Truyện hay, Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1 full, dọc truyện có thật khi yêu full, truyện voz về gấu, đọc truyện voz tình yêu hay phần 3

Truyện hay, Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1 full, dọc truyện có thật khi yêu full, truyện voz về gấu, đọc truyện voz tình yêu hay phần 3

•Ngày Gửi: 10,01,14 -18:48)
•Xem: 24749 lượt xem

Truyện hay, Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1 full, dọc truyện có thật khi yêu full, truyện voz về gấu, đọc truyện voz tình yêu hay phần 3


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3

em với gái cũng vừa thi xong nên 2 đứa gần như là ở nhà 24/7 để mà thông đồng túm tụm, tíu tít chat chit với nhau. Và hết thảy tất tần tật mọi việc em đề xuất thì gái đều ngoan ngoãn mà nghe theo các thím ợ.
- H m gửi cho t link bài nào tình cảm 1 chút lên tường coi
- Bài này nhé, t hay nghe. Gái trả lời
- Sao nghe sến sủa vậy m, còn bài nào khác không?
- Không, t thích bài này
- Ờ, nghe tạm cũng được.
Walking through a dream, I see you
My light and darkness breathing hope of new life
Now I live through you and you through me, enchanted
I pray in my heart that this dream never ends
I see me through your eyes
Breathing new life, flying high
Your love shines the way into paradise
So I offer my life as a sacrifice
I live through your love
You teach me how to see all thats beautiful
My senses touch your world I never pictured
Now I give my hope to you, I surrender
I pray in my heart that this world never ends
I see me through your eyes
Breathing new life, flying high
Your love shines the way into paradise
So I offer my life
I offer my love for you
And my heart was never open
And my spirit never free
To the world that you have shown me
But my eyes could not envision
All the colours of love and of life evermore,
Evermore
I see me through your eyes
Breathing new life, flying high
Your love shines the way into paradise
So I offer my life as a sacrifice
I live through your love
I live through your love
I see you
I see you
- Sao lại ghi trên tường là “em yêu anh nhiều lắm”, giả tạo quá m , t dặn m sao, xóa làm lại cho t, bỏ chữ " nhiều lắm " đi. Em tức tối
- Thì để từ từ anh làm lại cho chú, làm gì ghê thế thằng kia. Gái trả lời
…..
- Mày…
?
- Ngố
- Ờ…
- Tối nay t có hẹn với trai, he he. Gái pm
- Mấy h? Em hỏi lại
- 9h
-Á à, người yêu t mà đi đêm với trai luôn, đi giờ đó thì biết chừng nào mới về mạy.
-12h
Nghe đến đấy là em đã thấy sôi máu rồi, con gái gì mà lại đi đêm với trai vào giờ ấy, đã vậy có mấy lần nó còn khoe chiến tích nhậu nhẹt be bét ,uống bia rượu như nước lã với cái châm ngôn : không say không về ,mà còn phán thêm 1 câu : “ Bạn bè thân thiết cả, lo gì” . Đêm hôm khuya khoắt thế này mà ra đường thì chỉ tổ cho trai nó lợi dụng, 1 thằng con trai chân chính chỉ có thể rủ gái đi chơi trước 7h tối, tới 9h là phải về nhà, chứ thế éo nào lại rủ con gái nhà người ta vào cái giờ giấc nhạy cảm như vậy kia chứ, trừ khi thằng đó đang có âm mưu gì với gái nhà em. Cơ mà nghĩ lại, em với nó đâu có quan hệ gì mà phải quản, lo lắng cho nó, nó muốn đi đâu, làm gì, gặp ai , là quyền của nó, em sao có thể can thiệp, thế thì cũng đành nhắm mắt bịt tai mà dán mắt vào cái màn hình laptop rồi cày game, cơ mà, tay thì kích chuột mà ruột thì cồn cào, lòng dạ thì ở tận đâu đâu ấy các bác ợ, cầm late mà feed như chưa bao giờ được feed, chỉ tổ cho cả team em nó xong vào mà cấu xé,chửi em xối xả khỏi thấy mặt trời gì luôn ( cơ mà đang đêm),ức cmn chế, bố out ra phá game luôn cho biết. Thì thấy nick face nó vẫn sáng, 9h5’, nghĩ thầm con này điêu, không đi mà dám lừa anh à, định nhảy vào pm thì…
- Anh ý đến đón rồi, t đi đây, bb m.
….
Im lìm
Mày…
-Thôi biến, bố éo quan tâm, đang game. Đến lúc này thì em bực lắm rồi
- Ờ, vậy chơi game vui vẻ
-Biến
….

-Đi thật đấy
-Nhanh và luôn.

Nó off
Chả hiểu thế nào mà em lại cáu gắt như thế, chốc chốc lại vào game, out ra lượn lờ face nó, thấy nick ai kia vẫn chả sáng mà đã qua 12h đêm từ nãy giờ, lại vào game, rồi lại out…
2h sáng, đâm ra cũng tự phục mình, thế éo nào đêm nay lại chả buồn ngủ được 1 tẹo, cơ mà bình thường tới 12h thì chỉ còn thức 2 cái mắt cá. Bỗng nhiên nick nó vụt sáng, phù, cuối cùng m cũng chịu lòi cái mặt ra, làm bố lo lắng suốt mấy tiếng, h này mới mò về nhà, m đc lắm, đang định xông vào mà trút hết bực tức từ nãy h thì nó lại éo thèm trả lời mình mới đau ợ.
-Con kia
-Biểu coi m
-Ê…ê

…. M đâu rồi
-Ê…..
AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA…. Thôi, đi ngủ, ko quan tâm nữa, kệ xác m, nhưng có ngủ t cũng phải nt cảnh cáo m cho biết vì dám tội đã về trễ mà còn dám bơ t. Ít nhiều gì thì em cũng đang đảm nhiệm vai trò làm người yêu nó trên danh nghĩa cơ mà. Nên tự cho mình cái quyền chửi rủa nó một cách cấp thiết, em bèn móc điện thoại ra, nghĩ 1 lúc xem phải nhắn cái gì cho nó, đơ, thế éo nào cuối cùng lại nhắn cho nó 1 câu “ Ngủ ngon nha m !”
-Mẫu con gái lý tưởng của m là như thế nào? Gái hỏi em
- Tóc dài. Em trả lời.
- Tóc dài?
- Ờ, càng dài càng tốt
?
?.. Gì?
-Còn gì nữa? Thế thôi à. Nó hỏi lại.
- Uhm, thế thôi
- Vậy còn mấy cái như mắt ,mũi ,miệng, chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng, tính cách,.. m quăng đâu hả thằng kia?
-Ờ thì.. E ấp úng
-Sao cũng được, dễ nhìn, tốt tính 1 chút . Nói chung là ngược lại với m là ok,he he
- M chưa thấy mặt t mà thằng khốn, t chỉ hơi lùn 1 chút nhưng cũng đủ để làm m mê mẩn khi gặp rồi con, với lại tóc t cũng hơi bị dài tới tận “mông” đấy, ka ka. Mà sau này gặp mới biết tóc nó dài thật các bác ợ.
- Chém, bố dek tin. Còn m thích 1 thằng như nào hả con điên? Em cũng đâm ra thắc mắc luôn với nó.
- Giống m. Nghe đến câu này là em lại chột dạ, cơ mà cũng may kịp trấn tĩnh mà táp lại nó, có khi nó lại trap mình như mấy lần trước cũng nên.
-Gay à.
- Ờ

-Khùng
-M “ngố”
-Ờ…
Hôm đó là ngày em hẹn gặp chị, muốn một lần nữa xác nhận tình cảm của mình dành cho chị bấy lâu có phải đã phai nhạt bởi khoảng cách của 2 con tim vốn không cùng chung 1 nhịp đập, hay là vì …..”1 người khác” và chợt nhận ra rằng…
- M thử nghĩ coi nếu 1 ngày nào đó t với m đột nhiên gỡ bỏ relationship thì chắc mọi người sock lắm nhỉ. Nhìn 2 đứa mình đẹp đôi vậy mà, ha ha. Chắc để thế này đến suốt đời luôn quá mày ạ.
Gái sốt sắng nhảy vào pm như mọi lần khi nick face của em vừa sáng. Nhưng khác với vẻ hí hửng của nó là sự đáp lại kì quặc của em, khác với cái tưng tửng mọi lần, kèm theo câu trả lời.
- Không ! Sẽ phải gỡ bỏ nó,… ……..là lúc t với m gặp nhau.
Chắc chắn!
- Tại sao?! Gái hỏi lại

Em càng im lặng,lờ đi, không trả lời thì nó càng gặng hỏi. Cơ mà tâm trạng của em lúc này cực kỳ bấn loạn sau buổi gặp gỡ không mong muốn với chị, cảm thấy mình là 1 thằng tồi, tự trách sao tình cảm đối với bản thân lại có thể dễ dàng thay đổi như vậy ?!
- Tại sao, tại sao, tại sao? Tao với m gặp nhau thì có liên quan gì tới chuyện để hay không kia chứ?
- Liên quan!
?
- M thích t chứ?


-Uhm
- Tốt, t cũng vậy. Đó là lý do.
?
-M không nhận ra rằng tình cảm 2 đứa mình đang có và lớn dần, nó xuất phát từ 2 con người ảo của nhau à. T không tin vào thứ tình cảm đó, bây h đẹp nhưng có thể sau này nhạt, nhạt lắm. Chẳng qua thì đứa con gái t đang thích là m nhưng lại không phải là m, mà là do chính bản thân t tưởng tượng ra mà thôi. Tóc dài – nhớ chứ ? Và mang dáng dấp từ tính cách của m. Đó mới là người t đang yêu. Bản thân t cũng có 1 cuộc sống ngoài đời thực hoàn toàn trái ngược những gì thể hiện trên facebook. Cuộc sống đó sống động hơn, nhiều màu sắc hơn, và…cũng trắc trở hơn nhưng nó là “thật”, là cuộc sống mà đã đến lúc t cần phải hiện diện và đối mặt với nó. T nghĩ bản thân m cũng vậy, nhưng cảm giác lẫn lộn, chưa nhận ra được mà thôi.
Em lại tiếp tục:
-Sự thật phũ quá nhỉ, đến lúc gặp nhau, mới nhận ra được những gì mình đang cảm nhận hoàn toàn không có thật thì e là muộn, những ảo tưởng về nhau mà tan biến thì chỉ còn lại sự thất vọng, vậy m cũng nên chuẩn bị tâm lý đi nhé.
- Uh. Mày đúng…
Nó có vẻ như đã thừa nhận những gì em nói . Nhưng :
-Mày ác lắm. Gái mắng em các bác ợ.
-T không thích thế này nữa, bỏ relationship đi.
-Đợi đến lúc gặp nhau đi. Em trả giá với gái
- Không thích
-Ờ. Vậy thôi, m bỏ đi cũng được.
-Không
-Gì? M vừa đòi cơ mà
-Ý của t là m bỏ, còn t thì đừng hòng, có chết t cũng không bỏ.
-Chú tưởng nói thế mà anh sợ chắc, còn non và xanh lắm. He he
Đệch.Thế éo nào lại như thế này các bác ạ, lần đầu tiên em gặp một đứa con gái như vậy, mà đến nước này cũng không biết phải xử lý thế nào nữa. Nghĩ đi nghĩ lại mà dùng dằng cãi nhau thêm với nó thì chỉ có mang nhục vào thân, nên em cũng đành im lặng mà chào thua, tắt máy đi ngủ rồi mai mới tính tiếp kế sách vẹn toàn ợ.
Vài ngày sau đó, thấy gái vẫn tỏ thái độ bình thường như không có chuyện gì xảy ra nên em cũng yên tâm phần nào, cạch, không dám nhắc đến vụ mấy hôm trước nữa. Cơ mà mấy ngày này gái tỏ ra bận bịu lắm ạ, không onl face thường xuyên như trước nữa, hỏi thì bảo có việc, rồi mất hút. Ăn quả bơ lần này thì em mới biết là mình đã mắc sai lầm chết người rồi, mà giờ thì cũng chả biết kêu ai, chỉ có thể thở dài mà than trời trách đất, đau không nỗi đau nào bằng, ví như cắt thịt lột da, cầm dao mà đâm vào tờ trym để tự sướng. Ôi, đau, đau lắm các thím ợ….
Rồi cũng rảnh rỗi vì mới thi xong, suốt ngày không có việc gì làm ngoài quay tay từ mờ sáng cho đến chập tối không ngơi nghỉ , mà chờ gái hoài cũng chán nên em quyết định về quê, dù gì cũng được về nhà cho ma ma tẩm bổ thì sướng hơn là ở trong này suốt ngày phải nhấm nháp mì gói cho qua ngày đoạn tháng ạ.
Sau khi thông báo với gái thì tối đó , em một thân một mình, tay không tấc sắt cũng hùng hổ mà lên đường về quê luôn.Trên xe , biết em đang ngồi ngáp ngắn thở dài trong tuổi hổ nên gái cũng có lòng mà nhắn tin hỏi han, nhưng khi em định thần nhắn lại thì nó lặn mất tiêu luôn ạ. Sáng hôm sau, bước xuống xe, em vừa hít một hơi để cảm nhận từng luồng gió biển trong mát ở nhà mình lùa vào trong cuống họng, tạo cảm giác khoan khoái đến lạ, thật khác xa với cái mùi vị ngột ngạt của thành phố, thì gái lại nhắn
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3 trong tổng số 13 trang

Đang xem: Truyện hay: Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1- full Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện hay, Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1 full, dọc truyện có thật khi yêu full, truyện voz về gấu, đọc truyện voz tình yêu hay phần 3
Bài Ngẫu nhiên
- GoPet - Game khủng nhập vai, nuôi thú
- Bài hát tình yêu ý nghĩa và hay: có tất cả nhưng mất em - Phạm Trưởng
- Hwa Shin - Park Hyo Shin - Bài hát Hàn - Anh sôi động nhưng tình cảm, lôi cuốn và đặc biệt hay về nhịp điệu, âm nhạc
- [Quá Bựa] Những Việc Kinh Tởm Mà Vozer Đã Từng Làm =))
- Jingle Bells - Bài hát tiếng Anh noel quen thuộc mỗi mùa giáng sinh về do Boney M trình bày
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện hay, Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1 full, dọc truyện có thật khi yêu full, truyện voz về gấu, đọc truyện voz tình yêu hay phần 3 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved