Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 85

Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 85

•Ngày Gửi: 19,01,14 -19:08)
•Xem: 99036 lượt xem

Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 85


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 85

với anh. Tần Phong hiểu ý ngay lặp tức, giả vờ bình thản ngồi xuống.
- Công việc ở công ty thế nào? – Ba Tần Phong lên tiếng hỏi han công việc trước.
- Con đang mở rộng đầu tư…- Tần Phong ngồi trò chuyện với ba mình về công việc được một lát thì mẹ anh xen vào.
- Công việc thì công việc, nhưng chuyện gia đình con cũng nên tính đi. Nghe nói bạn gái con cũng đến đây phải không? Sao không dẫn nó đến đây cho ba mẹ gặp mặt.
- Để hôm khác đi mẹ, con sợ đột ngột quá sẽ làm cô ấy sợ – Tần Phong nhìn mẹ cười nói.
- Cái thằng, cứ làm như mẹ là cọp sẽ ăn thịt cô ấy không bằng – Mẹ Tần Phong nhẹ nhàng quở trách.
- Được rồi, để ba mẹ về nhà đi rồi con sẽ dẫn cô ấy đến ra mắt. Mẹ nhớ làm nhiều món ngon cho cô ấy thưởng thức tài năng của mẹ – Tần Phong liền cười xòa nịnh nọt.
- Cái thằng…chỉ biết nịnh là giỏi – Mẹ Tần Phong nhẹ nhàng quở trách nhưng khóe miệng cười vui vẻ.
- Nhưng dù sao có mặt ở đây mà không đến chào hai bác một tiếng thì cũng thật là vô lễ quá – Nguyên Thu làm như vô tình nói.
Tần Phong liền trừng mắt nhìn cô ta cảnh cáo, Nguyên Thu cụp mắt hất mặt quay đi. Sau đó, anh quay mẹ cười giải thích:
- Là do có việc đột xuất nên con bảo cô ấy cứ về trước.
- Xem ra bạn trai cũ của cô ta còn quan trọng hơn hai bác – Nguyên Thu cong môi lên cố ý nói to.
- Bạn trai cũ, ý con là sao – Mẹ tần Phong liền thắc mắc ngay.
Nhưng lần này Tần Phong ném cho Nguyên Thu cái nhìn giận dữ cảnh cáo nếu cô ta còn cố ý nói ra những điều không tốt nữa thì anh sẽ không khách sáo với cô. Nguyên Thu bèn giả lã nói:
- Chuyện của anh Tần Phong, con không dám có ý kiến nhiều, mất công con bị mang tiếng là chuyên đi thọc gậy bánh xe thì khổ ạ. Con chỉ sợ anh ấy bị người ta gạt…- Cô ta cố ý nhấn mạnh thêm một câu khiến cho mẹ Tần Phong nhíu mày, đột nhiên hình ảnh cô người yêu của Tần Phong bị mất điểm trong lòng bà.
Nói xong Nguyên Thu đắc ý nhìn Tần Phong, cô ta biết trước mặt ba mẹ, Tần Phong sẽ không có những hành động lỗ mãn nên càng cố ý thách thức.
Sắc mặt Tần Phong đỏ bừng vì giận, hai tay siết lại, chị gái Tần Phong thấy vậy bèn xen vào:
- Con có gặp bạn gái thằng Phong rồi, con bé cũng thật thà và hiền lành lắm mẹ à. Mặt mũi cũng đáng yêu.
- Vậy à – Mẹ Tần Phong nhẹ nhàng hỏi lại.
Chị gái Tần phong gật đầu rồi bèn lảng qua chuyển khác:
- Chúng ta đi ăn cơm đi mẹ, vừa ăn vừa nói chuyện.
- Đúng đó, vừa ăn vừa nói chuyện – Ba Tần Phong gật đầu đồng ý.
Mọi người bèn đứng dậy đi ra xe, chị gái Tần Phong cố tình đẩy cha mẹ đi thật nhanh, rồi đưa mắt ra hiệu cho Tần Phong. Chỉ còn Tần Phong và Nguyên Thu đi sau, Tần Phong bèn nắm chặt tay Nguyên Thu giữ cô ta lại:
- Anh cảnh cáo em, đừng có ở trước mặt ba mẹ anh mà giở trò nữa, nếu không anh thật sự sẽ không nể tình nữa đâu. Nói cho em biết luôn, dù không có Hải Quỳnh đi nữa thì anh cũng không thích một người như em đâu.
- Tại sao? Em có gì không bằng cô ta chứ? Em xinh đẹp hơn cô ta, thông minh hơn cô ta, em tự tin nói rằng em yêu anh nhiều hơn cô ta, em có thể làm mọi thứ chỉ để anh vui vẻ thôi. Còn cô ta thì sao, ngoài việc làm anh đau khổ ra, cô ta có làm được gì cho anh đâu. Tại sao anh chẳng thà yêu cô ta mà không thể chấp nhận em chứ – Nguyên Thu uất nghẹn thét lên.
- Bởi vì em khiến anh chán ghét – Tần Phong tức giận đáp.
Nói xong Tần Phong bỏ đi một mạch, bỏ lại Nguyên Thu với trái tim tan nát. Nước mắt đột nhiên rơi xuống. Cô yêu anh thì có gì là sai? Vì sao không đáp lại tình cảm của cô chứ.
- Tần Phong! Em sẽ không để anh toại nguyện đâu. Nếu em không chiếm được thì cũng không để kẻ khác có được anh. Không ăn được thì em sẽ đạp bỏ – Ánh mắt Nguyên thu lóe lên sự hiểm ác nhìn theo bóng Tần Phong nói thầm.
Tần Phong ở lại cùng ba mẹ mấy ngày tham dự buổi trình diễn của chị mình, nhưng lòng không thôi lo lắng, cho nên gọi điện dò hỏi Minh Trang.
- Anh không muốn ba mẹ hỏi nhiều nên phải ở lại tham dự xong show diễn của chị anh rồi mới về được, em giúp anh xem chừng Hải Quỳnh đi – Giọng Tần Phong khàn khàn vang nài.
- Haiz! Anh sắp xếp về nhanh đi, em thấy tình hình này không xong đâu. Khánh Vũ không muốn đi bệnh viện, chẳng ai ép được anh ấy hết – Minh Trang thở dài than – Bây giờ Hải Quỳnh xin nghỉ phép ở nhà chăm sóc anh ấy. Em cũng không còn cách nào khác, lại chẳng biết anh ấy bị bệnh gì. Vấn đề là anh ấy cứ xua đuổi Hải Quỳnh đi xa mình, càng khiến hải Quỳnh không dám rời xa anh ấy.
- Anh biết rồi, anh sẽ tranh thủ về ngay. Hai ngày
sau anh sẽ về, em hãy ở bên Hải Quỳnh giùm anh – Tần Phong đáp.
Gấp điện thoại lại Tần Phong thở dài, anh không tin chuyện Khánh Vũ bị bệnh trùng hợp đến như vậy. Nhưng nếu như anh ta thật sự bị bệnh thì sao. Câu hỏi này khiến Tần Phong cảm thấy đầu nặng trĩu.
Minh Trang cùng Hải Quỳnh đến thăm Khánh Vũ thì thấy Phương Hồng đã đến từ sớm chăm sóc cho anh. Tình cảm của Phương Hồng dành cho Khánh Vũ, những lúc này càng thể hiện rõ, cô chăm lo từng chút một cho Khánh Vũ, khiến Hải Quỳnh và Minh Trang nhìn nhau. Rồi cả hai nhanh chóng quay mặt đi, mỗi người có mỗi suy nghĩ riêng.
- Có biết anh ấy bị bệnh gì không? – Minh Trang kéo Phương Hồng ra xa, rồi quay mặt nhìn Khánh Vũ đang nhắm mắt ngủ trên giường, thấy anh đã ngủ thật sự thì mới quay sang Phương Hồng hỏi nhỏ.
Phương Hồng nhìn Hải Quỳnh một cái rồi nói:
- Ra ngoài nói chuyện đi, ở đây ồn ào, anh ấy không ngủ được.
Minh Trang gật đầu rồi nhanh chóng cùng Phương Hồng ra khỏi phòng, Minh Trang hất đầu ra hiệu cho Hải Quỳnh cùng đi ra bên ngoài nghe. Hải Quỳnh buồn bã nhìn Khánh Vũ lần nữa, rồi mới nhẹ nhàng khép cửa lại đi ra ngoài.
Minh Trang và Phương Hồng đã ngồi ở sofa chờ đợi Hải Quỳnh ra, thấy Hải Quỳnh đã ngồi cuống ghế, Minh Trang vội vã thúc giục:
- Được rồi, mau nói đi, Khánh Vũ bị bệnh gì?
- Anh ấy bị bệnh u mỡ – Phương Hồng khẽ đáp.
- U mỡ? Là cái bệnh mà mấy người mập dễ mắc phải đó hả. Tướng anh ấy quả thật là cao to, nhưng Khánh Vũ đâu có dư thịt đến nỗi bị u mỡ đâu cơ chứ – Minh Trang bèn nhanh chóng đưa ra thắc mắc.
- Anh ấy bị u mỡ bẩm sinh.
Minh Trang nuốt nước miếng của bản thân cái ực, lần đầu tiên cô nghe đến căn bệnh này.
- Nói rõ hơn chút đi – Minh Trang bèn thẳng lưng lên hỏi.
- Anh ấy bị đa u mỡ đối xứng, chẩn đoán bệnh tương đối dễ, nhưng vấn đề nguy hiểm nhất là tình trạng phát triển của các khối u ở trong các nội tạng sẽ dẫn đến những rối loạn chức năng của nhiều cơ quan. Bệnh sẽ tiến triển nặng nếu bệnh nhân vẫn lạm dụng rượu hay xuất hiện tiểu đường. Điều quan trọng là cần phải bỏ hẳn thói quen uống rượu bia, thực hiện chế độ ăn giảm chất béo và đường. Cần đến khám bác sĩ thường xuyên để đánh giá mức độ ảnh hưởng của bệnh đối với một số cơ quan thông qua chụp X quang và siêu âm
– Phương Hồng hít một hơi rồi nói rõ những hiểu biết của mình về căn bệnh này.
- Uhm…- Mình Trang gật đầu tỏ ý đã hiểu.
Phương Hồng nói xong đưa mắt nhìn Hải Quỳnh oán trách, Hải Quỳnh bối rối chớp mắt nhìn Phương Hồng rồi nhìn Minh Trang không hiểu có chuyện gì.
- Bệnh này là phải bỏ hẳn rượu bia – Phương Hồng cao giọng nói.
- Vậy thì sao – Hải Quỳnh ngơ ngác hỏi.
- Còn hỏi vì sao à – Phương Hồng bực tức lớn tiếng quát – Quỳnh có biết, chính vì Quỳnh đã khiến anh ấy đau lòng nên mới tìm đến rượu giải sầu, vì vậy mà bệnh phát tác mạnh hơn. Khối u mỡ bây giờ phát tán ở nội tạng khiến cho một số chức năng của Khánh Vũ bị suy yếu. Anh ấy ăn không ngon, ăn vào là ói ra. Còn một số biểu hiện nữa, khiến cho Khánh Vũ đôi lúc thấy khó thở…Vấn đề là bác sĩ không biết nó là u lành tính hay là u ác tính.
- Có cách chữa không? – Hải Quỳnh nghe tim thắt lại, cô cố gắng kìm nén tiếng khóc hỏi.
- Chỉ có thể phẩu thuật thôi. Nhưng mà tỉ lệ thành công là 50% mà thôi – Phương Hồng đau đớn nói.
- Nếu phẩu thuật thất bại thì sao? – Minh Trang ngập ngừng hỏi.
- Tế bào sẽ di căn và có thể sẽ chết – Phương Hồng cúi đầu đau đớn nói.
Hải Quỳnh nghe xong cả người chấn động, cô đưa tay che miệng ngăn tiếng nấc trong lòng. Đau đớn như thể ai đó đan tâm đâm một dao vào lòng ngực cô, một cảm giác khó thở, như bị một vật chặn ở giữa.
- Quỳnh có biết không, biết bao nhiêu đêm mình chứng kiến anh ấy say rượu, đau lòng đến rơi nước mắt vì lo sợ Quỳnh sẽ trở về với Tần Phong. Nếu như Quỳnh không thay lòng đổi dạ, nếu như anh ấy không yêu Quỳnh, thì có lẽ bệnh của anh ấy không phát tán đến thế này – Phương Hồng nhìn Hải Quỳnh buông lời trách móc.
Hải Quỳnh ngồi chết lặng chịu đựng những lời trách móc của Phương Hồng. Phương Hồng nói rất đúng, nếu như không phải cô đứng núi này trông núi nọ, thay lòng đổi dạ, mơ tưởng đến Tần Phong thì Khánh Vũ sẽ không uống nhiều rượu như thế.
- Phải làm sao đây, anh ấy nhất quyết không chịu đi chữa trị – Phương Hồng đưa hai tay bưng mặt khóc.
Mình Trang đành ân cần an ủi Phương Hồng, cô vỗ lưng bạn nói:
- Không sao đâu, Khánh Vũ nhất định sẽ qua được thôi mà.
- Hải Quỳnh, mình xin Quỳnh, xin hãy đi khuyên anh ấy đi có được không? Anh ấy chắc chắn sẽ nghe lời Quỳnh mà
Hải Quỳnh không trả lời, cô lặng lẽ đứng dậy tiến về phía phòng của Khánh Vũ, nhẹ nhàng xoay nấm cửa bước vào. Cô ngồi bên cạnh ngắm nhìn gương mặt xanh xám của Khánh Vũ, giúp anh vuốt nhẹ mái tóc. Sau đó cô nắm chặt bàn tay của anh khẽ nói:
- Em xin lỗi, từ nay em sẽ không rời xa anh nữa đâu.
Tần Phong nghe Minh Trang kể lại bệnh tình
« 84 85 86 87 88 89 90 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 85 trong tổng số 95 trang

Đang xem: Truyện hay - Đợi chờ ký ức full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 85
Bài Ngẫu nhiên
- [Nokia s40] Cách tắt, mở, chọn bài hát đang nghe khi mình đang vào mạng cho máy chưa hack phone
- Bài hát tiếng Anh cực lãng mãn nữa về tình yêu: love paradise
- Thằng trẻ trâu?? Bạn đã từng bị chửi hoặc đã chửi
- Muôn trùng cách xa - bài nhạc trẻ mới rất rất tình cảm của Du Thiên
- Because I m Stupid - một bài hát Hàn hay chia sẻ cùng mọi người
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện hay, Đợi chờ ký ức full toàn tập, đọc truyện đợi chờ ký ức, truyện tiểu thuyết đợi chờ ký ức full, truyện dài đợi chờ ký ức hay phần 85 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved