Truyện hay, Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1 full, dọc truyện có thật khi yêu full, truyện voz về gấu, đọc truyện voz tình yêu hay phần 10

Truyện hay, Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1 full, dọc truyện có thật khi yêu full, truyện voz về gấu, đọc truyện voz tình yêu hay phần 10

•Ngày Gửi: 10,01,14 -18:48)
•Xem: 24424 lượt xem

Truyện hay, Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1 full, dọc truyện có thật khi yêu full, truyện voz về gấu, đọc truyện voz tình yêu hay phần 10


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10

trong kí ức em những tưởng rằng đã quên được. Đó là tính luôn cả lần này thì tổng cộng em đã vào shop Ba Con Sói được những 2 lần trong đời. Cái lần đầu tiên là lúc em mới vừa bước chân vào cái giảng đường ĐH, cơ mà còn đang định hình trong đầu mình cái chữ sinh viên năm nhất là nó như thế nào ợ. Nhớ lại cái dạo ấy thì em là một thằng học trò tỉnh lẻ mới bước chân vào Thành phố, còn nhiều thứ bỡ ngỡ lắm. Được cái tính em vốn ham học hỏi nên trong 1 lần đang sa chân lỡ bước trên đường đi dạo đêm cùng với 2 thằng bạn cờ hó, thì chợt cái nhu cầu sinh lý của tuổi trẻ bỗng đâu bộc phát mà lửa tình dâng cao nên cả 3 thằng mới quyết định mà tìm cho bằng được cái chỗ bán văn hóa phẩm lành mạnh để mua về mà quay tay cho dễ .Thì chợt nhận ra ngay 1 cái shop Ba Con Sói nhìn rất hoàng tráng ở trước mặt, nhìn nó có vẻ đồi trụy ngay từ cái lần mục kích đầu tiên nên 3 thằng cũng quyết định xông vào ngay lúc chủ tiệm sắp đóng cửa mà hỏi mua “đĩa phim” các thím ợ. Em còn nhớ vẻ mặt của chị chủ quán lúc đó là như thế này ….rồi chỉ biết lắc đầu ngao ngán mà đuổi 3 thằng ôn con đi. Âu cũng là một bài học nhớ đời .
Còn về phần em và con gấu thì sau khi đã làm theo đúng các thủ tục như hướng dẫn sử dụng, thì 2 đứa rất hí hửng mà mong chờ thuốc phát huy tác dụng. Thế rồi đợi được tầm 15’ sau thì chỉ thấy con gấu nó bắt đầu cảm giác nóng ran cả người lên rồi cứ như vậy mà nhảy tưng tưng cho đến hết cả tiếng đồng hồ sau đó.Tuyệt nhiên không có bất kỳ cảm giác ham muốn nào kèm theo luôn ợ. Đã thế nó còn khó chịu hơn cả bình thường, mà không cho em đụng vào. Rồi thế éo nào nó lại ngồi hát, hát từ bài này sang bài khác, say sưa như lên đồng, trong khi mấy hôm trước có cạy miệng thì nó cũng không hát cho em nghe lấy 1 câu trước khi đi ngủ. Hát ớn thì nó lại lấy váy ra thử, trong lúc thử thì đọc vanh vách giá tiền, lịch sử chi tiết và tường tận lúc nó mua mấy cái váy ấy như thế nào luôn ợ. Lúc này thì em cũng chỉ biết nản mà lắc đầu tiếc hùi hụi cái khoảng tiền mua thuốc . Đúng là tiền mất tật mang tới khổ luôn ợ.
Tối hôm ấy, con gấu nó tiễn em ra bến xe rồi chạy về thẳng nhà luôn ạ. Và tiếp theo những ngày sau đó , chúng em lại phải lập lại cái chu trình nói chuyện bằng điện thoại , cơ mà lần này cảm giác nói chuyện qua điện thoại nó khác nhiều lắm, ít ra thì em cũng có thể tưởng tượng ra được khuôn mặt của gấu như thế nào khi đang nói với em ợ. Tình cảm của 2 đứa như được vun đắp nhiều , thật nhiều hơn nữa và khiến cho nỗi nhớ nhau da diết cũng vì vậy mà tăng thêm. Một điều khiến em cũng rất lo lắng và bất an là gấu bị chảy máu suốt mấy ngày liền luôn các thím ợ. Vấn đề này xảy ra là do bệnh của gấu cộng với việc gấu đã uống thuốc tránh thai để đề phòng vấn đề phát sinh vào cái ngày thứ 2 của kỳ nghỉ. Kể đến đây thì em cảm thấy mình ngu cực kỳ luôn ợ, bởi sau này tìm hiểu em mới biết tác hại của mấy cái loại thuốc đó nó như thế nào, vậy mà mình vẫn cứ hồn nhiên đi mua về cho gấu uống, tưởng không có chuyện gì xảy ra.
Việc gấu bị chảy máu cứ kéo dài như vậy đến hơn 1 tuần sau lúc em vào lại SG mà không hề có dấu hiệu thuyên giảm các thím ợ. Lúc đó em hoảng sợ và bấn loạn nhiều lắm, lo cho tính mạng của gấu đang bị đe dọa, càng lúc gấu càng cảm thấy yếu đi vì mất máu. Nên ngay lúc đó ,em đã quyết định lần nữa về thăm nhà luôn, đặng có thể dễ dàng mà chạy qua nhà, theo dõi tình hình của gấu, lúc này cũng vừa qua trung thu được mấy ngày vì lần đầu gặp chúng em về trước trung thu cả tuần ạ. Thấy em chạy qua nhà thì gấu mừng lắm mặc dù nhìn mặt mày nó xanh lét, tội lắm. Rồi em chở gấu đi gặp bác sĩ thì được cho thuốc cầm máu đem về uống vì ngay cả bác sĩ cũng không thể chữa được ngay ợ. Sau khi uống thuốc thì gấu thấy đỡ hơn, rồi dứt hẳn việc ra máu từ từ kéo dài tới tận 4 ngày tiếp theo. Và đến đây thì em với gấu được tha hồ hẹn hò thêm chục ngày nữa trước khi mỗi đứa một nơi như lúc đầu.
Hôm ấy, đang chở gấu đi dạo trên cây cầu gần nhà thì chợt mẹ gấu gọi điện bảo về gấp mà hỏi ra mới biết cơ sự là như thế này :
-Ủa? Không phải em xin đi tới 9h hả? Sao mới giờ đã bị gọi về? Em chủ động hỏi.
-Tại anh chứ ai.
-Gì?
-Chứ còn gì nữa cha nội. Khi nãy chạy lên Ngã 5 mua bánh kẹp ấy, đứng léng phéng thế nào bị má tui phát hiện rồi kìa. Con Gấu nó giải thích, cơ mà em vẫn chưa hiểu lắm nên hỏi tiếp:
-Thì sao?
-Thì má bảo thằng con rể mang bánh kẹp về cho má, rồi muốn đưa con gái nhà người ta đi đâu tiếp thì đi chứ sao nữa. He he
-Ngố chưa con. Gấu nó được thể mắng em.
-Ah…uh. Hả?
Nghe đến đây, thì em thiếu điều mà bật ngửa, xém chút rớt luôn xuống thành cầu. Nói ra thì, đáng lẽ mẹ gấu không được biết là em về đâu ợ, vì bình thường em chỉ âm thầm đến nhà gấu vào giờ hành chính lúc “gấu mẹ” đi làm. Cũng tại sợ phụ huynh mà hỏi han thì lại chưa chuẩn bị tâm lý, không biết phải trả lời thế nào, có khi lại giấu đầu lòi đuôi, vô tình mà khai tọt ra cái vụ kì nghỉ thì lúc đó 2 đứa chỉ có nước treo cổ tự vẫn mới rửa sạch được tội các thím ợ. Và thế là….
Em chở gấu đi ăn trưa phát ạ
Nghe tới việc chuẩn bị tâm lý sẵn sàng mà đi gặp mẹ gấu ngay trong đêm để báo cáo tình hình hẹn hò của hai đứa, thì lòng em đã không khỏi bồi hồi mà xúc động. Vừa nghĩ đến cái cảnh tượng sắp phải đối mặt với mẹ vợ tương lai là em đã bủn rủn cả chân tay, tim đập thình thịch, xoắn tít cả lên, cứ như 1 thằng con nít mới lần đầu bị bắt gặp đang ăn vụng , chỉ còn chực quay xe mà bỏ chạy đi ngay, để lại con gấu ở sau lưng mặc tình cho nó gầm rú ợ . Thế nhưng ,để mặc em mải loay hoay 1 hồi đi tới đi lui mà trăn trở trong cái suy nghĩ : “ Đi…Không đi….Đi…Không….đi….” thì con gấu vẫn cứ thản nhiên mà đứng đó, ôm cái cột điện trên thành cầu, cười, nhìn trời, nhìn đất , nhìn mây…nhìn em ,rồi lại cười các thím ợ. Nó cứ làm như là không có chuyện gì xảy ra và mẹ nó chưa từng gọi mà hối nó về luôn cơ ạ. Nóng máy, em mới hỏi giật lại nó:
-Ê! Về chưa con điên?
-Về làm gì ông? Gấu nó hỏi ngược lại em.
-Khi nãy mẹ vừa gọi còn gì?
-Xùy.Mẹ trêu thôi. Ngố!
Thế éo nào lại như vậy, hóa ra bao nhiêu công sức nãy giờ em bỏ ra để mà lo lắng cho cái việc trọng đại của đời người chỉ là do con gấu nó buộc miệng phóng đại thôi , chứ chuyện thì chả có gì phải nghĩ ợ . Em tức điên người lắm ạ, con này, mày suốt ngày chỉ được cái bắt nạt anh mày là giỏi, lần này tao hứa với lòng, nếu tao không trừng trị mày thì tao không bằng con cún, nghĩ đến đây em bèn quay sang mà chực chụp đầu con gấu hun tới tấp, để cho nó biết tay mà rút kinh nghiệm lần sau về cái khoản xạo sự với chồng con. Hê hê, cái cách này của em hiệu quả đến không ngờ, con này vốn sợ bị hun như em đã kể từ dạo trước, mà lần này còn ở nơi công cộng nữa, nên con gấu chỉ biết co rúm người lại mà tránh né. Cơ mà, nó càng ngắc nghẻo thì em càng làm tợn cho đến lúc gấu đầu hàng thì thôi, nhưng lì như con gấu thì cũng phải tới tận 15 phút sau, mới chịu dừng lại mà xin tha ợ.
Rồi dưới cái khung cảnh lung linh của một buổi tối tràn đầy, mơ hồ như trăng sao đang sưởi ấm một góc trời đêm lạnh. Ánh đèn điện lấp lánh của quán xá lốc cốc dọc bên đường, nhiều màu sắc, trải dài đến tận cuối bờ,con sông lẳng lặng dưới chân cầu, âm thầm đổ ra biển, gió lùa từng cơn, giỡn, bung x&ttilde;a tóc người đang đứng khựng . Em và gấu chợt bất động, nhìn khoảng không gian đang mở ra trước mắt, mỉm cười thân thuộc:
-Em đang nghĩ gì đó? Em hỏi
-Có nghĩ gì đâu ? Gấu trả lơi
-Thì đơ 1 cục, mắt hướng xa xăm, vậy không nghĩ thì là gì?
-Lỳ, hỏi quài, đã bảo là không nghĩ gì, đứng im ru vậy vui mà.
-Ờ
-Bó tay
….
Về.
Gửi em,
Em đang phân vân phải không? Vì con người anh hiện tại, lạnh lùng và tàn nhẫn. Kẻ có thể sẵn sàng dí dao vào mặt em mà nói rằng : “ Nếu mày còn tiếp tục sống như thế thì cứ chết quách đi cho xong” . Hay là kẻ sẵn sàng cho em 1 bạt tai, đánh đập em vì những điều em đã làm tưởng chừng như bình thường nhưng lại không vừa ý nó…Một thằng đàn ông như thế đáng khinh và kinh tởm đúng không em? Vậy chúng ta còn có thể chịu đựng nhau được cho đến mức nào? Bao lâu nữa?
Tình yêu thật lạ kì, nó khiến cho 2 con người tưởng chừng như chưa hề quen biết có thể mù quáng vượt qua tất cả mọi trở ngại và khoảng cách để đến bên nhau, nó khiến con tim ta vốn lành lặn, sợ tổn thương hay sứt mẻ bỗng chốc bị nắm giữ mà thuộc về 1 người khác…để rồi biết cảm nhận nỗi đau mà không hề hối tiếc….
Những ngày đầu tiên chưa gặp nhau sao mà trôi qua nhanh quá. Để rồi còn lại gì ?
Anh đã sai ngay từ lần đầu gặp? Sai vì đã đến quá gần khiến cho một cô gái mạnh mẽ đến dường nào của ngày xưa giờ trở nên lạ lẫm.
Em biết không? Anh yêu đến mê mẩn và ngẩn ngơ người con gái của ngày trước, em vẫn ngang bướng đấy thôi, nhưng theo một cách khác Vợ à.
Người con gái đã sẵn sàng đi làm thêm để kiếm tiền với mục đích mua tặng cho anh một con lap mới khi nghe tin anh vừa bị trộm vào nhà, lúc đó là 1 tháng khi ta chính thức quen nhau mà chưa 1 lần gặp gỡ. Em đã đi nhận dịch thuật cho người ta đấy, mặc dù cái ngoại ngữ chuyên ngành mà người ta cần ở em vẫn còn đang bập bẹ, rồi bị chửi khi làm chưa tốt, em vẫn cười hì mà đem về sửa lại….nhiều lần. Ức quá nên mới gọi điện méc
« 7 8 9 10 11 12 13

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10 trong tổng số 13 trang

Đang xem: Truyện hay: Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1- full Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện hay, Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1 full, dọc truyện có thật khi yêu full, truyện voz về gấu, đọc truyện voz tình yêu hay phần 10
Bài Ngẫu nhiên
- Yêu trong tưởng tượng - Tiếp nối những bài RAP hay nhất, tình cảm nhất, thiết tha nhất của Sandoh!
- Truyện ký ức tình yêu - truyện buồn lắm, đọc thì đừng có khóc nhé
- Game đua xe 3D mobile hay như thật - 3D Bimmer Street Racing
- Đề bài và bài làm kiểm tra cực hay cực hài, xem là cưới đến chết luôn
- Video beat karaoke: Anh thích em như xưa
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện hay, Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1 full, dọc truyện có thật khi yêu full, truyện voz về gấu, đọc truyện voz tình yêu hay phần 10 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved