Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 78

Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 78

•Ngày Gửi: 19,01,14 -19:08)
•Xem: 105983 lượt xem

Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 78


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 78

cô ấy hiểu hơn” – Tần phong nhớ lại lời Minh Trang bày vẽ cho mình.
Khi Tần Phong trở về phòng thì Hải Quỳnh đã thay đồ ngủ và leo lên giường ngồi xem tivi. Nhưng mềm và gối của anh thì bị cô ném ở sopha. Tần Phong khẽ cười mở tủ lấy đồ ngủ ra thay. Sau đó cứ thế cằm mền gối leo lên trên giường.
Hải Quỳnh đang xem tivi không thèm đếm xĩa đến Tần Phong, thì bỗng thấy cái nệm bị lún xuống một chút. Bèn quay mặt lại chỉ tay về phía sopha nói:
- Tổng giám đốc, chỗ anh nằm đằng kia kìa
- Ai quy định thế – Tần Phong giả vờ hỏi.
Mặt hải Quỳnh xụ xuống ấm ức, Tần Phong bèn thêm vào một câu:
- Em ngại gì chứ, đâu phải chưa từng ngủ chung giường đâu. Em không bị mất trí nhớ, nên chắc em còn nhớ rõ chúng ta từng ngủ chung nhau bao nhiêu lần rồi chứ – Tần Phong cố tình chọc ghẹo – Nếu không thích nằm chung thì em cứ lại đó nằm.
Hải Quỳnh nghe Tần Phong nói vậy thì choáng voáng vô cùng, cô và anh đã từng ngủ cùng nhau trên giường. Sao cô có thể tùy tiện ngủ cùng con trai trên giường như thế chứ. Mối quan hệ trước đây của cô và Tần Phong thế nào mà thân thiết đến mức cô lại cùng anh ngủ chung một giường. Nam nữ ngủ chung nhau có nghĩa là…
Hải Quỳnh nghĩ đến đây thì bất giác ngẩng người, cô không phải loại người tùy tiện, chắc chắn trước đây cô đã yêu anh sâu đậm cho nên mới…Nghĩ đến đây, sóng mũi cay cay, hai mắt đỏ hoe, cô trao tình yêu cho anh, còn anh lại vụng tình khắp nơi, bắt cá hai tay…Cho nên kết quả là hai người họ đã xa nhau mấy năm trời.
Nước mắt lặng lẽ thi nhau rơi xuống mặt Hải Quỳnh khiến Tần Phong giật nảy mình hoảng hốt, anh vội đưa tay lau nước mắt cô xót xa nói:
- Đừng khóc, anh sai rồi…chỉ đùa một chút với em thôi.
Hải Quỳnh gạt tay anh đi, rồi cô cười haha…khiến Tần Phong nghệt mặt đi. Cô cố tỏ vẻ như không có chuyện gì cả, khóc chỉ là để gạt Tần Phjong mà thôi.
- Anh bị mắc lừa rồi…haha…thấy sao hả, công phu gạt người của tôi thế nào. Tất cả mọi người đều bị tôi gạt cả.
Tần Phong chăm chú nhìn Hải Quỳnh dò xét, thấy vậy Hải Quỳnh hất mặt lên giễu nói:
- Sao hả, bị tôi gạt đến ngây cả người luôn rồi à.
Sau đó cô bước xuống giường, đi đến cái túi của mình lôi ra một cuốn tập với một cây viết, rồi bắt đầu ghi ghi chép chép cái gì đó. Rồi đặt bút xuống đưa tờ giấy trước mặt Tần Phong cười nói:
- Anh mau ký đi.
Tần Phong đưa tay cầm lấy tờ giấy đọc vài điều khoản mà Hải Quỳnh đưa ra khi hai người bị bắt buộc phải ngủ chung trên hai cái giường đôi ghép lại này.
Đó là một tờ gồm mười điều khoản cấm vận đối với tần Phong trong việc tiếp cận lúc cô ngủ.
Tần Phong đọc mấy cái điều khoản kia mà buồn cười. Ngẩng đầu lên, khóe môi giễu cợt hỏi lại:
- Vậy chỉ áp dụng cho anh thôi à, không áp dụng cho em sao.
Hải Quỳnh đang dương dương tự đắc với những điều khoản mình đặt ra với Tần Phong thì nghe Tần Phong mới chớp mắt khó hiểu hỏi lại:
- Là sao?
Tần phong giả vờ như miễn cưỡng giải thích:
- Ý anh là…em viết những điều này để đề phòng anh, vậy mà không viết những điều để anh đề phòng em. Em không nhớ sao, trước đây là em chủ động đến ngủ cùng anh mà. Cho nên những điều khoản này là dành cho em mới đúng.
Lời tần Phong như tiếng búa đập vô đầu cô đến choáng voáng. Là cô chủ động đến ngủ cùng anh sao? Hải Quỳnh cố lục tung hết cái đầu của mình để nhớ ra việc này. Sao cô có thể như vậy chứ. Đúng là mất mặt quá đi mất.
- Nói tóm lại anh có chịu ký không?
- Chỉ cần ký xong là em sẽ ngoan ngoãn phải không?
Hải Quỳnh gật gật đầu.
- Đưa đầu em lại đây – Tần phong lên tiếng bảo.
Hải Quỳnh không hiểu Tần Phong có ý gì nhưng cũng ngoan ngoãn đi đến giường rồi ngồi xuống bên cạnh. Sau đó Tần phong ký vào đầu cô một cái nhẹ.
- Xong rồi…- anh phủi tay bảo.
- Hả…
- Anh ký xong rồi – Tần Phong cười tiến sát người anh vào người cô, mặt anh đối diện với mặt khiến hai má hải Quỳnh ửng hồng, tim cô đập mạnh, vội vàng đẩy anh ra đứng bật dậy.
Hải Quỳnh chợt nhận ra cái sự việc khiến cô tức đến phát điên lên được, cô bảo anh ký tên vào giấy, không ngờ anh chuyển thành trò đùa trêu cô.
- Anh…anh…nếu anh không chịu ký tên, thì một là anh ra ngoài, hai là tôi ra ngoài. Anh chọn đi.
Tần phong cười mĩm một cái rồi nói:
- Ký tên rồi thì không được xâm phạm đúng không?
- Đúng vậy – Hải Quỳnh vội đáp, ánh mắt đầy quyết tâm.
- Nghĩa là trước khi ký thì có thể làm những điều này đúng không?
Nói rồi Tần phong kéo tay Hải Quỳnh ngã vật xuống giường.
Hải Quỳnh kinh hồn bạt vía, mắt mở to nhìn Tần phong đè lên người mình. Cả người cô run lên cầm cập khi mặt đối mặt với Tần Phong, nhất là khi hợi thở của anh phả lên người cô.
Cô dùng hết sức đẩy tần phong ra nhưng anh chỉ dùng một tay đã giữ được tay cô lại, nét môi cười giễu cợt, Tần Phong nhìn Hải Quỳnh cười trêu chọc:
- Em nói xem, bây giờ chúng ta nên làm gì trước.
- Anh…anh là đồ lưu manh – Hải Quỳnh run sợ mắng **** khi thấy ánh mắt của Tần Phong chiếu trên người mình.
- Hình như vậy – Tần Phong gật đầu không chút chần chừ đáp khiến Hải Quỳnh tức chết đi được.
- Đồ biến thái…
- Không sai…
- Đồ dê xồm…
- Chấp nhận…
- Nếu anh còn như vậy, em sẽ la lên là anh đang có ý đồ cưỡng hiếp em – Hải Quỳnh bậm môi nói.
- Em nghĩ mấy căn phòng đôi kiểu này là dành cho ai. Em nghĩ có đôi tình nhân nào muốn làm chuyện vụng trộm mà để người ta nghe thấy không? Cho nên những căn phòng này được cách âm rất tốt. Em có la khản cổ cũng không ai nghe thấy đâu – Tần Phong cười gian xảo nheo mắt nhìn Hải Quỳnh đáp.
- Nếu anh dám động vào em, em sẽ kiện anh – Hải Quỳnh run run đưa ra lời đe dọa.
- Cứ kiện đi, anh sẽ nói là em dụ dỗ anh – Tần Phong không xem lời đe dọa của Hải Quỳnh ra cái gì hết – Em càng mắng anh càng thấy thích. Mắng nhiều vào.
Hải Quỳnh nghe vậy thì không thèm mắng nữa, cô quay mặt đi, không thèm nhìn Tần Phong nữa.
- Em khônhg nhìn anh thì anh hôn em đó nha.
Hải Quỳnh lập tức quay mặt lại nhìn Tần phong, nhưng không ngờ Tần Phong ranh ma nhân lúc cô quay mặt lại đã hôn trộm lên môi cô.
Hải Quỳnh đỏ bừng cả gương mặt, cô vội mím chặt môi lại không cho Tần Phong tiếp tục dấn tới. Mắt mở trừng trừng nhìn Tần Phong căm tức.
- Em vì anh ta à…- Tần Phong bỗng nghiêng người hỏi.
- Phải đó – Hải Quỳnh vênh mặt đáp.
Mặt dù biết Hải Quỳnh chỉ đáp bừa như thế nhưng trong lòng Tần Phong vẫn có sự khó chịu. Ba năm, khoản thời gian khá dài để hai người họ bên nhau, trong khi anh lại sống trong nỗi cô đơn và đau khổ.
Trong lòng bỗng nổi lên sự hờn ghen vô cớ, Tần Phong muốn trừng phạt người con gái ngốc nghếch luôn khiến anh thấy đau lòng này.
Đưa tay lần vào trong áo của Hải Quỳnh chạm nhẹ vào phần da thịt ở eo cô hỏi nhỏ:
- Em và anh ta đã từng thế này chưa.
Cái chạm nhẹ nhàng nhưng khiến toàn thân Hải Quỳnh run rẩy, hơi thở cô đứt quảng, vội vàng lắc đầu phủ nhận. Trong lòng Tần Phong vì cái lắc đầu phủ nhận của Hải Quỳnh mà thấy hài lòng. Vốn chỉ muốn thử cô một chút, không ngờ lại bị vẻ mặt đỏ bừng xấu hổ của cô làm toàn thân nóng bừng lên.
Ánh mắt ngây dại nhìn đôi môi đang chím lại của Hải Quỳnh, ánh mắt cô kéo một màng nước long lanh, nhưng lại khiến người có cảm giác mê hoặc. Tần Phong cúi người hôn lên môi Hải Quỳnh lần nữa. Một nụ hôn mang theo sự cuồng dại và si mê, có một chút cưỡng chế và thô bạo. Trút vào nụ hôn này những ngày tháng nhớ mong, đau khổ và chờ đợi
Hải Quỳnh đối với cái cảm giác mãnh liệt này vẫn chưa thể nào tiếp nhận được, vì vậy cả người mềm nhũn ra đầy sợ hãi, muốn đẩy Tần Phong ra nhưng lại không có sức kháng cự. Cô sợ hãi đến rơi nước mắt.
Tần Phong bị những giọt nước mắt kia làm tỉnh thần trí, biết mình đang làm tổn thương Hải Quỳnh. Cảm giác áy náy hối hận ngập tràn trong tim, anh dùng tay lau đi những giọt nước mắt trên mặt Hải Quỳnh, đau lòng nói:
- Đừng khóc, anh xin lỗi.
Sau đó, anh ngồi dậy khỏi người Hải Quỳnh, lấy bút ký tên lên tờ giấy xác nhận không xâm phạm đến cô. Rồi đặt xuống bàn, nhẹ nhàng đi xuống giường ra ghế sopha nằm.
Hải Quỳnh sau cơn hoảng sợ thì nghiêng người ngồi dậy, cô nhìn thấy Tần Phong đang nằm ép người trên bộ ghế sopha. Thân hình to lớn của anh trên ghế chiếm hết diện tích, nhìn cảnh anh chật vật trên ghế xoay trở không được thoải mái cho lắm khiến Hải QUỳnh cảm thấy ấy náy.
Nhưng cô vẫn còn sợ hãi, dù biết Tần Phong chỉ là trong giây phút bốc đồng mới hành động như vậy, cô cũng đã từng nguyện ý có thể bên cạnh anh, trao cho anh thứ tình yêu thuần khiết đầu đời của cô, giây phút trải nghiệm lần đầu tiên của người con gái. Nhưng mà giờ đây cô lại không thể, cô thấy sợ hãi, cô sợ rằng nếu trao cho anh tất cả, đến khi mất anh, cô sẽ đau khổ đến chết.
Tần Phong đã định mãi mãi không thuộc về cô.
Hải Quỳnh nằm xuống cố xua đi hình bóng của Tần Phong trong đầu rồi chìm vào giấc ngủ.
Khi Hải Quỳnh đã ngủ say, Tần Phong khẽ trở mình thức dậy, anh bước đến bên Hải Quỳnh ngắm nhìn gương mặt ngủ say của cô, một gương mặt thuần khiết và ngây thơ.
Trên khóe mi cô vẫn còn đọng lại một giọt nước mắt, giọt nước mắt khiến Tần Phong đau thắt vì xót xa, anh lại làm cô khóc, lại làm cô tổn thương lần nữa. Đưa tay nhẹ vuốt giọt nước mắt ấy, Tần Phong cúi người hôn lên trán Hải Quỳnh khẽ thì thầm:
- Ngốc à, anh yêu em.
Sau đó anh đắp
lại chăn cho cô, để cô dễ dàng chìm sau
« 77 78 79 80 81 82 83 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 78 trong tổng số 95 trang

Đang xem: Truyện hay - Đợi chờ ký ức full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 78
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game avatar cho điện thoại android
- Truyện ngắn hơi ảo nhưng đầy ý nghĩa cho bạn
- Tâm sự tỏ tình rất vui và rất hay
- Ảnh vết thương bệnh kinh dị, nhìn lạnh cả người
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN HAI
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 78 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved