. Huống chi trong tay em có một con cờ…- Minh Trang đắc ý đáp.
Chương 12: Tình yêu trong sáng.
Cuối cùng cũng gần kết thúc một học kì, nghĩa là họ phải đối mặt với kì thi học kì gian khổ.
- Hải Quỳnh! Bà đến nhờ anh Tần Phong giảng cho lập trình Pascal đi. Anh ấy rất giỏi môn này – Minh Trang nhân cơ hội này liền dụ dỗ Hải Quỳnh.
- Để làm gì, mình cũng đâu phải là không hiểu môn này đâu? – Hải Quỳnh ngơ ngác không hiểu hỏi lại. tuy rằng đối với môn này cô không thật giỏi, nhưng cũng không tệ đến nỗi không hiểu chút gì.
- Ấy, cái chính không phải là học, mà cái chính là tiếp cận – Phương Hồng khóat tay nói nhỏ.
- Sao phải tiếp cận? – Hải Quỳnh vẫn không thể hiểu được ý của mấy đứa bạn là gì.
- Trời ơi, chẳng phải đã nói là phải tiếp cận dụ dỗ anh ta yêu bà rồi sau đó đá anh ta để trả thù hay sao. Nhân dịp thi cử này, giả vờ nhờ anh ta dạy dỗ để tiếp cận rồi thừa ơ quyến rũ anh ta luôn – Minh Trang bèn giải thích.
- Nhưng làm sao để quyến rũ anh ta, mình đâu có biết – Hải Quỳnh mím môi rồi nói, quả là cô không có kinh nghiệm về mấy trò lừa đảo này.
- Không cần lo, từ từ tụi mình sẽ chỉ cho – Lê Phương liền trấn an.
- Cứ quyết định vậy đi – Ngọc Yến bèn hô lên quyết định.
Vậy là Hải Quỳnh theo lời mấy đứa bạn ngại ngùng đến nhờ Tần Phong, cuối cùng được anh nhận lời hướng dẫn. Tần Phong dạy rất dễ hiểu, giảng giải tỉ mỉ. Hải Quỳnh từ việc hiểu đôi chút trở nên thông suốt.
- Cầm đi…- Phương Hồng xòe trước mặt Hải Quỳnh hai tấm vé xem phim.
- Hay quá, lâu rồi tụi mình không đi xem phim – Hải Quỳnh hớn hở nhìn hai tấm vé xem phim.
- Không phải tụi mình, mà là bà với anh Tần Phong – Minh Trang nói ngay.
- Tại sao?
- Cái này gọi là cám ơn anh ấy đã dạy bà lập trình pascal, mà đây cũng là cơ hội tốt để quyết rũ anh Tần Phong – Ngọc Yến cố ý nhấn mạnh.
Thật ra, ác cảm của Hải QUỳnh đối với Tần Phong cũng đã tan biến mất từ lâu rồi, cho nên cái ý định trả thù gì gì đó cô cũng không muốn thực hiện nữa. Đang định phản đối thì…
- Hải Quỳnh! Coi như là cám ơn anh ấy đã dạy bà học đi – Minh trang bèn khuyên nhủ.
Cắn mội suy nghĩ thấy Minh Trang nói cũng đúng, nhờ Tần Phong mà môn học này cô đã hiểu biết tốt hơn. Cũng nên cám ơn anh ấy. Cho nên Hải Quỳnh gật đầu rổi vươn tay cầm lấy hai vé xem phim trên tay Phương Hồng sau đó đến gặp Tần Phong.
Hải Quỳnh rụt rè cầm lấy hai tấm vé giơ trước mặt Tần Phong e dè nói:
- Em cám ơn anh vì đã bỏ thời gian ra dạy em làm lập trình. Em có hai tấm vé xem phim muốn mời anh đi xem coi như cám ơn. Anh có thể đi cùng em không?
Tần Phong hơi bất ngờ trước lời mời của Hải Quỳnh, gương mặt cô lúc mời có phần xấu hổ ngượng ngùng nên đỏ hồng lên trông đáng yêu vô cùng, đôi môi mím lại vẻ chờ đợi câu trả lời của Tần Phong khiến hai cái lúm đồng tiền hiện ra trên gương mặt bầu bĩnh của cô làm Tần Phong bị thu hút đến ngây người.
Thấy Tần Phong im lặng, Hải Quỳnh có chút thất vọng, cô cho rằng anh anh không muốn đi nhưng ngại từ chối nên mới im lặng như thế. Trong lòng bỗng có cảm giác buồn bã cùng hụt hẫng. Hải Quỳnh bèn nói:
- Nếu anh không thích thì không cần đi. Em chỉ là muốn cám ơn anh thôi. Em rủ người khác đi cùng cũng được…Em…em về đây.
Nhưng Tần Phong đã vươn tay nắm lấy cái vé xẻm phim trên tay Hải Quỳnh rút nhẹ rồi cười nói:
- Đến lúc đó anh đưa em đi.
Hải Quỳnh bỗng mừng rỡ khi Tần Phong nhận lời, trong lòng như có một cơn gió lùa mát rượi theo nụ cười cuốn hút của anh liền đáp lại:
- Vậy em chờ anh.
Đáp xong Hải Quỳnh bỗng thấy xấu hổ, bởi vì cứ như thể hai người đang hẹn hò với nhau vậy. Cô lúng túng cúi mặt xuống không dám ngẩng lên nhìn Tần Phong vội nói:
- Vậy…em về trước đây.
Nói xong bèn quay người bỏ chạy để lại Tần Phong nhìn theo cái dáng nhỏ nhắn đang thẹn thùng khi mà khẽ cười ấm áp.
Hóa ra tình yêu là như vậy. Chỉ cần nhìn thấy nụ cười của người đó sẽ khiến cho lòng mình ngập tràn hương hoa, chỉ cần thấy gương mặt của người đó, sẽ cảm thấy hạnh phúc quay quanh, chỉ cần nghe giọng nói của người đó thì cảm thấy người mát rượi lâng lâng nhiều cảm xúc.
Hải Quỳnh cũng không ngờ bản thân lại vì sự nhận lời của Tần Phong mà cảm thấy vui sướng và hồi hộp vô cùng, cô chờ đợi từng ngày từng giờ đến ngày hẹn. Nằm thao thức lăng qua lăng lại trên giường vẫn không thể nào ngủ được, trong đầu cứ xuất hiện hình ảnh của Tần Phong rồi bất giác cười ngọt ngào.
Cuối cùng cũng đến ngày hẹn, Tần Phong chờ Hải Quỳnh bên dưới ký túc xá. Hải Quỳnh không biết tại sao trong lòng lại hồi hộp vô cùng, cô nhìn ngắm gương nhiều lần xem lại dáng vẻ của mình trước khi đi xuống gặp mặt Tần Phong. Trong lòng có một niềm vui nho nhỏ.
Tần Phong hôm nay ăn bận cực kì đơn giản, anh chỉ bận một chiếc áo sơ mi màu xanh với chiếc quần jean nhưng Hải Quỳnh lại thấy anh đẹp trai vô cùng, bất giác đỏ mặt. Cô thích một Tần Phong nghiêm túc lạnh lùng khi đến trường và một Tần Phong giản dị trước mặt cô hơn là một Tần Phong ăn bận sành điệu đi bên cạnh Nguyên Thu.
- Chờ em lâu không? – Hải Quỳnh ngượng ngùng bước xuống hỏi.
- chờ đợi là nghĩa vụ và quyền lợi của con trai đối với con gái mà- Tần Phong nhìn Hải Quỳnh cười đáp, nụ cười của anh hôm nay tỏa sáng vô cùng nhất là khi để lộ ra hàm răng trắng ngần.
Hải Quỳnh bất ngờ thấy tim mình đập mạnh không thôi, xấu hổ cười nhẹ với anh. Dáng vẻ ngượng ngập của cô vô cùng đáng yêu khiến Tần Phong thấy hạnh phúc khi được ở bên cô.
- Đi thôi – Anh nói.
Tần Phong chở Hải Quỳnh đến xem phim, trông họ chẳng khác nào một đôi tình nhân xứng đôi, ai nhìn cũng phải ghen tị. Họ cùng xem một bộ phim giả tưởng khá hay. Nhưng đang xem giữa chùng, hải Quỳnh bỗng cảm thấy cả người khác, nhanh chóng nhớ ra ngày gì, cô vội vàng chạy vào tolet.
Tần Phong ngồi xe phim một mình mà vẫn chưa thấy Hải Quỳnh trở lại bèn đi tìm. Đến cửa tolet nữ, Tần Phong đành gọi khẽ:
- Hải Quỳnh!
Im lặng, không có tiếng trả lời làm Tần Phong thấy bất an vô cùng, đành mở cửa vào bên trong, cũng may không có người. Bèn gọi khẽ lần nữa:
- Hải Quỳnh!
Hải Quỳnh vì cuộc hẹn hôm nay mà quên mất đi một điều, hôm nay cô đến ngày chu kỳ hàng tháng. Ngồi trong tolet lúng túng vô cùng không biết phải làm sao. Cô lại không có điện thoại đành ngồi trong tolet. Lần trước bị mất điện thoại thấy không cần thiết cho lắm nên cô vẫn chưa mua lại. Nghe tiếng Tần Phong gọi thì xấu hổ không biết có nên đáp lại hay không. Nhưng khi nghe tiếng Tần Phong gõ cửa phòng tolet gọi thì đành xấu hổ lên tiếng:
- Em ở trong này.
- Sao vậy, có chuyện gì à? – Tần Phong lo lắng khi nghe giọng nói đứt quảng của Hải Quỳnh.
- Không…chỉ là…chỉ là…em…em…em tới ngày rồi – Hải Quỳnh xấu hổ đáp, giọng vỡ òa muốn khóc.
Tần Phong hiểu ngay lặp tức, anh lúng túng ho vài tiếng rồi mới nói:
- Em chờ chút…anh giúp em đi mua.
Nói rồi Tần Phong bèn đi ra ngoài,
« 63 64 65 66 67 68 69 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 69 trong tổng số 95 trang

Đang xem: Truyện hay - Đợi chờ ký ức full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 69
Bài Ngẫu nhiên
- Tâm sự. thằng xe ôm nghèo với các tiểu thư (HAY) - Phần 2
- Hướng dẫn đăng ký và sử dụng gói cước miễn phí truy cập opera mini của mobifone
- Hình đẹp về ngày giáng sinh, hình noel lung linh
- Mạng 4G và khả năng truyền dữ liệu siêu tốc độ lên đến 1 Gb/giây
- Bài hát - Hơi ấm ngày đông do chính admin trang wap ALO9.NET thu âm và thể hiện, ai yêu alo9 hãy nghe nha!
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 69 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved