Truyện hay, Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1 full, dọc truyện có thật khi yêu full, truyện voz về gấu, đọc truyện voz tình yêu hay phần 11

Truyện hay, Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1 full, dọc truyện có thật khi yêu full, truyện voz về gấu, đọc truyện voz tình yêu hay phần 11

•Ngày Gửi: 10,01,14 -18:48)
•Xem: 24752 lượt xem

Truyện hay, Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1 full, dọc truyện có thật khi yêu full, truyện voz về gấu, đọc truyện voz tình yêu hay phần 11


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 11

anh, khai tất tần tật, để rồi… cũng bị anh mắng, bắt dẹp mới chịu thôi. Cơ mà trước khi nghỉ làm, đem đống tài liệu đi trả , thì cũng phải ráng xạc lại cho lão kia một trận vì cái tội dám khinh thường người khác, đâu có vừa phải không em?
Ai đó lại đi đánh nhau với chị họ đã ở chung với mình suốt 4 năm chỉ vì 1 câu nói :” Mấy thằng quen trên mạng không tin được đâu, chắc nó là người xấu đấy con ạ.” Để rồi bị chị ấy cào rách cả mặt mũi, nhưng lại không thấy tiếc bằng việc sợi dây chuyền anh tặng em, trong lúc giằng co mà bị đứt, rơi xuống đất. Vậy nên ấm ức mà ngồi khóc, giận chị ấy đến mức, không thèm nói chuyện suốt mấy ngày liền sau đó.
Rồi vì muốn kiếm thêm thật nhiều tiền để có thể sớm được gặp anh, nên bạn em rủ đi làm PG ở club với mức lương khá cao thì em cũng không hay biết mà đồng ý. Đến lúc bị người ta xàm sỡ , sờ mông mỗi lần đến gần bàn tiếp thị rượu thì em mới vỡ lẽ ra, đã lỡ kí hợp đồng biết làm sao được. Lại gọi điện méc anh. Lần này thì anh không kiềm chế nổi nữa mà quát thẳng vào mặt em, bỏ, bỏ gấp…có đền tiền hợp đồng cũng phải bỏ. Thế là hủy, phải đền tiền hợp đồng nhưng nghe lời anh nên em mặc kệ.
Anh vẫn nhớ như in tất cả, gói bọc nó kĩ lưỡng trong đầu mình!…..Và còn nhiều, nhiều lắm những điều khác nữa, anh không làm sao kể hết được. Chỉ biết rằng, một người con gái như vậy, đáng để anh trân trọng đến hết cả cuộc đời này. Em ạ!
Vậy mà từ bao giờ, em đã đánh mất những điều đó?
Em của anh bây giờ thật ích kỉ và nhỏ nhen, xô bồ theo những lợi lộc cá nhân mình. Mà cái lợi lộc cá nhân ấy lại là “anh”. Em muốn cố gắng làm việc để phụ anh trong việc ăn ở của 2 đứa ,vì những gì anh đã bỏ bê trong quá khứ khiến anh chưa lấy được tấm bằng ĐH mà có thể xin một công việc ổn định. Chính ngay cả bản thân mình, anh còn chưa lo nỗi thì làm sao có thể dõng dạc mà tuyên bố sẽ chăm sóc được cho em.Trong khi đó,em còn cần có tiền mua thuốc để có thể cầm cự với bệnh tật mà chưa bao giờ em dám nói thật với mẹ, vì em sợ mẹ em lo lắng, vì em biết đã đủ khi có quá nhiều nỗi đau.… Anh biết chứ….
Em biết không? Em chỉ làm anh thêm chán nản với cách suy nghĩ như vậy. Bệnh của em đã thêm nặng rồi đấy! Một thằng đàn ông cần nhất là sự tin tưởng từ người mà mình yêu, đó mới là động lực để anh tiếp tục cố gắng, chứ không phải là gánh nặng vật chất cần san sẻ mà em đang nghĩ mình phải có trách nhiệm gánh vác. Để rồi em sẵn sàng cãi lại anh sau những giờ làm việc mệt mỏi trước những vấn đề liên quan đến tiền bạc, công việc mà quên mất đi sự tôn trọng tối thiểu cần có em ạ!
Em biết không? Cái chết từ bao giờ đã khiến em lo sợ khi cái cảm giác sẽ không còn ở bên anh nữa luôn hiện hữu. Chính nỗi sợ hãi đang xâm chiếm trong lòng đã biến em trở nên yếu đuối và e ngại mọi thứ. Em muốn anh lúc nào cũng kè kè bên cạnh ngay cả lúc đi làm, mặc dù công việc này không phù hợp như anh đã nói ngày từ lúc đầu. Em vẫn muốn anh phải nuôi hy vọng mà cố gắng để rồi chả được gì khi sự thật đang bày ra trước mắt. Năm lần bảy lượt anh muốn nghỉ, kiếm việc khác, em lại viện cớ này nọ chỉ vì một lẽ muốn được đi làm cũng anh, sợ xa anh cả ngày không chịu được…Nhưng tiền kiếm được không đủ sống thì nói gì tới tương lai em ạ!
Em biết không? Em lúc nào cũng bảo anh nói đúng sau nhiều lần em gặp những việc đã xảy ra rồi. Nhưng trước đó, em chưa từng nghe anh lấy một câu để mà làm theo khi anh nhẹ nhàng khuyên nhủ. Đến lúc anh gắt gỏng thì em không hề biết mình đã làm sai điều gì, em trách anh vô lý, rằng em có lý do riêng của mình, có nói hoài cũng vậy. Thật sự, ức chế lắm em ạ !
Anh cố gắng nhẫn nhịn em từ lần này đến lần khác, vì biết rằng em chỉ đang muốn lấp liếm đi nỗi sợ của chính mình, và vì em có thể thoải mái khóc khi ở bên cạnh anh. Những điều mà trước đây em chưa hề phải nghĩ đến khi chỉ có 1 mình. Và những tưởng rằng, việc ấy sẽ khiến em cảm thấy hạnh phúc, nhưng anh đã lầm… Tại sao em không tiếp tục sống bình thường và mạnh mẽ như vậy mà lại sa vào vòng tay của anh, đòi hỏi sự chở che? Vì ta yêu nhau ư? Hay là em cần nhiều sự quan tâm hơn nữa?…..Đánh mất bản thân mình và đòi hỏi sự chiều chuộng từ người khác. Nếu “yêu” khiến em phải lao vào một cuộc sống đầy bế tắc như vậy thì anh không làm được. Anh sẽ chấp nhận từ bỏ nó đấy cô bé ạ…
Xin lỗi em. Nhưng anh vẫn sẽ tiếp tục biến mình thành ác quỷ. Đầy đọa cuộc sống của em và của chính bản thân mình, như sự thật mà em đang trốn tránh về câu chuyện của đời mình. Nên anh xin em hãy tỉnh lại, vậy nhé !
-Mình làm chuyện đó đi anh ! Gấu đề nghị
?
-Dù sao em cũng là của anh rồi còn gì. Em muốn hiểu cảm giác đó một cách trọn vẹn…Không như lần trước…. ở kỳ nghỉ.
-Em không sợ đau à?
-Không anh! Em làm được mà, nếu không làm thì ngày mai coi như anh hết cơ hội. Lên tàu, lên xe cả rồi…Lại mỗi đứa 1 nơi.
-Nhưng lỡ có chuyện gì thì sao? Như mấy hôm trước đấy.
-Không sao đâu mà. Anh đồng ý nhé ?!

-Ờ.
Vậy là thêm 1 lần nữa, sau những ngày hẹn hò, 2 đứa lại trao cho nhau những gì ngọt ngào nhất.
Gấu kéo em lại gần, gần hơn nữa, thật gần để biết rằng không có khoảng cách nào là mãi mãi…Nhìn vào mắt em, gấu mỉm cười thật dịu dàng :
- Anh là tên ngố đáng ghét! Cảm ơn anh.
- Cảm ơn gì?
-Đã quay lại, lúc em bị chảy máu…Trong vòng 1 tuần mà cứ phải đi đi về về suốt 2 lần…mệt lắm. Vậy mà…anh vẫn về, bên cạnh em lúc này.
Đưa tay lau nhẹ những giọt nước mắt. Lần đầu tiên em biết rằng gấu cũng yếu đuối như bao người con gái khác, không còn giống vẻ bề ngoài mạnh mẽ, trái tim gấu vốn băng lạnh trước bất cứ ai giờ đây đã tan chảy trong vòng tay em.
Rồi thật nhẹ nhàng, em hôn gấu…một nụ hôn từ từ, mơn trớn. Người gấu khẽ run lên, ánh mắt gấu nhìn em đầy âu yếm, kéo em nằm xuống bên cạnh.
- Đây, mới thực sự là lần đầu của em đó. Đừng… bao giờ…bỏ rơi em, nha anh !
- Ừ
Em mĩm cười ôm lấy gấu, ngọt ngào và say đắm, mọi thứ giờ đã không còn thuộc về em, tâm hồn em cũng hoàn toàn bị gấu bắt mất rồi. Chẳng cần phải quan tâm, chỉ có gấu…chỉ có gấu trong mắt em lúc này thôi.
- Anh…
- Sao em?
- Em yêu anh !
Gấu lại kéo em vào, hôn em nhẹ nhàng, hai thân thể càng lúc càng sát lại gần nhau. Gấu đã là người con gái của em, không có gì phải vội vã, nhưng em làm sao còn có thể kiềm hãm dục vọng của bản thân mình, thêm được nữa….Em lao vào gấu, vồn vập…. cơ thể gấu bỗng chốc lại càng nóng lên, hơi thở gấp gáp…Em và gấu lại cuốn lấy nhau trong đam mê, ngọt ngào,say đắm….Em say sưa ngắm nhìn và cảm nhận những gì đẹp đẽ, linh thiêng nhất giữa 2 con người đang cùng chung một nhịp đập…như để bù đắp lại những chuỗi ngày xa cách sắp tới, dài dằng dặc…
Rồi cứ tranh thủ những lúc tai em ở gần bờ môi ấy là gấu lại thì thầm trong hơi thở gấp gáp”em yêu anh”…hàng trăm…hàng ngàn lần…mãi không thôi.
Kỉ niệm của lần đầu là như vậy, ngắn ngủi nhưng đầy ấp. Để rồi mai đây em và gấu lại phải tiếp tục thả trôi suy nghĩ, nỗi nhớ về nhau trên chuyến hành trình dài của mỗi đứa. Mà không biết rằng có một biến cố sắp xảy đến, khiến trái tim em tưởng chừng như vụn vỡ, đau đến tuyệt vọng…
Chiều hôm sau, em phải tiễn gấu ra ga để đi tàu ra lại ngoài HN, lúc đèo gấu bằng xe máy thì cảm xúc cứ dâng trào nhưng lại không nói được lời nào các thím ợ, em im thin thít, còn gấu thì vẫn cứ cái kiểu tíu tít hỏi han như mọi ngày, cơ mà dặn dò em đủ chuyện còn hơn cả ma ma nữa. Em thì nghe gấu nói rồi cũng chỉ gật đầu bâng quơ mà đáp trả, chứ lúc đó cũng không biết là mình đang nghĩ gì , cứ thấy hụt hẫng, trống trải thế nào ấy vì đã quen với cái cảm giác có gấu lúc nào cũng kè kè bên cạnh suốt mấy ngày nay, vậy mà giờ lại sắp phải xa nhau nữa rồi ợ.
Lúc đến được ga thì phải mất một khoảng thời gian nữa để ngồi chờ tàu đến, mà tàu ra thì vắng người đi vào cái giờ chiều lắm ạ, nên em và gấu cũng cố tình chọn chỗ ở góc trong hàng ghế đợi, mà ngồi cho nó yên tĩnh, đặng dễ bề mà tâm sự . Đến lúc này thì gấu lại im bặt, không nói được câu nào, 2 đứa thì cứ 4 mắt nhìn nhau trân trân một hồi rồi lại cuối gầm mặt xuống, mỗi đứa 1 tâm sự, nhìn mặt gấu thì rưng rưng như muốn khóc nhưng lại không muốn để em nhìn thấy. Mà em lúc này cũng ngồi đơ ra 1 đống mãi cho đến lúc tiếng còi hụ vang lên thì mới quay qua nói được với gấu 1 câu :
-Tàu đến rồi kìa, đi thôi em
Rồi ôm vội vali của gấu mà nắm tay kéo đi, gấu thì cứ lẽo đẽo theo sau , chậm chạp, bộ dạng như muốn để cho trễ tàu quách luôn hay sao ấy, nhìn mặt con gấu lúc này thương lắm. Nên cũng để cho gấu lấy lại tinh thần mà yên tâm bước lên toa, em đưa tay vỗ vai con gấu thật mạnh như kiểu chiến hữu lâu năm ý, đánh nghe cái “ Chách” ợ. Làm gấu giật mình mà phần cũng đau nữa vì em lỡ tay, phần vì xung quanh cũng có mấy người nhìn sang với vẻ hoảng hốt, con gấu ngượng chín cả mặt mà lốc cốc chạy tụt luôn lên toa, không quên bỏ lại 1 câu cảnh cáo:
-Mày nhớ mặt tao đấy, thằng quỷ !
Cơ mà lúc này em cũng chỉ vừa kịp hoàn hồn mà nhìn theo đoàn tàu đang từ từ chuyển bánh, gấu thì đang nhướn người ra phía cửa sổ vẫy tay với em, mắt gấu nhòe hẳn đi, rơm rớm. Em đứng đó, mỉm cười, vẫy tay lại.
Tối đó, em cũng lên xe vào lại SG, lúc đã yên vị trên xe rồi thì cũng không quên mà móc
« 7 8 9 10 11 12 13

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 11 trong tổng số 13 trang

Đang xem: Truyện hay: Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1- full Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện hay, Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1 full, dọc truyện có thật khi yêu full, truyện voz về gấu, đọc truyện voz tình yêu hay phần 11
Bài Ngẫu nhiên
- Games bắn bóng cực hay trên PC đã có mặt trên mobile miễn phí
- Nữ giới, vùng kín bị tổn thương gây đau khi quan hệ
- Game ola H1N1 crack mua vật phẩm
- Những bài thơ tặng sinh nhật người yêu, bạn gái, em gái hay
- Audio đoạn ghi âm chửi tục nhau nghe cười vãi luyện của 2 thằng trẻ trâu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện hay, Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1 full, dọc truyện có thật khi yêu full, truyện voz về gấu, đọc truyện voz tình yêu hay phần 11 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved