Truyện hiếp dâm, gái trinh, con nuôi, bé gái, truyện sex dâm, truyện dâm, hiếp dâm gái đẹp, sex hiếp dâm, truyện cực dâm

Truyện hiếp dâm, gái trinh, con nuôi, bé gái, truyện sex dâm, truyện dâm, hiếp dâm gái đẹp, sex hiếp dâm, truyện cực dâm

•Ngày Gửi: 24,03,13 -17:44)
•Xem: 248204 lượt xem

Truyện hiếp dâm, gái trinh, con nuôi, bé gái, truyện sex dâm, truyện dâm, hiếp dâm gái đẹp, sex hiếp dâm, truyện cực dâm


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1

VỤ THỨ NHẤT: hiếp dâm rồi chụp ảnh

Clic ... xè ... Clic ... xè ...
Gã thanh niên trạc tuổi 35 cầm máy hình xoay qua xoay lại, chụp lắc cắc. Người con gái nằm trên giường đã mê man tự bao giờ rồi. Cô cũng không ngờ rằng trong ly đá chanh của người tình mới quen lại có thuốc mê, càng không ngờ gã thanh niên ngờ nghệch lại là một tên đê tiện bỉ ổi.
Đó là một căn phòng trọ của hắn thuê để chuyên mời các cô gái nhẹ dạ tới chơi. Trong lúc trò truyện không để ý, cô Phạm Hoàng Cúc, sinh năm 1974, đã vô tình bị tên đê tiện cho uống ly nước chanh có thuốc mê.

Sau khi nạn nhân bị vùi vào giấc ngủ, gã thiên niên lột áo và quần của cô ra. Hắn chụp cô ở đủ mọi tư thế khiêu gợi mà hắn có thể nghĩ ra.

Hắn còn giàn dựng một tripod chụp tự động,điều khiển từ xa, để chụp hắn và nạn nhân trong những màn lõa lồ, cụp lạc. Trong lúc cô gái còn bất tĩnh, thì hắn giở trò hãm hiếp.

Vì cần nhiều thời gian để thực hiện, tên côn đồ thường chọn vào những ngày cuối tuần mới mời nạn nhân tới nhà. Để chắc không bị phá rối lúc hành sự, tên côn đồ đã dán ở ngoài cửa chữ: "Chủ nhân đã vi vắng, chiều tối mới trở về".
Nói về thủ thức hiếp dâm, tên cô đồ thường khẩu dâm trước, rồi dùng dầu bôi trơn bôi vào âm đạo, cũng như dương vật của hắn. Để cho tiện việc giao hợp, hắn thường đặt một cái gối ở dưới đít nạn nhân, sao cho âm hộ của nạn nhân đưa về phía trước.

Có đôi khi hắn đặt dương cụ trong miệng nạn nhân, dù cho nạn nhân rõ ràng đã bất tĩnh. Một vài lần, hắn còn đánh bạo hiếp dâm nạn nhân qua đường hậu môn, là một điều thật dễ dàng cho hắn khi nạn nhân không còn biết cảm giác gì.
Ngoài ra hắn còn phá phách lên tay, chân, mặt và tóc tai. Làm những trò rất coi thường nhân phẩm của người phụ nữ.
Sau khi xuất tinh trong hoặc ngoài mình nạn nhân, tên côn đồ không quên chụp mấy bô hình làm lưu niệm, rồi mới lau chùi thân thể nạn nhân. Đương nhiên là hắn lau rất kỹ càng, kể cả moi vét những nơi rất kín đáu để cho nạn nhân không phát hiện.

Tệ hơn hết là hắn thường hay hành hạ nạn nhân, hành hạ với tính cách thỏa mãn tinh thần hơn là gây ra thương tích, như là dùng dây trói tay chân hoặc thân thể nạn nhân, dùng chổi lông gà quất nhẹ vào mông hay vào bẹn của nạn nhân, có khi cắn vào đầu vú v.v...; tuy nhiên, đây cũng là một hành vi mất tính người, có tính cách bạo lực và bệnh hoạn như cho nạn nhân uống tinh dịch.

Đối với một vài cô còn trinh, hắn ra tay nhẹ nhàng hơn. Thường, hắn giành rất nhiều thời gian cho việc khẩu dâm hoặc khám xét âm hộ, vì hắn cho là nạn nhân còn thơm tho, sạch sẻ. Trước khi hắn tướt trinh của cô gái, hắn cũng chụp khá nhiều bô cận cảnh, có một số thấy được cả màn trinh.

Sau khi thỏa mãn thú tính và lau chùi cho nạn nhân, hắn cẩn thận mặc lại quần áo cho nạn nhân, từ quần lót cho tới áo ngực, không xê dịch một chỗ nào.

Trước khi thuốc mê dã, hắn để lại nạn nhân nằm ngay ngắn trên giường, đắp mền đàng hoàng, bỏ lại lời nhắn trên bàn: "Bận việc đi gấp", và lẽn ra ngoài. Nửa đêm, khi biết chắc rằng nạn nhân đã ra về, hắn mới quay trở lại.

Mục đích của hắn là tránh việc giải thích với nạn nhân. Nếu như nạn nhân phát hiện ra mình bị xây xát như đau đầu vú hoặc ê ẩm âm đạo, có thể nghi ngờ là hắn, thì hắn cũng có cả ngàn lý do để giải thích. Còn các cô khác, nếu có khám phá ra mình bị hãm hiếp, vì mặt mũi, đã không dám lên tiếng. Thế là hắn thoát lần này tới lần khác. Và với những cô gái nhẹ dạ cả tin hơn, nghe lời hắn dụ dỗ, trở lại và bị hắn hãm hiếp thêm mấy lượt mới phát hiện.

Với những cô còn trinh, hắn đem lời ngon tiếng ngọt ra gạ gẫm, để rồi các cô ăn nằm với hắn cho tới phát hiện ra hắn là một con quỷ râu xanh, nhưng chỉ đành ôm hận chửi rủa.

Sau hơn một năm hành án, hắn không bị phát hiện. Nhưng vào hôm nọ, được tin lén báo từ những người hàng xóm, phát hiện ra nhiều điều khả nghi xảy ra trong căn hộ của hắn, tổ trinh sát lập tức mai phục liên tiếp 3 ngày ở nhà hắn và cuối cùng "ụp" vào bắt được quả tang hung thủ đang cưỡng bức một nạn nhân đang bất tĩnh. Tan vật là những dụng cụ về sex, máy chụp hình, có cả máy quay phim.

Điều tra cặn kẻ, tên côn đồ thú nhận hãm hiếp rất nhiều cô gái nhẹ dạ, và đã dùng hình ảnh khỏa thân để tống tiền các "người tình", hoặc bán những phim ảnh dâm dục hắn quay lén ra thị trường chợ đen. Hắn còn thú nhận tội lừa đảo các cô mới lớn, nhẹ dạ trao tiền cho hắn để chuẩn bị ... tiệc cưới mà hắn hứa hẹn.

Tòa án Nhân dân tuyên án 15 năm tù cho tên Trần Văn Đ. về tội hiếp dâm, tống tiền, và buôn bán phim ảnh phạm pháp.

*
* *

VỤ THỨ HAI : hiếp dâm bé gái 14 tuổi
- Anh ơi ... anh ơi ! Mua vé số ... mua sự may mắn. Em có nhiều số cặp ...- đứa con gái trạc tuổi 14 ăn mặc giản dị gọi ơi ới.
- Không mua đâu - gã thanh niên trạc tuổi 24, lè nhè hơi rượu, chạy xe honda, trả lời.
- Anh mua đi ... mua dùm em, còn lại mấy tấm ...
- Hết tiền rồi lấy gì mua - gã thanh niên bắt nạt.
- Anh mua dùm em đi - cô gái cứ nài nỉ.
Quay lại nhìn bộ dáng con bé mới lớn, khuôn mặt khá xinh, nếu như không bị lắm lem có thể gọi là khá đẹp, tên thanh niên có ý nghĩ vẫn vơ, bèn cho xe dừng lại ...
- Mua cho mấy vé cũng được ... nhưng phải đi lấy tiền.
- Lấy tiền ở đâu, em sợ anh đi không quay lại.
- Nếu vậy thì đi theo ... nhà ở bên này nè
Tên thanh niên nói xong và quày quặc bỏ đi, cố tình cho xe chạy thật chậm. Đứa con lật đật đi theo phía sau.
Băng qua một đoạn đường ngắn, hắn tạt vào con hẽm. Đứa con gái cũng tất bật bám theo sát gót, sợ mất đi một mối bán.
Đi một đoạn, hắn bỗng dừng lại. Nhìn dáo dác, thấy đây là con hẽm cụt. Chung quanh vắng vẻ ít người qua lại, cây cối um tùm. Hắn bèn ngoắt tay bảo đứa con gái lại:
- Tới đây, tiền chôn ở dưới đất ... để lấy mua cho.
- Dạ, anh mua dùm ... cám ơn . Anh lấy đi em chờ ... sao anh lại chôn ...- đứa con gái đáp.
Gã thanh niên nghe nói vậy, biết là không dụ đứa con gái bước tới, bèn bước xuống xe, tới bên bụi rậm và cúi xuống bới bới, đào đào trong bụi.
Bỗng nhiên, hắn la lên:
- Có rồi !
- Có rồi à ... anh chôn tiền ... - đứa con gái chạy nhanh lại nhìn.

Nhanh như cắt, gã thanh niên nắm lấy vạt áo của con bé kéo và thẩy vào bụi rậm, rồi nhào theo. Hắn đè con bé xuống. Một tay bịt miệng, một tay lột quần con bé ra. Sờ soạng tứ tung mặc cho con bé kêu gào.

Đứa con gái chống cự hết mức, nhưng bị tên ác ôn khống chế, dùng đá lượm dưới đất đập vào đầu. Sau khi con bé ngất xỉu, hung thủ xé áo nạn nhân ra, dùng sức mạnh của một con mãnh thú để hành hạ. Kế tiếp, tên hung ác dùng hình thức thô bạo để cướp lấy trinh tiết.

Sau khi thỏa mãn thú tính, gã thanh niên quày quặc bỏ đi nhưng sợ con bé tỉnh dậy báo công an, hắn trở lại dùng xăng trong xe tẩm vào quần áo, và rơm rạ đốt chết nạn nhân.

Khoảng chiều tối có người đi ngang qua đó, phát hiện ra tiếng rên của đứa con gái. Gọi xe đến cấp cứu, nhưng tại bệnh viện nạn nhân đã bị tử vong. Báo cáo khám nghiệm cho biết em Hoàng thị T bị chấn thương sọ não, phỏng độ 3, và chấn thương vùng sinh dục.

Tổ trọng án lập tức được điều xuống hiện trường. Phát hiện ra chiếc đồng hồ của hung thủ để lại. Có người nhận ra chiếc đồng đó của tên Cao Văn H, người đã có tiền án hiếp dâm trước đây sống trong vùng. Tên H lập tức bị bắt. Khám xét sơ bộ cho biết, trên lưng và ngực của hắn có nhiều vết xướt do móng tay cào. Dương vật có vết trầy do có thể giao hợp quá mạnh hoặc với một nạn nhân còn trinh. Có người còn khai rằng thấy hắn xuất hiện gần hiện trường, vẻ mặt hớt hãi.

Trước tòa, hắn không nhận tội, nhưng với đầy đủ nhân chứng và vật chứng, Tòa án nhân dân huyện X tuyên án tử hình cho bị cáo về tội hiếp dâm và giết người dã man. Em T cũng thấy an ủi phần nào !

*
* *

VỤ THỨ BA : hiếp dâm con nuôi
- Chi ơi ! Bố (nuôi) tới rồi nè, mở cửa ra cho bố - người đàn ông trạc tuổi 50 đứng ngoài cửa lên tiếng.
- Dạ, con ra liền. Bố đợi con một chút - đứa con gái trạc tuổi 12 phóng lớn.
Cửa mở, đứa con gái nhảy phốc lên ôm lấy người đàn ông mừng rỡ, nói:
- Bố tới rồi, con mừng quá! Ở nhà một mình cả sáng nay con sợ ...
- Bây giờ thì hết sợ rồi ... Có bố ở đây, bố sẽ chăm sóc cho con ...
- Có bố ở đây đỡ ghê, ba má con tuần nào cũng đi xa làm ăn. Nếu không có bố ...
- Phải có bố chứ ... Ba má con đã giao con cho bố rồi, bố là huynh đệ phải lo cho chu đáo, để mất cọng tóc nào của con là không được - Người đàn ông ôm chầm đứa con gái vuốt lấy tóc.
Mùi thơm từ da thịt đứa con gái quyện vào mũi ông thơm nhàn nhạt, náo nức. Đã từ lâu ông ngắm nghía con bé lớn lên như thổi, đẹp ra thết, nhưng chưa có cơ hội nào ...
Ông xoa lưng nó, nói:
- Bố có mua cho con nhiều quần áo, bố để ngoài xe ... mang vào cho con mặc thử hé.
- Hoan hô bố , con thích lắm!
Người đàn ông đi ra và trở vào với một túi xách trên tay. Ông nói:
- Con mặc vào cho bố xem.
Đứa con gái gật đầu cầm túi xách chạy vào trong. Người đàn ông gọi giựt lại:
- Không, không ! Con thay ở đây cho bố ngắm ... ngắm con mặc áo đẹp.
- Con thay ở đây ? Không được, mắc cỡ lắm ...
- Bố là bố của con mà ... mắc cỡ gì ... con của bố , con Hà, bằng tuổi con có ngại gì trước mặt bố đâu.
Nghe phải đứa con gái
1 2

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1 trong tổng số 2 trang

Đang xem: Truyện hiếp dâm gái trinh, con nuôi, bé gái Trong chuyên mục Tình dục - giới tính
Cùng chủ đề:
Dấu hiệu cho biết bạn gái ham muốn tình dục mức độ như thế nào?
Những điều khiến bạn trai không thích khi quan hệ với bạn gái
Phán đoán mức độ ham muốn tình dục của phụ nữ qua dáng vẻ bên ngoài
Hôn bạn gái khiến bạn gái mê mẩn sướng cực đỉnh
Truyện hiếp dâm, gái trinh, con nuôi, bé gái, truyện sex dâm, truyện dâm, hiếp dâm gái đẹp, sex hiếp dâm, truyện cực dâm
Bài Ngẫu nhiên
- Hình nền girl xinh chọn lọc phần ba
- Lạc niềm tin - Bảo Lê conver - Bài nhạc nghe thấm thía khi tình tan vỡ (hay)
- Ảnh hài thằng bé với trái dưa hấu!
- Video 4 điều con trai không thích về con gái - hay
- Tổng hợp 8 ảnh nền đồng hồ flash đẹp lung linh
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện hiếp dâm, gái trinh, con nuôi, bé gái, truyện sex dâm, truyện dâm, hiếp dâm gái đẹp, sex hiếp dâm, truyện cực dâm Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved