Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 79

Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 79

•Ngày Gửi: 19,01,14 -19:08)
•Xem: 108432 lượt xem

Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 79


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 79

vào giấc ngủ bình yên.
Sáng sớm khi Hải Quỳnh thức dậy, trên người đã được phủ một cái chăn ấm áp, mùi chăn thơm tho khiến người ta thấy sảng khoái vô cùng. Hải Quỳnh vươn người ngồi dậy, ánh mắt bên chiếc rèm cửa được khép chặt không còn khe hở, dường như Tần Phong cố ý khép kín để ánh sáng không quấy nhễu giấc ngủ của cô. Chiếc mền ấm áp, sự quan tâm dịu dàng khiến Hải Quỳnh xúc động vô cùng.
Cô đưa mắt tìm kiếm, Tần Phong đã không còn trên ghế sopha nữa rồi, nhưng lại không thấy bóng dáng anh trong phòng. Hải Quỳnh đưa mắt nhìn về phía tolet, nhưng bên trong không có lấy một tiếng động nào.
Hải Quỳnh tò mò, bèn xuống giường tìm kiếm. Cô gõ cửa phòng tắm, nhưng không có tiếng trả lời.
Hải Quỳnh đang định đưa tay vặn nấm cửa thì cánh cửa bất ngờ bị mở ra kéo cô về phía trước ngã vào lòng Tần Phong. Hải Quỳnh chạm vào lòng ngực mát rượi đang để trần của Tần Phong thì đỏ bừng cả mặt vội vàng bật ra khỏi người anh.
- Anh…anh…Sao anh lại có thể không mặc gì như thế chứ – Hải Quỳnh lắp bắp nói, cô nhắm mắt lùi lại.
Tần Phong nhìn điệu bộ cô thì cả người, nhớ lại năm xưa, cô xong vào phòng lúc nam sinh thay đồ, anh đến trước mặt cô cũng gần như bộ dạng này. Chỉ có điều lần trước anh mặc quần đùi, lần này anh quấn khắn tắm.
- Em làm rớt mắt à, sao lại nhắm mắt – Tần Phong nhìn cô trêu chọc.
Đột nhiên trong đầu Hải Quỳnh xuất hiện câu nói: ” Em đang tìm mắt…em không thấy gì hết”
- Này, xem ra anh cũng phải làm một tờ giấy mới được. Nếu không anh lỗ chắc rồi. Em cứ lợi dụng cô hội sàm sỡ anh thế này thì…chậc chậc…- Tần Phong giả vờ oan ức.
- Xí…ai thèm nhìn anh – hải Quỳnh bĩu môi một cái rồi đẩy Tần Phong ra, mắt chẳng dám nhìn xuống phía bên dưới của Tần Phong, cô nhanh chóng chui vào buồng tắm khóa chặt cửa lại.
Khi Hải Quỳnh đi ra thì Tần Phong đã ra ngoài rồi. Anh chỉ để lại một tờ giấy bảo cô xuống nhà ăn.
Hải Quỳnh thay quần áo xong thì xuống, thấy Tần Phong đang chọn món ăn. Cô tức tối nghĩ thầm: ” Lần này nhất định phải gọi món mắc tiền nhất.
Nhưng khi Hải Quỳnh ngồi xuống thì Tần Phong đã trả menu lại cho người phục vụ và anh ta nhanh chóng đi mất rồi, khiến Hải QUỳnh tiếc nuối không thôi.
Mon ăn nhanh chóng được đem ra, Hải Quỳnh nhìn mấy món ăn trên bàn mà nuốt ực một cái, khóc thầm trong lòng. Không có món nào cô được ăn cả, thật là tức chết được. Hải Quỳnh đành ngồi thừ nhìn ngắm mấy món này.
Tần Phong bình thản cằm đũa lên ăn rồi liếc nhìn vẻ mặt đau khổ của hải Quỳnh mà cười muốn sặc cả thức ăn ra ngoài, phải cố nén lại nói với cô:
- Không muốn ăn à.
Nghe vậy, hai mắt Hải Quỳnh sáng rỡ nhìn Tần Phong cảm kích:
- Ăn được sao?
- Bộ tưởng anh là heo hay sao mà ăn được nhiều như thế – tần Phong lườm cô một cái nói.
Hải Quỳnh bèn nở nụ cười nịnh nói:
- Không, thân hình anh rất đẹp, rất phong độ.
Nói rồi Hải Quỳnh cầm đũa lên gấp lấy thức ăn cho vào miệng nhai ngon lành. Nhưng Tần Phong nhìn cô ăn thì cười sau đó buông một câu:
- Giờ thì anh biết lí do vì sao em lại tấn công anh rồi.
Hải Quỳnh nghe xong thì đồ ăn chưa kịp nhai xong đã bị nghẹn lại rồi cô ho sặc sụa.
Cuối cùng Hải Quỳnh chẳng thể nào ăn được gì nhiều, đành đem một bụng tức giận lủi thủi đi theo Tần Phong. Tần Phong dẫn cô đến một cửa hiệu quần áo thời trang cao cấp dành cho nữ.
- Đến đây làm gì – Hải Quỳnh ngước nhìn cái cửa tiệm rồi nghi ngại hỏi:
- Em ăn cái gì mà lớn vậy. Em đúng là đồ đầu heo mà. Đến cửa tiệm quần áo thì mua quần áo chứ để làm gì – Tần Phong đang mở cửa nghe vậy thì quay lại đáp.
Hải Quỳnh bị mắng thì tức lắm, giờ phút này cô thật sự muốn xé xác kẻ trước mặt ra thành ngàn mảnh. Cô đâu ngốc đến nỗi mà không biết chuyện đó. Vấn đề cô muốn hỏi là, tại sao anh ta là con trai lại đến cửa tiệm quần áo nữ để mua mà thôi. (còn không biết mua cho ai nữa thì ngu chứ ngốc gì)
Tần Phong nhìn vẻ mặt tức muốn cắn người của Hải Quỳnh thì quay người đi cười thầm trong bụng.
Nhân viên bán hàng thấy họ bước vào thì niềm nỡ đón tiếp. Ánh mắt nhìn gương mặt đẹp mà lạnh của Tần Phong mà ngẩn người. Tần Phong không thèm để ý đến ánh mắt của cô nhân viên nhìn một lượt quần áo xong bèn móc điện thoại ra gọi:
- Chị, em đang ở cửa hàng, chị đến đây một chút đi.
Nói xong bèn cúp điện thoại quay sang nhìn Hải Quỳnh.
Hải Quỳnh tuy không có sở thích mua sắm như Phương Hồng nhưng bẩm sinh là con gái thấy quần áo đẹp thì không liếc nhìn không được.
Cô thích bộ váy máu xanh nhạt nên lấy ra xem nhìn ngắm sờ mó vào vạt vải mềm mại của thân áo. Tần Phong cho hai tay vào túi quần bước đi chậm rãi thưởng thức vẻ mặt vui vẻ đáng yêu lúc này của Hải Quỳnh.
- Thích không? – Tần Phong bèn hỏi.
Hải Quỳnh gật đầu, nhưng nhìn giá tiền cô thở dài tiếc rẻ:
- Nhưng mắc lắm.
- Cứ mua đi – Tần Phong cười nói.
- Mau được sao? – Hải Quỳnh hớn hở hỏi.
- Được…- Tần Phong gật đầu đáp.
Hải Quỳnh thích quá nhoẻn miệng cười tươi nghĩ bụng: “ Thật là tốt, hóa ra đi công tác lại có lợi như thế, mấy chị cùng phòng nói rất đúng, phải mua quà nhiều cho các chị ấy mới được.”
- Chị à, em lấy cái này – Hải Quỳnh quay sang cô nhân viên bán hàng đưa cái áo cho chị ta.
Cô nhân viên cũng vui vẻ đem quần áo đến quầy để bỏ túi.
Nhưng nụ cười của Hải Quỳnh bị dập tắt ngay tức thì khi Tần Phong nói:
- Mai mốt sẽ trừ vào tiền lương.
Hải Quỳnh nghe xong thì nước mắt lưng tròng, thầm nguyền rủa Tần Phong là đồ đáng ghét, cho cô lên thiên đàng xong rồi lại đạp cô xuống địa ngục. Cái áo này mắc như vậy, cô phải làm bao nhiêu tháng mới trả hết được tiền đây. Trong khi lương nhân viên mới như cô cực kì thấp.
Lườm Tần Phong một cái như dao bén rời vội vã chạy theo cô nhân viên nói:
- Chị ơi, em phát hiện em không mang theo tiền. Để lần sau đi chị.
- Không sao, cứ coi như là quà tặng đi – Một tiếng nói nhỏ nhẹ vang lên sau lưng Hải Quỳnh.
Hải Quỳnh ngây người quay lại nhìn về phía sau. Một chị gái có gương mặt rất đẹp, ăn bận rất thời trang, tôn lên vóc dáng đầy đặn của chị ấy. Chị ấy nhìn Hải Quỳnh nở nụ cười tươi rạng rỡ, rồi tiến về phía cô.
Gương mặt đó cứ từ từ xuất hiện trong đầu Hải Quỳnh, dường như đã từng gặp rồi nhưng dường như cũng rất xa lạ. Hải Quỳnh cảm thấy đau đầu, cô đưa tay ôm lấy đầu, cả người khó chịu đứng không vững.
Tần Phong nhanh chóng phát hiện ra sắc mặt của Hải Quỳnh bèn đưa ta đỡ cô, dìu cô đến sopha ngồi.
- Không sao chứ? – Cô gái lo lắng đi theo hỏi.
- Em không sao chứ? – Tần Phong sắc mặt tái nhợt lo lắng âu yếm hỏi.
Hải Quỳnh lắc đầu tỏ ý không sao, cô đưa mắt nhìn chị gái đó hỏi:
- Chúng ta đã từng gặp nhau phải không?
- Phải, chúng ta đã từng gặp nhau, chị là Quỳnh Chi, chị gái của Tần Phong – Chị gái gật đầu cười đáp.
- Em thật sự không sao chứ, đừng làm anh lo lắng – Tần phong nhìn Hải Quỳnh dò xét cắt ngang câu chuyện của hai người.
- Không sao, anh cứ nói chuyện với chị anh đi – Hải Quỳnh lắc đầu đáp.
- Đúng rồi, em đến đây làm gì – Quỳnh Chi nhìn Tần Phong hỏi.
- Chị giúp em lựa cho cô ấy mấy bộ váy – Tần Phong bèn nói.
- Để làm gì? – Hải Quỳnh hơi ngạc nhiên hỏi, cô cứ tưởng Tần Phong muốn mua quần áo cho bạn gái anh là Nguyên Thu chứ.
- Để em mặc đi dự tiệc chứ chi nữa hả ngốc – Tần Phong lườm cô mắng.
- Em có váy rồi mà…- Hải Quỳnh phản đối.
- Mấy bộ váy trẻ con đó à. Em muốn anh mất mặt hay sao – Tần Phong bèn giễu.
- Sao anh biết là trẻ con chứ?
- Vậy em muốn anh cầm đi hỏi người khác sao. Anh không ngại đâu – Tần Phong nhếch môi cười gian xảo nói.
Hải Quỳnh bèn xụ mặt xuống ngồi im để mặc Tần Phong quyết định. Quỳnh Chi thấy hai người như thế không nhịn được cười lớn rồi nói:
- Được rồi, để chị lựa giúp cho.
Quỳnh Chi chọn cho Hải Quỳnh vài bộ váy rất đẹp, cô mặc vào càng xinh đẹp hơn, nhưng những bộ váy này đầu để vai trần mà cô thì…Hải Quỳnh bèn xấu hổ hỏi nhỏ Quỳnh Chi.
- Chị…em không có áo lót đi cùng.
Hải Quỳnh phải thừa nhận quần áo của cô hơi trẻ con, không phù hợp với hình tượng gợi cảm lúc này chút nào. Quỳnh Chi cười bảo:
- Được rồi, để chị giúp em.
Hải Quỳnh mới thở phào nhẹ nhỏm. Sau đó nghỉ ngơi, ngồi thưởng thức trà của cửa tiệm. Tần aphong và chị gái nói chuyện với nhau để mặc Hải Quỳnh ngồi xme tạp chí. Lát sau Hải Quỳnh nghe Tần Phong nói:
- Chị mai mốt chị có ghé nhà, cũng đừng bảo Nguyên Thu đến ngủ cùng, còn tự tiện lấy đồ của em mặc, khiến cho có kẻ hiểu lầm – Tần Phong vừa nói vừa đưa mắt về phía Hải Quỳnh, hải Quỳnh cũng đúng lúc ngẩng đầu lên nhìn thấy ánh mắt có vẻ oan khuất của Tần Phong.
Quỳnh Chi cười lớn rồi nắm lấy tay Hải Quỳnh giải thích:
- Hải Quỳnh, lần trước chị có việc nên ghé nhà Tần Phong ngủ lại qua đêm. Gặp Nguyên Thu nên bảo cô ấy ở lại chơi. Chị không đem theo nhiều đồ ngủ nên Nguyên thu mới mượn quần áo Tần Phong mặc. Em yên tâm, tối đó Nguyên Thu ngủ cùng chị. Chị co thể bảo đảm Nguyên thu và Tần Phong không hề có quan hệ mờ ám gì cả.
Hải Quỳnh biết mình trách lầm Tần Phong, nhưng không biết phải làm sao nên đành lảng tránh:
- Chuyện đó co liên quan gì đến em đâu cơ chứ.
Hải Quỳnh nói xong liền lấy báo che gương mắt xấu hổ của mình. Nhưng tận sâu trong lòng cô có cảm giác hạnh phúc, hóa ra là cô hiểu lầm, hóa ra giữa họ không hề có gì cả. Trong lòng rung lên điệu nhạc vui sướng.
Quỳnh
« 77 78 79 80 81 82 83 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 79 trong tổng số 95 trang

Đang xem: Truyện hay - Đợi chờ ký ức full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 79
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát tình yêu ý nghĩa và hay: có tất cả nhưng mất em - Phạm Trưởng
- Đến sau - Ung Hoàng Phúc nếu ai chưa nghe thì tải nghe nhé, bài hát rất hay về giai điệu
- Game Doraemon - Nobita và truyền thuyết người cá cho mobile - TẬP HAI
- Hwa Shin - Park Hyo Shin - Bài hát Hàn - Anh sôi động nhưng tình cảm, lôi cuốn và đặc biệt hay về nhịp điệu, âm nhạc
- Thơ vui về ngày tận thế và noel
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 79 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved