Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 106

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 106

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 329641 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 106


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 106

cũng lôi nó ra để ghi vào đấy những gì mình cảm nhận hay gặp phải từng ngày. Cuốn nhật ký của Nàng giờ nằm trong tay tôi. Cuốn nhật ký có lần tôi vô tình đã đọc trang đầu tiên.

Chẳng hiểu vì sao cuốn Nhật ký lại nằm chung với những cuốn sổ Đoàn. Tặc lưỡi vì tính tò mò nổi lên lấn át cả đầu óc suy luận, tôi cầm cuốn sổ lên ngắm nghía. Cuốn sổ màu tối này không biết những tâm sự trong đó có ưu phiền như màu sắc của nó hay không nhỉ?

Tôi lấy hết dũng khí, đưa tay vuốt dọc gáy cuốn nhật ký, tay còn lại lật ra trang đầu tiên rồi nhanh chóng đóng lại. Dáo dác nhìn ra cửa sổ xem có ai tự nhiên vô duyên thò đầu vào xem tôi đang làm cái gì không?

-Đang ở nhà mà!-Tôi tự trấn tĩnh mình.
-Đọc có sao không nhỉ?
-Đọc đi, có sao đâu!
-Không, đọc làm gì của người ta mà!

Tôi lại tự đấu tranh nội tâm, ngồi lẩm bẩm một mình. Phép lịch sự và cái tính tò mò ngồi đấu tranh cãi lộn nhau qua lại. Tôi thở dài và có phần nghiêng về phương án “ mở ra xem một chút “.

-“Dù gì cũng chẳng ai biết đâu”.

Tôi mở ra trang đầu tiên.

“ Ngày đầu tiên đi học, được quen khá nhiều bạn mới. Cũng vui, nhưng mà chẳng biết nói với ai cả dù cho mọi người khá thân thiện. Chẳng hiểu sao, lần đầu tiên mà để mày nếm cái cảm giác khó hiểu rồi, bạn ơi”.

Ba dòng trên cuốn sổ. Dung vẫn là như thế, khi mà mọi thứ còn lạ lẫm, Dung tạo khoảng cách bằng việc khoác lên mình một vỏ bọc khó gần, và có chút gì đó kiêu kì. Nhưng hẳn đằng sau là một tâm hồn vui vẻ, chỉ với những ai mà Nàng cảm thấy an tâm.

Các trang tiếp theo cũng diễn tả lại nội tâm theo từng ngày đầu năm lớp 10. Lúc đó tôi chưa xuất hiện, nên hầu như mọi việc đều chỉ liên quan đến học và học.

“ Hôm nay mình là bí thư, vừa vui vì được mọi người tin tưởng, vừa lo sợ mọi người đặt niềm tin vào mình quá nhiều. À quên, hôm nay làm quen được hai bạn nữ xinh xắn ngồi cạnh. Hằng nói chuyện rất dễ thương, Trang thì rất vui tính, ít nhất là cũng không phải nói một mình như trước nữa”.

Cái này thì tôi chỉ biết cười thôi, chứ với cá nhân tôi, giọng Hằng là một cung bậc đầy chanh chua đanh đá, ấy vậy mà Nàng còn khen dễ thương cho bằng được.

Tôi như một độc giả, đang đọc một cuốn truyện chân thực về cuộc đời một người quan trọng. Tôi cũng là một nhân vật trong cuốn truyện đó, thậm chí có thể là vai chính, nhưng hiện tại, nhân vật “tôi” vẫn đang còn ở phương trời nào. Vẫn đang chú ý đến một cô gái nào khác.

Lật nhanh qua vài trang, tương đương với vài ngày tương đối bình thường yên ả với Dung. Tôi dừng lại vào khoảng thời gian tôi bước vào lớp. Cuối cùng anh ấy cũng xuất hiện rồi. Hồi hộp, nín thở, tôi muốn xem ấn tượng ngày đầu tiên Dung gặp tôi thế nào.

“ Hôm nay có học sinh mới chuyển vào lớp. Mới vào lớp mà đã bị đứng cuối góc rồi, chắc cũng nghịch ngợm lắm đấy. Lớp tăng thêm một người, chuyển đi một người”.

Tôi tức giận lật tiếp ra trang đằng sau, dù biết rằng mình hơi vô lý.

“Cái cậu học sinh mới thật nghịch, chưa gì đã vi phạm quá trời lỗi rồi. Thông minh, vui tính, cơ mà lúc nào cũng đùa giỡn, ngồi cùng bàn với mình nữa chứ, làm bàn mình lúc nào cũng bị chú ý. Cái nhóm cuối lớp kết nạp cậu ta vào nhóm rồi, hi vọng lớp yên ổn ^_^”.

Cái mặt cười đáng ghét còn được Nàng vẽ thêm vào dòng cuối cùng. Nhưng chí ít ngay từ lần gặp đầu tiên, ấn tượng của Dung về tôi ngày càng sâu đậm. Tôi lúi húi giở tiếp trang sau và cố hình dung về khoảng thời gian lúc xưa để tăng thêm phần sống động.

-Tín, xuống ăn cơm!
-Dạ!

Tôi cất cuốn sổ vào ngăn kéo, kĩ càng rồi khoá lại, chạy xuống nhà ăn cơm. Ba Mẹ tôi chẳng hiểu thằng con quý tử hôm nay bị sao mà cứ vừa ăn vừa cười một mình nữa. Chắc học hành căng thẳng quá nên tâm lý không được ổn định chăng.

Tôi cố gắng ăn thật nhanh, phụ mẹ dọn đồ một cách gấp gáp. Gì chứ cảm xúc đang sống lại, không nên làm nó cụt hứng phải không? Cậu học sinh mới chuyển lớp.

CHAP 12: CUỐN TRUYỆN ĐỜI TÔI

Mọi việc đều xong xuôi, tôi xin phép Ba Mẹ lên phòng. Thường ngày thì sau bữa ăn, bao giờ tôi cũng ôm trọn cái ti vi, không thì cũng chui tọt vào phòng mở nhạc nhẽo loạn xạ, mà theo Ba tôi:

- “ Nhạc nghe chán đời”!
Lần này tôi chui vào phòng đóng cửa, tiếp tục ôm cuốn nhật ký còn đang dang dở để xem Dung bao thời gian qua nghĩ gì? Tự nhiên lòng trắc ẩn còn vương vấn lên tiếng.

- “Xem trộm nhật ký người khác là không tốt”.

Thoáng chút ngần ngại, tặc lưỡi chấp nhận mình làm người xấu một lần cũng đâu có sao. Với lại những gì Dung viết tuy ngắn gọn nhưng hoàn toàn lôi cuốn tôi. Nhân vật tôi đang xuất hiện đầy phản cảm, vì thế tôi muốn biết rõ, vì điểm gì mà cuối cùng hai nhân vật chính lại nảy sinh tình cảm với nhau.

“ Hôm nay, thật là kì lạ, mình là người mở miệng hỏi cậu bạn mới tới kia trước. Chẳng hiểu vì sao? Cái con người ấy lại có sở thích ngồi nghe nhạc một mình đến vậy, đã thế còn là Mariah Carey nữa. Hình như cậu ta không thích mình cho lắm. Dù sao mình cũng quen như vậy rồi”

Đó là cái lần đầu tiên Dung bắt chuyện với tôi, nhưng có lẽ quá ngơ ngác về sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành cùng giọng nói như thiên thần, ngọt ngào đi thẳng vào người nên chẳng trách tôi á khẩu.

- “Do Dung đấy chứ”!

Tôi cười một mình, rồi lại nằm dài ra giường, giơ cao cuốn sổ nắn nót những nét chữ nhỏ nhắn thẳng hàng thẳng lối. Tôi cố gắng ghi nhớ, không bỏ sót một từ nào.

Những kí ức trôi qua, thật chậm theo từng trang nhật ký. Ở đó tôi chứng kiến một hình ảnh cô gái có những bước chuyển biến nội tâm, dù bên ngoài đầy vẻ lạnh lùng. Vẻ mặt đó khiến cho nhiều kẻ lầm tưởng, cô gái ấy cứng rắn đến nổi không có gì có thể làm cô để ý hay phân tâm. Cô gái ấy là thế, và theo tình tiết trong cuốn nhật ký, cô gái ấy buộc phải chú ý tới một thằng học sinh mới vào lớp, có vẻ mặt ngơ ngơ ngáo ngáo, rõ nhất lúc đứng gãi đầu gãi tai.

“ Hôm nay vẫn bình thường như mọi ngày. Cậu học sinh mới ấy liên tục bị gọi lên bảng. Tuy nhiên, cậu ta khá điềm tĩnh, thông minh. Dường như môn nào cậu ta cũng học tốt, khá đồng đều ngoại trừ môn anh văn. Đúng là không thể trông mặt và bắt hình dong. Chẳng hiểu sao mình hay để ý đến cậu ta? “.

Ở cuối trang này, một dấu hỏi to tướng được tô đi tô lại nhiều lần. Có lẽ Dung cũng không hiểu rằng lúc đó tình cảm tự nhiên đến với nàng. Tôi phổng mũi tự hào vì lời nhận xét của Dung giành cho mình.

- “Lần này thì dính bẫy rồi nhé”!

Tôi khoái trá cười lớn, báo hại Mẹ tôi phải thân chinh lên xem thằng con trai quý tử đang cười cái gì:

- Cái gì vậy Tín? Làm gì mà trưa đóng cửa phòng cho ngột ngạt vậy?
- Không có gì Mẹ ơi, con xem phim cười thôi!- Tôi hốt hỏng nhét cuốn nhật ký vào gối.
- Ngủ trưa rồi lo mà học bài đi, suốt ngày phim với ảnh thôi.

Tiếng bước chân Mẹ tôi cùng với tiếng thở dài nhỏ dần. Tôi hú vía ông Địa, nằm im nghe ngóng rồi cẩn thận lôi cuốn nhật ký ra, lần mò đến trang vừa đọc dở.

Hầu như từ ngày đấy, Dung đều có sự chú ý giành cho tôi. Chút ít quan tâm, chút ít cảm phục. Nhiều điểm tôi phải phục Nàng bởi sự tinh tế.

“Vẻ ngoài hay cười và lúc nào cũng nghịch ngợm, nhưng cũng có lúc nội tâm. Cơ mà có vẻ cứng đầu nữa. Dù sao trong lớp cậu ấy cũng hoà đồng với tất cả mọi người. Cảm nhận thế thôi, chẳng biết đúng hay sai nữa?”

“À quên, cậu ta đá bóng cừ ghê. Nhưng mỗi lần vào sân, cậu ta lúc nào cũng như thành con người khác, quyết tâm, nghiêm túc, giá như bình thường …”.

- Giá như gì ấy nhở?
- Giá như mày đừng có ngoác mồm ra cười hoài chứ sao!- Tôi tự vỗ tay vào trán.

Tính tôi thích cười nói, vui vẻ, chỉ khi nào đứng trước một chuyện gì đó tôi thực sự quan tâm hay yêu thích, tôi mới nghiêm túc được. Nếu mà năm lớp 10 tôi đọc được những dòng này, chưa chắc tôi đã phải giả tạo để Dung để ý đến mình.

Tôi không hài lòng lắm về trang vừa nãy Dung viết, mặc cho khen nhiều hơn chê, thôi nhắm mắt cho qua vậy.

“Hôm nay mình nấu ăn trong cuộc thi. Còn mấy bạn nam thì đá banh. Hiển nhiên người đó cũng tham gia rồi. Vui lắm, lâu rồi mới được bạn bè hỏi han nhiều đến thế? Minh An cứ khen mãi món ăn mình nấu là ngon thôi. Chắc có lẽ là khen động viên rồi”.

Công nhận, tài nữ công gia chánh của Dung cũng thuộc hàng tay nghề cao chứ không phải giỡn. Thằng Minh An khen cũng có cái lý của nó thôi. Nhưng tôi thừa biết, đó cũng là cái cớ mà thằng Minh An dùng để nói chuyện với Dung, cái việc mà tôi chẳng dám bao giờ, hoặc đúng chăng là không có cơ hội. Về khoản này tôi thừa nhận mình nhút nhát, thiếu đi một chút liều lĩnh.

Tôi đọc say sưa, chẳng biết mình đang ở thời gian nào, chỉ biết rằng từ ngày chuyển lớp, với tôi đây là khúc mở đầu. Ngữ Yên cũng được đề cập tới trong cuốn nhật ký, với một ghi chú thật dài.

“ Hôm nay mình bị đuổi ra khỏi lớp với tên đầu đất đó. Còn dám ngồi chung nghe nhạc nữa. Vậy mà hắn ta còn chẳng thèm quan tâm, đúng là cái đồ đầu đất.

Đầu đất còn mắt mũi kém nữa, đi đứng thế nào va phải bạn lớp bên. Dù biết là vô tình thôi, nhưng cứ nhìn thấy cái cảnh đầu đất ân cần hỏi han người ta mình cảm thấy khó chịu.

Bạn mà hắn xô ngã tên Yên. Dịu dàng, xinh đẹp, thảo nào mà hắn cứ tít mắt lại. Chắc hắn chẳng bao giờ biết mình nghĩ gì đâu. Đã thế vào lớp còn cố cười với mình nữa. “.

Cái icon thằng mặt người tức giận, được tô bằng màu mực đỏ.
« 105 106 107 108 109 110 111 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 106 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 106
Bài Ngẫu nhiên
- Tâm sự. thằng xe ôm nghèo với các tiểu thư (HAY) - Phần 1
- Video beat karaoke: Sẽ không còn nữa - Tuấn Hưng 3gp cho mobile
- Phần mềm VOVA MOBILE giải trí tổng hợp phiên bản dành cho máy android
- Games Counter Strike 3d giảm dung lượng cho máy Java (Hép lai)
- Nhạc hay giáng sinh: Đêm noel Beat không lời (hay)
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 106 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved