Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 105

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 105

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 329196 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 105


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 105

đó nhường nó ngồi ngoài cùng, tức là chỉ sau lưng Dung mà thôi. Nó quay lại nhìn tôi chỉ chỉ tay vào nàng và cười, còn tôi chỉ biết lắc đầu chào thua.

Tiếp đến là cái màn bỏ phiếu nô nức đi bầu. Dân chúng trong lớp hí hoáy cắm cúi ứng cử các tai to mặt lớn lên nắm quyền. Sau một hồi tự do dân chủ gạch, gạch xoá xoá, năm cái tên được đưa ra trên bảng.

-Bây giờ các em bầu chọn lớp trưởng, các lớp phó thôi, riêng các tổ trưởng vẫn như năm ngoái.

Lại thêm biểu quyết chức vụ 10’ trôi qua, Ban cán sự Lớp mới cũng ra mắt dân chúng. Thằng Hải rạng rỡ ngày nó tái đắc cử nhiệm kỳ 1 năm lớp trưởng, bên cạnh một loạt chị em lớp phó. Tôi thì chẳng quan tâm lắm ai làm gì, ngồi đọc những bút tích của các tiền bối viết chi chít lên bức tường phía sau như khẩu quyết dành cho thế hệ sau.

-Tín!

Cả lớp tôi đổ về nhìn tôi như một sinh vật lạ. Chẳng biết là cơ sự gì, mà tôi lại trở thành cái rốn vụ trũ thế này. Mãi đến khi thằng Phong mập huých tay vào hông tôi rồi hất cái cằm nó lên bảng thì tôi mới hoàn hồn lại.

Cái tên Trương Thành Tín nó nằm oai vệ trong cái list năm tên cuối cùng lọt vào vòng Knock out bầu chọn cán bộ Đoàn. Mặt tôi méo dài, yếu ớt phản kháng. Chẳng hiểu thằng oái ăm nào bầu chọn tôi lên bảng vàng đó nữa.

Lần này thì tôi phải tập trung hết sức. Lần lượt các tên được xướng lên. Dung, bí thư cũ vẫn chắc suất với số phiếu bầu khá cao. Nối đuôi theo là thằng Hà , chỉ chịu xếp sau Dung 5 phiếu bầu. Hai người còn lại xêm xêm nhau tầm 30 phiếu.

-Cuối cùng, Trương Thành Tín!-Dung đọc to tên tôi lên.

Khỏi phải nói, đám bạn bè anh em tôi thằng nào cũng giơ hai tay, rồi vài người rụt rè cũng giơ tay. Hiệu ứng đám đông nhanh chóng lan toả, thêm vài cánh tay nữa. Tôi cán đích với 37 phiếu bầu.

-Vậy cán bộ Đoàn: Dung bí thư, Hà phó bí thư và Tín là uỷ viên!

Đám bạn tôi hò hét ỏm tỏi. Đứa ôm vai, đứa bá cổ, đứa bắt cánh tay đang buông thỏng của tôi lắc lấy lắc để. Tính thầy tôi đã quyết có trời mới cản được.

-Chúc mừng thằng em về làm dưới trướng phu nhân!-Hưởng Đù chia vui!
-Cặp đôi quyền lực-Nhân đen đổ thêm dầu.
-Song sát rồi!

Nói thực, tôi cũng chẳng vui vẻ gì lắm khi nhận chức danh Uỷ viên Đoàn thế này. Vì bình thường tôi vốn là học sinh nghịch ngợm, thích tự do. Mà cán bộ thì lúc nào cũng phải gương mẫu, nghiêm túc làm gương cho các bạn. Cứ mỗi lần tôi đứng lên ý kiến là mấy thằng bạn tôi lại đè tôi xuống, hai thằng ghìm vào hai bên vai.

-Hai bạn Hà và Tín xong việc ở lại trao đổi riêng với mình!

Dung lạnh lùng và đầy quyền lực, buông chỉ thị, rồi trở về chỗ ngồi. Thoáng nhìn tôi mỉm cười.

-“Lại bị sai bảo!”-Tôi lầm rầm trong bụng.

Ác mộng chưa dừng ở đó, thằng Hoàng nó chẳng phải tử tế với bất kỳ ai:

-Dạ, thưa thầy, theo em cán bộ lớp vi phạm thì phải gấp đôi hình phạt!
-Được, cứ như vậy đi, mới làm gương cho các bạn được.

Lần này tôi dứ dứ nắm đấm về mặt thằng bạn xảo trá chứ chẳng phải chí cốt nữa. Nó thừa biết tôi thể nào chẳng có vi phạm, không này thì nọ nên giở quẻ đóng góp xây dựng lớp chứ thực chất nó chơi khăm tôi đây mà.CHAP 11: CUỐN NHẬT KÝ.

Cuối giờ, ngơ ngẩn nhìn những thằng bạn được bay nhảy về trước mà tôi phát thèm. Chúng nó cứ lần lượt vẫy tay:

-Cán bộ ở lại nhé!
-Họp vui nhé cán bộ!

Chẳng biết vui vẻ đến đâu chứ mặt tôi đã bí xị, chỉ biết bấu víu vào thằng Hà để nói chuyện hoặc tâm sự. Vốn hồi trước cũng nghịch ngợm nên ít nhiều cũng bị các “ tai to mặt lớn” ghi nhận tội trạng nên hơi có chút ác cảm. Ngoại trừ Dung ra, dĩ nhiên.

Thằng Hải sau thời gian hè cũng chẳng có gì thay đổi, ngay cả cách nhìn nhận về tôi cũng thế. Nó cứ dò xét, rồi nhìn từng cử chỉ, cuối cùng ánh mắt nó ánh lên vẻ:

-“Có kẻ không nên ở đây”!

Tôi cũng nhìn nó đầy thách thức. Mặt cứ vênh vênh ra, không có chút gì gọi là thiện cảm giữa hai thằng qua khoảng thời gian hè.

Cuộc họp được chia ra làm hai. Bên lớp do lớp trưởng-thằng Hải đảm nhận. Tôi không thèm nhìn việc không liên quan tới mình, tập trung vào cuộc họp bên này, do Dung làm chủ.

-Trước hết chúc mừng hai bạn!-Dung thản nhiên để mặc hai thằng tôi ngơ ngác.
-Có cần trang trọng thế không?-Tôi bông đùa.
-Đây là cuộc họp!-Cô nàng ngoặc lại tôi ngay.

Thằng Hà dự cảm không lành, lấy chân nó đạp vào chân tôi, đưa mắt nhắc nhở

-“Nhịn đi”- Tôi im luôn.

Họp hành thì chả bao giờ là vui với tôi. Mặc dù tôi thừa biết một tập thể cần có những con người đứng đầu nên cao phong trào, đứng mũi chịu sào. Nhưng chí ít người đó không phải là tôi, bởi tôi không thuộc mô-tuýp có thể gương mẫu được. Tính tình tự do phóng khoáng đã ăn sâu trong từng mạch máu, hơi thở của tôi rồi.

-Năm nay như các bạn đã biết là năm cuối cấp vì thế chúng ta cần những phong trào ấn tượng, coi như là để làm kỉ niệm cho toàn thể lớp. Sắp tới là…!

Bao nhiêu hoạt động, Dung hầu như tuôn ra gần hết. Tôi ngồi uể oải, thằng Hà thì khá hơn tôi một chút, ít nhất nó cũng gắng gượng chống cằm, ngồi nghiêm túc lắng nghe.

-Bây giờ như thế này, hai bạn về nhà mình, cầm sổ Đoàn viên của tất cả mọi người và tranh thủ xem qua!

Chóc! Nhanh như cắt, tôi và thằng Hà quay qua nhìn nhau, rồi lắc đầu làm theo chứ chẳng biết làm gì hơn nữa. Gì chứ kinh nghiệm không có, cứ người ta nói gì thì mình cứ làm theo.

Ra đến nhà xe, tôi nhanh chóng tiến lại sát bên Dung:

-Để Tín chở nhé!
-Mình tự đi được mà!-Dung quả quyết.

Tôi đưa mắt nhìn thằng Hà, vừa cầu cứu vừa viện nó làm lý do:

-Hà có xe rồi, chẳng lẽ bây giờ Dung để hai thằng con trai đi chung xe, còn con gái đi riêng một xe hay sao?

Dung hơi đuối lí, nhưng cũng rất nhạy bén bắt ngược lại tôi:

-Con gái thì sao, chẳng lẽ con gái không tự đạp xe một mình được!

Nói là làm, Dung ngồi lên xe và nhấn mạnh pê-đan vượt qua mặt tôi nhanh chóng. Tôi đứng chết trân như tượng đá, mãi đến khi thằng Hà với tay vỗ vai:

-Thôi kệ đi, con gái hay giận thế thôi!
-Ừ ừ..!

Cái cảnh Dung đạp xe đi trước, hai thằng con trai lững thững theo sau tôi thấy vô cùng khó chịu. Nhưng bản thân mình có lỗi thì mình xứng đáng nhận hậu quả, tôi không trách Dung, chỉ trách bản thân mình. Còn thằng bạn thấy tôi lầm lì cũng động viên:

-Thời gian còn dài, còn cả năm 12 kia mà!

Hai thằng đạp qua mấy khúc quẹo, cuối cùng cũng đến trước chiếc cổng màu xanh của nhà Dung. Bỏ cặp nơi phòng khách, hai thằng con trai đèo nhau lè lưỡi ra thở trước cái nắng và mệt.

-Hai bạn ngồi nghỉ xíu! Dung đưa nước cho hai thằng nhìn bằng ánh mắt e ngại. Rồi Nàng nhanh chóng đi vào phòng riêng.

-Hà ơi, mình nhờ cái này xíu!-Lại tiếng gọi với ra!

Thằng bạn nhích tôi, muốn đẩy tôi thay thế nhiệm vụ. Tôi não nùng lết thết đi đến trước cửa phòng nàng.

-Gì vậy Dung?
-Ờ..Bưng dùm mình cái thùng này ra.

Tôi đoán cái thùng tôi bưng trên tay sẽ là sổ Đoàn viên của lớp tôi. Chẳng nói gì với Dung cả, tôi đi ra trước.

-Tín này!-Dung gọi với lại, không gian chỉ có riêng hai đứa.
-Gì cơ?
-À, thôi, không có gì…!

Tôi ráng đứng lại, cố níu kéo xem thử Dung muốn nói gì với mình không. Nhưng vô ích, Nàng nhanh chóng đứng dậy, mặt lại lạnh băng và đi ra phòng khách. Tôi đi theo sau.

Hai thằng tôi mở thùng “ nhiệm vụ” ngay tại quán nước mía quen thuộc, cạnh trạm xe bus. Trước khi mở, thể thức chia đôi:

-Giờ mày cầm 27 cuốn, tao 27 cuốn được chưa. Đọc xong rồi đổi lại.
-Thế nào cũng được.

Tôi mở 4 nắp bìa car-ton lồng vào nhau, cái đầu tiên đập vào không phải là màu xanh phớt của cuốn sổ Đoàn mà là màu nâu cà phê sữa. Quen thuộc lắm, cuốn sổ lạc loài này.

Tôi vớ lấy ngay trước khi thằng Hà kịp định dạng, tay cầm như báu vật:

-Cái này của tao nhé, ý kiến gì không?
-Tao thèm vào, của vợ chồng mày cả đấy, ăn luôn đi.

Thằng Hà đếm đủ 27 cuốn rồi quẳng sang cho tôi, trước khi đá chống xe ra về, nó không quên dặn dò đọc nhanh rồi đổi lại. Tôi vui mừng vì biết mình đang giữ báu vật nên gật đầu lia lịa.

Về đến nhà, tót vào phòng, khoá trái cửa lại. Dòm trước dòm sau kiểu như một thằng phạm tội sợ bị ai bắt gặp. Tôi lục trong những cuốn sổ Đoàn.

-“Kiên này, Linh này…..Hằng, Hiền…Trương Thành Tín đây rồi”.

Tôi đặt cuốn sổ Đoàn của mình ra riêng. Tiếp tục tìm kĩ trong những cuốn còn lại. Hi vọng mình tìm ra cuốn tên Đặng Trần Phương Dung, nhưng lật đến cuốn sổ cuối cùng, hất tung cái gối cạnh đó, hi vọng rằng nó có mặt trong phòng này. Tỉ mỉ đếm lại 26 cuốn, thêm cuốn tôi cầm trên tay nữa là 27. Vậy là cuốn sổ của Dung lại do thằng Hà giữ.

Tôi mở cuốn sổ Đoàn viên của mình ra tự ngâm cứu chính mình. Đầu tiên là năm lớp 10.

-“ Năng động, hoà đồng, tham gia tích cực các phong trào, hoàn thành tốt nhiệm vụ”
-“ Đóng Đoàn phí đầy đủ”.

Nét chữ nắn nót và nhỏ nhắn, càng làm tôi thêm vui vẻ trước lời nhận xét về mình. Tôi khoái trá lật sang trang tiếp theo, năm 11.

-“Tích cực tham gia các phong trào, giúp đỡ các bạn khác hoàn thành nhiệm vụ”.

Hoàn toàn mãn nguyện khi gấp cuốn sổ Đoàn của mình lại. Những lời này Dung trực tiếp nhận xét, dù trước giờ cứ hễ nhắc tới chức vụ, hai đứa cũng phải có chút ít lời qua tiếng lại. Lỡ dại mà Nàng phán câu có thành kiến, làm cho qua loa nhiệm vụ thì toi đời tôi.

Tôi ngả người với cuốn sổ màu nâu trên mặt bàn học. Cuốn sổ được chủ nhân của nó giữ gìn trau chuốt một cách cẩn thận. Mặc dù tôi thừa biết, ngày nào Dung
« 105 106 107 108 109 110 111 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 105 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 105
Bài Ngẫu nhiên
- Thằng trẻ trâu?? Bạn đã từng bị chửi hoặc đã chửi
- Rap hay ý nghĩa: Cha ơi ! Dành Cho Người Đã Khuất
- Hwa Shin - Park Hyo Shin - Bài hát Hàn - Anh sôi động nhưng tình cảm, lôi cuốn và đặc biệt hay về nhịp điệu, âm nhạc
- Ảnh sexy girl nhìn không chịu được
- Bạn đã thấy cái vú con mẹ nào to thế này chưa, cười nghẹt thở
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 105 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved