Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 104

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 104

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 327699 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 104


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 104

Không hai thằng mày thì là ai, hôm qua còn ném pháo vào con chó nhà tao chứ gì nữa?

Đấy là tiếng ông Hiệu nổi tiếng dữ dằn trong xóm tôi, qua hôm sau là tiếng cô Thu bên xóm thằng Hoàng:

- Lại hai thằng quỷ sứ này, nhà có xoài không ăn suốt ngày đi hái xoài nhà người khác!
- Dạ, xoài nhà con chua lắm!- Thằng Hoàng vô tư đáp lại.

Cứ mỗi chiến tích như thế, hai thằng thể nào cũng quắn cả đít với cả chục chiếc roi vào mông. Chẳng ăn thua, hôm sau lại đâu vào đấy. Không chọc chó, trộm trái cây, phá làng phá xóm thì cũng đào trộm khoai, bẻ trộm bắp đi đốt lửa ở bãi đất trống lên nướng. Đó là những chiến tích cho thời tuổi thơ dữ dội, tình bạn cũng theo đó mà lớn lên.

Và giờ đây là hai thằng học sinh cuối cấp phổ thông, không còn những trò nghịch ngợm, không còn phải làm cho hàng xóm mắng vốn, không còn bẻ trộm trái cây nữa. Ít nhất là riêng tôi cũng đã phải đau đầu với những suy nghĩ cho tình cảm đầu đời. Tình cảm thời học sinh cũng đâu phải là yên bình phẳng lặng quá đâu.

Thằng Hoàng thúc nhẹ vào ngực tôi:

- Gì mày?- Tôi hỏi nó.
- Chó!
- Rồi thì sao, ê mày đừng nói………..!

Chưa kịp dứt lời thì nó đã xuỳ lấy xuỳ để, thủ thế, dứ dứ con chó trong sân nhà. Nó gầm gừ, nhe răng rồi bắt đầu nhấc mình. Lững thững đi lại phía hai chúng tôi.

- Gâu gâu, gừ…gâu! Con chó bắt đầu lao tới, chỉ chờ đớp vào mông hai thằng dám chọc điên nó

Không ai nói ai, hai thằng học sinh to đầu chỉ còn nước xách dép mà chạy dài. Vừa chạy, vừa thở dốc, vừa cười. Chắc tôi phải rút lại cái suy nghĩ ban nãy mất.CHAP 10: CÁN BỘ LỚP.

Tôi bước ra trạm xe bus trong khi Nguyệt và Nhân cũng vừa có mặt ở đó tức thì. Nụ cười chào mừng năm học mới, năm học cuối cấp đồng thời nở trên môi ba đứa. Hè đã qua đi, mặc dù học hành ôn thi cũng vất vả, nhưng khi tiếng trống khai giảng vang lên, cái cảm giác thật khác. Được khoác những chiếc áo sơ mi trắng, đeo phù hiệu trường, bảng tên nom thật chững chạc.

Ba đứa học sinh cuối cấp đứng dồn lại, mặc cho những đàn em khoá sau nô đùa thoả thích trong lúc chờ xe. Đàn anh đàn chị có khác, không ồn ào như mấy đứa được.

6h30 sáng, cổng trường đông nghẹt. Từng tốp học sinh đang tụm năm tụm bảy lại với nhau sau thời gian hè xa cách. Các cô cậu học sinh lớp 10 thì bỡ ngỡ hơn, đang bắt cặp làm quen với nhau, hoặc vu vơ nhìn theo một tà áo trắng nào đó. Bất chợt tôi phì cười, Nhân và Nguyệt cũng cười, không khí mới vui tươi làm sao:

-Mình hồi trước cũng như thế này cả, nhanh thật đấy!
-Ừ, năm 12 rồi, cũng một năm rồi còn gì!-Nguyệt nhẹ nhàng đi giữa hai thằng, nom y chang một cô tiểu thư kẹp giữa hai thằng vệ sỹ vậy.

-Thằng Hoàng đâu, Tín?-Nhân đen giờ mới nhớ tới thằng bạn chí cốt của tôi.
-Nó hả, ngáy ở nhà rồi!
-Là sao? Bộ nó không dự khai giảng ?

Chả là thằng bạn chí cốt của tôi mắc bệnh “lười” nan y giai đoạn cuối. Tính nó cũng không thích mấy cái “nghi lễ” cho lắm. Nhưng tôi thừa biết, cu cậu hôm nay chưa chính thức vào lớp. Nếu có được ngồi chào cờ sợ mấy người khác dị nghị dòm ngó. Thế nên Hoàng cố tình đi muộn.

Năm nay lớp chúng tôi vẫn được ưu tiên nằm ngoài cùng của tầng trệt. Khung cảnh khá là đẹp với hai cây thông trước ban công. Bên lối đi xuống sân trường, đập vào mắt là giàn hoa giấy leo lên mái của dãy phòng giám hiệu. Vì gần phòng giám hiệu nên học sinh ít chọn đó làm nơi vui đùa nên không khí khá yên tĩnh.

Đặt chân qua cái cửa lớp:

-Vèo.
Thằng Nhân đen ngửa người, đập cái đầu vào mũi tôi đau điếng. Nó né cái nón của thằng trời đánh nào đó lớp tôi vừa liệng ra. Rồi thì Linh vẹo hả hớt phóng ra, tiếp theo là Hưởng đù, rồi cuối cùng là Hằng bán chanh lớp tôi. Mới sáng sớm đầu năm đã rượt nhau ầm ỹ.

Đặt chân vào lớp, khung cảnh chẳng khác gì ngoài sân trường là bao. Ồn ào, đủ thể loại, đủ những câu chuyện suốt thời gian hè đang được lôi ra chia sẻ. Mấy thằng xóm nhà lá thì đang ngồi đủ tư thế, từ uể oải, chỉnh tề, đến nằm dài ra cả bàn. Nhác thấy bóng ba đứa tôi, đưa tay lên vẫy.

Ngang qua bàn đầu nơi mấy đứa nhóm của Dung đang tụ tập nói chuyện, tôi khẽ bước chậm lại. Dung nhìn thấy tôi, nở nụ cười thật tươi.

-Hôm nay tới sớm vậy?
-Bình thường cũng sớm thôi mà!
-Có không đó, năm nào cũng đi muộn nhiều nhất lớp mà!

Tôi cười và bước nhanh qua, trước sự vẫy gọi nhiệt tình hơn của thằng Phong mập. Chẳng hiểu vì sao với tôi lúc này, đám bạn bè thân thiết nó có sức hút với tôi hơn là Dung. Có bao nhiêu chuyện cần nói, nhưng rốt cuộc cũng chỉ là những lời xã giao không hơn không kém.

-Chưa xong hả?-Kiên cận nháy mắt tôi.
-Chưa?

Thằng bạn cũng chẳng thể làm gì hơn, vỗ vai tôi động viên. Ném cho tôi chiếc ghế nhựa nhỏ, ra ngoài hành lang ngồi. Tôi mơ màng nhớ về lần đầu tiên tôi bước vào lớp:

-“Học sinh mới à!”
-“Không biết học hành sao?”
-“Xin qua à?”

Vậy mà chỉ thời gian không lâu sau đó, tôi có nhiều người bạn rất thân. Một nhóm những thằng con trai nghịch ngợm trong lớp kết nạp vào xóm nhà lá. Và đặc biệt tôi và Dung-Được xếp vào danh sách “hoa” của lớp có tình cảm với nhau. Thời gian trôi qua nhanh thật. Thoắt một cái thôi cũng đã đến lớp 12 rồi.

-Con bé kia xinh không mày?-Kiên cận phá ngang dòng suy nghĩ của tôi.
-Đâu……đâu, ở đâu? Áo khoác hồng ấy hả?-Tôi ngoái ra nhìn theo hướng thằng bạn chỉ.

---------------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite www.alo9.net. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
www.alo9.net – Wapsite giải trí miễn phí đích thực trên di động...!
---------------------------------

Cô bé đó mang mái tóc lá dài, dáng người phải nói là rất chuẩn. Khuôn mặt xinh đang đứng thơ thẩn một mình. Nhìn cái kiểu lạ lẫm thế là cũng đủ biết là học sinh mới-khối lớp 10. Tiếc rằng tôi và thằng Kiên không phải là những thằng duy nhất thấy.

-Xinh quá mày!
-Thằng này cận mà nhìn hay ghê!

Giá như không có tiếng trống, chắc thằng Hưởng, Linh Vẹo, Hà, Long, Tuấn Anh, Phong Mập đằng sau tôi đã tái diễn cái trò làm quen, như từng dùng với tiểu sư muội tôi hồi đó. Cả lũ luyến tiếc đi về phía cờ xếp hàng. Buổi lễ khai giảng nhanh chóng được tiến hành.

Dung chọn cho mình chỗ ngồi đầu hàng. Nơi những cán bộ lớp, những học sinh gương mẫu hay thích ngồi ở đó. Còn tôi, vẫn cuối hàng. Nơi không khí nói chuyện lúc nào cũng rôm rả như cái chợ. Dung vẫn cười, vẫn thỉnh thoảng nói vài câu gì đó với Trang đang quay xuống, nhưng với tôi, bỗng nhiên xa lạ.

-Cái lá bàng không có tội đâu mà xé nó ra thế chứ?
-Kệ mình, không liên quan tới…!

Theo quán tính, tôi vừa nói vừa quay mặt sang xem con nhỏ “vô duyên” nào của lớp bên lại xía vào cái chuyện xé lá bàng của tôi. Lại không ngờ, con nhỏ “vô duyên ấy” bình thường lại rất dịu dàng.

-Mới sáng sớm khai giảng mà mặt đã buồn so rồi, cười lên đi Tín!
-Ờ, cười như Yên là được đúng không!
-Biết nịnh rồi hả?-Ngữ Yên thoáng chút đỏ mặt bối rối, nhưng cũng ráng đáp trả tôi theo một cách “dữ dằn” nhất có thể.

Thật lạ kỳ, lúc này đây, Ngữ Yên với tôi có một khoảng cách gần đến như vậy. Cả về mặt địa lý lẫn trong lòng. Còn Dung, người có sợi dây liên kết lại đang ở một nơi xa xôi nào đó. Tuy vẫn như bình thường, nhưng bỗng nhiên xa tầm tay tôi với một cách kỳ lạ.

-Cho Yên nghe với!

Ngữ Yên mỉm cười đưa tay đòi chiếc tai phone còn lại của tôi. Tôi cười và chuyển luôn cái máy mp3 sang cho cô bạn. Ngữ Yên cúi xuống, chọn bài trong cái list nhỏ xíu chi chít chữ.

-Ủa, sao không thấy…?
-Thì bài nhạc đó, Yên không thấy cái gì…..?
-Là mấy bài nhạc của Quang Dũng đó!
-Ờ…..thì mới thay lại đó!

Tôi yên lặng chờ tiếng nhạc vang lên. Giai điệu của ca khúc Take me to your heart vang lên. Nhẹ nhàng, ý nghĩa.

Cũng chẳng hiểu vì sao, từ lần gặp Dung, vô thức hay là có chủ ý mà tự nhiên tôi lại lôi cái Mp3 đi cải tạo. Một loạt những ca khúc của Quang Dũng hoàn toàn biến mất khỏi máy, từ từ thay dần bằng những ca khúc khác. Có lẽ nghe đi nghe lại nhiều sẽ chán, hay thực sự Quang Dũng không còn là giọng ca tôi ưa thích nữa.

Nắng vẫn chiếu nhẹ nhàng, bất chợt, tôi tháo nốt chiếc tai nghe và đưa nó vào tai kia của Ngữ Yên. Ngữ Yên thoáng nhìn tôi một chút thắc mắc, rất nhanh. Tôi vươn vai đón vài sợi nắng ấm áp, thả hồn mình vào khung cảnh. Tôi cũng nhạc nhiên với chính hành động của mình, nhưng tôi không quen với việc nghe nhạc với một ai đó ngoài Dung. Có nhiều lần tôi từng đưa máy cho Yên mượn nghe những lúc cô nàng buồn, nhưng việc nghe chung thì chưa bao giờ. Nó bỗng nhiên làm tôi cảm thấy khó chịu, và trong lòng dấy lên một cảm giác “mình phản bội một ai đó vậy”.

-Chúc các em có một năm học thật tốt!

Tiếng trống khai giảng vang lên, học sinh nhanh chóng trở về lớp. Chỉ còn tôi và Ngữ Yên vẫn nán lại, đứng cạnh nhau:

-Trả nè Tín!
-Ừ!-Tôi có chút bối rối, bỗng nhiên trong lòng lại dậy lên cảm giác của người ích kỷ.
-Đi về lớp thôi!

Yên đi trước, tôi lững thững đi sau. Giữa hai người, khoảng cách lại được kéo giãn ra.

Sau màn Khai Giảng hoành tráng trên trường là cuộc họp lớp đầu năm. Vẫn như các năm trước, giới thiệu học sinh mới, bầu chọn cán bộ lớp.

-Giới thiệu với các em đây là Hoàng!

Thằng Hoàng xuất hiện đúng như kịch bản nó dựng sẵn. Trong nó thật hiền lành, đúng chất học sinh mới ngơ ngác khi chuyển lớp.

-Em ngồi bàn thứ hai!-Thầy chủ nhiệm tôi phân công chỗ ngồi cho nó.

Thằng bạn ngoan ngoãn tiến về phía bàn trống thứ hai của lớp. Cô bạn ở
« 98 99 100 101 102 103 104 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 104 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 104
Bài Ngẫu nhiên
- Hình ảnh hài về làng văn hóa xóm đụ
- Bài hát tình yêu đẹp và hay của Lam Trường: Bảy sắc cầu vồng
- Dịch vụ truy cập internet không giới hạn cho học sinh - sinh viên của VIETTEL - Mimax
- Hình nền girl xinh cho mobile
- 50 điều thiệt thòi khi người con trai yêu người con gái thật lòng
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 104 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved