Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 7

Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 7

•Ngày Gửi: 19,01,14 -19:08)
•Xem: 122245 lượt xem

Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 7


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 7

đi trễ nữa đâu ạ – Phương Hồng thay mặt cả nhóm nói.
- Được rồi, hy vọng các em sẽ giữ lời – Thầy lạnh lùng buông một câu rồi bắt đầu bài học.
Vừa ngồi xuống, Minh tràng đã thì thầm:
- Tiêu rồi, ông thầy này coi bộ hắc lắm nha.
- Xì…thằng chả lemon question (chanh hỏi = chảnh) đó mà – Ngọc Yến chề môi nói.
- Hừ, đến cả ông thầy Tâm còn chưa dám bắt bẽ tụi mình cái kiểu đó nữa. Ông Thầy này đúng là không thấy quan tài không đổ lệ mà – Ngọc Yến nực tức nói.
- Dám làm tụi mình quê mặt trước mọi người – Lê Phương nhìn thầy hầm hừ – Cái gì mà ảnh hưởng đến việc học của mọi người chứ. Cứ để cho tụi mình đi vào lặng lẽ có phải là thế giới hòa bình rồi không. Là hắn ta khơi mào chiến tranh trước.
- Bình tĩnh chờ cơ hội đi, lát nữa tha hồ lên tiếng làm bẽ mặt thằng chả – Phương Hồng ghiến răng khuyên nhủ.
Hải Quỳnh mặc kệ tụi bạn có âm mưu gì, bây giờ hai mắt cô cứ díp lại. mấy câu đối đáp gì gì đó của anh chàng giảng viên trẻ và mấy nhỏ bạn thân đều là tiếng ru cho cô chìm vào giấc ngủ. Haiz! Đêm qua là một đêm ngủ không ngon giấc.
Cuối cùng giảng viên trẻ kết thúc bài giảng của mình bằng một câu hỏi:
- Có em nào thắc mắc gì không?
Anh ta đưa mắt nhìn một lượt xuống hội trường, có mấy cánh tay của nhóm bạn nữ vô trễ:
- Được rồi, lần lượt từng em hỏi đi? – Thầy thờ ơ nói. Ánh mắt dường như đang chiếu về một hướng nào đó.
Bên dưới lập tức có tiếng xì xầm: ” Để tao hỏi trước cho”
- Thưa thầy, thầy tên gì ạ? Thầy bao nhiêu tuổi rồi? – Phương Hồng xung phong đứng lên hỏi trước.
- Vấn đề này, tôi đã giới thiệu ở đầu giờ rồi, là do các bạn tới trễ nên không nghe được. Tôi cũng không muốn nhắc lại – Không ngờ ông thầy này lại trả lời một cách lạnh lùng thế này làm Phương Hồng đơ luôn cả gương mặt xinh đẹp.
1:0
Phương Hồng tức quá không nói thành lời, vốn định trêu thầy trẻ một phen không ngờ chưa gì bị thầy chơi cho ê mặt, cô bèn đá chân tụi bạn. Minh Trang bèn lay Hải Quỳnh còn đang mải mê ngủ gật dậy trong khi Ngọc yến đứng lên hỏi:
- Vậy thầy đã giới thiệu bản thân có bạn gái chưa ạ.
Một câu hỏi đầy láu cá, không hỏi trực diện là thấy có bạn gái chưa, cũng là một câu hỏi dò. Vì Ngọc Yến không biết trước đó có cô bạn nào cũng giống tụi mình hỏi thầy có bạn gái chưa nên quyết định đưa ra câu hỏi mang tính chất thăm dò không thể phản bác. Ấy vậy mà thầy giáo lại nói:
- Đây là câu hỏi trong bài học hay sao?
- Không phải ạ – Ngọc Yến hơi lúng túng.
- Vậy thì đây là câu hỏi riêng tư tôi xin được phép miễn trả lời.
2:0
- Trang, lần này bà ra tay đi, nhất định không để thầy đắc ý nữa – Lê Phương ngồi giữa năm đứa giục Minh Trang đứng lên.
Trang giơ tay rồi đứng lên hỏi:
- Thưa thầy, vì sao thầy muốn làm giảng viên ạ.
- Theo em là vì sao? – Thầy hừ mũi nhìn Trang hỏi ngược lại.
- Theo em nghĩ thì là vì một điều gì đó và cũng có thể là vì một người nào đó – Minh Trang thẳng thắn trả lời không suy nghĩ.
Thầy giáo trẻ đứng nghiêm lại, khoanh tay nhìn mấy cô học trò của mình, chậm rãi nói:
- Đúng vậy, người ta muốn làm một điều gì đó luôn có nguyên nhân của nó. Nguyên nhân có thể là sự việc hay có thể là vì một người nào đó.
- Vậy thì thầy vì nguyên nhân nào ạ – Trang tiếp tục hỏi dồn ánh mắt nhìn thầy quyết tìm câu trả lời.
Thầy ho nhẹ một tiếng, gương mặt hình như hơi đỏ một chút, ánh mắt hình như đang nhìn cái gì đó. Vô tình quét qua Hải Quỳnh còn đang lơ tơ mơ ngái ngủ làm cho Hải Quỳnh bị cơn trấn động tỉnh ngủ ngay lập tức. Cô nuốt khan nước bọt một cái, quay sang giả bộ chăm chú nhìn bạn mình.
- Vì bạn gái thầy à – Thừa thế xông lên, Minh Trang tiếp tục hỏi.
Mấy cái đầu của mấy bạn nữ ngóc thẳng dậy
- Không, vì một người thầy – Thầy bỗng trầm giọng nói – Thầy ấy là tấm gương sáng trong học tập để thầy noi theo.
- Vâng ạ, thầy cô luôn là tấm gương tốt nhất cho chúng ta noi theo – Minh Trang gật đầu tán thành – Nhưng mà thưa thầy, nhiệm vụ của người thầy có phải là giải đáp mọi câu hỏi cho học sinh của mình trong tầm hiểu biết của bản thân hay không ạ.
- Đúng vậy, nhiệm vụ của người thầy là giải đáp những thắc mắc của sinh viên mình trong sự hiểu biết của bản thân, nhưng không bao gồm chuyện cá nhân – Thầy trả lời nhưng cố tình nhấn mạnh vế sau.
- Nhưng nếu như chuyện cá nhân đó ảnh huởng đến sự học tập của học sinh thì sao hả thầy – Minh Trang truy vấn tiếp.
- Tôi không nghĩ chuyện tình cảm cá nhân của tôi có thể ảnh hưởng đến học tập của các em đâu – Thầy nghiêm nét mặt nói.
- Sao lại không ạ. Khi ta có một vấn đề thắc mắc nào đó thì chúng ta sẽ tập trung vào vấn đề đó để tìm hiểu cho ra lời giải. Vậy
thì sẽ khó tiếp thu được những vấn đề khác, thầy xem, nếu như các bạn nữ cứ lo tìm hiểu xem thầy có bạn gái chưa thì có phải là ảnh hưởng đến việc học không ạ – Minh Trang lập tức bắt bí ngay.
- Việc học là trách hiệm của các em. Nếu các em vì mãi nghĩ đến việc tôi có bạn gái chưa mà không thể tiếp thu bài học thì cũng là lỗi của các em – Thầy nhăn mày cố gắng giải thích.
- Nhưng cũng có một phần trách nhiệm của thầy. Lỗi là bởi thầy quá đẹp trai ạ. Mà làm người ai cũng yêu cái đẹp nên không thể trách tụi em được đâu thầy ơi – Minh Trang cười ranh ma đáp.
- Đúng vậy, đúng vậy…– Cả hội trường nhao nhao lên khiến thầy lúng túng cực kì.
Thầy giảng viên trẻ khẽ lắc đầu, chưa bao giờ anh lâm phải tình trạng này. Cảm thấy tức giận trước mấy lời bắt bẻ của cô nữ sinh này. Nhưng không thể bộc phát ra được, cuối cùng đành thở dài nói:
- Cứ cho là bản thân tôi ích kỷ đi, nhưng nếu các en biết được chuyện đời tư của tôi, sẽ là gánh nặng của tôi.
- Em nghĩ bất cứ giảng viên nào cũng chấp nhận hứng chịu gánh nặng để cho học trò mình có thể mở mang kiến thức mà thầy. Chẳng phải giáo sư mà thầy ngưỡng mộ cũng có đức tính đó nên thầy mới quý mến và muốn theo ngành này hay sao – Minh Trang tiếp tục đế thêm một câu chiếu bí luôn, chấm dứt luôn sự uy phong, cao ngạo nãy giờ của thầy giảng viên trẻ.
Thắng toàn diện
Thầy đứng ngớ người ra không thể đáp trả một câu nào, bắt đầu hối hận vì lúc đầu mình không chịu bỏ qua cho mấy người bọn họ. Vốn dĩ những giáo viên trẻ thường thiếu kinh nghiệm đối phó với lũ học trò nghịch hơn quỷ sứ, ranh ma hơn cáo. Anh cứ nghĩ gắn vào mặt cái vẻ lạnh lùng, giọng nói cứng rắn sẽ khiến cho tụi học trò sợ hãi, cần phải đánh phủ đầu để từ nay chúng không quen thói, chúng sẽ nghe lời, nhưng hóa ra anh lầm rồi. Kẻ cắp cũng gặp phải bà già, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, núi cao còn có núi cao hơn.
Cả lũ đắt ý nhìn thầy giáo vẻ mặt đẹp trai đang cau lại cười thích chí. Minh trang đưa tay ra cho tụi bạn đập tay hoan hô vì đã triệt hạ được ông thầy.
Ngay lúc căng thẳng như thế thì Hải Quỳnh đưa tay lên. Thầy nhìn cô hỏi:
- Em cũng muốn hỏi khó thầy câu gì à – Trong giọng nói có phần giận dữ, có phần trách móc
- Không ạ, em chỉ muốn hỏi, đã hết giờ rồi, tụi em ra chơi được chưa? – Hải Quỳnh đáp gọn lõn.
Thầy giáo có vẻ lúng túng thật sự khi thấy mình dường như đang muốn trút sự bực dọc lên Hải Quỳnh, đành cúi đầu giấu đi sự xấu hổ của mình, khẽ gật đầu rồi xách cặp bỏ đi ra ngoài. Ở đây mấy cô nàng này phá ra cười nắc nẻ vì cuối cùng cũng có thể làm ông thầy bối rối.
Ra về cả bọn vui vẻ tíu tít bàn nhau xem lần sau nên phá ông thầy như thế nào nữa thì Hải Quỳnh đột nhiên phát hiện ra một bóng người quen thuộc.
- Có đứa nào đem sing gôm không hả – Cô quay đầu nhìn bọn bạn hỏi.
- Làm chi?- Lê Phương chợt ngừng lại hỏi.
- Sáng nay, tui đánh răng vội mà…- Hải Quỳnh giải thích.(định ghi là quên đánh răng^^, nhưng sợ ô quết cảnh quan)
- Bà có bị hôi miệng đâu làm gì phải kỹ thế – Phương Hồng thắc mắc, nhưng tay vẫn lấy ra một tép sing gôm.
- Cứ đưa đây – Hải Quỳnh vừa nói vừa đưa tay giật lấy thanh sing gôm bỏ quá miệng nhai, lát sau nhã vào biếng giấy gói lại, sau đó nhét vào tay Mianh Trang nói:
- Bỏ thùng rác dùng mình – Hải Quỳnh nói xong liền chạy đi.
- Cái con nhỏ này, tui là osin của bà à – Minh Trang lên tiếng trách nhưng Hải Quỳnh đã bỏ chạy mất tiêu.
Tám con mắt tò mò nhìn theo bóng Hải Quỳnh. Cô chạy đến trước mặt của một chàng trai có thể xem là siêu đẹp trai. (>0<)
- Hey, chào anh – Hải Quỳnh hớn hở chạy đến bên cái anh chàng mà đêm qua đã ra tay giúp đỡ cô trong khốn khó.
Sáng nay vì quá vội vàng sợ trễ học nên cô cứ thế chạy bén vô ký túc xá mà quên luôn lời cảm ơn dành cho anh. Không ngờ bây giờ gặp lại, xem ra anh ta cũng là sinh viên của trường này. Dù sao cũng nợ người ta ơn huệ, cô nhất định phải báo đáp cái ơn này, một tiếng cám ơn là không thể thiếu. Nhưng mà…
- Cô là ai? – Tần Phong lạnh lùng đáp.
Gương mặt cười xinh xắn của Hải Quỳnh bị đơ cứng lại, miệng há ra vừa đủ để mấy cơn gió thổi vào bụng. Cô vội vàng giải thích:
- Anh không nhận ra tôi sao, tôi chính là người ngủ nhờ nhà anh tối hôm qua ấy.
- Xin lỗi, tôi thật sự không quen cô – Tần Phong lạnh lùng đáp rồi bỏ đi một mạch để lại Hải Quỳnh một cái nhíu mày suy nghĩ, chẳng lẽ trí nhớ anh ta có vấn đề hay là trên đời này có hai người giống nhau như đúc, cả bộ đồ anh bận sáng nay cô vẫn nhận ra mà.
Cô đang lắc đầu suy ngẫm thì tụi bạn đến vỗ vai cô trêu:
- Hóa ra bà mê trai bỏ bạn chạy đi à – Mianh Trang cười nói.
- Làm
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 7 trong tổng số 95 trang

Đang xem: Truyện hay - Đợi chờ ký ức full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 7
Bài Ngẫu nhiên
- So Goodbye - JongHyun - Bài hát nhac Hàn hay, rất hay, đầy cảm xúc
- Ảnh hài cười đau bụng, khá nhạy cảm
- [Quá Bựa] Những Việc Kinh Tởm Mà Vozer Đã Từng Làm =))
- Cơn gió bay - một bài nhạc RAP thấm buồn và nhẹ nhàng về những khó khăn trong tình yêu
- Thủ thuật hiển thị Iphone 5, galaxy S3, Nokia 1200... khi đăng 1 stt facebook
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 7 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved