Truyện hiếp dâm bắt cóc chị vợ khắt khe, truyện sex hiếp dâm chị vợ, đọc truyện hiếp dâm hay, truyện sex hiếp chị vợ hay phần 3

Truyện hiếp dâm bắt cóc chị vợ khắt khe, truyện sex hiếp dâm chị vợ, đọc truyện hiếp dâm hay, truyện sex hiếp chị vợ hay phần 3

•Ngày Gửi: 17,08,13 -22:39)
•Xem: 305427 lượt xem

Truyện hiếp dâm bắt cóc chị vợ khắt khe, truyện sex hiếp dâm chị vợ, đọc truyện hiếp dâm hay, truyện sex hiếp chị vợ hay phần 3


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3


- Chị có một thân hình thật đẹp, chị biết không?
Hai người chúng tôi im lặng một lúc lâu, rồi tôi do dự nói:
- Em lại muốn xin phép chị được vuốt ve thân hình của chị …
Chị Tuyết thở dài:
- Em nói gì xin phép? chị là tù nhân của em mà, em muốn làm gì thì cứ tự tiện, sao còn phải xin phép?
Tôi không nói nữa, đến bên chị nhẹ nhàng dìu chị nằm xuống, rồi tôi tháo khẩu trang ra ngậm vú chị mà bú một lần nữa, tay kia tôi vuốt ve vú còn lại. Đầu vú chị căn cứng lên. Lúc đầu chị còn chống cự cho lấy lệ nhưng rồi rất nhanh chóng chị buông thỏng … và lần này chị không e dè nữa, chị rên rỉ như một con mèo. Chị hốt hoảng nghiêng mình né tránh khi tôi hôn lên bụng chị, cả người chị nổi gai nổi gốc. Tôi đặt đầu vào giữa hai chân chị, chị thở hổn hển cố khép chặt hai đùi lại không cho tôi tiếp tục, nhưng rồi chị cũng đầu hàng, buông thõng hai chân ra. Tôi tuột quần sì-líp của chị ra … rồi tôi nhẹ nhàng hôn lên mu lồn của chị. Chị Tuyết quíu tay quíu chân một cách thật tội nghiệp … Tôi bắt đầu bú lồn chị. Chắc chị cảm nhận mạnh lắm vì nước nhờn của chị ra liên miên, Vân, vợ tôi tuy cũng sung sức lắm về phương diện đó nhưng cũng không bằng chị. Tôi thích mu lồn của chị thật vì nó vung tròn lên thật là quyến rủ, với lại tôi thích một mu lồn lưa thưa lông như vầy, không đầy đặc lông như lồn của Vân, che kín cả khe lồn.
Chị Tuyết cố tràn mình sang bên để tránh cái miệng tham lam cũa tôi:
- Em … em … chị … ôi cha … ô … ô …

Khi chị Tuyết ra khí thì chị kêu lên rối rít trong khi chị tuôn khí ra đầy miệng tôi.
Tối hôm đó tôi được nút lồn chị hai lần nữa. Chị Tuyết khám phá ra khóai cảm tình dục vào tuổi 40 nên chị ngạc nhiên không ngờ. Chị đến với khoái cảm tình dục một cách ngây thơ, tự nhiên. Chị sung sức và hối hả hưỡng thụ làm tôi cũng bị cuốn hút theo. Tôi vẫn e dè không dám làm tình thật sự với chị, khi bị căng thẳng quá thì tôi vào toilet để tự thủ dâm giải tỏa sức đè nén.

Qua đêm mặn nồng đó, tôi thấy thật gần gũi với chị Tuyết, chị không còn là người chị vợ khắc khe, khó tính mà trong mắt tôi chị là một người đàn bà đầy đam mê, cảm xúc. Chị tỏa ra một cái gì đó thật mong manh làm lòng tôi dao động không ngờ.

Cả ngày hôm sau,chúng tôi nói chuyện, cười đùa với nhau như một cặp tình nhân. Tôi càng thấy mến chị Tuyết nhiều hơn, tôi khám phá ra một người phụ nữ vui tánh, biết khôi hài. Tôi thấy mình rất hợp với chị, gần chị tôi thấy mình chửng chạc hơn, sâu sắc hơn. Có lẽ tôi thích hợp hơn với một người đàn bà lớn tuỗi hơn tôi? Khi hứng thì tôi dìu chị nằm xuống mà nút vú, bú lồn. Chị không còn e dè nữa, ra khí thật sung mản, tôi khuyên chị đừng đè nén khoái cảm của mình nữa nên chị không ngần ngại rên la làm tôi cũng sướng theo với chị. Lồn chị đỏ hồng lên … Tôi thử đặt con cu căn cứng của tôi vào lòng bàn tay bị trói của chị, chị run rẩy nắm chặc lấy nó … tôi năn nỉ chị ngậm cu cũa tôi vào miệng, lúc đầu chị lắc đầu ngoâỳ ngoậy không chịu … nhưng rồi chị cũng ngượng ngùng ngậm nó vào miệng chị. Tôi sướng đến nổi gai nổi ốc cùng mình, tôi phải kềm chế hết mình mới không xuất khí vào miệng chị … Chúng tôi sống như trong một giấc mơ ảo, bên ngoài thời gian …

Tối đến chúng tôi đang cười nói thì tôi chợt ngưng. Chị Tuyết ngẩn gương mặt với chiếc khăn đen bịt trên mắt hỏi:
- Có gì vậy em?
Tôi nói với chị:
- Bữa cơm này là bữa cơm cuối, chút nữa em sẽ chở chị về.
Chị im lặng cúi đầu ăn cơm, không nói một lời. Sau buổi cơm tôi bận quần áo đàng hoàng cho chị. Xong xuôi, tôi cầm tay chị định dắt ra khỏi phòng thì chị kéo tôi lại, chị ngập ngừng nói:
- Không lẽ lại chia tay như vậy sao? lạnh lùng quá!

Nhìn chị đứng giữa phòng dưới ngọn đèn mờ, lần đầu tiên tôi thấy chị đẹp, một vẻ đẹp thật lạ lùng. Tim tôi như se thắc lại.
Tôi ôm chị vào lòng, rồi lần đầu tiên tôi hôn lên môi chị. Cả mấy năm sau tôi vẫn còn nhớ đến nụ hôn này,một nụ hôn trong đó lẩn lộn bao nhiêu cảm xúc, mâu thuẩn. Chị vụng về hối hả hôn trả lại tôi. Một nụ hôn làm người tôi bay bổng đi thật xa, ra ngoài không gian và thời gian. Lưỡi của chị và tôi quyện vào nhau, hòa lẩn với nước mắt mằn mặn của chị. Tôi quỳ xuống, hai tay tuột quần của chị xuống sàn rồi tôi kéo vạt áo dài của chị sang bên để dụi mặt vào mu lồn ấm áp của chị mà hít thở. Chị đứng đó cho tôi nút lồn lần cuối, chị rung rẩy trong im lặng, hai tay bị trói của chị ghì chặt đầu tôi vào lồn của chị.

—————————

Cuộc sống vẫn tiếp tục như bình thường, chị Tuyết về nhà giữ kín bí mật của chị. Tôi thì giả mù giả điếc, không dám động đậy. Chị Tuyết vẫn giữ cái bề ngoài khắc khe của chị, nhưng bây giờ tôi đã biết đó chỉ là bức bình phòng để bảo vệ cho chị, ai có biết là trong chị đầy đam mê nóng bỏng? Một vài lần tôi nhìn lén thấy chị đứng buồn buồn nhìn mơ màng ra nơi chân trời xa, như nhớ về một quá khứ đầy kỷ niệm.

Rồi chị héo dần như một cây hoa không nhận được nước mưa. Chị ít nói hơn, thầm lặng hơn. Nhiều ngày chị ủ rũ không nói một lời. Vân ngạc nhiên cố tìm đủ mọi cách để làm vui lòng người chị thương yêu của mình. Tôi còn xót xa nhiều hơn nữa vì dù sao tôi cũng biết nguyên nhân của sự héo tàn đó, mà chính tôi là thủ phạm. Tôi cũng phải tự thú nhận là tôi biết mình đã thương chị Tuyết, thương đây không phải là thương hại, mà thương vì có một cái gì đó kỳ lạ gắn bó tôi với chị. Có lẽ đó không phải là tình yêu như tình yêu giữa tôi và vợ tôi, nhưng đây là một loại tình cảm khác, nhẹ nhàng hơn nhưng cũng không kém phần sâu sắc.

Hôm đó trong buổi ăn cơm chiều, vợ tôi đưa một lá thư cho chị Tuyết:
- Nè chị, có thư cho chị đây, em quên đưa hồi sáng.
- Chà, tuồng chử nào nghuệch ngoạc như chử con nít, chắc là của học trò.
Chị Tuyết xé lá thư ra đọc. Mặt chị thay đổi không ngừng, rồi chị gục đầu xuống bàn, đôi vai chị rung động vì chị đang khóc một cách thầm lặng. Vân ngạc nhiên nhìn tôi, tôi ra dấu cho Vân ngồi im để tôn trọng giây phút đó của chị Tuyết. Một lúc sau, chị ngẩn đầu lên, gương mặt chị nhòe nước mắt nhưng mắt chị lại sáng long lanh. Vợ tôi lo lắng hỏi:
- Có gì không chị?
Chị Tuyết lắc đầu đứng dậy bỏ vào phòng. Vân nhìn tôi, tôi mỉm cười:
- Chắc không có gì đâu mà, anh dám chắc như vậy.
Mà tôi dám chắc như vậy vì chính tôi là tác giả của lá thư đó.

« Chị Tuyết,
Cả năm rồi, chị có khỏe không? Phần em thì em phải đi xa đến hôm nay mới về lại thành phố. Nhớ đến chị nên em viết vài hàng cho chị đây. Chắc chị còn nhớ chuyện đã xẩy ra cách đây đúng một năm, 3 ngày tuyệt vời … chị đã cho em biết bao sung sường. Chị còn nhớ không? Em thì vẫn còn nhớ, em nâng niu kỷ niệm đó. Em thèm gặp lại chị. Chị có cho phép không? Em chỉ e ngại là chị đã vùi kỷ niệm đó vào xọt rác rồi! nếu chị cho phép thì em cũng xin đặt điều kiện với chị: em mong muốn hoàn cảnh của lần này sẽ giống như lần trước. Chị đừng nghĩ lầm, không phải em cần phải bắt cóc chị nữa đâu, nhưng em mong muốn chị chấp nhận đến gặp em với chiếc khăn đen bịt vào mắt. Em muốn thương yêu chị nhưng em không thể lộ mặt ra được vì nhiều nguyên nhân riêng. Em ước mong được chị chấp nhận lời yêu cầu, hay đúng hơn là lời khẩn cầu của em. Nếu được thì tối ngày thứ bảy, chị đến địa chỉ này. Chị tự bịt mắt rồi em sẽ đến « bắt cóc » chị 3 ngày.
Chị Tuyết, em nhớ chị lắm. Hãy đến với em. »

———————————–

Tôi biết là chị sẽ đến với tôi nhưng tôi thì thật sự, tôi không biết mình sẽ đi về hướng nào. Tôi như người thủy thủ đã mất cái la-bàn, cứ tiến tới mà không biết là hướng đó có đúng hay không! tôi chỉ biết là khi chị đến với tôi, tôi sẽ mừng rỡ mở rộng hai tay ra đón chị, tôi sẽ âu yếm nâng niu chị, tôi sẽ hôn chị nồng nàn rồi tôi sẽ làm cho chị rên lên vì sung sướng, và nếu chị đồng ý thì tôi sẽ lấy trinh tiết của chị, sẽ làm tình với chị cả ngày … nhưng rồi sau đó thì sao? tôi sẽ có đủ can đảm để yêu chị ngoài ánh sáng hay không? Tôi có dám thú thật với chị không? và nếu tôi có dám nói tất cả sự thật cho chị nghe thì cái gì sẽ xẩy ra? tôi không có câu trả lời. Tôi chỉ biết phó mặc cho định mệnh đưa đẩy. Hiện tại thì tôi chỉ biết là tôi nôn nóng chờ đến ngày thứ bảy để được ôm chị vào lòng. Để được thương yêu chị ….

Hết
1 2 3

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3 trong tổng số 3 trang

Đang xem: Truyện hiếp dâm bắt cóc chị vợ khắt khe (đọc truyện sex hiếp dâm) Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện hiếp dâm bắt cóc chị vợ khắt khe, truyện sex hiếp dâm chị vợ, đọc truyện hiếp dâm hay, truyện sex hiếp chị vợ hay phần 3
Bài Ngẫu nhiên
- Video beat karaoke 3gp 8 vạn 6 nghàn 400 lần nhớ em - Tim
- Đừng - sendoh - Bài rap quá hay và ý nghĩa cho cuộc sống bạn để vượt qua mọi khó khăn
- Games Counter Strike 3d giảm dung lượng cho máy Java (Hép lai)
- Tìm lại giấc mơ - Hồ Ngọc Hà - Bài hát hay tặng bạn
- Người con trai thực sự yêu em
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện hiếp dâm bắt cóc chị vợ khắt khe, truyện sex hiếp dâm chị vợ, đọc truyện hiếp dâm hay, truyện sex hiếp chị vợ hay phần 3 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved