Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 10

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 10

•Ngày Gửi: 09,08,13 -14:18)
•Xem: 364683 lượt xem

Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 10


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10

mặt tôi hơn.Tôi cũng chẳng hiểu vì lí do gì.Nhưng tôi cũng không bận tâm cho lắm.Vì mục tiêu của tôi giờ là nàng thiên thần ngồi đầu bàn này .

Cuối tuần nữa trôi qua.10A2 thất thủ trước 12A4 với tỉ số 4-0.11A1 thắng vất vả 12A6 trên loạt 11m sau khi hoàn 60 phút với tỉ số 2-2.Vậy là đối thủ của chúng tôi lại là lớp 12A6.

Không khí càng sôi nổi hơn.Lời bàn ra tán vào khắp lớp.Ai cũng đinh ninh tụi tôi hoàn toàn có cửa vào chung kết nếu chơi hết sức mình.D thì vẫn tỏ vẻ có chút bàng quan.Vì với nàng có lý do đặc biệt nào đó ,nàng chỉ thoải mái khi đi riêng với một mình tôi.

Thứ 2 đầu tuần,ngồi chào cờ.Tôi mới gặp lại Ngữ Y.Khuôn mặt nàng có chút gì đượm buồn.Thường thì những người hiền dịu khi buồn thì càng sầu não hơn.Tôi khều nàng

-Sao vậy Ngữ Y,có gì buồn sao?
-Ờ,không có gì.Y có chút chuyện thôi,nhưng mà không sao
-Có thiệt không đó,cả tuần nay thấy vắng mặt,chẳng còn rủ tôi xuống căng tin nữa-Tôi lại giở giọng tếu táo
-Uh.Bữa nào mình rủ T .Nhưng mà sợ T giờ không đi nữa thôi-Nàng nói có vẻ oán trách tôi bỏ bạn
-Hì hì,làm gì có,đi với người đẹp mà không đi,T đâu có ngu.
-Uh,vậy bữa nào rủ T sau .Giờ Y lên ngồi với bạn đây

Nhỏ Y đứng dậy chuyển lên đầu hàng ngồi.Hình như nàng đang tránh mặt tôi hay sao đấy.Tôi ngồi xoay vòng với đủ lí do.Cuối cùng tôi chốt một câu;

-Chắc con gái tuổi mới lớn.Thôi kệ.

Tôi ngồi bắt đầu tán hươu tán vượn với hội bàn tròn.Thỉnh thoảng vẫn bắt gặp Ngữ Y quay xuống nhìn tôi,làm tôi cảm thấy khó chịu.

Lí do nào tôi cũng không thể nghĩ ra,mà tới tận sau đó nửa năm tôi mới hay vì sao.Còn tôi hiện tại lúc đó vẫn vô tư và hồn nhiên,đam mê banh bóng,vẫn thích chém gió và quan trọng hơn.mục tiêu tôi là D,chứ không phải Ngữ Y.

Nàng chỉ là một người bạn thân,có thể ngồi nghe tôi tếu táo kể chuyện,động viên tôi trong lúc buồn ,chứ chưa phải là người mà tôi dành tình cảm để nhớ nhung trong tim.Đơn giản chỉ có vậy thôi.

CHAP 17: THẢM HỌA TRƯỚC BÁN KẾT

Tôi uể oải với tay tắt cái đồng hồ đang reo inh ỏi đầu giường.Chà hôm nay thứ 4 rồi.Còn lâu mới tới chủ nhật.Cảm giác khi chờ một cái gì đó sắp xảy ra vừa hồi hộp và khó chịu.

Ông anh tôi đã đi từ bảy đời tám hoánh nào.Mẹ tôi thì hôm qua đã xuống nhà họ hàng lo công việc.Chẳng có ai đánh thức tôi như thường ngày.Ngáp dài ngáp ngắn uể oải vươn tay,bài tập thể dục muôn thưở của tôi.

Ngó xuống chiếc đồng hồ,người bạn tôi hay gạt phăng khi đang cơn say ngủ.Khỉ gió,Kim giờ và kim phút trùng nhau ở con số 6.Thảm họa cho tôi.15 phút cho vệ sinh cá nhân,đi ra bến và đi bus đi học.

Tôi ôm cái cặp phóng vội ra khỏi nhà,sau khi nhét bừa cả đống sách vở sau.Quẹo qua cái ngõ dài thênh thanh mà thầm than trách sao ngày xưa ba tôi không làm ngắn nó lại.Vừa ló đầu ra khỏi hàng dâm bụt cao lút đầu người thì

-Rầm-Tôi văng ngược úp cái lưng xuống đường,còn đâu long thể thế này
-Đi đứng kiểu gì thế thằng nhóc,mày muốn chết à-Một thằng trẻ trâu trên xe nhìn tôi mắng như chưa từng được mắng.

Các bạn không thể hình dung được tôi đang sống ở đâu đâu.Đầu chỗ tôi ở vẫn có cái biển văn hóa,năm nào nhà nhà cũng gia đình văn hóa.Cớ vậy mà thỉnh thoảng đầu xóm thì có vài vụ đánh nhau,cuối xóm thì đôi khi cãi lộn.Giờ thêm cái thằng trẻ trâu này.Tôi thì sai chắc lè rồi,mà lúc ấy tôi bị chứ nó có bị gì đâu mà tiếc câu xin lỗi cơ chứ.Xe lớn đụng xe nhỏ ,xe lớn đền đấy nhé,huống gì tao không đi xe hở thằng kia.

Để mặc tôi nhăn nhó đứng dậy,nó vẫn ung dung rồ ga phóng đi không quên thêm câu kết luận vào bài điếu văn chửi tôi lúc nãy.

-May cho mày đấy con ạ!

Tôi lúc này mới xem lại được mình bị cái gì,lưng xước hết,cái ống quần thì thủng một lỗ to bự chảng.Máu từ vết thương ứa ra.Thôi,còn đâu cái chân của tôi.Kiểu này lại quay về nhà chắc rồi.

Cà nhắc cà thọt quay ngược trở về nhà.Lau vết thương,diện lại chiếc quần cũ,tôi vẫn thầm rủa thằng khốn nạn khi nãy.Da thịt rách còn liền lại được,cái quần rách thì bỏ đi chứ còn làm gì.Giá như tôi không mặc quần lúc ấy nhỉ

Lên đến trường cũng là hơn 8h.Tôi ngồi chờ ở hàng ghế đá cho đến giờ ra chơi rồi vào.Vậy mà trời còn không tha kẻ tội nghiệp.Bà chị sao đỏ từ đâu mò lên.Không biết đang giờ học bà này làm cái quái gì ở đây cơ chứ.

-Không huy hiệu đoàn,không phù hiệu trường,đầu tóc hơi dài,tên,lớp?-Cứ y chang như tôi đang là tù nhân của bà chị này vậy
-Đây nè chị,có hết chứ bộ.

Tôi lật đật lôi huy hiệu và phù hiệu đeo vào,trường tôi thì bắt may phù hiểu vào hẳn áo,còn anh em chúng tôi thì thích cầm cái ghim băng ghim nó lại.

-Lách luật dữ em,thấy cậu bé dễ thương,tôi tha lần này,nhưng cậu phải giúp tôi cái này thì tôi mới tha được-Bà chị này nở nụ cười đầy nham hiểm.
-Nhưng chuyện gì cơ chứ-Tôi đâm lo cho đời trai tơ của tôi
-Lấy dùm chị cái máy chiếu lên để tiết sau lớp chị thuyết trình

Gì chứ,đơn giản.Tôi lết sau bà chị lên thư viện,ôm cái bảng chiếu rồi bắt đầu hành trình

-Nhanh lên,em trai dễ thương-Con người vừa đấm vừa xoa là con người nguy hiểm,tôi rút kinh nghiệm.

Đi qua cái sân trường rộng,leo lên tầng I,cái chân đau bắt đầu hành hạ,tôi toát mồ hôi ướt cả áo

-Con trai gì mà yếu xìu-bậc đàn chị không thèm quay lại nói với ra sau lưng.

Thú thật ,lúc đấy tôi chỉ muốn cầm cái bảng chiếu phang bà một cái cho hạ họa.Sáng gặp giặc nam ,bây giờ gặp cướp nữ.

Rẽ qua 2 lớp,bà chìa tay đỡ lấy cái bảng chiếu cuộn tròn,nở nụ cười mê hoặc chìa tay ra

-Cảm ơn nhé em bé dễ thương-Cười cứ như kiểu dụ dỗ ấy
-Dạ,không có gì-Khẩu phật tâm xà,trong bụng tôi đang muốn chà đạp bà đây

Xong nhiệm vụ tôi định quay xuống tầng trệt.Bà chị đằng sau hình như chưa muốn tha cho tôi.

-Ê,cậu bé
-Gì hả chị,còn gì nữa chị nhờ nốt đi,úp úp hoài
-Hà hà,cậu bé đa nghi người nhận hậu quá.Chị muốn hỏi chân tay thế kia thì chủ nhật đá được không đây.

Tôi hơi bất ngờ vì hồi xưa tới giờ,2 lớp chọn khối 10 nằm tách biệt ở góc tầng trệt,chẳng bao giờ được các bậc anh chị ghé thăm,vì theo anh tôi,nó chỉ là nơi của lũ chíp hôi.Thế mà giờ danh tiếng của tôi đã vang lên cái tầng I nơi khối 11 đang trấn thủ thế này.

-Sao chị biết ạ-Tôi băn khoăn vừa lo sợ bà đọc được tên với lớp trên cái bảng hiệu rồi lừa bóc lột sức lao động của tôi

-Hà hà,có gì mà chị không biết,thôi cậu bé dễ thương về lớp đi.

Tôi đứng chết trân nhìn bậc đàn chị nhí nhảnh tung tăng đi vào lớp.Trên cửa bảng hiệu 11A2 hiện ra rõ mồn một.À,tìm hiểu đối thủ kĩ ghê.

Không mộng mơ nữa,tôi tọt xuống tầng trệt gấp.Ở lại đây lỡ đâu lại gặp ngáo ộp hay cắc ké khóa trên nó ra chơi thấy tôi chắc nó dí cóc cho bể đầu mất.

Canh me thầy vừa ra khỏi lớp,tôi đi vào lớp ngay.Trên bảng sĩ số vắng 0.Thầm cảm ơn thằng L lớp trưởng chí cốt.Đỡ trực nhật một ngày,sướng rơn

-Mày bị sao đấy ,chó cắn à-N.đen hỏi han,đúng là buổi sáng đen toàn tập,vào lớp gặp ngay thằng hắc bì nhân.
-Chó nào cắn,tao mới bị mày cắn xong đây-Tôi đáp trả tình cảm ngày mới
-Chắc vượt rào vào trường bất thành-P.mập ngồi vuốt cằm suy đoán
-Heheh,dù sao tao còn leo được rào mà-Tôi xỏ cái thân hình nó
-Ơ,cái ..đệt.-P,mập tức khí xung thiên.

Tôi tọt ngay,ở lại nó đè chết,mình hạc xương mai không thể đem lót cho xe lu được.An vị tại cái bàn nhăng nhít hình vẽ do tôi là tác giả,hít một dài thở phào tai qua nạn khỏi.
Bỗng nhiên ai đó khều vai tôi,chẳng cần ngoái lại.

-Để tao yên-tôi lên tiếng,đang muốn nghỉ ngơi mà phá hoài

Vẫn thằng khốn nạn đó khều tay,tôi quay lại không quên

-Phá hoài,tao đấm cho ....

Miệng tôi cứng lại,thằng khốn nạn ấy chẳng phải là nam,là D.Nhìn vẻ mặt nàng tươi tắn hơn,rạng rỡ hơn.Đúng là tia nắng ấm buổi sang đây mà.

-Chân T bị sao vậy?-Nàng ơi là nàng
-Không,sáng mới bị muỗi cắn đó,con muỗi to ghê,to như con H vậy-Tôi xỉa sang con bé,tội nghiệp,đang ăn bánh mì thì bị sặc
-Ông có tin giờ tôi đốt ông không?

Tôi xua tay cầu hòa,gì chứ con gái nhéo bao giờ cũng đau thấu xương,tím cả da chứ chẳng chơi

-Chân thế thì chủ nhật có đá được không?-D dịu dàng hỏi
-Ơ??
-Ơ cái gì thế thần mộng du?
-À không,chẳng qua là chưa biết thôi,hi vọng nó lành sớm để còn đá chứ

Bất ngờ rằng,hôm nay đã có hai người hỏi tôi cùng 1 câu hỏi.1 từ người quen,1 từ người lạ.Trùng hợp là họ như chẳng cần nhìn vào tôi đi đứng kiểu gì cũng có thể biết là chân tôi đau hay không.Cứ y như kiểu tôi lệch 1 cm họ cũng bảo là không cân đối ấy.

Bỗng nhiên tôi chợt nhớ về bà nữ tặc cướp cạn hồi sáng.Cũng phải công nhận,đó là một cô gái xinh xắn đấy chứ

CHAP 18: GẶP LẠI NỮ TẶC

Thời gian chờ đại đến chủ nhật dài lê thê.Hôm nay đã là thứ sáu,với tôi lúc ấy phải là còn tới hai ngày nữa .Nhưng trong khoảng thời gian mòn mỏi ấy,tôi cũng có chuyện để mà giết thời gian với bà chị nữ tặc hai hôm trước.

Tôi hôm ấy cũng như thường ngày,đi học muộn,chui rào.Cũng canh me cờ đỏ để dùng lại chiêu bài hôm trước:múc nước.Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma,và ông bà ta còn tặng thêm câu không nên múa rìu qua mắt thợ.

-Lén lén,lút lút làm gì,vào thẳng đi cho rồi!

Giọng nói này tôi ngờ ngợ đã gặp đâu đó.Đừng nói là....

Quả thật y chóc tôi đoán,bà nữ tặc đang đứng bên cạnh cửa sổ lớp tôi trực sinh hoạt đầu giờ.Tôi phải bái phúc bà cái khoản có mắt sau lưng thần diệu này.

-Dạo này cờ đỏ sao toàn người đẹp không vậy?-Buông lời nịnh nọt
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10 trong tổng số 167 trang

Đang xem: Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 10
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện tình yêu: Vì đó là em!
- Game đua xe 3D mobile hay như thật - 3D Bimmer Street Racing
- Anh sẽ viết - Bài thơ hay cảm động để tặng bà xã
- Người Con Gái Thực Sự Yêu Anh..
- Game ola Mùa hè Hawaii crack crack mua vật phẩm miễn phí
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện học sinh chuyển lớp full toàn tập, Tiếu thuyết teen cực kỳ lôi cuốn và đẹp đẽ, truyện teen tình yêu học sinh, truyện về tình yêu học trò đẹp có thật, đọc full truyện học sinh chuyển lớp tất cả đầy đủ phần 10 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved