Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 70

Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 70

•Ngày Gửi: 19,01,14 -19:08)
•Xem: 99804 lượt xem

Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 70


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 70

cũng may gần đó có một cửa hàng tiện ích nhỏ. Tần Phong ngượng ngùng xấu hổ nói với nhân viên ở quầy.
- Làm ơn lấy giúp miếng băng…- Hai chữ “vệ sinh “ bị anh giữ lại không tài nào nói ra được.
Người bán hàng liền lấy cho Tần Phong một lốc băng keo cá nhân rồi nói:
- 3000 đồng.
Tần Phong nhìn lấy mấy miếng băng keo cá nhân trước mặt không biết làm sao đành cầm lấy rồi tính tiền đi ra, gương mặt mếu máo muốn khóc. Lần đầu anh lâm vào tình trạng khó xử và mất mặt thế này.
Bước ra ngoài nhìn mấy miếng băng keo cá nhân trong tay mình thở dài, muốn cắn lưỡi chết đi cho xong. Nhưng nghĩ đến Hải Quỳnh còn đang ở trong tolet đành muối mặt quay vào bên trong.
Anh tằng hắng vài cái rồi mối nói với nhân viên quầy:
- Bạn gái tôi…cô ấy tới ngày rồi…tôi muốn mua giúp cô ấy.
Nữ nhân viên bán hàng nghe Tần Phong nói thế thì hiểu ra, nhìn thấy vẻ mặt xấu hổ của anh thì khẽ cười rồi đi đến quầy lấy giúp anh, còn giúp anh cho vào một cái bịch đen cột lại cẩn thận rồi tính tiền.
Tần Phong cầm cái bọc trong tay mình ra khỏi cửa hàng gương mặt đỏ bừng lên đầy xấu hổ nhất là khi nhìn thấy nụ cười trên môi của cô nhân viên. Anh thờ phảo nhẹ nhỏm khi bước ra khỏi cửa hàng rồi đi về rạp chiếu phim.
Lại tiếp tục lén lúc vào trong tolet nữ khi xác định không có ai để đưa cái thứ trong bịch đen cho Hải Quỳnh.
Khi Hải Quỳnh mở cửa bước ra, cô thật không có mặt mui nào nhìn Tần Phong cũng may Tần Phong khôg nói gì chỉ khẽ bảo:
- Chúng ta về thôi.
Hải Quỳnh lặng lẽ đi theo sau Tần Phong, sắ mặt tái đi vì trong bụng có chút khó chịu. Có lẽ vì cô lo lắng quá nên mới hình thành những cơn quặng thắt khón chịu như vậy.
Ngồi trong xe, Hải Quỳnh khó chịu tựa người vào thành ghế, tay quấn lấy bụng cố kìm chế cơn đau, mồ hôi bịn ra trê trán cô ướt đẫm tóc mai.
Tần Phong nhìn cô khó chịu như thế thì lo lắng, lấy khăn giấy thấm mồ hôi cho cô.
- Em không sao chứ, bụng khó chịu lắm à.
Môi tái nhợt, Hải Quỳnh có chút xấu hổ gật đầu. Tần Phong không nói không rằng, lấy tay áp vào phần bụng dưới của Hải Quỳnh giúp cô xoa nhẹ. Bàn tay to lớn ấm áp xoa nhẹ vào phần bụng đang bị cơn đau hành hạ đến lạnh người bỗng cảm thấy dẽ chị ngay lặp tức. HảiQuỳnh có chút ngỡ ngàng nhìn Tần Phong, cũng có chút ngượng nhưng cái cảm giác nhẹ nhỏm không còn đau dớn khiến cô ngồi im để Tần Phong giúp mình xóa bỏ đau đớn.
Lát sau cơn đau dịu bớt, sắc mặt Hải Quỳnh đã bớt đau, cô nhìn vẻ ân cần của Tần Phong mà xúc động vô cùng. Cái cảm giác bàn tay xoa bụng cho cô thật giống với cảm giác lần trước khi ở chỗ tình nguyện. Lần đó cũng chính là cảm giác này, cũng hơi ấm này.
- Có phải lúc ở trại trẻ, anh đã giúp em xoa bụng giảm đau không? – Hải Quỳnh mím môi khẽ nhìn trộm Tần Phong dò hỏi.
- Ừhm! – Tần Phong ngượng ngập rút tay lại rồi gật đầu – Đã đỡ hơn nhiều rồi.
Trong lòng Hải Quỳnh bỗng xuất hiện một giai điệu rộn ràng. Sống mũi cay cay, khóe mắt long lanh, cô nhìn Tần Phong mà thấy tim đập rộn ràng. Cảm xúc ào ạt chạy đến.
đến.
Khi hai người về tới ký túc xá, TầnPhong chào tạm biệt Hải Quỳnh định lên xe trở về thì Hải Quỳnh gọi giật lại:
- Tần Phong!
Anh quay người lại nhìn cô.
- Cám ơn anh. Cả lần này và lần trước – Hải Quỳnh nói xong xấu hổ chạy thật nhanh lên lầu.
Nhưng chỉ vừa chạy được một vài ước thì bị Tần Phong giữ tay lại:
- Lần này, xem như không tính. Lần sau, anh có thể mời em cùng đi xem phim không?
- Có thể – Hải Quỳnh nhìn Tần Phong rồi khẽ gật đầu.
Bốn mắt họ nhìn nhau, cảm xúc trong lòng dường như hòa nhịp. Tay Tần Phong vẫn nắm chặt bàn tay mềm mại của Hải Quỳnh, anh chỉ nghĩ không muốn để cô bỏ đi như thế nhưng không biết nên nói gì với cô lúc này. Ký túc xá về đêm khá yên ắng, hai người cứ thế đứng nhìn nhau, tình trong như đã mặt ngoài còn e.
Chợt có tiếng nói vang lên từ xa, có người đến, cả hai vội vàng buông nhau ra. Hải Quỳnh đỏ cả mặt vội vã chạy lên lầu. Tần Phong nhìn theo khẽ cười hạnh phúc.
- Hôm nay anh Tần Phong rũ mình đi xem phim. Anh ấy bảo chỉ có hai vé thôi nên không mời mọi người được…
- Anh Tần Phong giúp mình làm bản báo cáo này rồi…
- Anh Tần Phong bảo nó hợp với mình nên mua tặng…
- Anh Tần Phong…

Lúc Hải Quỳnh hớn hở chạy vào cầm trên tay một con Masumaro mà Hải Quỳnh rất thích vừa định lên tiếng thì
- Biết rồi, là của anh Tần Phong tặng chứ gì – Minh Trang chặng họng Hải Quỳnh trước khi cô nói.
- Sao bà biết? – Hải Quỳnh giương mắt ngạc nhiên hỏi.
- Còn sao nữa, suốt ngày anh Tần Phong, anh Tần Phong…không biết mới lạ – Phương Hồng giả vờ chép miệng than.
- Chết bà rồi, chắc chắn bà thích anh Tần Phong rồi, trước đây còn kêu cái tên đáng ghét này, cái tên đáng ghét nọ, nhưng bây giờ thì lại anh Tần Phong ngọt ngào như thế – Lê Phương cố tình trêu Hải Quỳnh.
- Làm gì có…- Hải Quỳnh đỏ mặt chối – Mình với anh Tần Phong chỉ là anh em thôi mà. Anh ấy chỉ xem mình như em gái thôi, đừng có nói bậy, anh ấy nghe được sẽ cười mình mất.
- Anh em…chờ chút – Minh Trang cười một cái rồi mở laptop search một trang mở ra cho Hải Quỳnh xem.
Biểu hiện của con trai khi yêu
Con trai cũng có cách phát tín hiệu riêng của mình đó. Vấn đề là bạn có nhận ra hay không thôi. Hãy xem những tính cách sau đây nhé!
1. Thường tìm cơ hội tiếp gần bạn
Hỏi một cách quan tâm mọi thứ xung quanh bạn, bạn đừng bực mình nhé vì đó là biểu hiện đầu tiên mà chàng muốn làm bạn của bạn, bạn vui lên tạo cơ hội cho chàng ấy.
2. Thường hỏi bạn thích gì
Thấy bạn đang ăn hay uống bất cứ thứ gì chàng cũng thường hỏi, không có gì đâu chàng muốn lấy lòng bạn đấy nếu thấy chàng làm những hành động giống bạn thật ra “mình muốn 2 trong 1″. Hãy tặng chàng một nụ cười chàng sẽ cảm thấy vui đấy.
3. Ngỏ ý với bạn
Dù biết bạn không cần sự giúp đỡ nhưng chàng lúc nào cũng xung phong đối với những công việc của bạn chẳng hạn “để mình làm cho” câu này thường quá đúng không bạn thật ra là muốn gây sự chú ý của bạn, đừng vô tình với sự nhiệt tình đó nha
4. Bám đuôi bạn
Thấy bạn từ xa chàng đã đứng đợi bạn nhưng khi thấy bạn tiến lại gần chàng lách sang chuyện khác, thật ra không vậy đâu không gì tự nhiên trùng hợp đâu vì chàng không giám nói ra nhưng khi bạn bước đi tính khí ga lăng bọc phát của nam nhi sẽ “để tui chở về cho, tui cũng về đường đó mà”
5. Thường hay nhắn tin về đêm
Cứ cách ngày hay thường ngày hai ba tin nhắn liên tục không có gì hồi hợp đâu chàng đang buzz bạn mong muốn bạn sẽ comment lại là rất vui ấy. Bạn sẽ nhận được sự quan tâm bất ngờ đừng lờ đi vì như thế chàng sẽ buồn và cho rằng chàng không được bạn chú ý đến, buồn cho người ta lắm lắm đấy!
6. Tự tạo cơ hội với bạn
Chàng sẽ nói “có rảnh không” và sao đó mời bạn đi ăn nhẹ hoặc uống nước, chàng rất tự tin nhưng rất rung vì sợ bạn từ chối nhưng ngoài rất tự tin đều quan trọng là chỉ mời bạn một đối một nếu bạn cảm thấy thích hãy tạo điều kiện cho chàng như một cơ hội cho bạn tìm hiểu về đối phương.
7. Hỏi cá nhân bạn xung quanh mọi vật
Bạn đừng đáng giá chàng ngay vì chàng muốn tiến tới với bạn và muốn chia sẽ buồn vui cùng bạn tâm sự nhưng vì mới quen bạn không biết gì để hỏi. Bạn có thích không nếu bạn thích cứ cho một câu cá nhân bạn hay một sự việc mà bạn quan tâm, hai người sẽ có cuộc nói chuyện vui vẻ đấy.
8. Cái nhìn thân thiện
Nhìn xung quanh bạn không thấy ai hết ngoài bạn ra người ta nhìn thấy bạn cười ngay và bắt câu đối thoại cùng bạn chẳng hạn “đến sớm vậy” quan tâm bạn đấy không phải đơn thuần là câu đó đâu vì bạn không phải là đồng hồ để biết được thời gian người ta trông ngón bạn từng phút từng giây để được nhìn thấy khung mặt chiều mến của bạn.
9. Ứng xử trong tập thể
Trong tập thể bạn sẽ có rất nhiều người đùa vui vì thế bạn cũng ít để ý một điểm đỏ đang lén nhìn bạn châm chú và thường thích len vào giữa mọi người để có những tấm hình cùng bạn và lúc nào cũng muốn bạn là tiêu điểm cho mọi người biết rằng bạn có tài nên phát huy còn nếu bạn chưa thành công một cách tốt đẹp chàng vẫn mỉn cười và những lời che chở thật xứng đáng nếu bạn đã hay đang rơi vào đoạn này hãy nhìn chàng một cách chiều mến cùng nụ cười xinh xinh.
10. Nội giận vô cớ
Mọi khi bạn vui quá với bạn bè nhất là phái nam khung mặt lúc ấy không xinh chút nào mách nhỏ với bạn nha “người ta ghen” vì khi yêu ai mà không ích kỉ chứ bạn. Chàng sẽ làm việc thiếu tập trung vì bạn đấy vì con trai khó yêu lắm nhưng khi yêu thì họ không muốn ai cướp mất tình yêu của họ.
11. Luôn có mặt mỗi khi bạn cần
Giống như yêu quá còn gì. Nếu không thích con trai có hàng tá lý do để từ chối bạn vì họ có rất nhiều thú vui khác hay diện cớ quá xa nhà hay lo việc nhà ba,mẹ, cô,chú, dì, thiếm.. Bạn ơi! con trai là vậy đó không ai ngồi hàng giờ để nghe bạn tâm sự, giúp bạn mỗi khi bạn cần sự tiếp sức trong mỗi hoàn cảnh.
12. Muốn cho bạn biết nhà
Điều này rất khó đối với con trai đấy, họ thường diện cớ dẫn bạn về hướng khác không bao giờ cho bạn đạt được mong muốn bản thân về lý lịch của chàng ta. Có thể dẫn bạn đến bất cứ nơi đâu nhưng chỉ một chỗ quê hương của chàng ta thì không bao giờ. Nếu bạn được nhận một lời mời từ chàng trai một cách chân thật như cho bạn xem hình quê hương và lời mời từ người thân của anh ta..Chàng muốn bạn là người yêu thật sự rồi đó.
Hãy thật sự trong tình yêu
« 70 71 72 73 74 75 76 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 70 trong tổng số 95 trang

Đang xem: Truyện hay - Đợi chờ ký ức full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 70
Bài Ngẫu nhiên
- Tin gió mùa đông bắc mạnh
- Rap hay ý nghĩa: Cha ơi ! Dành Cho Người Đã Khuất
- Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G không giới hạn các nhà mạng VIETTEL, MOBIFONE, VINAPHONE (gói mimax, miu, max)
- Một bài thơ tình rất hay của một bạn gái gửi lên, các bạn đọc và chia sẻ
- Truyện: Chưa bao giờ được đền ơn bố
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 70 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved